Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào? Xem ngay!

Uncategorized

Người tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong khiến cho ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy thê tử, chồng với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp khiến ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh nhanh, đúng đắn và trí tuệ. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá đa dạng điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp cứng cáp, vẻ vang. Họ tiếp thu thông tin, kiến thức từ rộng rãi nguồn khác nhau và biết chắt lọc những kinh nghiệm bổ ích cho mình. Do vậy người tuổi Thân am hiểu phổ biến lĩnh vực và sở hữu thể đảm nhân nhiều vai trò khác nhau trong công việc. Họ ưng ý với rộng rãi ngành nghề trong xã hội như nhà báo, nhân vật, nhà trải nghiệm khoa học…

Sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì ?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 tới 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với tuổi nào?
– Nam mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu
Lựa chọn vợ chồng: nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để làm đám cưới vì sẽ sở hữu một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn ví như kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
– Nữ mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần.
Lựa chọn bà xã chồng: nếu kết hôn với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì ko những rẻ cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm vô cùng thấp đẹp. Còn thành hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình xoàng xĩnh, đủ ăn, đủ mặc.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Theo cung phi tuổi Giáp Thân khắc tuổi gì?

Nam 2004 cung Khôn bắt buộc hạn chế nữ sở hữu cung sau:

Nam cung Khôn khắc nữ cung Tốn: Nam Giáp Thân 2004 {} hài hòa với người cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Khôn khắc nữ cung Ly: Nam Giáp Thân hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn.

Nam cung Khôn khắc nữ cung Chấn: Nam Giáp Thân hài hòa với người cung Chấn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế

Nam cung Khôn khắc nữ cung Khảm: {} Nam Giáp Thân kết hợp với người cung Khảm sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Nữ Giáp Thân 2004 cung Khảm cần giảm thiểu nam sở hữu cung sau:

Nữ cung Khảm khắc nam cung Ly: Nữ Giáp Thân 2004 {} hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Họa Hại, Tuyệt thế.

Nữ cung Khảm khắc nam cung Khôn: Nữ Giáp Thân 2004 {} kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu

Nữ cung Khảm khắc nam cung Càn: Nữ Giáp Thân 2004 {} kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu

Nữ cung Khảm khắc nam cung Đoài: Nữ Giáp Thân 2004 {} hài hòa với người cung Càn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân
Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, đúng đắn, họ ko chỉ là người suy nghĩ chu đáo, nghiêm túc mà còn giỏi ứng biến. Những người này giao thiệp rộng, thu hút được rộng rãi người bạn thấp nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối với tuổi Thân, gia đình sở hữu ý nghĩa siêu quan trọng, họ luôn kính hiếu với bố má, đối với con dòng thì hết lòng thương, bạn đời luôn trân trọng.

Tuy nhiên, tuổi Thân xoàng siêu tùy hứng, không kiên trì cần rộng rãi việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội thấp. Nhưng một khi được làm điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành tất cả tâm lực, không kinh hãi khó kiêng dè khổ để đạt được mục tiêu đó.

Cuộc đời của tuổi Giáp Thân mang hơi rộng rãi thay đổi, công danh nếu quyết tâm theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận sở hữu rộng rãi cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Gia đạo hơi tốt, được hưởng bình an, êm ấm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng sủa tỏ trường hợp sở hữu quyết tâm và kiên trì theo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nam Giáp Thân nuôi nhiều tham vọng trong cuộc đời. Thường hay gặp gỡ phải cảnh trái ngang trong cuộc sống, mang đa dạng thăng trầm, phổ biến khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban đầu. Từ tuổi 27 trở đi mới sở hữu cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được chắc chắn về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với hướng nào?
Nam mệnh:

Tây Bắc – Diên niên: tất cả sự ổn thỏa
Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây – Thiên y: gặp gỡ thiên thời, được che chở
Nữ mệnh:

Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Đông – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở
Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Nam – Diên niên: đa số sự ổn định
Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với màu gì?
– Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; ko buộc phải dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, hạn chế đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko buộc phải dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, hạn chế năng lượng đi.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa (Ly), bắt buộc hợp với số: 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 4, 7, 8, 9

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, 1944
kết hôn hay cùng khiến cho ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, thì siêu xấu ko mang thành quả rẻ trẻ trung, nếu hợp tác với những tuổi trên sẽ có nhiều tai biến trong đời, hôn nhân thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, khiến ăn thì thất bại, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thân mà gặp gỡ tuổi đại kỵ bắt buộc xem và cúng sao giải hạn đối với việc trong gia đình, với những người thân xung quanh. Còn với chuyện làm cho ăn thì hạn chế hợp tác, cần né đi là rẻ hơn cả. Hai người yêu đương nhau mà vướng nên tuổi đại kỵ thì ko nên thực hiện việc cưới hỏi, hay ra mắt bà con họ hàng, gia đình thân tộc một cách linh đình, chỉ buộc phải âm thầm dọn về ăn ở với nhau thì mới mong hạn chế được những tai họa về sau.

Nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *