Tính phương pháp Đàn gã Cung Song Ngư Và bí quyết Chinh Phục Họ

Uncategorized

Con trai cung Song Ngư đúng đắn, lãng mạn, nhẹ nhàng, dễ bị cảm nắng xong hay phụ thuộc vào người khác vì vậy để chinh phục chàng bạn nên bắt chước những điều bên dưới.

Cung hoàng đạo nào thành công nhất?
Những dấu hiệu cho thấy bạn cần chia tay
Profile cung Song Ngư
Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
Tính chất chung: là người ko kiên định, hay thay đổi
Ngày trong tuần: thứ ba
Nguyên tố: nước
Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
Biểu tượng: con cá
Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
Màu sắc: tím, xám, xanh dương
Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
Động vật: voi, cá heo, chó
Kim loại: thiếc
Đặc trưng: sự thay đổi
Bộ phận cơ thể: đôi chân
Từ khóa: TIỀM THỨC
Nước hoa: trầm hương, đậu tía
Nơi bạn tỏa sáng: giúp đỡ người khác
Điều làm cho bạn bế tắc: khiến cho thơ
Công việc hoàn hảo: khiến cho chương trình truyền hình, dùng cho ở quầy rượu
Phụ kiện ko thể thiếu: lắc đeo chân
Một điều chắc chắn dành cho bạn: các chú cún lang thang
Điểm đến: Moroco
Thích: sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái
Ghét: hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm
luận điểm sống: hãy yêu nhau và chung sống hòa bình
Ước muốn thầm kín: sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực.
Sức khỏe: chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư
Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
khiến bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung khắc: Xử Nữ
Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà làm vượt trội cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha
Món quà yêu thích: các món quà có liên quan tới âm nhạc hoặc thơ ca
Tính phương pháp của đàn hắn Song Ngư
Tính phương pháp của các người đàn ông cung Song Ngư được lưu tâm nhiều. Đàn hắn thuộc cung này sở hữu tính phương pháp như thế nào? Phần tiếp theo sẽ phân phối cho bạn về vấn đề này.

Đàn hắn cung Song Ngư thông minh :
Nam nhân cung Song Ngư vô cùng hay mơ mộng và suy nghĩ một mình {}, thường hay biết phương pháp đặt bản thân mình vào tư thế của người khác để suy nghĩ và cảm nhận {}, thế phải họ cũng rất sáng suốt chỉ với một lát nói chuyện với họ (khác phái + bạn bè nhé), bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cuốn hút từ phía họ.
Họ cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy {}, họ cuốn hút vì họ đã sắm ra được điểm yếu hèn của bạn {}, và nguồn gốc tấn công vào đó {}. Bạn sẽ sở hữu cảm giác như anh chàng này là gã đàn ông trong mơ của bạn vậy {}, luôn sửng sốt với những trò đùa của bạn {}, hơi đần độn nghếch {}, nhưng nói chuyện lại cực kỳ đúng đắn – đơn giản vì họ giống như bọt biển {}, họ cảm nhận được xúc cảm của bạn {}, họ nhận ra bạn đang nên gì {}, và họ sắm ra ngay bí quyết ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất {}.
điều đúng đắn là họ không cố ý khiến vậy {}, đa số chuyện từ phân tích {}, cảm nhận cảm xúc {}, mua điểm yếu tới làm cho vừa lòng bạn chỉ diễn ra trong chưa đầy 0.01s mà thôi {}, từ trong vô thức anh ta đã như vậy mà {}.

Đàn hắn cung Song Ngư yếu đuối và phụ thuộc
Nam nhân cung Song Ngư thì vẫn là cung Song Ngư {}, xoàng ngày họ cũng vấn yếu như nữ nhân cung {} Song Ngư khác thôi chịu bị nói xấu sau lưng , chịu bị tóm nạt, rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ . Rộng rãi lúc họ mang thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình kém cỏi , bạn chán ngấy dòng cách im lặng mà song ngư dành cho những “búa rìu” đang bay về phía mình {}, thậm chí bạn còn mang thể nổi giận thay cho họ
nhu nhược và quá phụ thuộc : đó là những gì bạn thấy ở họ khi này {}. Quá mềm yếu ớt, dễ vỡ , và tính phương pháp hệt như một đứa con gái vậy

Đào hoa, hiểu ý, nhẹ nhàng, và thật dễ chịu

Họ biết bạn buộc phải gì {}, nhớ ko ? Bạn nghĩ sao ví như như bạn đang tâm sự với bạn thân của bạn rằng giả dụ mang ai đó tặng hoa cho bạn ngay khi này , bạn sẽ yêu người đó {}, và khi bạn vừa đứng lên thì đã sở hữu người tặng ngay cho bạn một đóa hoa ?
Bạn nghĩ sao trường hợp lúc bạn đang giận đứa bạn thân và buộc phải có người để rủa xả cho đỡ bực thì lại đột nhiên xuất hiện một anh chàng đẹp trai {}, dại nghếch {}, đến bên bạn {}, ở bên bạn {}, dắt bạn tới một cánh đồng cỏ xanh ngát {}, khơi gợi được xúc cảm của bạn {}, và nghe bạn rủa xả “con bé” kia hàng giờ liền? Mà không cần một chút gì đền đáp ?
Chàng mang thể mỉm cười hiền khi chia tay bạn , và khi về tới nhà rồi {}, leo lên giường nằm rồi {}, ngủ một giấc không ưu ko lo đến sáng hôm sau rồi, khi thức dậy, bạn sẽ chợt nhận ra khoảng thời gian đó cứ như một giấc mơ vậy, và chàng trai kia thậm chí còn không sở hữu thật. Vài ngày sau đó đột nhiên bạn nhận ra chàng vừa bước vào quán cf và ngồi xuống ngay trước mặt bạn phản ứng của bạn khi này thế nào giả dụ giấc mơ của bạn khi không bước sinh ra thật ? Và đang ở trước mặt bạn và rồi chìa tay ra “đi đến chỗ bữa trước chơi ha” kèm theo đó là một nụ cười như thiên thần ?

Đàn hắn cung Song Ngư cực kỳ Dễ bị buộc phải nắng

Ko chỉ nam mà cả nữ cung Song Ngư cũng vậy , vô cùng dễ bị bắt buộc nắng một cô nàng/anh chàng nào đó có điểm vượt trội hơn họ {}, ngay cả lúc họ đã có người yêu rồi {}. Mang thể người đó ko sang trọng {}, nhưng lại có một nụ cười cợt mang duyên {}, liếc mắt anh/cô nàng một cái {}, rồi nở một nụ cười cợt thật tươi ! Rồi {}, bắt buộc nắng rồi {}, kiểu gì tối về cũng nằm suy nghĩ đủ chuyện cho coi hoặc chí ít là cũng nghĩ đến người ta trước lúc đi ngủ
Bạn nên là một người thật bản lãnh để có thể nắm chân anh chàng yêu chàng song ngư thì trước sau gì cũng sẽ như ngồi trên đống lửa {}, khi mặn nồng thì lãng mạn {}, mật ngọt rót vào tai {}, tay trong tay đến khắp nơi {}, sáng dậy mở đt kiểu gì cũng mang tin nhắn {}, đến khi đột nhiên ngoài đường thấy anh ta đang đi cộng ai đó thì mới tá hỏa lên đi tìm hiểu thì khi đó cũng gần như đã quá muộn rồi {}, cũng vì lý do này nên hầu hết bạn gặp song ngư đều trong tình trạng độc thân – mặc dù chàng cực kì lãng mạn, galant {}, đẹp trai {}, và là một anh chàng không chê vào đâu được (theo lời những đứa bạn của bạn) – tối giản là song ngư cực kì giàu lòng trắc ẩn … ko đúng chỗ {}. Chàng hoặc sẽ chọn phương pháp lấp lửng giữa 2 người vì ko nỡ làm tổn yêu mến ai {}, để bạn và người kia tự ganh đua với nhau {}, để bạn hoặc người kia tự bỏ chàng và chàng sẽ thuộc về người còn lại {}, hoặc chọn phương pháp “phủ” hơn là từ bỏ cả 2 {}, nhận đa số tội lỗi về mình {}, “sở khanh” {}, “đểu cáng” {}, “bắt cá 2 tay” {}, “đồ tồi” …. Chàng sẽ nhận hết về mình {}, để 2 bạn không cần áy náy khi từ bỏ chàng … dù chọn cách nào thì chàng cũng sẽ hoàn thành bằng việc cô đơn {}, đơn thuần là trường hợp chàng còn yêu bạn {}, chàng sẽ không ngờ người kia ……

Đàn hắn Song Ngư độc lập, mạnh mẽ và độc ác

Tất nhiên là mạnh mẽ theo kiểu Song Ngư với vẻ ngoài hiền lành + đôi mắt ngây thơ + bản tính thui thủi ít nói , Song Ngư thường dễ trở thành đối tượng bị cầm nạt của các cung khác , đa số người xoàng nghĩ nam nhân cung này quá chịu đựng , nhưng ít người được tận mắt thấy Song ngư nổi giận … , bản tính máu giá buốt + trí đúng đắn sẵn sở hữu sẽ biến Song ngư thành một con quỷ tồi tệ nhất – Đừng bao giờ dồn họ vào đường cộng giả dụ không muốn bạn bị lột da và băm vằm giống như trong một bộ phim kinh dị …. Chỉ khác một cái là dòng này không còn là phim nữa .

Nếu tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống Song ngư bị bức tới bước đường cộng {}. Khi đó bạn sẽ nhận ra con cá ko còn là con cá hiền lành nữa {}, mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc đến : độc lập {}, giá buốt lùng {}, quyết đoán {}, cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu ớt của người khác {}, và dòng máu giá đang chiếm ưu điểm trong huyết quảng {}, nam nhân cung này kém cỏi giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ khi bạn đặt câu hỏi {}.
xoàng xĩnh chỉ xuất hiện trong phút chốc {}, bùng phát dữ dội {}, và thiêu rụi mọi thứ như một trận bão lửa địa ngục {}, và kéo theo đó là sự im lặng tới mức đáng hoảng hốt từ đám tro tàn của những nạn nhân ….. Xoàng xĩnh thì bạn sẽ bị shock với câu trả lời lúc này của anh ta {}, ngắn gọn và khá là Ác độc lúc nó chọc ngoáy ngược lại vào chính vấn đề của bạn {}. Rẻ hơn hết là bạn ko bắt buộc đụng đến anh ta lúc này nếu bạn không muốn bị thân bại danh liệt vì chính những gì mình đã nói {}. Song ngư lúc này còn nguy hiểm hơn cả Thiên Yết .

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Song Ngư
Với những tính cách được đề cập ở phần trên. Thì bạn đã phần nào cũng hiểu được, những gã đàn ông thuộc cung này là người như thế nào. Nhưng làm sao để chinh phục được anh ấy. Sau đây chúng tôi mách cho bạn cách để chinh phục được đàn ông cung hoàng đạo này.

Tinh tế lựa chọn nơi hẹn hò thích hợp

Với tính phương pháp của mình, trong các bữa tiệc đàn gã cung Song Ngư sở hữu xu thế tách biệt giữa đám đông và xoàng bị bơ vơ ở một góc phòng của bữa tiệc, ít người lưu ý đến sự hiện diện của anh ấy. Trường hợp bạn quyết tâm chinh phục dở hơi hắn cung Song Ngư, hãy chọn những nơi có bầu ko khí vô tư, nhẹ nhàng và mang nhiều chủ đề để hẹn hò. Hãy chọn những địa điểm mang thể làm cho anh ấy thể hiện những điều bí ẩn, tránh những nới đông đúc và tạo cơ hội cho tính thích quan sát của anh ấy nhé. Có thể là một cuộc đi dạo dọc bờ biển, quanh bờ hồ là những lựa chọn thông minh.


Trường hợp muốn chinh phục chàng trai cung Song Ngư, bạn nhất đinh ko thể bỏ qua chi tiết lãng mạn trong mối quan hệ của hai người.

Với đàn gã cung Song Ngư{}, trường hợp bạn mang thể khám phá ra “sự tồn tại” của anh ấy, thì sẽ là một điểm nhấn lớn đối với anh ấy và anh ấy sở hữu xu hướng thích được xung quanh bạn hơn. Nếu như bạn có thể hiểu được anh ấy, anh ấy sẽ quan tâm và ấn tượng với bạn hơn. Đàn hắn cung Song Ngư phải một người lưu tâm anh ấy thật lòng, không lợi dụng những vấn đề nhạy cảm hay những tổn yêu quý của anh ấy để tiếp cận anh ấy. Và anh ấy sẽ cố gắng để đàn bà xung quanh cảm thấy tự hào với địa điểm của mình nhất mang thể.

Đàn hắn cung Song Ngư nên một người để sở hữu thể chia sẻ những giấc mơ và những sự tưởng tượng của mình, vì anh ấy là một người sở hữu trí tưởng tượng phong phú và cực kỳ bay bổng. Trường hợp một cô gái yêu anh ấy, hãy sở hữu gắng phát huy tốt nhất đặc điểm này để ở xung quanh và khuyến khích tài năng của anh ấy.

Đối với đàn gã cung Song Ngư, người yêu tuyệt vời của họ là một đàn bà đơn thuần và dễ hiểu, họ cần một người trở nên bạn đời và sở hữu thể cân bằng cuộc sống của anh ấy, họ không thích những phụ nữ mang bản tính hay ghen tị và kiêu ngạo.

Bạn phải lưu ý đến họ tới xúc cảm, hành động của họ

ví như muốn chinh phục đàn hắn cung Song Ngư{}, hãy thật sự quan tâm họ, anh ấy không thích những người thích trêu đùa, chọc ghẹo vào những điểm nhạy cảm, điểm yếu của anh ấy, thật khó cho một đàn gã cung Song Ngư lúc cần đối mặt với những vấn đề đi quá thực tế. Anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn với một người mà mang thể chấp nhận những thói quen của anh ấy, mặc dù có một vài thói quen ko hoàn toàn tích cực và có thể giúp anh ấy đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.


Với sự nhạy bén trong xúc cảm, đàn hắn cung Song Ngư sở hữu thể quan sát vô cùng rộng đối với toàn bộ thứ bên cạnh, họ thừa hiểu rằng giả dụ quá nhạy cảm, cuộc sống của anh ta sẽ vô cùng cạnh tranh và áp lực nhưng anh ấy sẽ cố gắng để câu chuyện đó trở thành nhẹ nhàng hơn {}, đó cũng là điều ngọt ngào nhất anh ấy sở hữu thể mang lại trong thế giới càng ngày càng vô tâm này.

Sự quen thuộc của bạn luôn đạt điểm tốt trong mắt của đàn gã cung Song Ngư

Và cuối cộng, với tính cách đàn ông cung Song Ngư tầm thường sống tình cảm và không ưa lối sống thiên quá nhiều về vật chất, một cử chỉ ngọt ngào từ bạn sẽ khiến cho chàng lay động hơn là một món quà đắt giá buốt. Sự thân thiện chính là phương pháp chinh phục đàn gã cung Song Ngư mạnh nhất.

Ghi nhớ thói quen của họ

Một điểm cộng của chàng dành cho bạn, là lúc bạn ghi nhớ được thói quen của anh ta. Bạn bắt buộc nên ghi nhớ các thói quen sống của anh ấy.Chẳng hạn như: ngày sinh nhật của anh ấy, anh ấy thích ăn món gì, anh ấy hay thích làm gì vào cuối tuần,… Chỉ phải bạn biết phương pháp cầm bắt được và hiểu được thói quen của anh ấy, bạn sẽ làm anh ấy ko thể rời xa bạn.

Trên đây là những thông tin về tính cách đàn ông cung Song Ngư, cũng như bí quyết để chinh phụ đàn gã thuộc cung hoàng đạo này. Hy vọng bài viết phần nào giải đáp được thông tin bạn muốn lưu tâm đến.

Nguồn: Tử vi tuần mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *