Đánh giá truyện “Người Săn Ác Quỷ”

Review Truyện

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn hung quỷ

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Từ bây giờ cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một chiếc bây chừ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ bất chấp.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu không phải là bạn bè, tớ đã vứt cậu bên đường & về nhà từ rất lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Xem thêm list truyện đam mỹ võng du

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Tại Sao cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem khẩu ca của Tú Nhi như gió thoảng bên tai & cố gắng không đi thành hình chữ”S”…

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía trước kìa!”

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Tôi cụ thể là đang mở to mắt bước đi mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên chỗ nào hiển linh? Này. Không còn lại gần cột điện, không được!

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, bạn thân mến của tôi ơi, bạn lo cho tôi như thế sao?

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn rất có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm cái gi nhìn tớ như thế?”

Theo tính cách số nhọ của chính nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc ban sơ đã không làm khác.

Tôi vẫn cảm thấy vô cùng bồn chồn, nhưng để minh chứng cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi đứng dậy ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, có lẽ rằng tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như vậy chứ, xui thật!

Nhưng Các bạn có biết người hôm nay cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất nổi tiếng, vì tôi rất vui, hơn thế nữa sức khoẻ đang chất lượng cao, nên cứ uống liên tục, say đến bộ dạng như vậy này! Nhưng, tôi không bị rủi ro xấu có hại.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Coi thêm truyện cô giáo Thảo

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc hẳn rằng tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải báo thù lao đáp ứng cho nó nữa?! Đó là sự thật không còn chuyển đổi …

Không suy nghĩ tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng nhà mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, còn nếu như không tỉnh rượu ngay, tôi hoàn toàn có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi bên trên ghế nệm đợi, không chỉ có vậy, còn tiếp tục nhìn đồng hồ thời trang treo tường. Quỳ xuống xin tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu rất nhiều làm tim ngừng đập? Bố nhìn xác tôi, bi thương một chút,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến những chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Một con chó nhỏ nhìn tôi, mắt láo liên, Bên cạnh đó nó đang hỏi tôi: cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ trong ánh mắt nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có ở đâu giống nó chứ?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, cuối cùng cũng doạ đc nó! Đương nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước chân, không ngờ phía sau vang lên các giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô bé xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học viên nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Mê hoặc đây,đã lâu rồi không chạm mặt cô gái nói khiến anh hứng thú cả. Chơi vói bọn anh một lát nhé?”

dáng vẻ em chồng anh đừng qua đây bọn họ nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn tựa như những tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp các yếu tố trên, tô điểm thêm một chút, chúng ta cùng lắm là các tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi những người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn phía trên mặt các người sao?”

“Trẻ con bây giờ đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Không phải, hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn rõ bầy rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn lạnh nhạt nhìn đàn chúng 1 cách mơ hồ.

“Ái chà! Gương mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, chưa chắc chắn à! Đi chơi với lũ anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này rất là hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

“A!”

“Ồn ào quá! Bản cô nương đã lấy lại tinh thần rồi!”

Nhìn thấy công phu của tớ, hai tên còn sót lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay tiếp nối, chúng gào lên: “Con ôn! Bọn ta đã nể mặt mà còn chưa chắc chắn liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” kế tiếp, chúng cũng xả thân tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống lúc này, không hề hình dung đc mình sẽ ra làm sao.

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó rất có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

Đọc thêm truyện Giang sơn có nàng

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật rủi ro, hai tên trước mặt tôi vẫn không còn hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tiến công của chúng. Nhưng, quả thật là không thể chống đỡ nổi nữa…

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn tồn tại thời gian để mừng vì bên trong mặc quần Thể Thao.

“Ái chà! Lúc này tao thật sự đc chơi đùa thỏa thích rồi!”. Lũ chúng nhân cơ hội tôi chưa đứng dậy đc, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn ánh mắt đáng sợ của chúng như hoàn toàn có thể đốt cháy cả người tôi.

Bố yêu thích của con. Con gái dễ thương và đáng yêu của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị lũ rác rưởi làm nhục. Tôi tưởng tượng đến cảnh hy sinh oanh liệt của chính mình. Để chuẩn bị cắn lưỡi, trước lúc lũ chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, hiện giờ mọ ciệc đã chuẩn bị, chỉ cần cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm gì đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên chỗ nào dự đoán trước được tình trạng mà giáng xuống thế? Tôi mở ánh mắt, nhưng khuôn mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không có thấy gì rõ, cái duy nhất nhìn được là mái tóc mà hoàn toàn có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu and đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

chàng trai này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang 1 chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang làm gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn dưới đất, vốn dĩ cằm đã bị thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai họa cứ liên tiếp ập xuống đầu.

anh chàng đó chóng vánh hạ được hai tên và nói với tên đang khiếp sợ ngồi bên dưới đất: “Ta không có hứng thú sử lí lũ cặn buồn bực. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức mạnh như của thú vật kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng đó lại kéo hệt như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt một chút nào, thật chẳng có tình anh em.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa rồi là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào chỗ này nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa gặp gỡ tên vô lại nào như thế, cái brand name này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian truân lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ vực lên đc cho hắn thấy, tôi sẽ trừng ánh mắt thẳng vào hắn và đáp trả lại một câu. Nhưng các hành động tôi tưởng tượng đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như vậy, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng trên mặt anh ta sẽ có được mấy vết thương, còn có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không có lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã gặp mặt tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Lý Do không lễ độ với tôi?”

Tôi Dường như đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy được rõ được khuôn mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là con gái nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Thì thầm với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sườn lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có tác dụng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn hung quỷ tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *