TRẢI NGHIỆM TAM TAI TUỔI THÌN NĂM 2025

Uncategorized

Tuổi Thìn có phạm tam tai năm 2025 hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin sau đây:

Ngày sinh Dương lịch: 05-08-1940

Ngày sinh Âm lịch: 2-7-1940

Tuổi: Canh Thìn , Mệnh: Bạch lạp kim

Năm xem: 2025 – Ất Tỵ

Yếu tố

Theo quan niệm tuổi Thìn mà bắt gặp năm Tỵ thì ko bị hạn tam tai!

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn tam tai. Xoàng xĩnh thì hạn năm giữa là nặng trĩu nhất.

– Tam tai là ba tai nạn, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

+ Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

+ Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

+ Phong tai là tai vạ do gió gây ra, như bão, lốc.

– Ngoài ra còn sở hữu Tiểu Tam tai là ba thứ tai nạn nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai nạn do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai nạn do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai vạ do chiến tranh.

– Một số việc xấu kém xảy tới cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai họa xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Sở hữu tiếng thị phi. Hạn chế cưới gả (đối với nam), hùn vốn, khiến cho nhà, sửa nhà, sắm nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm cho những việc đã khiến cho từ trước thì kém ko bị ảnh hưởng nặng. Không bắt buộc khởi sự trong những năm bị Tam tai.

Quan điểm chung cho rằng: không cần lúc nào cũng tai họa nhưng tầm thường đến năm Tam tai hay bắt gặp phổ biến vất vả cạnh tranh xảy ra.

Lễ giải hạn

Chuẩn bị:Vật cúng gồm sở hữu, 3 ly rựợu nhỏ, 3 ngọn đèn cày, 3 điếu thuốc hút, 3 bộ tam sênh, 3 đồng tiền bạc cắc, hai bộ đồ thế (nam hoặc nữ) và một bài vị mang tên vị thần “Hắc Sát” viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen. Ngày cúng tắm rửa sạch, rôì cắt một ít tóc, một ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người đó (người bị hạn tam tai), gói chung lại thành một túi nhỏ. Gói tóc và móng tay lấy dĩa đựng để trên bàn.

Thời gian:18-20 giờ ngày 11 tháng giêng (âm lịch).

Địa điểm: té bố đường (lớn càng tốt)

Hướng cúng: Đông Nam

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2025 mùa nào tốt

Bài khấn như sau:

Kính thỉnh HỮU THIÊN CHÍ TÔN KIM KHUYẾT NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ !

Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân

Kính thỉnh : Mông Long Đại Tướng Hắc Sát Tam Tai Hỏa Ách Thần Quan

Hôm nay là ngày 11 tháng giêng năm 2025

Con (hoặc thay mặt cho ) tên họ là …………………… tuổi …………. Hiện ngụ tại ……………………thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật các thứ cúng dâng giải hạn Tam Tai, sắp bày nơi đây, kính thỉnh Mông Long Đại Tướng Hắc Sát Tam Tai Hỏa Ách Thần Quan giá buốt đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Phù hộ cho con tai họa toàn tiêu, nguyên niên Phúc Thọ, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam Tai, Đông nghinh bá phước!

Thượng hưởng!

Vái 3 lần, rót trà 3 lần, rót rượu 3 lần, 3 lần lạy/mỗi lần 3 lạy, rồi đốt giấy tiền vàng bạc & đồ thế. Cúng vị thần nầy cho đến khi tàn nhang và đèn, xong rồi người cúng không được nói chuyện với bất cứ ai, đem gói tóc móng tay ra trượt cha đường mà bỏ, nhớ đừng ngoái lại xem, 3 đồng tiền bạc cắc nhớ để vào gói tóc, bỏ luôn Tóc và móng tay (phải của người bị tam tai mới được)

Nguồn: Xem la so tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *