Review truyện ‘Phượng dấu Thiên Hạ’

Review Truyện

chỉ dẫn truyện ngôn tình ngược ‘Phượng ẩn thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược cổ kính

Trích đoạn truyện phượng ẩn thiên hạ

Mùa xuân Giang Nam đông đảo năm phần nhiều mang đến sớm, các lần năm mới vừa qua, khắp phố Khủng ngõ nhỏ dại, chỉ cần là vị trí bao gồm đất trồng, mọi bắt đầu nhú ra đầy đủ mầm non xanh.. Nhưng nay năm có thêm chút khác thường, sẽ vào đầu hai tháng, đêm ban đầu lại tí bóc tách tất cả vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng trở nên lạnh hơn.

ải tuyết này đang khiến nhân dân Vũ Đô trở tay không kịp, mà cũng đều có một chuyện đột ngột dường như ải tuyết này khiến làm chúng ta bất thình lình.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng ly muốn cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo mẫu dõi, bài toán hôn nhân này là môn đăng hộ đối, bên cạnh đó còn là một nhân duyên được ngự ban, quan trọng bắt bẻ, Có thể coi chính là chuyện vui trong kinh thành. Dẫu vậy trong mắt các bạn ở Vũ Đô, chặng cách giữa hai hero chủ yếu thật quá xa.

Xem thêm truyện đam mỹ h

Tả tướng Cơ Phượng ly, nhắc tới hắn, không chỉ một ai ở Nam Triều là băn khoăn, hắn tồn tại hình như 1 anh hùng truyền kỳ nỗ lực.

Năm mười lăm tuổi hắn vẫn thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ tuổi đã biết góp sức sức lực lao động đến triều đình. Trong tư năm tiếp theo, hắn đã từng Bước kéo dài trong triều, tạo thành dựng công danh, lập đức tu thân, với sự tài hoa của mình, năm mười chín tuổi, hắn đã biến thành quan phụ tướng nhất phẩm, trở thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Hắn không chỉ tài hoa nhiều năm kinh nghiệm giang, còn có thêm dung mạo khuynh thành, ở đế đô gồm tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, mà lại khôn xiết thân thiện tới dân chúng, thăng chức gần đầy tía năm, hắn đã từng phần nhiều câu hỏi cho ích lợi cho dân chúng, được dân chúng bi cảm. Hơn nữa, nghe nói, vị hắn tuấn mỹ, ôn nhu, thanh nhã, chung tình, là người trong lòng số 1 của các chị em Vũ Đô có thể là gần như Nam Triều.

tổ ấm trong lòng của biết bao nhiêu nhà bạn lại biến thành vật cài của một các bạn chỉ một, chuyện này chần chừ có tác dụng bao lăm cô nương thương tâm. Tuy tự biết mọi người chưa xứng với Cơ tướng, tuy vậy, nếu cũng như Cơ tướng lấy một con gái nhân phù hợp, trong lòng bọn họ còn dễ Chịu hơn chút ít.

tuy vậy, gia đình bạn hắn ý muốn lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, vẫn là thiên kim nhà quan, chưa ít thì các cũng có thể có chút công danh.

ví dụ như, no ấm nhất, có tiếng đặc biệt là thiên kim của Ôn Thái Phó đái thư Ôn Uyển. Cô gái gồm biệt hiệu đệ nhất tài con gái đế đô, chẳng những gồm dung mạo khuynh thành, còn thêm thi họa song tuyệt, là tài con gái nặng nề gặp mặt. Tam công chúa Hoàng đậy Yên, say mê đánh bầy, ngâm thơ, cầm cố kĩ khuynh tuyệt. Còn có thiên kim của Lại cỗ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy không sánh được sở hữu Ôn Uyển, tuy nhiên duy nhất 2 tay khéo léo, tài thêu bom tấn kinh thành

Đọc truyện đam mỹ sủng hay

Số tài người vợ, mỹ nữ trong kinh chưa ít, dân thường hình như kể một mạch được hơn chục con người, tuy thế, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa tè thư, ngay cả khuê danh của nữ giới người thân còn chần chờ, chứ đừng nói xếp hạng số bao lăm.

một thành viên gia đình không có dung mạo, chưa tài năng, chỉ cần 1 nàng nhân bình bình nhất trong số những người nhà bình thường, ghép đôi mang Cơ tướng độc nhất vô nhị trong cõi trần, quan trọng nghi ngờ là khôn xiết không tương xứng. Có lẽ cho đến trời xanh cũng chưa cảm nhận vô tư, new hợp thời làm nên ván tuyết này.

tuy thế 1 màn tuyết nhỏ dại cũng quan yếu chặn được bài toán vui này, vào ngày mùng một tháng hai, Hoa tè thư vẫn ngồi lên kiệu tám tổ ấm khiêng trở về Cơ lấp.

Đêm, từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng các chiếc móng tay bắt đầu sơn lên, nhìn loại khăn voan đỏ thêu uyên ương đùa nước trước mắt.

buồng bắt đầu, ván bít đỏ, nến hỉ long phượng, đông đảo thứ các tuyên bố một cách rành mạch, phụ nữ đã biến đổi thành 1 tân nương bắt đầu gả.

chính xác là trốn chưa thoát!

Vốn nghĩ có vẻ tránh được, bất ngờ lại sa vào một ván bốn hôn khác.

Chẳng qua, đối sở hữu bởi phu quân chưa được bắt gặp mặt kia, chị em sẽ bao gồm vài phần chờ mong.

“Tiểu thư, mình vẫn lên chữa lại bên đi, để nô tì ảo diệu lại cho người, gia đình bạn có tác dụng vì vậy, chưa sợ đã dọa cho Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của người vợ là Đào Sắc khẽ nói.

Đào Sắc tuy rằng đã từng nha hoàn trong Hoa phủ từ nhỏ dại, nhưng mà mấy 2016 Hoa Trứ Vũ chưa ở trong che, vì vậy Đào Sắc cũng chưa hiểu được trọng tâm tính của chị em. Đào Sắc chưa nghĩ ra, vì chưng sao tiểu thư yêu cầu tự biến hóa cho bản thân mình bần xí Như vậy.

Mấy hiện nay, Đào Sắc vẫn nghe không ít hồ hết lời đồn ở Vũ Đô nói đái thư chưa xứng có tướng gia, lại nói, phần nhiều lời này hết sức bất công đối có tè thư. Trong mắt Đào Sắc, đái thư so có đầy đủ đệ nhất cung nhân, tài cô gái còn đáng yêu hơn các, dẫu vậy bị gắn có thanh danh không dung mạo, chưa tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ mỉm cười nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa mang đến sợ hãi, thì hắn không xứng có tác dụng Tả tướng, cũng chưa xứng làm phu quân của ta.”

Đào Sắc cũng giống với mọi cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng cốc 1 cách khó hiểu, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói bởi vậy, nhếch miệng lên, nói: “Chắc vững chắc Tướng da đã chưa bị tiểu thư dọa.”

Xa xa xung quanh cửa vang lên phần nhiều tiếng bước chân, Đào Sắc lo ngại ra hiệu Hoa Trứ Vũ che khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương Bởi vậy, trên môi nở nụ cười cợt, tỏa nắng cũng như hoa.

cô bé vừa new bao phủ khăn voan lên, cửa ngõ phòng đã biết thành đẩy ra, một bộ hàn khí sắc bén tiến vào.

Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

“Tất cả lui xuống đi!” 1 tiếng nói văn minh vang lên, nhẹ nhàng như gió nam êm ấm, khiến con người gồm cảm giác an bình.

Đào Sắc đã sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị cô bé new vào lui ra bên ngoài.

cách thứ nhất lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng băn khoăn Cơ Phượng cốc đang khiến gì, chỉ là, khôn cùng chậm sau, hắn cũng chưa tới vén khăn voan của nữ lên.

Thời gian lặng lẽ âm thầm trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở trên giường, khoan thai thư thái. Hy vọng so bản lĩnh nhẫn nại sao, thiếu phụ sao dường như thua trận dễ dàng vì vậy.

một lúc lâu sau, của nhà cũng phát ra âm thanh, siêu trong veo, là âm thanh đã từng giọt rượu được rót ra bát.

1 bàn tay thuôn dài gắng chén bát rượu chuyển tới trước bên Hoa Trứ Vũ.

chén bát ngọc lưu cốc thấm màu đỏ nhạt, trong suốt không tỳ vết. Rượu cũng có màu đỏ, như màu son người vợ nhân, khôn cùng đẹp, tuy vậy phân vân là nhiều loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ không biết uống qua. Rượu cần dùng trong lễ hợp cẩn của Tả tướng vững bền chẳng hề một số loại rượu bình bình, từng mùi hương phảng phất xông vào mũi sẽ minh chứng đặc điểm này.

Hoa Trứ Vũ nhận lấy chén rượu, cổ tay hai người nhà cắt chéo, uống 1 hơi cạn sạch.

Rượu bắt đầu vào miệng nhạt nhẽo vô bởi vì, sau đó ra đời chút vị ngọt, còn tỏa ra một mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

phái nữ đang ước ao gửi chén cho Cơ Phượng cốc, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi xung quanh đất, vỡ thành mấy khối, mỗi 1 khối tủ lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của bản thân mình hốt nhiên không còn chút công sức gì nữa.
Đọc full thể loại truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *