Review truyện mọi người Tôi Yêu, hiện nay đã Bạc Đầu

Review Truyện

bạn tôi yêu nay đã bạc đầu là mẩu chuyện Phù Hoa bị xuyên về 40 năm sau, lúc đấy ck cô sẽ là 1 cô giáo già.

trình bày truyện người thân tôi yêu nay đã bạc đầu

Tác giả: Phù Hoa
thể loại: ngôn tình, Truyện xuyên không, sắc đẹp, sủng

Trích đoạn truyện người thân tôi yêu hiện nay đã bạc đầu

“Thưa cô Du, công ty chúng tôi đã giao thông đc mang Giang tiên sinh rồi, ông đấy đã đến đón cô nhanh thôi.” viên chức công tác nở thú vui thành thạo, bưng cốc nước đến cho Du Dao rồi nhìn cô như đang quan sát sinh đồ lạ.

Du Dao nhận cốc, nhắc lời cảm ơn, cô vô thức nhìn thời gian bên trên đồng hồ dán tường sống phía đối diện: 17 giờ 31 phút ngày 15 tháng 7 năm 2058.

Năm 2058.

Cô nâng cốc, uống một ngụm nước.

Ngày 15 tháng 7 năm 2018 là ngày kỉ niệm một năm kết duyên của cô & Giang Trọng Lâm. Thảng hoặc khi nào cô lại tự tay chuẩn bị 1 bữa cơm, hiệu quả, vừa ra cửa sắm thức ăn, bên trên đường về nhỡ té nhào một chiếc, lúc bò dậy thì phát hiện cảnh đồ dùng bao quanh chợt đổi thay lạ lẫm. Cho đến hiện thời, cô vẫn chưa thể tin đc nhà bạn chỉ té một cái tức thì “té” tới tư mươi năm sau, “xuyên” thẳng từ năm 2018 đến năm 2058.

Tham khảo thêm list Truyện kiếm hiệp

sau khi ngây các bạn tại chỗ hồi lâu, 1 người thân tuyệt bụng chứng kiến cảnh cô bỗng hiện ra giữa đường sẽ dẫn cô tới Cơ sở phục vụ công dân của vùng này. Giải thích cảnh huống của mình hoàn thành, nhân viên công tác nôn nóng sẽ cho cô liên lạc có ck gia đình bạn là Giang Trọng Lâm.

hiện thời Du Dao đã đợi anh tới đón, kiểu như của rơi sẽ đợi người nhà tới nhận.

“Cô Du này, thực tế cô đang là giả dụ xuyên thời gian đồ dùng năm đc ghi nhận rồi đấy.” một vị viên chức trẻ tuổi đã từng đón tiếp Du Dao ngồi lê đôi mách nước mang cô, kể đến tứ nếu trước đây: gia đình bạn trước tiên là một ông cụ, tổ ấm đồ gia dụng hai là 1 trong đứa trẻ, người thân thiết bị 3 bị ung nhọt phổi, các bạn thứ tứ thì ngồi xe lăn. Tư vị “đàn anh” này rất có thể xem như một ví dụ nổi trội của già, yếu, bệnh, tật, & cô chính là nhà bạn đồ vật năm.

thảo nào lúc nhân viên công việc nghe cô đề cập mình là kẻ xuyên ko thì ko trực tiếp đưa cô tới bệnh viện tâm thần, hóa ra là sẽ sớm với tiền lệ.

kể từ thời điểm đc mang đến đây, Du Dao sẽ ngồi vị trí trung tâm gần hai tiếng đồng hồ đeo tay, cứ cách thức 1 thời gian là lại mang thành viên gia đình rước nguyên nhân đưa nước đến gần đặt quan sát cô, cứ tương tự đã ngắm cảnh bạn ngoài trái đất.

Coi thêm truyện đam mỹ ngược

tới khi đã no nước, Du Dao để cốc xuống, buồn chán cúi đầu nhìn túi đồ dùng dưới chân. Trong túi là thức ăn cô tậu nghỉ ngơi shop, mang trứng con kê, cà chua, ớt, cà tím, cải thìa, đậu đũa, đậu hủ, tiết vịt, nấm, củ từ, một hộp thực phẩm vẫn đc nấu ăn chín to tướng & nhì con cá quế. Vì không biết bắt buộc nấu nướng món gì cho ăn tối, cô bèn sắm thật phổ thông thứ, định bụng chờ Giang Trọng Lâm về rồi bàn bạc.

khi Du Dao sẽ đếm xem trong túi sở hữu bao nhiêu quả ớt, cô đột nhiên nhận thấy điều gì đó, ngửng đầu xem qua.

một mình đẩy cửa bước vào, ngày nay đã là ngày hè, tổ ấm nọ mặc áo sơ mi cùng quần dài, cặp kính gọng bé nhỏ treo trên nghỉ ngơi mũi, tay cầm một cái ô màu đen – chưa biết bên ngoài đã đổ mưa tự lúc nào.

rất nhiều giọt nước bên trên ô tí bóc tách rơi xuống, gia đình cầm ô đứng tại cửa trong khoảnh khắc, đoạn đặt ô lên kệ tủ cạnh cửa rồi bước về phía Du Dao.

Du Dao nhìn chăm chăm vào nhì bên tóc mai đang bạc trắng của bạn kia và khuôn mặt in hằn số đông vết tích của thời kì, nhẹ nhõm hít sâu một khá. Giang tiểu tiên sinh quả nhiên đã biến thành Giang lão tiên sinh. Mọi người ông chồng vừa kết duyên cùng cô tròn một năm đã trở thành một ông lão.

Đậu, má.

“Du Dao?” hoàn thành cách thức Du Dao 1 mét, anh hiểu tên cô, nom với vẻ hết sức bình tĩnh. Giọng anh vẫn chẳng còn trong trẻo êm tai như bốn mươi năm trước, tuy thế vô cùng ôn hòa, ấm áp.

mặc dù Du Dao sẽ tĩnh tâm ngồi chờ lâu như vậy, nhưng mà ngay trong lúc này, cô đã không nhịn được mà thầm văng tục sinh hoạt trong trái tim, chẳng biết lửa giận bỗng nhiên toát ra từ đâu.

“Là em.” Cô vùng dậy, tùy ý cầm túi đồ gia dụng phía trên mặt đất, “Chúng ta đi nhé?”

Cô quan sát thấy Giang Trọng Lâm duỗi tay đẩy kính, gật đầu có cô rồi nhẫn nại giải thích: “Em hóng anh đi điền phiên bản gà khai đang. Tình huống của em không như sở hữu người trong gia đình không giống, phải ký thỏa thuận bảo mật trợ thời, ngày mai còn yêu cầu tới bổ sung giấy tờ, ngồi đây đợi anh một chút nhé.”

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Du Dao bèn ngồi xuống chỗ cũ, cô thầm nghĩ, thái độ này, anh là ông nội đến đón cháu gái từ vườn trẻ về ấy à?

Giang Trọng Lâm bước về phía bàn dịch vụ, chuyện trò có nhân viên công tác 1 hồi, điền một số giấy má, hơn mười phút sau quay quay về. Anh nói sở hữu cô: “Đi thôi.”

Vừa đẩy cửa ra, tiếng mưa rào rào ở ngoài chợt hóa to. Giang Trọng Lâm mở ô, tán ô siêu lớn, đủ đặt cất cho cả nhì mọi người. Du Dao Theo anh lên vỉa hè, nhìn đều giọt nước bắn lên theo bước đi anh, anh đi ko nhanh, bước chân chắc rubi.

Giang Trọng Lâm của tuổi 65 sườn lưng không còng, tai không điếc, nhưng mà tóc anh đang bạc, bàn tay đang cầm ô kia đã mang nếp nhăn, là đôi tay của gia đình bạn già.

Giang Trọng Lâm của tuổi 25, xung quanh đôi mắt ra, nơi đẹp chính là đôi tay vừa dài vừa trắng, còn đẹp nhất hơn cả tay cô.

nhưng mà hiện thời đã chẳng hề như thế nữa.

Du Dao kiềm nén đến bồn chồn, cô sẽ định nói gì đó thì hai mọi người sẽ tới một Sảnh ga ngơi nghỉ ven đường. Giang Trọng Lâm đứng trước bảng hiệu nhấn vài dòng, một cái xe không mọi người ngay tức khắc ngừng trước mặt bọn họ. Anh xuất hiện bên ghế phụ đặt cô vào trước, kế tiếp new ngồi lên ghế lái và tài xế đi.

Du Dao vắng lặng, bắt đầu quan sát ô tô của tư mươi năm sau. Nhìn bao quát thì không có gì biến đổi, nhưng mà đang có 1 số cụ thể lạ thường, Ngoài ra có thể cài đặt lộ trình đặt xe lái auto.

Ô tô biến thành, nhân loại biến đổi, trong cả thành phầm và đường sá cũng khác biệt xưa.

Cô nhìn phần đa căn hộ lớn lạ lẫm bên cạnh cửa sổ xe, tất cả đường phố and nhà cửa gần như được quy hoạch ngăn nắp, trật tự, không như sở hữu đô thị Hải trong trí tưởng của cô, hay những nơi đây chẳng phải là thị trấn Hải? Mãi cho đến khi thấy một thắng lợi cao chót vót, nơi đã thử là thành phầm mốc[1] của thành phố Hải sống phía xa, cô mới dám khẳng định người nhà vẫn ngơi nghỉ đô thị Hải.

[1] 地标 (Địa tiêu): Điểm mốc xuất xắc item mốc, là 1 điểm địa lý đc cần dùng tương đương một dấu mốc để tổ ấm thám hiểm tìm được lúc sắm đường trở về hoặc đi sang 1 giáo khu lạ.

Xe giới hạn trước một tiểu khu, khắp tiểu khu là phần nhiều hộ gia đình 3 tầng, mỗi nhà đều chung sân bé bỏng. Tiểu khu đc bao trùm vì dung nhan xanh, nhì bên đường là hàng cây cao nhòng, nói chung đều hộ rất nhiều trồng hoa cỏ trong Sảnh.

“Đến rồi, đó là nơi này.” Giang Trọng Lâm không kể lời nào suốt dọc đường đưa cô tới trước 1 ngôi nhà trong những số đó.

Du Dao nhìn dòng xe không người nhà tự tổ ấm rời đi, sau đó mới quay nhìn ngôi nhà sống trước mặt. Giang Trọng Lâm bước về phía cửa, cánh cửa như máy xuất hiện.

sau khoản thời gian kết hôn, nhì hậu phi ck nghỉ ngơi tại gia số 502, tiểu khu Hoa Điền, đường Quảng Nam chứ không phải ở nơi này, chẳng biết anh chuyển sắp tới từ lúc nào.

Du Dao vào nhà, nhìn giá đặt giầy, lại nhìn giá treo xống áo trước cửa, cô nhàn nhã thở phào một hơi. Bên cạnh đồ đạc của phái nam ra, cô ko trông thấy bất kỳ vật dụng làm sao của đàn bà và trẻ nít, bây chừ nhà anh hẳn là không có hậu phi già & con bé dại. Trên đường đi, Du Dao vốn sẽ nghĩ, trường hợp vào nhà mà nhìn thấy một bà cụ, cô nên được gọi các bạn ta là em gái Hay là bà, hoặc là động thủ trước rồi đề cập sau.

thực tế tính tình của cô không đc tốt cho lắm, cô chỉ sợ người nhà nhưng mà giận dữ một cái thì sẽ ra tay sở hữu người thân già, tiến công bộ xương già cỗi của Giang Trọng Lâm xiểng liểng.

Đọc Truyện bách hợp h

“Em ngồi sống trước đi, anh đi rót cho em cốc nước.” Giang Trọng Lâm đưa cho cô một đôi dép đi trong nhà để thay, vô cùng cân nhắc cô, nhưng mà thái độ lại vị khách khí.

Du Dao để thành viên vào địa điểm của anh nhưng mà ý chí, rất có thể tâm cảnh của anh khi đương đầu mang cô giống có con cháu nhà chúng ta hàng xa đến sống nhờ, không thể ko tiếp đãi, tuy thế ko sao gần gũi cho nổi, lại còn mang theo tam phần lo ngại. Quả thực, giả dụ cấu kết mối quan hệ trước ấy của bọn họ mang cảnh huống trước mắt, chuyện này quả là quá xấu hổ.

Du Dao khó chịu ý muốn chết, giả dụ là trước kia, cô đang trực tiếp lôi người trong gia đình lên sô pha “tán gẫu”, mà bây chừ, trên phương diện lý trí, cô trôi dạt bạn dạng thân người nhà không có duyên cớ gì đặt nổi xung, dù sao nhị người chúng ta chẳng thể kiểm soát và điều hành đc câu hỏi xuyên ko. Suy cho cùng, Giang Trọng Lâm cũng chẳng làm gì không nên, sẽ tư mươi năm không chạm mặt, anh xa rời như vậy là hết sức bình thường.

tuy vậy với Du Dao, sáng nay, lúc thành viên này rời chóng, anh vẫn còn đó đỏ mặt quan tâm nhìn cô, ngượng ngùng nhắc buổi tối đã về sớm một chút. Còn hiện giờ thì sao? Trừ lúc mới gặp ra, ông cụ ở bên cạnh chưa đã từng nhìn thẳng vào cô đem một lần.

thấy Giang Trọng Lâm chuẩn bị rời đi, Du Dao phát âm anh lại. Ngóng anh quay đầu, cô bèn đưa túi đồ trong tay cho anh, nhìn anh nói: “Buổi sáng anh nhắc hy vọng ăn cá quế phải em tìm nhị con này.”

Giang Trọng Lâm sửng sốt, Trong khi mang chút hốt hoảng bởi hồ hết lời cô nói. Giờ phút này, sự bình tĩnh xuyên suốt cả quãng đường chung cục cũng nứt rạn, mà anh lập cập nghiêng đầu, cúi đầu gỡ mắt kính xuống lau rồi đeo lại, tiếp đến mới duỗi tay nhận túi đồ dùng, “Ừ, đặt anh.” mồm anh nhếch lên, vẫn chính là niềm vui vô cùng ôn hòa, quan khách khí ấy.

Du Dao không nhịn đc nữa, đột nhiên tiến nhanh vỗ vào mông ông cụ, khiến anh giật mình kinh hô, yêu cầu chống tay lên tủ để đứng vững. Bấy giờ cô mới xiêu dạt sảng khoái, nâng bước vào buồng, trực tiếp nằm toài bên trên sô pha.

Giang Trọng Lâm cầm túi đồ dùng trong tay đứng im một hồi, kế tiếp cũng vào theo. Anh nhìn thoáng qua buồng khách, quan sát thấy Du Dao vẫn thiên nhiên thuộc trên sô pha, lúc này new vào phòng bếp bỏ túi vật xuống.

một lát sau, anh bưng cốc nước ra, đặt trước mặt Du Dao. Trước đấy cô đã uống no nước, vốn ko định động đến, mà nhìn Giang Trọng Lâm lau tay ngồi sinh hoạt phía đối diện vẫn lặng lẽ nhìn cốc nước, chung cuộc cô đã bò dậy uống 1 ngụm.
Chúc độc giả Truyện ngôn tình người nhà tôi yêu nay đã bạc đầu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *