Review truyện ‘Khi loài người không còn ánh sáng (Tôi vẫn chết Rồi)’

Review Truyện

Giới thiệu truyện đam mỹ ‘Khi loài người không còn ánh sáng’

Tác giả: Mộng Thường Uyển
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện

có người nói, khi một người nhà bi quan và tuyệt vọng đến một mức độ nhất định, chúng ta đang đa số chưa sợ cái chết.

Quý Ngôn đo đắn lời nói này bao gồm đúng có người nhà hay chưa, nói đến cùng anh cũng chưa cảm thấy các bạn chán nản và bi quan cho nhường nào, chỉ đơn giản là đôi khi, ý tưởng hy vọng bị tiêu diệt cứ ùa lên trong đầu, sau ấy đa số chưa kìm lại được.

cần yếu kìm được…

Quý Ngôn trào phúng nhưng mà nhếch miệng, điếu thuốc lá kẹp trên đầu ngón tay sẽ còn bốc lên làn khói mờ nhạt, 1 mùi hương bị khô khốc cay xè lan toả khắp căn hộ. Quý Ngôn đặt mẩu thuốc lá vẫn cháy hết vào chiếc gạt tàn lộn xộn, sau đó đi cho bàn vẽ, giơ ngón trỏ vuốt ve con đường nét nhân vật trong tranh.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Dù đến bức ảnh ở ngay trước mắt, Quý Ngôn cũng cảm giác người thân đã hết xiêu dạt người đàn ông trong bức tranh nhưng bạn đang vẽ nữa, đã xa lạ lắm rồi.

Nếu như yêu cầu nói liệu có còn gì khác lưu luyến trên cõi đời này, chắc rằng đó chính là phần đông tranh ảnh trong ngôi nhà này.

hầu như bức tranh nhưng bạn muốn nhất này, chết rồi vẫn không thể đem đi lấy một bức. Băn khoăn sau khi mọi người chết, hầu như bức ảnh này đã phải làm gì, mà lại thấp nhất cho đến lúc này, anh phần đa không nỡ vứt, dù duy nhất bức.

Quý Ngôn thở nhiều năm, rứa 1 chai bia đại hạ bảng giá trên bàn lên uống ừng ực, bỗng nhiên cảm giác vị bia bầu người trong gia đình mang tổ ấm bao xưa nay kinh tởm đến buồn ói.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Quý Ngôn ráng lấy chai bia, sau đó dùng sức ném xuống đất, theo sau là tiếng chai bia vỡ vụn, bia cứ núm văng tung toé, lan cùng bề mặt sàn thành đa số hình thù kì quái.

Lặng yên chú ý vệt nước and mảnh vỡ bên dưới đất, Quý Ngôn gửi tay về bên mọi chai bia khác trên bàn, tiếp đó là âm lượng hai cha chai bia liền vỡ vụn. Từ mảnh thuỷ tinh phản chiếu, Quý Ngôn nhận thấy 1 chính bản thân nát vụn.

Quý Ngôn núm lấy dao lam trên bàn, sau đó lấn sân vào nhà tắm, trực tiếp đặt chân đến bồn tắm được đổ đầy nước ấm áp. Nước trong bể tắm mau chóng tràn ra theo hành động của Quý Ngôn.

Tay yêu cầu đặt dao lam lên cổ tay trái, Quý Ngôn chú ý thật chậm, chậm đến nỗi bao gồm Quý Ngôn cũng cho là mình ân hận, tay đề nghị của Quý Ngôn rút cuộc mới động đậy, cần dùng sức rạch một mặt đường lên cổ tay trái.

Trong chớp mắt, máu tươi chảy ra từ lớp domain authority trắng nõn. Đã từng giọt từng giọt máu đỏ tươi chảy xuống nước, màu đỏ tươi cứ nắm hoà vào trong cái nước một cách vô định.

Xem thêm list Truyện bách hợp H

Trắng trống rỗng, đỏ nhức mắt.

Nghĩ, liệu vết thương tất cả quá nông cần yếu bị tiêu diệt được hay chưa, Quý Ngôn cau mày nhịn đau, tay buộc phải lại rạch thêm vài vết sâu hoắm lên cổ tay. Cho đến lúc Quý Ngôn trôi dạt, cổ tay trái sẽ thê thảm rất là, chỉ có lẽ bắt gặp máu thịt đỏ tươi.

Tại sao nhà bạn lại nghĩ quẩn cũng như vậy…

Sợ 1 vệt không chết được, Hơn nữa bị tác động khổ chịu Sở rạch bổ xung bao lăm vệt nữa?

đang, ao ước chết đến đến cụ rồi ư?

trên mặt tự nhiên lăn lâu năm hồ hết giọt nước ấm cho phỏng chúng ta, chảy từ gò má xuống khoé môi, chảy vào miệng Quý Ngôn. Sẽ là vì chưng mặn mang lại đắng chát, tiếng nức nở áp lực đè nén vang lên quanh quẩn mặt tai.

Khóc chiếc gì? Và đúng là, có gì cơ mà đề nghị khóc.

Quý Ngôn không nhịn được mà âm thầm nhạo báng bạn dạng thân. Chuẩn bị chết đến vị trí rồi Nhiều hơn nhu nhược khóc lóc thì hữu ích gì?

Lạ thật, anh đã không sợ hãi, cũng chưa ăn năn, chỉ cần hơi chút không cam lòng & đau buồn.

cùng rất vị đắng trong miệng, nỗi đau trong lòng Quý Ngôn cũng lan ra, tuyệt vọng cũng như 1 hố Đen đang gặm nuốt lấy chính bản thân mình.

Khi đấy, người kia đang hứa đang mãi mãi ở bên cạnh gia đình bạn, nuốm mà chung cuộc chỉ để lại 1 mình người nhà tự liền kề ở vị trí này.

Coi thêm truyện ngôn tình cao H

cơ thể khổ cực mang đến chết lặng, nhưng lại xem xét Bên cạnh đó càng ngày càng biệt lập, trong đầu hiện lại gần như hồi ức trong quá khứ cũng như một mẫu đèn kéo quân. Chuyện nhưng mà anh nuốm ý muốn quên trong suốt bao nhiêu năm qua, rút cục chắc là thoả ưng ý nhớ lại trong chốc lát chung cuộc. Riêng biệt chỉ trong một chớp mắt rất nhanh chóng, anh lại cũng như nhớ lại tất cả hồ hết chuyện có người nọ, có thể ngay cả độ mạnh and tần suất nhịp tim của bệnh nhân kia, anh cũng có thể nhớ lại rõ ràng.

chỉ là anh mang hắn, từ 1 lúc đầu bọc quít dây dưa, cuối cùng lại là chặng phương pháp không phải bao gồm giao điểm.

chắc rằng là chưa cam lòng…

cho tới tận Lúc đầu bị tiêu diệt, thành viên vẫn còn nghĩ mang lại thành viên gia đình chàng kia. Tuy nhiên cậu ta, có lẽ vẫn chẳng nhớ nổi gia đình.

Máu từ đầu đến chân đều trở thành lạnh lẽo, đã không còn cảm cảm nhận cảm xúc máu tươi chảy rời khỏi cơ thể, chắc rằng nguyên nhân là tốc độ sinh mệnh trôi đi còn Cấp Tốc hơn cả máu chảy. Khổ cực, đã đi đến mức bị tiêu diệt lặng, xem xét hóa thành một mớ hỗn loạn.

Tham khảo thêm thể loại truyện sắc sủng

Sự lạnh lẽo của cái chết cho gần bao bọc body toàn thân Quý Ngôn, Hình như tử thần vẫn lạnh nhạt canh giữ sát bên anh, chứng kiến sự bất hạnh & khổ cực của anh. Nước trong bồn tắm đưa từ trong suốt sang đỏ nhạt, cơ mà làn nước xung quanh cổ tay trái lại càng đỏ sậm mang đến tức thở. Trong không khí eo hẹp thì tràn trề mùi máu tươi khiến người thân khác buồn nôn mửa.

Quý Ngôn cảm nhận khung người mình đã chậm trễ nhẹ đi, lưu ý đến cũng bước đầu trì độn đến chết lặng, chẳng thể nghĩ bổ xung bất kì chuyện gì.

Đôi mắt đã nhắm mông lung bật mí, sau ấy núm sức mà quay đầu, thấy cửa ngõ phòng tắm còn mở. Nhìn qua ô cửa mở rộng, anh thấy được tranh ảnh bên trên báo giá vẽ kia. Vào khoảnh khắc này, Bên cạnh đó con đường nét và bộ mặt của bệnh nhân con trai kia bỗng dưng biến thành biệt lập.

Quý Ngôn cảm nhận trái tim sẽ rỉ sét Cách nay đã lâu của bản thân mình sẽ cần thiết Chịu được tình cảm rộp cháy cho khốn cùng của giây khắc này nữa, anh đang chẳng thể nào cầm lại Chịu, thay cứ cụ nhưng mà bị tiêu diệt đi.

Nỗi khổ sở ngày dần quá mức Chịu đựng làm tê liệt phần nhiều dây thần kinh. Bất ngờ cái chết lại tĩnh lặng là chũm.

chung cuộc, Quý Ngôn lại mở mắt ra.

không cam lòng, lại vừa đau thương, anh nhìn về phía tranh ảnh kia. Cho tới phút chung cuộc, anh vẫn muốn được nhìn bổ sung một lần.

tất cả chúng ta vẫn luôn ở cùng cả nhà, cho dù kết thúc, bên tôi cũng muốn giả cỗ như cậu sẽ lân cận.

Khi ấy chúng tôi để cậu đi rồi, cụ ai mới thả tôi đi đây?

Quý Ngôn lẳng lặng chú ý tranh ảnh kia, đôi mắt mất tiêu cự không còn chút tia nắng, cuối cùng chỉ hình như cần dùng một hơi sau cuối mà lại nhếch miệng, ngón tay nhuốm máu lờ lững vậy sức giơ lên khỏi mặt nước, sau đó chỉ về bên tranh ảnh kia, cũng như thể ao ước vuốt ve mặt đường nét trong tranh bổ xung một lần nữa.

rốt cục, Quý Ngôn rốt cuộc sẽ thuận theo nội trọng tâm người nhà, nhẹ giọng gọi lên cái thương hiệu đó:

“Tần do.”

Ngay giây tiếp theo, tay Quý Ngôn bất lực rũ xuống, đôi mắt chậm trễ chú ý đến lại.

Hơi thở của anh ấy dừng hẳn.
Đọc full truyện khi con người không còn tia nắng tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *