12 tướng tay tiết lộ thành công cho gia chủ

Uncategorized

Nhân tướng học cho rằng bàn tay cho biết vận trình sướng khổ của một đời người. Ví như bạn tay sở hữu những đặc điểm sau đây thì sớm muộn thành công sẽ tới với bạn một cách rực rỡ nhất.

1. Đường sự nghiệp đậm dần

Giả dụ xem tướng tay mà tay đường sự nghiệp trong lòng bàn tay ở điểm khởi đầu nét nhạt nhưng càng tiến về phía ngón tay thì càng phát triển thành rõ ràng nét thì đó chính là người mang tướng thành đạt vào tuổi trung niên. Thời thanh niên trai trẻ, dù cố gắng phổ biến nhưng sự nghiệp của họ ko mấy khởi sắc, từ lúc bước vào tuổi trung niên mới xuất xứ chuyển vận, mọi sự thuận lợi, thành công không giới hạn kéo tới.

2. Đường sự nghiệp chạy từ đường trí tuệ

Người sở hữu đặc điểm này trong lòng bàn tay thường thuộc tuýp người thành công tới muộn. Có thể nói, tuy mang tài năng song thời trẻ họ ko mấy may mắn, sự nghiệp bắt buộc trải qua nhiều khó khăn trở ngại. Từ tuổi 35 trở đi, con đường sự nghiệp của họ mới dần đi vào quỹ đạo, đến tuổi trung niên thì gặt hái nhiều kết quả rực rỡ.

3. Đường sự nghiệp nguồn gốc từ đường tình cảm, chạy thẳng tới phần chân ngón giữa

Trải nghiệm tướng tay của người thành công tới muộn, ta sở hữu thể bắt gặt đường sự nghiệp khởi đầu từ đường tình cảm, sau đó chạy thẳng đến phần chân ngón giữa. Người này tiền vận bắt gặp nhiều điều trắc trở song ko bởi thế mà bỏ cuộc, ngược lại họ càng thêm kiên cường, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Họ chấp nhận toàn bộ khó khăn gian khổ, thậm chí là hiểm nguy để biết ước mơ thành sự thực. Tuy quãng thời gian đó có phần lâu hơn người khác nhưng cuối cùng người mang tướng tay này rồi cũng chờ được tới ngày thành công. Khổ tận cam lai, thành công tuy đến muộn màng nhưng cũng bù đắp được những nỗi vất vả mà họ buộc phải chịu đựng, quả thực trời chẳng phụ lòng người.

>>>Xem thêm: Xem chỉ tay chữ nhất

4. Bàn tay xuất hiện chữ M

Chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay là sự kết hợp giữa các đường: tâm đạo, trí đạo, số mệnh và sinh đạo. Đa dạng chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, số lượng người mang chỉ tay như thế này vô cùng hiếm.

Đó là dấu hiệu nhận biết những nhà hướng dẫn xuất sắc và sự nghiệp thành công rực rỡ. Quanh đó những khả năng thiên bẩm mà họ may mắn có, họ còn luôn được quý nhân phù trợ.

Những nhân vật điển hình mang được bàn tay tướng quý đó là Tổng thống da màu Barack Obama và tỷ phú Warren Buffett.

nếu bạn may mắn ở hữu một chứ M trên lòng bàn tay, bạn có quyền tự hào về những may mắn bạn đang mang và phát huy những điểm cộng để đạt được những thành công cho ý muốn sắp đến.

5. Ngón loại và ngón nhẫn đều mang hoa tay

Đây là đặc điểm của bàn tay xuất hiện ở những người có cuộc sống khổ cực vào tiền vận, nhưng nhờ có ý chí phấn đấu phải trung vận sự nghiệp thăng hoa, đạt được cả thân phận và danh lợi hơn người.

6. Chỉ ngón loại mang hoa tay

Nhân tướng học cho rằng đây là những người mang sức sống mãnh liệt, song cũng bắt buộc chờ đợi tới tuổi trung niên mới thành công. Vượt qua được những chặng đường chông gai thời trai trẻ, cuối cộng tới tuổi trung niên họ cũng dần sở hữu được những bước thành công trong sự nghiệp, ước mơ ko còn quá xa xôi.

7. Chỉ tay rõ rệt nét

Người có chỉ tay rõ ràng nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, rạch ròi trong đời sống tình cảm, có bí quyết làm việc hợp lý, cuộc sống mang chừng mực, biết điểm dừng.

8. Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thể xác khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất ko phiền lo công việc.

Da dẻ mượt mà tức không buộc phải mệnh lao động vất vả, không cần khiến cho việc chân tay nặng trĩu nhọc, làm cho việc bằng trí óc là chủ yếu ớt, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

9. Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc

Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Trường hợp ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không sở hữu tiền và cũng không nắm được tiền.

Móng tay con trai buộc phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là rẻ nhất. Móng tay con gái cần tương đối nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Những người sở hữu móng tay hình tròn thường là người mang số mệnh vất vả, cuộc sống bắt gặp rộng rãi cạnh tranh.

>>>Xem thêm: nháy mắt trai nữ

10. Bàn tay giống cái búa

Đọc tướng tay, giả dụ độ dài của các ngón tương đương với lòng bàn tay, ngón giữa dài thẳng, các ngón quanh đó ngắn dài tương xứng, tạo thành hình như mẫu búa thì đây là người tính tình thẳng thắn trung thực, là người trọng tình nghĩa, trọng chữ tín

Những người sở tướng bàn tay như vậy chắc chắn sẽ được quý nhân trợ vận, có điều vẫn buộc phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công, đến trung vận sự nghiệp hưng vượng, tiền bạc chất như núi trong nhà.

11. Ngón loại to hẳn so với các ngón tay khác

Thông xoàng xĩnh lúc đọc tướng tay, ví như thấy ngón cái to nổi bật thì sở hữu thể đoán định đây là người mang lòng tự tôn cao, ko chấp nhận việc đi sau người khác, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, nhờ thế mà giành được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì đặt mục tiêu cao cho mình cần họ sở hữu thể buộc phải chờ tương đối lâu mới mang được thành công theo đúng ý mình.

12. Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối

Những người mang đôi bàn tay hồng hào, lại sở hữu 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ xoàng là những người làm cho việc chu đáo, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một bí quyết mù quáng.

*Thông tin trong bài chỉ có tính chia sẻ, chiêm nghiệm

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *