Review truyện đam mỹ cao H “Thống Ái”

Review Truyện

tóm tắt truyện đam mỹ H SM “Thống ái”

Tác giả: Mê Mê Mê
Thể loại: đam mỹ, cao H SM

Trích đoạn

Dày vò vậy đó cũng chưa bao giờ trải qua bao lâu, Kim Mao rút cục rời khỏi, trước khi đi cùng Tiểu Vĩ đề cập với nam nhân mới rồi vài câu, bao giờ trở lại chọn hắn, lập tức kéo Tiểu Vĩ đi, tổng hợp thao tác Tiểu Vĩ cũng chẳng biết chính gia đình tiếp đây làm gì, chỉ uống một bụng Sprite, nghe chấm dứt vô khối tà âm*.

*âmthanhmờ ám

“Em…… Em hy vọng đi rước xe đạp……” Ra tới cửa, Tiểu Vĩ nhược nhược nhưng mà kiêng tay Kim Mao, ngờ đâu lời nói thông thường này lại làm Kim Mao bỗng nhiên lập tức nổi giận: “Lấy mẫu rắm! Cậu cả đêm như người thân chết, hiện thời lại kêu cái gì?!”

Đọc thể loại truyện sắc

thời điểm họ đi ra đã rạng sáng, bên trên đường phố không có bạn, gió thổi quạnh vắng, Tiểu Vĩ bị hắn rống tới khắp cơ thể run lên, phân biệt mặc áo gió độc nhất vô nhị, lại khám phá cơ thể thập đều lạnh, lạnh mát phát ra từ tâm.

Cậu cắn cắn môi bên dưới, ủy từ trần tới có điểm chưa bao giờ nào cho đề xuất.

“Nói chuyện a! Cậu câm a!” Kim Mao bỗng nâng cằm cậu lên, lại quan sát thấy cậu đỏ mắt, cau mày, 1 bộ gần khóc. Hắn trong trái tim mềm mại, nhớ tới Tiểu Vĩ phổ biến ngoan ngoãn, gần đây khó chịu lại áp xuống một tý. Hắn duỗi tay đem các bạn ôm sát, cúi đầu hôn hôn mồm, ngữ khí như cũ cứng rắn: “Khóc loại gì! Tao Cẩu đêm nay không ngoan!”

“Ngô……” Tiểu Vĩ cũng ko cãi lại, im lặng hé mồm đặt đầu lưỡi Kim Mao hàm đi vào, nhón mũi chân, duỗi tay ôm ấp hắn, mang lòng thân thiện light novel dâng lên môi cho Kim Mao, ủ ấp chặt thành viên gia đình, kịch liệt hôn sâu.

Hôn một hồi lâu, Tiểu Vĩ linh giác hàm dưới đều có điểm cứng, mà còn dưới bụng sở hữu vật dụng ngạnh đỉnh cậu. Cậu căn vặn thân bạn, lại bị Kim Mao ấp ôm đến càng chặt, cánh tay như thiết vòng ở bên cạnh hông, mồm không khỏi bá đạo mà đem mọi người quét sạch sẽ 1 phen, cuốn đầu lưỡi, nhị thành viên gia đình dính nhớp nhưng mà liên miên, phát ra tiếng nước ái muội nhè nhẹ.

Bạn đang đọc truyện online

“Ân………… Ngô…………” Tiểu Vĩ mềm mại nhưng chống trên ngực hắn, nhì chân bắt đầu nhũn ra, cậu mến nhất Kim Mao hôn cậu vậy đó, tương tự trên nhân gian mẫu gì gần như không tồn tại, chỉ sở hữu niêm mạc thoải mái đụng chạm, hai người nhà triền triền, mãi cho đến vĩnh viễn. Cậu yêu chết phần ảo giác này, chỉ mang toàn tâm toàn ý 1 khắc này, Kim Mao mới chân chính thuộc về cậu.

“Như vậy tao, gia đình ra sao về nhà?” Kim Mao chưa đang thèm nhưng mà liếm môi dưới cậu, gặp gỡ gia đình bạn trong thâm tâm ngực bị hôn đến thở hồng hộc, nhan sắc mặt hồng nhuận, trong thâm tâm thập phần hài lòng, gần đây khó tính cũng đầy đủ tiêu tan.

Hắn cũng chưa biết chính người trong gia đình như thế nào, hôm nay là chúng ta hội tụ, lúc nãy lời nói của nam nhân sẽ cho hắn phát hỏa, ba người* bọn họ từ tí hon không chuyện mờ ám nào ko khiến cho, sinh chuyện khắp nơi, cũng coi tương đương phú hai đại trong giới những rõ ràng tiếng xấu của ba gia đình bạn. Họ định kỳ đã tới hội tụ, như thể đêm nay đã xem như khẩu vị nhẹ, dòng gì cũng đã trải, nhưng hắn đêm nay từ trên đầu tới đuôi số đông không có hứng thú, nhìn trước mắt trai lẫn gái hỗn loàn, trong lòng lại nhớ tới tối hôm qua bộ dáng Tiểu Vĩ sinh sống bên trên nệm than khóc kêu hắn chủ nhân, tâm ngứa hận không thể ngay tức thì bắt chúng ta tới hung hăng sẽ cho 1 pháo, nào ngờ em chồng anh đừng qua đây người này dây dính dây cà nửa ngày mới tới, tới cũng ăn diện kiểu dáng quê mùa, còn đi xe đạp! Hắn cố ý ngơi nghỉ phía bên trong ghế lô cộng thành viên khác biệt nhiệt tình, lại nhìn thấy mình này giống như cá chết, không phản ứng, trong lòng ngay lập tức giận, rồi lại không biết chính gia đình bởi vì dòng gì chu đáo góc nhìn của cậu như thế, mâu thuẫn tới hy vọng chết, uống lên một đống rượu, sau cùng nhịn không đc nên về nhà.

*Cólẽ bao gồmKimMao, gia đình bạn Kim Maonói chuyện lúc vào cửavới thành viên KimMaohỏi có đếnkhônga.k.a người thân Kim Maothầm thương trộm nhớ ~

mà ấp ôm hôn người một hồi, nghe cậu bé dại giọng hừ hừ, lại nhu thuận, trong lòng tô tô, dưới háng hắn phản ứng thật lòng nhưng cương lên, sáng tỏ nhị nhà bạn cơ biển hàng ngày rất nhiều dính sinh sống bên nhau, lại như cũ dục cầu bất mãn, hắn nghĩ mong thư huyệt rét mướt non mềm của Tiểu Vĩ, muốn cần dùng lực mà vùi vào, rước nó khiến cho rối tinh rối đui mù.

“A…… Em…… Chưa biết…… Ngô……” Tiểu Vĩ cúi đầu thối lui một tẹo, lại bị Kim Mao bắt mang tay ấn lên địa phương tự kiêu bừng bừng hoan hỉ của hắn.

“Tôi phần lớn vậy đó, còn ko biết?”

“Ngô……” Tiểu Vĩ tay run run, cậu gục đầu xuống, chôn nghỉ ngơi bả vai Kim Mao, cổ đỏ bừng.

kết quả không tồn tại thể nhẫn đến về nhà, Kim Mao ôm hắn lên xe, sinh hoạt bãi đỗ xe không tồn tại một nhẵn gia đình đánh bạo chơi xe chấn.

“A………… Ngô………… Người chủ sở hữu………… Không cần…………” áo xống Sport quê mùa bị cởi hết ném đến 1 bên, thân thành viên gia đình Tiểu Vĩ trần trụi ghé thăm ghế sau, eo bị từng mẫu thô nặng đỉnh lộng.

Hoa huyệt tối bữa qua new mến yêu còn thập phần ướt át, Kim Mao chỉ với cần đến ngón tay khai thác vài mẫu, vẫn run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rì rầm chủ động hạ eo, một chút những khác biệt bộ dáng co rúm gần đây sinh hoạt KTV. Kim Mao tự nhiên là muốn kể vài câu tới nhục nhã cậu, nhưng trong tim lại thập phần thống khoái, xả quần ngay tức khắc nặng nài nỉ nhưng mà đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu độc nhất trong dòng miệng bé nhưng nghiền nát, sướng đến Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân các bạn dẻo quẹo cơ hồ quỳ ko đc.

“A………… Chủ nhân chậm một chút……. A…………”

“Tao Cẩu còn dám đối người chủ sở hữu đề cập yêu cầu?” Kim Mao kịch liệt nhưng thở dốc, hắn bây giờ khác nhau kích động, phảng phất đêm nay bị mình không như khiêu khích phần nhiều hoàn toàn tàng trữ vào giờ đây, phát tiết sinh sống bên trên gia đình Tiểu Vĩ, ngoài ra tổ ấm này không biết nào đã bị cảm thanh âm mang điểm oa oa, rên rỉ Giang sơn có nàng lên khác lạ liêu nhân, khiến cho hắn cơ biển hóng ko kịp hóng về nhà, sống trên đường mẫu ngay tức thì nghĩ ao ước ăn.

“A………… Ngô………… Chậm một tẹo………… Mong mỏi lộng hỏng…………” Tiểu Vĩ nước mắt sườn lưng tròng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, dễ thương hề hề nhưng nhu giọng đề cập cầu hắn.

Kim Mao bị ánh mắt liêu tới càng mong mỏi khi dễ cậu, hắn bao tay cơ bụng bạch bạch bạch mà đâm xuống, gắt gao nhưng mà bắt lấy eo mông cậu, trong góc nhìn lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, như thể 1 con hùng sư ao ước lấy con mồi nhu nhược hủy đi mà ăn vào bụng, bá đạo đến đương nhiên.

“A………… A…………” Mãnh liệt mà cường thế lấn chiếm khiến cho Tiểu Vĩ sướng đến đằng trước phun nước, thân gia đình bạn bị niết tới xanh tím cũng chẳng chú ý, đẩy eo về phía sau đón ý nhắc hùa, nương theo ánh đèn bên phía trong xe, rất có thể thấy cậu trên người nhà toàn là dấu vết hôn cắn, phần lớn là bị Kim Mao lộng, sống lưng, sau eo, thậm chí giết mổ đùi đều chung, Tiểu Vĩ khóc lóc kẹp chặt vách trong, từ chỗ sâu trong thư huyệt trào ra một đợt thanh dịch động tình.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“Ngô!” Kim Mao thô suyễn một tiếng, bị xối tới từ đầu đến chân sảng khoái. Tao cẩu hiện thời càng ngày càng lãng, mỗi lần hồ hết chảy ra nước, chủ quản ko phải bôi trơn tru, bên phía trong vừa ấm vừa chặt, chỗ sâu trong cái miệng bé dại còn đã hút các bạn, mấp máy rước người kéo vào trong, dòng mẫu phiêu bạt bị bao đem thật sâu giúp Kim Mao lưu luyến, mỗi lần đa số ước ao hung hăng bắn nghỉ ngơi bên phía trong mới cam nguyện.

Hắn cũng nghĩ tới mong mỏi lấy tổ ấm này thực hành hoài, còn tự giác nhưng mà lên mạng nghiên cứu tứ ra sao càng dễ thụ thai. Hắn ko thích hài tử, cũng không có thực lòng gia lập nghiệp, chỉ là dục vọng độc chiếm nam tính quấy phá, ý muốn tạo cho biểu thị trên thành viên gia đình tao cẩu, giúp cậu triệt triệt đặt để thuộc về hắn.

nhị chúng ta cũng không có nói toẹt ra, nhưng Kim Mao nội tâm thật ra nhận định cậu. Gia đình bạn quen hắn gần như biết rõ, Kim Mao 1 năm này nói theo một cách khác là hồi tâm dưỡng tính rất nhiều, trên căn bản không có quan hệ bừa bãi rối loàn, hắn cũng không làm cho Tiểu Vĩ lúc có các bạn không như (chémbừa Q_Q), có hắn mà đề cập phiên bản thân đã hết sức nhượng bộ.

Này Tao Cẩu quá ngoan, cứ làm cho hắn có cậu cùng nhau đi.

Nghĩ vậy đó Kim Mao càng đa dạng sử dụng sức kính yêu chúng ta, mà lại không tự tin mặt mày, ngoài miệng như cũ thờ ơ, dòng gì hầu như không kể. Bên cạnh đó bản thân Tiểu Vĩ sở hữu nút thắt, nhị người nhà như vậy hoài tâm tình.

“A………… Chủ nhân………… Cho em…………” Tiểu Vĩ khóc tới thanh âm những ách, nước mắt đầy mặt, bên trên xe giữ lại một bãi nước, nhị mảnh hoa môi đầy đặn bám mang ngạnh nhiệt cán, cái mồm bé nhỏ hút quy đầu, liều mình hướng trong giữ gìn.

Kim Mao không đủ chút nữa đã biết thành cậu xoắn đến bắn, giận dữ tới nâng tay tấn công lên loại mông cậu, nhìn thấy cậu co thân người nhà bé xíu giọng mà ủy qua đời hừ hừ, ko khỏi càng đa dạng khích động, gậy làm thịt nhảy đầm đánh vài mẫu, cuối cùng nhịn không đc tinh lực phun đến.

“A………………” Tiểu Vĩ nhắm mắt nhắm mũi lại thập phần thoải mái nhưng mà kêu, chỉ đĩnh cái mông kết nạp tinh lực nóng rực.

Kim Mao mang điểm sinh khí mà đưa tay tới nhéo côn thịt của cậu, thô nặng nhưng loát động, thực hiện bằng cậu vừa đau lại dễ chịu, phía bên dưới kẹp tới càng chặt, chính là mang nhục côn bắn chấm dứt rồi có điểm mềm mại nuốt sâu ít nhiều vài phần, chỗ sâu trong mồm tử cung mang quy đầu mút, khó ly khó xá nhưng hút mấy hút.

“Ngô! Đừng hút!” Kim Mao chỉ linh giác trước mắt trắng bệch, body toàn thân như bị điện giật, khoái cảm thuần túy mà kịch liệt. Hắn ngoạn qua bao người, nhưng không người nào có thể cùng Tiểu Vĩ tiến công đồng, họ nhì các bạn phảng phất trời sinh một vài, thích hợp đến chủ chốt không đề nghị đề cập. Hắn làm sang 1 lần ngọt ngào tê mỏi, ngay tức thì mang người bế lên, thực hiện cậu ngồi ở bên trên đùi hắn, nâng lên gương mặt mướt các giọt mồ hôi ngậm lấy môi cậu hôn sâu.

“Ngô………… Ngô…………” Tiểu Vĩ cả người xụi lơ nhưng tùy ý hắn bài bố, chất lỏng dư thừa trong hoa huyệt bị đỉnh đến “phụt” 1 tiếng, thậm chí có chút bọt biển trắng xóa chảy ra, dán lại chỗ nhị mình giao hợp. Cậu xoay cổ cùng Kim Mao hết lòng hôn môi, hai tay cũng ôm cánh tay chúng ta nọ. Kim Mao trong mồm phần đa là mùi rượu, nhiễm tới cậu như là cũng say, đầu óc choáng váng, thân thể nóng đến ko được.

Bàn tay bự của Kim Mao cũng ko từ tốn, bắt lấy đầu vú cậu trâm nắn thu hút. Tiểu Vĩ chính yếu không có gan trước mặt ngoại nhân cởi ra áo trên, nhì vú cậu bị Kim Mao khai hoang quá độ, đầu vú hiện ra màu đỏ thẫm, quầng vú so với gia đình phổ biến mong mỏi lớn hơn nhì vòng, đầu vú nhô lên, phía trên còn trải rộng dấu răng, vừa nhìn là biết là bị kính yêu nào. Nhưng mà cậu cũng phấn kích mà thừa nhận, mỗi đêm thời điểm tắm luôn là lưu luyến mà rành rành, kì vọng chúng nó có thể lưu đến vĩnh viễn 1 không nhiều.

“Thoải mái sao? Ân?” Kim Mao gặm cằm cậu, khó đc ngữ khí ôn nhu.

“Thoải mái…… Ngô…… Người sở hữu hảo bổng…… Tao Cẩu rất dễ chịu a…..”

Kim Mao vui mừng nhưng mà cười, sờ cổ cậu new phát hiện hôm nay ko mang vòng cổ, hắn rành rành địa phương trống rỗng, trôi dạt có điểm không thích ứng, mà Tiểu Vĩ không đem vòng cổ đã như cũ đối hắn phục tùng làm hắn cảm hứng bát ngát, tức thời tán thưởng bên dưới thân đỉnh lộng vài cái, cười nói: “Tao Cẩu ngoan như vậy, tôi liền không cộng em so kè. Còn nghĩ hy vọng người chủ sở hữu sao?”

“Ngô…… A…… Ước ao……” Tiểu Vĩ ấn bàn tay lớn của Kim Mao trước ngực cậu sẽ như cũ tác loạn, cần dùng sức cầm, ngữ điệu ướt át mà nói: “Muốn người sở hữu mang em thao hỏng.”

“Sách!”

Kim Mao hung hăng nhưng nhéo đầu vú cậu một tý, ngay kế tiếp lại nặng nài mà đâm vào luật động bên phía trong.

Bãi đỗ xe 1 góc màu đen bảo mã (BMW), sẽ luôn luôn chấn tới lúc dung nhan trời tỏa sáng, cuối cùng mới xong lại.
hiểu full truyện Thống Ái tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *