Đánh giá truyện nếu như Tôi rất có thể tậu cuộc đời

Review Truyện

nếu như tôi rất có thể mua đời sống là chuyên mục truyện đam mỹ thị trấn, ngược luyến tàn tâm, theo dõi truyện ngay người mua nhé

giới thiệu truyện đam mỹ nếu như tôi rất có thể chọn đời sống

Tác giả: NhaHoai
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, công ngược thụ

Trích đoạn truyện ví như tôi rất có thể tậu cuộc đời

– Aaa……ha…ha…..Lâm…Lâm….Minh giúp…làm ơn nhẹ một xíu….ha….

Tôi khổ cực cầu xin anh 1 cách tuyệt vọng, Hình như anh cũng chẳng nghe đông đảo lời tôi đã kể, những cú thúc của anh như mong muốn xé toàn thân thể của tớ ra vậy, tôi nhận ra có 1 chiếc chất lỏng đang chảy ra từ nơi đó của tôi quá nhiều làm ướt cả 1 mảng gra giường.

có nhẽ đó là máu của tôi, tôi nhận ra đc nơi đấy của tôi đã trở nên anh thao tới nát mùi tanh của máu thực hiện bằng không sạch cả 1 giang buồng.

– Đau….em..em….đau lắm…..anh có thể….có thể nhẹ một chút không?

“Bốp”

– đồ dùng nhơ bẩn, tuyệt nhất mi phải câm miệng chó của bản thân lại đi không thì đừng có trách.

Mời các bạn đọc thêm list truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường tại đây

Tôi thừa biết đây là hậu quả tôi đang tìm ra khi dám lên tiếng, tôi cố chắn chặt môi thành viên gia đình để giảm đi nổi khổ đau bên dưới *hậu thân, mà thật sự nó quá đau đối với tôi rồi…..tôi vẫn dần thiếu đi tinh thần của mình. Mặc anh cứ sẽ cho đi đây cũng là điều tất nhiên do tôi yêu cầu báo ân cho anh mà
Tôi là một trong những người trong gia đình bất hạnh nhất bên trên trời đất này có buộc phải không?

rốt cuộc tôi ko chịu được sự hành hạ của anh tôi đã ngất xỉu đi không còn ý thức nửa, tôi lưu lạc thân thể thành viên gia đình đang trôi bềnh bồng bên trên mây tôi thấy mẹ, mẹ đưa tay về phía tôi với đề xuất bà đó hy vọng dẫn tôi thoát khỏi đây không?

– Mẹ……mẹ, chờ con. Con nhớ mẹ lắm, mẹ cho con đi với ở đây không người nào thân thiện con cả con trơ trẽn lắm.

“Rầm”

một cơn đau duy nhất khắp mình như hàng ngàn mũi tên đâm vào cơ thể tôi vậy, tôi do đau mà cố gắng rướng mắt để nhìn thấy lí bởi, quả nhiên ko sai hahaha là anh, là anh……anh nhẫn tâm tới mức cơ thể tôi đang không xong chảy máu khắp chúng ta đầy vết thương lại trực tiếp nắm tóc tôi từ buồng của anh lôi tôi đi như 1 một con cẩu…….sau đó trực tiếp ném tôi ra vườn Trong khi tôi không tồn tại 1 mảnh vải che thân……..hahaha ko sao tôi quen rồi, đấy là nhẹ ví như tôi lỡ lời trêu tức anh hay Dường như anh đã giận dữ thì vẫn tiến công tôi không biết tới thê thảm ra làm sao…….

Đọc thêm truyện bách hợp h

cơ thể đau nhức, vết thương cũ do bị va đập mạnh mà nức toạt ra, khắp mọi người tôi không biết còn chỗ nào là lành lẽ, ở đâu cũng có xum xê vết thương vết sẹo cũ new thuộc chồng chéo lên nhau. Tôi cảm tìm ra máu trong bạn người chẳng hề xong xuôi chảy, chẳng mấy chốc tôi đang nằm trong một vũng máu. Trời thì siêu lạnh, tôi mong mỏi thu gia đình lại nhưng mà đau lắm thật sự tôi không chịu nổi đâu, tôi đành thuộc vậy đó thôi chứ chả biết bắt buộc nào.

– ngày mai buộc phải dậy thật sớm để dọn đống hồi độn này còn nếu như không người thân ấy cố định sẽ không vui.

Tôi tự răn các bạn vậy đó, nhưng mà cơ thể lại cứ như thiếu đi í thức mà chìm ngập trong cơn tàn nhẫn mộng nhưng phiên bản thân tôi hàng ngày cũng bị đấm bạn vào nó.
Chúc bạn đọc truyện nếu tôi hoàn toàn có thể tậu cuộc đời vui vẻ!

Coi thêm list truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *