Ý nghĩa lá bài Page of Swords – Sự tò mò gây rắc rối

Uncategorized

Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Lúc lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó kế bên bạn đang có xu thế thích buôn chuyện, bàn tán về những thứ mình đã trải qua. Mặt khác, lá bài cảnh báo rằng những người xung quanh có thể tạo ra những rắc rối cho bạn bởi sự hiếu kì của họ


[Bói bài tarot miễn phí] Ý nghĩa lá bài Page of Swords cảnh báo rằng ko cần ai cũng rẻ như những gì bạn tưởng tượng. Ai đó bạn tin tưởng sở hữu thể là người sẽ lợi dụng bạn để chuộc lợi cho bản thân. Họ sẽ do thám bạn và đem những thông tin về bạn sản xuất cho đối thủ của bạn. Hãy cẩn trọng về vòng tròn quan hệ buôn bản hội của bạn.

Một số giả dụ khác, lá bài xuất hiện dưới dạng tích cực, bạn sẽ tình cờ nghĩ ra ý tưởng mới hoặc thu thập được những tin tức mang ích cho bản thân nhờ những người hay ngồi lê buôn chuyện.

Về tình yêu
Giai đoạn này, cả bạn và người ấy đang tương đối cố chấp cần những tranh cãi kéo dài không hồi kết. Hai bạn đang làm cho mối quan hệ mệt mỏi, cả hai đều cho rằng mình là người đúng và hy sinh cho mối quan hệ rộng rãi hơn nửa còn lại. Lá bài còn cảnh báo bạn sẽ đối diện với sự thật đau lòng trong chuyện tình cảm. Hai bạn có thể im lặng dài hạn sau những cuộc tranh cãi nảy lửa và dần xa nhau. Lá bài Page of Swords trong tình yêu cho rằng bạn buộc phải hạ rẻ chiếc tôi cá nhân và thông cảm cho những vấn đề mà nửa kia đang cần đối đầu.Về công việc
Lá bài Page of Swords thông báo rằng đây là giai đoạn của thử thách trong công việc. Bạn sẽ nên đón nhận những nhiệm vụ mới đòi hỏi phản xạ nhanh, linh hoạt và tính quyết đoán. Hãy tập trung hết sức và dồn toàn lực vào công việc trong thời điểm này vì bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn sở hữu thể bắt gặp một đối thủ lớn và mang dự định chơi xấu, hãy tập trung quan sát để ko rơi vào bẫy.

>>>Trải nghiệm: Xem bói ngày sinh chuẩn xác

Về tiền bạc
Sẽ có đa số khoản phải đầu tư trong thời gian đến, hãy đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu một phương pháp để dành. Lá bài Page of Swords cho rằng bạn sẽ chật vật trong việc xoay tiền, hãy chủ động dành dụm. Ngoài ra, những tranh cãi bên cạnh tiền bạc gây sứt mẻ tình cảm sẽ tới trong thời gian này. Ví như bạn đang muốn đầu tư hoặc mở rộng thị trường buôn bán tự do, thậm chí cả những kế hoạch liên quan tới tiền bạn thì bắt buộc mua lời tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vay mượn đa dạng trong giai đoạn này cũng ko bắt buộc là phương pháp đúng đắn.

Về sức khỏe
Lá bài Page of Swords khuyên rằng buộc phải kiềm chế cảm xúc tiêu cực, những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm cho bạn luôn mất niềm tin vào hầu hết thứ kế bên. Những giận hờn vô cớ và sự thiếu bình tĩnh cộng những thất vọng trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn gục trượt. Lá bài khuyên rằng bạn phải chia nhỏ vấn đề và giải quyết chúng một bí quyết lần lượt, không bắt buộc ôm quá đa dạng cùng một lúc. Hãy chia sẻ những vấn đề mình gặp gỡ nên với những người thân, bạn bè để mua được sự tha hồ thay vì cầm tất cả chúng trong lòng.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi
Một người đang cầm một thanh kiếm, bên cạnh anh ta là cây cối và chim chóc, những cơn gió to đang xuất hiện. Với thanh kiếm trong tay, anh ta thể hiện một sự quyết tâm mạnh mẽ với những việc mình sẽ khiến, anh ta đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với bất cứ kẻ thù nào.

Lá bài Page of Swords xuôi thể hiện bạn là người giàu trí tưởng tượng và sự sáng sủa tạo. Bạn có một khả năng ngôn ngữ xuất sắc và bạn luôn tò mò tậu hiểu tất cả những thứ xung quanh mình. Điều này tạo cho bạn sự tự tin và lợi thế trong quan hệ công việc. Giai đoạn này, bạn đang cực kỳ háo hức thực hiện một kế hoạch mới, bạn mê say và ko thể chia sẻ nó với bất kỳ ai. Lá bài khuyên rằng đừng bắt buộc trần trừ, hãy lập tức triển khai nó.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược
Lá bài Page of Swords ngược cảnh báo rằng bạn đang trở nên nguy hiểm. Bạn tận dụng sự thông minh và nhạy bén của mình để lừa dối và thao túng người khác. Lá bài ám chỉ bạn là người luôn hứa những điều viển vông và chẳng bao giờ thực hiện được.

Thời gian này, hãy cẩn thận hết mức vì sự ba hoa và khoác lác của bản thân sẽ làm cho danh tiếng và uy tín của bạn bị ảnh hưởng. Thanh kiếm mà người cô gái trong lá bài tiêu dùng mang thể tạo ra nỗi đau và sự hoạt ngôn mà cô ta có có thể trở nên vũ khí sát yêu mến người khác.

Theo nguồn: Coi bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *