Nhận xét truyện ‘Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo’

Review Truyện

reviews truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss sang chảnh

Tô Tố nằm bên trên bàn Mổ Ruột.

Ánh đèn Phẫu thuật chói lóa làm cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau and giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Đọc thêm Truyện Cười

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô bế tắc phát hiện khung người cô ấy không thể theo sự tinh chỉnh và điều khiển của mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn lóa mắt, ánh sáng lãnh đạm đó giống như là đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Cô là 1 cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, tiếp nối vẫn luôn chuyển động trong giới giải trí, nhờ vào thực lực của chính bản thân mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi chạm chán đc Mạc Tầm.

Anh ta là một quản trị đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã êm ả dịu dàng. Mạc Tầm lần trước tiên gặp gỡ cô đã cuồng loạn theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới nay cũng không dám lòng tin là có người đối xuất sắc với cô, cho nên nhiều lần không đồng ý.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi thời cơ.

Cô dần dần trầm luân, mất đi phòng vệ ở đầu cuối, bọn họ âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới bây giờ vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ có được nhiệm vụ với cô và con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô gặp đc người hoàn toàn có thể đưa đến cho cô sự êm ấm

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, trái lại tổn thương cô 1 cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Không phải light novel vì thích cô mà cũng chính vì cô và tình nhân của anh ta là chị em ruột.

Mà người con gái đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không kiếm đc tủy tương thích để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có 1 người em sinh đôi, anh dùng mọi phương pháp để kiếm được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô không tương xứng. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm vô cùng chiều chuộng cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại khuôn mặt ấm cúng giả tạo của Mạc Tầm trước lúc vào phòng Mổ Ruột, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười bi lụy. Em ruột? Cô từ nhỏ tuổi bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho dù có là em ruột, nhưng những cô chả có tí cảm tình nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta có thể dễ ợt khống chế cô, chích thuốc tê lên trên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Mổ Bụng.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa bé nhỏ còn chưa đầy tháng, vậy mà lúc này bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người con gái kia tái phát, còn nếu không chữa bệnh ngay sẽ chết.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

cảm xúc hận thấu xương ập vào ngực cô, chúng ta dựa vào đâu! Nhờ vào đâu đùa giỡn tình cảm của cô, phụ thuộc vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng chính là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

Chính vào giờ đây, bên tai nghe đc tiếng khóc yếu đuối của đứa nhỏ bé

Con, con của cô!

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy đc Hình ảnh mông lung của những bác sĩ, cùng thời hạn đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô chưa chắc chắn có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay là không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, còn nếu như không mang lại phòng giữ ấm căn bản không sống nổi.

Coi thêm truyện ngôn tình ngược

Nhưng vào bây giờ, phòng Mổ Ruột vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa khó tính của người con trai kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm những gì, Linh nhi sắp không đc rồi, những ngươi chóng vánh đến Phẫu thuật cho cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu kết thúc.

“Tôi kêu các người đi ngay lập tức!”

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không dám cãi lại, không tồn tại cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm nhận thấy trái tim khổ sở, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước chân ầm ầm, rất nhanh phòng Mổ Bụng không hề tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa bé xíu càng thêm yếu đuối.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để vùng dậy

Nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo nhỏ dại nhăn nhúm nhỏ xíu, body toàn thân đều đỏ, trên thân vẫn còn vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất đáng để thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh có thể hung ác như vậy, đấy là con ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương chưa khâu dứt ở bụng đau làm cho cô toát các giọt mồ hôi lạnh, máu tươi không dứt chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm lân cận con, nhưng hoảng hốt nhận thấy hô hấp của đứa nhỏ xíu ngày càng yếu ớt.

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đấy là con của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không có ai tới

Tô Tố lòng lạnh mát.

Cô không nhịn được sờ lên khuôn mặt non nớt của con, cô thậm chí còn chưa chắc chắn con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như thế, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ làm đứa trẻ bị thương.

trong những khi Tô Tố vô vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở càng ngày càng tĩnh mịch, cho đến khi thân thể ấm cúng trở nên mát mẻ.

“Tại sao… Tại Sao…”

Tô Tố chưa khi nào vô vọng như hiện giờ, & cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Mổ Bụng gấp, không hỗ trợ cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ nhỏ tuổi không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không có bất kì ai thương. Cô không hẳn người trong tâm địa của anh ta, không cứu cô có thể tha thứ đc.

Nhưng tại sao! Cụ thể chỉ việc một câu nói của anh, chỉ cần một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con rất có thể an toàn vô sự, nhưng Tại Sao một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu không ít nên lúc này toàn thân cô không hề sức, trước mắt là một trong những vùng đen tối, cô biết mình sắp không đc rồi.

bây giờ mặc dù là thần tiên cũng không cứu sống đc cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường màu trắng dần bị nhuộm đỏ trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng khuôn mặt lại trắng bệch, y hệt như là lệ quỷ từ địa ngục bò lên.

Ôm chặt con trong tâm, máu trên vùng bụng chảy không kết thúc. Ga giường bị màu máu lan ra, dần dần chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử xúc cảm đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss kiêu sa tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *