Các kiểu chân mày Nam trẻ trung hợp phong thủy phát tài phát lộc

Uncategorized

Trong buôn bản hội hiện đại hiện nay, ko chỉ nữ giới lưu tâm đến nhan sắc của mình mà cánh mày râu cũng mong muốn mang gương mặt nam tính, cuốn hút. Trong đó việc mang cặp chân mày hài hòa cân đối là khía cạnh quan trọng giúp cải thiện khuôn mặt và tướng số. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các kiểu chân mày nam trẻ trung hợp phong thủy phát tài phát lộc cho bạn đọc tiện tham khảo.

Tiêu chuẩn của một dáng chân mày nam hợp phong thủy

Một dáng chân mày nam giới hợp phong thủy trước hết cần là dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt, đó là:

Dáng chân mày nam

Kiểu chân mày dành cho nam giới phải đậm đều, thẳng hàng, có chiều dài và chiều mênh mông cân đối

Dáng mày sở hữu phần thô hơn dáng lông mày thanh mảnh của nữ giới.

Tuy nhiên không bị quá cứng, ko quá cong, ko cụt lủn.
Phần đầu mày không bị bè rộng rãi, phần giữa và đuôi chân mày sở hữu sự đồng đều thể hiện độ nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh.

Khoảng cách giữa hai phần đầu chân mày cần nhỏ hơn chiều rộng của hai chân mũi nhưng tuyệt đối ko được giao nhau. Đây được coi là khía cạnh vàng giúp nam giới có một cặp chân mày đẹp.

Về màu sắc, lông mày nam giới cần sở hữu độ đậm, các sợi lông mọc đều sẽ càng tôn buộc phải nét nam tính và hút hồn của cánh mày râu.
quanh đó đó, theo quan điểm nhân tướng học, một cặp chân mày nam giới hợp phong thủy sẽ sở hữu hình vòng cung, lông mày nằm ngang và khoảng cách giữa hai đầu lông mày lớn hơn đốt ngón trỏ. Đây được xem là chi tiết bậc nhất đánh rét lông mày nam giới hợp phong thủy.

Các kiểu chân mày nam trẻ trung hợp phong thủy phát tài phát lộc
Với những tiêu chí trên, nam giới có thể tham khảo những kiểu lông mày trẻ trung phát tài phát lộc sau đây.


Đây là kiểu lông mày thường thấy ở nam giới. Lông mày ngang và rậm biểu thị chàng trai mang thời trang mạnh mẽ, biết khiến chủ trong cuộc sống. Kiểu lông mày này thể hiện là người hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết.

Trải nghiệm thêm:

Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay giàu sang phú quý

không những thế, lông mày ngang rậm còn cho thấy nam giới mang năng lực tư duy giải quyết vấn đề chi tiết, cặn kẽ, luôn phấn đấu để vượt qua những rào cản trong cuộc sống.

Lông mày sâu róm

Đây là ngoại hình lông mày sở hữu sợi thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Chàng trai có lông mày sâu róm xoàng khá đào hoa hay mang tính tình khá thô lỗ. Tuy nhiên, họ là người biết kết nối mạnh mẽ giữa lý trí và cảm xúc.

Người sở hữu lông mày sâu róm xoàng giỏi giải quyết những vấn đề liên quan tới lĩnh vực buôn bán tự do và cùng đồng bởi óc phán đoán và tư duy sáng sủa tạo, quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống.

Lông mày hình kiếm

Đây là dáng lông mày đặc thù mang tướng phú quý của nam giới. Đặc điểm là lông mày hình tam giác, đầu và đuôi lông mày mang dáng nhọn, đuôi lông mày hướng lên cao. Lông mày mang dạng sắc nhọn giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.

Người sở hữu lông mày hình kiếm tầm thường sở hữu tính phương pháp rắn rỏi, cương trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí và danh dự của bản thân. Họ cũng mang thích mạo hiểm, phiêu lưu, tích lũy những điều mới mẻ. Đồng thời cũng sở hữu trách nhiệm và thích giúp đỡ toàn bộ người xung quanh. Tuy nhiên, người mang lông mày hình kiểm mang thể dễ bị kích động và không cầm được tập trung khi thiết yếu.

Lông mày rồng

Lông mày rồng cũng là một dáng lông mày được cánh mày râu đặc thù ham mê. Mẫu mã lông mày này mang đặc điểm là lông mày đậm và dài. Phần đầu mỏng và cao hơn đuôi lông mày. Lông mày rồng giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt và vẻ nam tính, cuốn hút cho khuôn mặt.

>>>Xem thêm: Nháy mắt trái nữ

chàng trai sở hữu kiểu lông mày này xoàng xĩnh vô cùng đẹp trai và cuốn hút. Theo nhân tướng học, lông mày rồng còn giúp mang đến cuộc sống giàu sang trọng, phú quý, hạnh phúc đa số mặt. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình như anh em, ba phụ mẫu, gã bà và con cháu sở hữu sự hòa thuận, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Lông mày hổ

Lông mày hổ là dáng lông mày đẹp phú quý ở nam giới. Đặc điểm của bề ngoài lông mày này là bản lớn, đuôi dài hướng lên trên, sợi dày và cứng.

Đây được đọc như là một dáng lông mày rất trẻ trung và hiếm sở hữu. Người sở hữu lông mày hổ xoàng xĩnh sở hữu tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, kiên định, cực kỳ thuận lợi trên con đường binh nghiệp, chỉ đạo hay làm cho quan.

Lông mày cong

Lông mày cong của nam là dáng lông mày khá đậm màu, từ ⅓ đuôi mang sự vòng cong theo hình dáng đôi mắt, phần đuôi lông mày khá chúc xuống.

Lông mày cong thể hiện chàng trai mang óc tinh tế, biết quan sát, thấu hiểu và đánh rét mướt rẻ. Trong các mối quan hệ, họ là người chung thủy và biết cách duy trì xúc cảm. Đồng thời lông mày cong còn thể hiện sự bản lĩnh, tinh thần nỗ lực quyết tâm cao độ trong sự nghiệp.

Nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *