Đánh giá truyện đại vương Dụ Dỗ Thị Vệ

Uncategorized

thánh thượng dụ dỗ thị vệ là phân mục truyện đam mỹ cổ đại, chúc Cả nhà đọc truyện vui lòng

trình làng truyện đam mỹ đại vương dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Thể loại: đam mỹ cổ đại

Trích đoạn truyện thánh thượng dụ dỗ thị vệ

Đêm khuya, tại đoạn sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người lặng lẽ tmai phục ở trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra đêm tối đi qua, giờ đây mới xoay người xuống dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn trọng quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang diện một bộ âu phục black color, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen năng động ở bên dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời khác thường.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” sau khi Phong Vãn Thu cẩn thận quan sát yếu tố hoàn cảnh bốn phía, nhịn không được chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người một đội nhóm, thường thường còn có thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cẩn trọng.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không tiện lợi.

mặc dù Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi Nho học, nhưng tổ phụ, thân phụ luôn thi không đậu, dần dần, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem mong muốn khảo thủ công bằng tay danh gửi thác ở trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi ngôn tình được một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, thông qua giãy dụa, Phong phụ ở đầu cuối đồng ý nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở bên trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau khoản thời gian có tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi phụ huynh, mới biết được hai năm trước, muội muội Phong Uyển Nhi cũng chính vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu tương tự biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống dưới, không đi cũng không được, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Ngay từ trên đầu, nữ nhi còn có thể nhờ người chuyển thư báo an ninh cùng một ít ngân lượng, hiếu kính bố mẹ. Nhưng nửa năm qua trong cả cái lời nhắn đều không có, hai lão nhân gia dù rằng lo ngại, lại khổ không cửa hoàn toàn có thể hỏi thăm, suốt ngày hồi hộp, sợ nữ nhi nằm ở trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết đc việc này Phong Vãn Thu đưa ra quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không thuận tiện, còn nói gì tìm người?

Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện sắc

“Các ngươi đều nghe kỹ, lúc này là thọ yến (tiệc sinh nhật) của bệ hạ, nếu xảy ra sự cố gì, ai cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như thế.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra từ bây giờ vận khí của hắn thật sự không tốt.

Lại nhìn xung quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, bên trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, hướng đến phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong tâm.

Đúng vậy, chỉ việc giả thành thái giám, Chưa hẳn hoàn toàn có thể đi lại tự do ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước lũ thái giám, một chiếc xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột bên cạnh, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng cơ hội, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía cuối cùng, đưa hắn kéo vào trong bụi cây sát bên.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn ăn mặc quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm nhỏ tuổi một câu, nhanh chóng cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, kế tiếp chóng vánh bước đuổi theo đội thái giám đi ở phần bên trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí giỏi, đội thái giám này là phụng chỉ, đưa đồ ăn cho một vài nương nương không có tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, lặng ngắt ngôn tình cao h đi theo phía ở đầu cuối đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, chính là không gặp muội muội.

“Hoàng cung lớn như vậy, đến tột cùng nên đi kiếm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một cơ hội thoát đội, kiếm được một chỗ điện im thin thít ngồi xuống hành lang quan tâm đến, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không hoàn thành, vừa khít Ngược lại với lòng tràn trề nôn nóng của hắn.

lúc này, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, bệ hạ, ngài đấy là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không phải bận tâm cho trẫm.”

“Hoàng thượng…”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang mặc long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở phía bên trong, hướng tới bên này đi tới. Trong tâm đam mỹ h hắn thầm kêu không tốt, cư nhiên tiến cung liền chạm chán được đại vương, nhanh chóng lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng chính là vắng vẻ, tuy rằng bài trí cổ xưa, vẫn hoàn toàn có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không có.”

Hắn chiếu thẳng qua đại điện, lững thững đi đến trong phòng ngủ sau điện, vẻ mặt quái đản vuốt ve bài trí truyền thống bên người. Trong này tuy rằng rách không chống chịu nổi, nhưng của phòng lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ liên tiếp có người đến quét tước…

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải xuất hiện, một chút ánh vàng chói mắt ánh vào trong góc nhìn Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa đẹp bổ nhào vào bên trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống…” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“….” Thật sự là xấu số, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim chúa thượng, nhưng chẳng biết Nguyên Nhân lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” hoàng thượng ghé vào bên trên người của hắn, vung tay chân, chỗ nào còn có phong phạm đế vương, tựa như một đứa bé dại còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, không dừng lại ở đó người này lại là đương kim hoàng thượng, điều này để cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, nỗ lực tránh thoát muốn đẩy đối phương ra.

Nhưng hắn càng đây, bệ hạ liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

ở đầu cuối, Phong Vãn Thu dễ chơi đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay xuất hiện thêm nằm ở bên trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“….Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không tồn tại cách giải. Ngày sinh uống cái say không còn biết gì, làm sao lại không tồn tại người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế không phải có không ít người chăm lo sao?

“Đợi chút….” giờ đây, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ nối tiếp cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn thao tác, khiến cho Long tâm cực kì vui mắt, hắn lại nhân cơ hội nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

“Rượu… Mau cho trẫm rượu…” Đang tự hỏi, đại vương lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi hoàn toàn có thể giúp ta tìm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói hoàn thành, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

dĩ nhiên, hắn không phải đi tìm kiếm rượu, chiếu phương pháp uống này của chúa thượng, lại khiến cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh được.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền đưa theo một bình trà nóng quay về của nhà.

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà đưa đến trên bàn nhỏ cạnh bên, hắn tiến lên đem thánh thượng đở lên, rót ly trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô… Rượu này thật đắng…” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật đúng là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày tỉ ti, Phong Vãn Thu nhịn không được bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn liếc qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Bất quá đương kim thánh thượng này thật sự trẻ tuổi, xem qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, khuôn mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí kiên trì, chẳng qua nay hắn say đến chết giả, điểm kiên trì kia lại góp phần trẻ em.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt đc tay của hắn, Phong Vãn Thu ngạc nhiên nhìn phía chủ nhân cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, hoàng thượng gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này chỗ nào vậy, hắn cụ thể đường đường là thân đàn ông, giống hệt như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, khó tính đem cánh tay của bản thân rút ra từ trong kiềm chế của kẻ địch.

“Ái phi, ngươi chỗ nào…” Nhưng hoàng thượng đã say đến mông lung lại bổ nhào lên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một cái vừa vặn.

“Ái phi, trong tâm trẫm thật là khó tính.”

“Ta không phải ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, không chỉ có vậy chính mình còn phải phụ thuộc vào hắn hỗ trợ tìm muội muội, cũng không có gan thực chất tay ác độc.

Ai ngờ hắn vừa băn khoăn, đại vương đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một cái.”

tiếp sau liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô…” Phong Vãn Thu bất ngờ không phòng ngự, chỉ có thể mở to ánh mắt khuôn mặt tuấn tú phóng đại dần dần nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho tới nay không chạm chán qua loại sự tình này, không chỉ là bị cường hôn, hơn thế nữa người hôn hắn còn là một trong những nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, không biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này đó là muốn ở trên môi hắn cọ xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, bệ hạ không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không đc vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu…” Nhưng hoàng thượng lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong tâm ngực của hắn chà chà.

“Ngươi…”

Không gọi hắn ái phi, bây giờ lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra nam nhi lớn như hắn!

Phong Vãn Thu khó chịu muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho ngất bớt phiền, nhưng mà đại vương lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ khuôn mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài đừng nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một chiếc đc không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả khó chịu trong tâm địa Phong Vãn Thu đột nhiên bặt tăm không hề thấy bóng dáng tăm hơi..
Chúc bạn đọc truyện chúa thượng dụ dỗ thị vệ vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *