Nhận xét truyện Thì Ra Anh Yêu Em

Review Truyện

Thì ra anh yêu em kể về câu truyện CEO Cung Hi Nặc đi tìm kiếm người mang thai hộ, & Nguyên Cảnh Khôn là kẻ phù hợp, mẩu chuyện bắt đầu.

giới thiệu truyện đam mỹ thì ra anh yêu em

Tác giả: Tiểu Tiểu Đắc Bao Tử
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện thì ra anh yêu em

Trước cửa phòng chăm lo quan trọng, Nguyên Cảnh Khôn hai mắt đỏ bừng nhìn người nằm ở trên giường bệnh, trước ngực nam nhân trung niên cắm đầy các loại khí quản, bác sĩ ở đứng ở bên người cậu không đành lòng phá lệ lo lắng, hảo ngôn an ủi: “Cậu nên nén bi đát, mẹ cậu ở bên trên trời cũng không muốn thấy cậu buồn bã. Phụ thân cậu bị bệnh, nói thật đúng là không đảm bảo lành gì. Cần phải có thuốc nhập ngoại, cậu xem cậu… Có thể gánh vác hay không? Còn nếu không đc, bạn cũng có thể đổi phương thức chữa trị mới, không ổn định gia hạn tính mạng”

Nguyên Cảnh Khôn thanh âm nghẹn ngào: “Không, ngài nên dùng thuốc gì liền dùng, tiền tôi rất có thể lo đc, tôi sẽ nghĩ cách”

“Tôi nghĩ, cậu tốt nhất có thể vẫn là nên suy xét kĩ đi, bệnh tình của thân phụ cậu không lạc quan lắm” Bác sĩ đã chạm mặt qua không ít các người tốn không ít phương pháp để có thể kiếm được tiền, đến sau cùng những bệnh nhân đó vẫn không hề cứu đc tính mạng, chỉ muốn thật lòng mà khuyên nhủ cậu.

Nguyên Cảnh Khôn kiên trì: “Tiền không là điểm, tôi chỉ cần ngài có thể chữa trị tốt cho ông ấy.”

Bác sĩ không hề khuyên anh nữa, cùng anh quan sát, nói tình trạng thân phụ anh một lúc, sau đó vắng lặng xoay người rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn như cũ đứng thẳng ở phía bên ngoài phòng bệnh, không muốn rời đi, trong một thời điểm ngày hôm nay đã phát sinh vô số chuyện, hoàn toàn làm thay đổi sinh hoạt ngôn tình sắc thường ngày của anh, cũng hoàn toàn biến hóa cuộc sống thường ngày của anh sau này.

Nguyên Cảnh Khôn thế nào thì cũng không nghĩ tới, như ngày bình thường tan tầm, về đến nhà lại nhìn thấy một cảnh tượng: Từ ngoài vào trong dán biểu ngữ giục nợ, bên trên tường phun sơn những từ ngữ ô ếu khó coi, cửa phòng bị phá hỏng, ở trong nhà là một trong mảng cảnh tượng hỗn độn, trên bề mặt đất vương vãi đầy những mảnh vỡ, thân phụ ôm mẹ đã ngất đi, ánh nhìn mê mang, miệng không chấm dứt gọi tên mẹ.

Nguyên Cảnh Khôn hoảng hốt, chạy tới bên người phụ vương, không hỏi đc đến tột cùng phát sinh chuyện gì. Trước phải đem mẹ mang đi bệnh viện, trên đường đến bệnh viện mẹ đã hoàn thành hô hấp.

phụ vương anh chịu không nổi đả kích này, xuất huyết não trong nháy mắt liền ngã xuống hôn mê chết giả. Cũng may, cấp cứu kịp thời, cứu đc tính mạng chỉ là tạm thời không tỉnh lại.

Nguyên Cảnh Khôn từ lúc thân phụ chưa hôn mê tự nghĩ lại đại khái đã hiểu chuyện vừa xảy ra. Phụ vương do muốn trả tiền shop, liền đi vay nặng lãi. Nào ngờ, shop thay thế ô tô trượt dốc, không hề trả nợ đúng hạn. Người cho vay đuổi đến tận cửa, dùng ngôn từ đe doạ, đem toàn cục đồ dùng trong nhà đập vỡ, mẹ chịu kinh hách, bệnh tim tái phát, đang sống sờ sờ thì bị hù chết.

Nguyên Cảnh Khôn không thể tin người luôn luôn trầm ổn như thân phụ mình lại hoàn toàn có thể tạo nên sự chuyện hồ đồ này, không những hại chính mình còn hại chết cả mẹ.

trong tầm một ngày, Nguyên Cảnh Khôn chịu qua đủ loại xấu số nhà tan, mẹ chết, cha thì bệnh. Không kịp để bi lụy, đã có một đống vấn đề cần giải quyết và xử lý. Thi thể mẹ còn ở trong nhà xác, phải sớm tổ chức an táng. Phụ vương thì còn trong phòng quan sát, lại bắt buộc phải đóng trả viện phí. Bao nhiêu chuyện thời điểm hôm nay, làm anh đau đầu còn nghĩ đến chuyện đi vay nặng lãi.

hàng vạn chuyện xảy ra, lý trí không cụ thể lắm.

Nguyên Cảnh Khôn mang theo mệt mỏi, mang đi buồn, đưa đi vô tận sầu bi rời khỏi bệnh viện.

Xem thêm list Ngôn tình hoàn

Trời tháng sáu, chói chang. Vừa mới rồi trời còn đẹp, giờ đây cư nhiên mây đen trùm kín, một hồi sau mưa to chắc sẽ đổ xuống.

Nguyên Cảnh Khôn hiện tại tâm tình với thời tiết giống nhau, tối tăm không cách nào thoát khỏi.

Bước từng bước nhỏ, đi xuống bậc thang. Trước mặt đột nhiên có một nam nhân cản đường anh. Nguyên Cảnh Khôn âm thanh vô lực nhưng lại lễ phép:” Ngài làm ơn tránh đường”

“Nguyên tiên sinh, tôi tìm anh.” Đứng ở trước mặt anh không phải ai khác, đó là Cảnh Hâm.

Nguyên Cảnh Khôn ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú cậu, một khuôn mặt xa lạ, không có bất kì kí ức nào: “Thực xin lỗi, tôi không quen biết ngài.”

“Bất quá tôi lại biết Nguyên tiên sinh, lão tổng của tớ có chuyện vô cùng quan trọng muốn nói với anh.” Cảnh Hâm ngữ khí khiêm tốn.

“Lão bạn dạng của cậu?” Nguyên Cảnh Khôn nhíu mày. “Thực xin lỗi, tôi hiện tại không nghĩ ra bất kì ai, nếu có việc, mời tương tác đến công ty” Anh đem Cảnh Hâm nghĩ là khách của công ty bản vẽ xây dựng.

“Nguyên tiên sinh, anh hiểu lầm. Tôi tìm anh, Chưa hẳn vì quá trình, mà là sự việc riêng.” Cảnh Hâm phân tích và lý giải.

“Việc riêng? Thực xin lỗi, tôi nghĩ là ngài nhận lầm người, tôi cơ bản xa lạ ngài, càng cùng lão bản của ngài lạ lẫm, ngại quá tôi còn tồn tại việc cấp cần xử lý” Nguyên Cảnh Khôn vòng qua hắn, không muốn cùng hắn dây dưa.

“Ai…… Nguyên tiên sinh!”

Cảnh Hâm câu nói kế tiếp còn chưa kịp nói ra, lại thấy Cung Hi Nặc Open xe đi ra kéo Nguyên Cảnh Khôn, đem anh nhét vào trong xe, mạnh mẽ ngừng hoạt động xe, nhanh chóng khởi động nghênh ngang mà rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn bất thình lình bị chuyện vừa xảy ra doạ cho nhảy dựng, không kịp phản ứng, tuỳ để y kéo vào trong xe, thẳng đến khi ổn định, xe đã rời đi mới ý thức đc vấn đề.

” Cậu rốt cuộc muốn làm gì? Cậu là ai?” Thanh âm tràn đầy kinh hoảng cùng thấp thỏm.

“Đừng sợ, tôi sẽ không làm anh bị thương” Cung Hi Nặc xuyên thẳng qua gương chiếu hậu chú ý biểu tình kinh ngạc của anh..

“Cậu, những người đừng có quá phận! Tiền tôi nhất định sẽ trả cho các người, nhưng tôi cũng đều có thể khởi tố cậu đấy!” Nguyên Cảnh Khôn nghĩ y là kẻ của đàn vay nặng lãi.

Coi thêm list truyện đam mỹ ngược

Cung Hi Nặc sửa lại: “Anh hiểu lầm, tôi không hẳn tìm anh gây phiền toái, tôi tìm anh, có chuyện khác.”

Nguyên Cảnh Khôn tràn trề nghi hoặc, muốn mở cửa xe nhảy xuống, dùng sức kéo, mới phát giác cửa xe bị Cung Hi Nặc khoá chặt.

Một đường chạy như điên rồi tạm dừng trước một phòng trà thời thượng.

Cung Hi Nặc đi trước xuống xe, mở cửa xe cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn theo bản năng mà muốn chạy trốn thì bị Cung Hi Nặc gắt gao bắt lấy cánh tay.

“Đi cùng tôi”

Không cho phân tích và lý giải, Nguyên Cảnh Khôn bị hắn mang vào phòng trà, đáp ứng phòng trà thấy Cung Hi Nặng liền dẫn y đến phòng riêng.

“Không cần các người, không có chuyện gì không cần vào”

Cung Hi Nặc phân phó phục vụ, chờ đến khi đáp ứng sinh rời đi, liền khoá trái cửa, xoay người thấy biểu tình khó hiểu phía trên mặt Nguyên Cảnh Khôn, mới từ từ định phân tích và lý giải.

“Anh ngồi xuống đi, tôi có chuyện muốn nói với anh.”

Nguyên Cảnh Khôn chưa biết Vì Sao, trong tiềm thức đối y tràn trề lòng tin, trong lòng cảm thấy y không phải là người xấu, sẽ không đối đối với anh phân thành bất kì thương tổn nào.

Hai người sau khi đã ngồi ổn định, Cung Hi Nặc ngữ khí thanh nhàn mà đem việc y muốn nói cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn nghe chấm dứt kinh hãi, nửa ngày không nói đc gì, bình ổn xúc cảm một lúc, mới mở miệng: “Cậu nói đó là thật sự?”

“Tôi Tại Sao phải lừa anh? Hiện tại thời gian không hề nhiều, tôi hi vọng anh hoàn toàn có thể hảo hảo lưu ý đến một chút, này đối với anh mà nói, là một thời cơ tốt.” Cung Hi Nặc hiển nhiên đã biết đc anh chạm mặt phải phiền phức.

Bất quá, Nguyên Cảnh Khôn không hề nghĩ ngợi, quả quyết cự tuyệt: “Không có khả năng! Tôi tuyệt đối sẽ không còn cung ứng ĐK của cậu, tôi không cần cậu trợ giúp.”

Nói giỡn, anh hiện tại đúng là nợ ngập đầu, nhưng mà bảo anh đi sinh con trả nợ, không hẳn trên mức cho phép hoang đường đi.

Đường đường bảy thước đàn ông, làm sao rất có thể sinh con?

Cung Hi Nặc thấy anh thái độ quyết cự tuyệt, không cấm hảo ngôn khuyên bảo: “Nguyên Cảnh Khôn, anh phải ghi nhận rằng tình cảnh của anh hiện giờ, trừ tôi, không ai rất có thể giúp anh, thân phụ anh bị bệnh, tính mạng hiện tại đang nằm trong tay anh!”

Lập tức chọc trúng điểm yếu kém của Nguyên Cảnh Khôn.

Đúng vậy, vay nặng lãi rất có thể lừ đừ trả hết, đó là, phụ thân đang bệnh chờ không kịp.

Nhưng, trường hợp lại khẩn cấp, anh cũng không thể bán đứng tự tôn, vì một nam nhân mà sinh con.

” Tôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không cung ứng cậu, cậu hết hi vọng đi. Đó là không tồn tại khả năng!” Nguyên Cảnh Khôn vùng dậy, chuẩn bị rời khỏi.

Cung Hi Nặc giữ chặt cổ tay anh, ai ngờ, Nguyên Cảnh Khôn trở tay đem tay y bắt lại: “Nếu cậu mà còn động tay động chân, tôi dây liền không khách khí”

“Xem ra anh cũng luyện qua!” Cung Hi Nặc khóe miệng hơi hơi giương lên, kỳ phùng đối phương, làm sao có thể bỏ qua.

Đọc truyện Truyện bách hợp h

Cung Hi Nặc đem thân thể chắn trước, đùi phải di chuyển dùng sức, ghì lấy chân trái Nguyên Cảnh Khôn khiến cho anh không thể động đậy.

Nguyên Cảnh Khôn không cam lòng yếu thế, cố dùng sức, muốn đẩy y ra.

Cung Hi Nặc một cái tay khác giữ lấy bờ vai của anh, kéo người anh, đè ở bên trên bàn trà.

Mặt đối mặt, mặt dán mặt, khoảng cách quá gần, bao nhiêu lỗ chân lông rất nhỏ dại trên mặt địch thủ đều hoàn toàn có thể thấy đc cụ thể.

“Anh nghe cho rõ, hiện tại, chỉ có tôi mới có thể giúp anh!” Cung Hi Nặc muốn cho anh nhận rõ trước mặt tình thế.

“Cậu nghe đây, hiện tại, tôi bắt đầu cự tuyệt cậu!” Nguyên Cảnh Khôn thân thể giẫy giụa, lại không cách nào di chuyển.

Cung Hi Nặc kéo anh lên: “Tôi mong muốn anh có thể hảo hảo xem xét cụ thể. Mười tháng không ra khỏi cửa lại đổi lấy đc tính mạng của phụ vương anh, rốt cuộc có đáng giá hay là không.”

Nguyên Cảnh Khôn đứng thẳng người, chỉnh lại ăn mặc quần áo, thái độ kiên quyết: “Tôi tuyệt đối hoàn hảo không thỏa hiệp”
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn thì ra anh yêu em vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *