Đánh Giá truyện “Sổ Tay Yêu Đương Của gia đình Sói”

Review Truyện

tóm lược truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của các bạn sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, ảo mộng, người thân sói, vui mừng.

Trích đoạn:

thị trấn phồn hoa số đông náo nhiệt suốt đêm vậy đó.

Tiền Hựu lề mề từ nhà của mình ra cửa, đi về phía trước đường phố chật chội một đoạn, rốt cục giới hạn chân sống cửa một cửa hàng béo.

mẫu siêu thị này bí quyết nhà cô cực kì gần, thân là 1 trạch nữ, chủ yếu bình thường Tiền Hựu đều kiếm đồ dùng ăn dưới đây, thành ra cô cực kì với cảm tình mang loại shop này.

mà bấy giờ cô nhìn bảng hiệu thật béo của cửa khu chợ, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Cô đem dế yêu dế yêu ra, từ danh sách danh bạ tìm mọi người mang tên là“Người con trai xem mắt số 42”, nhờ cất hộ 1 tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày lúc trước người nhà đã trải giao thông, thật xấu hổ quá, tôi ước ao kiểm tra lần tiếp nữa, vị trí bữa nay gia đình bạn gặp tại khu giết thịt sinh sống trong shop XX?”

Đọc thêm truyện sắc hiệp

1 phút đồng hồ đeo tay sau cô nhận thấy “Người con trai xem mắt số 42” hướng dẫn, sử dụng từ rất ngắn gọn: “Vậy xin sinh hoạt đấy đợi tôi…mười phút nữa tôi đã đến.”

”Được rồi……” Tiền Hựu vạn bất đắc dĩ thở dài, thêm 1 dấu ngoặc ở đằng sau “Người đàn ông xem mắt số 42”, viết lên bốn chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là ví dụ ai đó (hoặc một cái gì đó) khôn cùng khác biệt.

Haizz, điều này thật không thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ thời điểm Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, đang gặp quá nhiều kinh ngạc.

Thật ra thì Tiền Hựu ý muốn không tồn tại cao lắm, năm nay cô 25 tuổi, làm cho thư ký ngơi nghỉ một Xí Nghiệp mập tại đô thị phồn hoa này, trước đây ko lâu new vừa dưới sự ủng hộ của ba má mà tậu cho pham nhan tu tien 2 chính bản thân mình 1 căn phòng hạn hẹp không nhỏ, bàn về diện mạo, cô cảm thấy gia đình cũng không tồn tại khó coi, cũng không biết tại sao, mỗi lần giới thiệu đối tượng người tiêu dùng hẹn hò cho cô cũng phần nhiều một lời khó đề cập hết.

có không ít lần ăn cơm cũng nhái chết không bỏ tiền nhưng chờ Tiền Hựu trả tiền, mang vừa chạm chán một lần mong hỏi thăm tiền lương Tiền Hựu bao nhiêu, lúc biết con số không đảm bảo thì lộ ra sắc mặt khinh bỉ, mang gặp vài lần liền nghiêm mặt lập chính sách sở hữu Tiền Hựu, nhắc anh ta đường đường là nam nhi chính xác sẽ không ngơi nghỉ nhà……

mới đầu, Tiền Hựu là lính mới xem mắt đông đảo sắp bị phần đông nhà bạn con trai xem mắt ép cho tật xấu đầy gia đình, cũng may cô có 1 Khuê Mật xuất xắc, từ khi mở đầu Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu liền châm chọc, trước tiên bảo ban cô 1 trận, tiếp ấy liền ko nhắc nhì bách hợp lời đoạt đem laptop thiết bị cầm tay của cô, viết lên ba chữ phía sau tên của các thành viên gia đình đàn ông xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ ấy trong tương lai Tiền Hựu new xem như sở hữu kinh nghiệm, sau này xem mặt có kỳ hoa, cô cũng có kinh nghiệm cự giỏi, chú thích phía sau số dế yêu của bọn họ nhì chữ“Kỳ hoa“. Chỉ với…… Dù rằng khả năng xem mắt tăng, nhưng cô đã chẳng thể chạm mặt đối tượng người dùng quí hợp!

hai tháng trước, Tiền Hựu khôn cùng vất vả new mua trúng 1 các bạn nam nhi liếc qua không hề thua kém, kẻ địch cộng tuổi cô, công tác bình ổn, dù rằng không tồn tại rất đẹp trai đến trình độ minh tinh, nhưng cũng coi như anh tuấn, mà còn tính nết cũng được, Tiền Hựu cảm giác có lẽ hai người sẽ có cơ hội, nhưng thú vui của chúng ta ko chút giống nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, mến ở nhà xem phim & ăn đồ gia dụng cô giáo Thảo ăn vặt, nhưng mà thành viên nam kia lại thích kết giao và đi chơi, nhì mình thật sự không hợp, chung cục Tiền Hựu không còn cách nào chỉ rất có thể buông tha.

tiếp nối Tiền Hựu phiêu lưu, thật ra thì cuộc đời một mình cũng tương đối hài lòng, còn nếu như không gặp mặt được chân ái, cô quạnh cũng không tồn tại gì không tốt. Từ đấy trong tương lai, Tiền Hựu toàn cục tiến vào trạng thái không sao cả, mẹ của cô ra mắt đối tượng hò hẹn thì cô tùy ý đi chạm mặt.

hôm nay đề xuất gặp một gia đình bạn con trai xem mắt như thế nào.

Lần đầu tiên mẹ nhắc với cô về người trong gia đình con trai xem mắt thì Tiền Hựu không tồn tại chỉnh tề nghe, tình địch cộng gọi laptop hứa gặp, cô cũng chỉ ngạc nhiên nhận thấy giọng nhắc của anh ta hết sức êm tai. Trường hợp chẳng hề chiều hôm nay mẹ gọi di động tiếp đây thúc giục, thiếu chút nữa Tiền Hựu đã quên hôm nay cô yêu cầu xem mắt.

giờ chiều cô sẽ ấp ôm vật ăn vặt ngồi trước máy tính xem phim, đích mẫu hiểu thiết bị cầm tay tới: “Con gái, ko phải buổi tối con hẹn các bạn ta đi xem mắt sao? Mẹ nhắc cho con biết, bây giờ một mực con yêu cầu nắm chặt, biết không? Lần này thành viên gia đình trình bày là quý khách của mẹ, rất đáng để tin! Bà ý nói, người tìm hiểu mắt cũng có tiền đồ, mua sắm cũng sẽ cho được ra quốc tế rồi! Ko phải mẹ tham tiền, mà điều kiện kinh tế tài chính vậy đó, con gả đi new hoàn toàn có thể ngơi nghỉ tốt!”

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa có quan sát thấy anh ta đâu, nào mẹ đang mộng ảo chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ nhắc một chút sở hữu sao! Đc rồi, con ko phải thực hành ổ bất động, nhanh lên tạo cho các bạn cute chút, buổi tối miêu tả cho tốt! Mẹ ngóng thông tin giỏi từ con!”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Tiền Hựu “vâng” dài một tiếng, sau thời điểm cúp thiết bị cầm tay liên tục xem phim, cho tới lúc thời gian hứa hẹn trước 20′, cô mới đi vệ sinh, tùy một thể buộc tóc đuôi ngựa, lấy đôi mắt thâm quầng bởi thức đêm xem phim ra cửa.

cho nên hiện thời, Tiền Hựu ngay tắp lự đứng sống khu giết ngơi nghỉ trong cửa hàng, nhàm chán lấy máy tính bảng di động ra chơi trò chơi.

Chơi một lát bỗng nhận ra càng rầu rĩ, định giữ hộ tin tức châm chọc có Khuê Mật: “Nhất định người đọc mắt hôm nay là kỳ hoa! Anh ta lại hứa hẹn chạm chán mọi người nghỉ ngơi khu giết mổ sinh sống trong cực kỳ thị! Chủ yếu là gia đình thiếu hiểu biết vì sao lại mong chạm chán ở phần này a a a a!”

Khuê Mật mau lẹ trả lời: “Có thể anh ta ko ý muốn đi ăn cơm, ăn cơm buộc phải xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu nhanh lẹ vận tải trên màn hình hiển thị, “Vậy nhà bạn kết thúc khoát rời đi chứ ko hy vọng phao phí thời gian sở hữu kỳ hoa!”

Khuê Mật: “Cậu cứ đi vậy đó, mẹ cậu có thể hành hung cậu tuyệt không?”

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là người xấu!”

(*)QAQ: biểu tương xúc cảm khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám đặt máy tính bảng laptop xuống, tưởng tượng mẹ bởi vì hôn nhân của cô nhưng mà muộn phiền, cũng chỉ hoàn toàn có thể tiếp tục sinh sống lại kì vọng.

bởi vì đứng ở yên ổn 1 chỗ sẽ lâu, có 1 dì đứng tuổi nhìn làm thịt trong gầm tủ lạnh, ngước đầu kể có cô: “Em gái à, cắt cho tôi 1 cân thịt nạc!”

Tiền Hựu vội vàng khước từ 1 cái: “Thật xin lỗi, tôi không hề viên chức ngơi nghỉ dưới đây.”

Dì kia nói xin lỗi rồi đi ra ngoài, lưu lại Tiền Hựu một gia đình bạn khóc ko ra nước mắt, rút cuộc lúc nào loại người xem mắt tên là Đông Lang mới đến đây! Cô không mong đứng ngơi nghỉ phía trước 1 đống giết thịt nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống giết mổ này thật sự khôn xiết đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu thường xuyên chơi game show, 1 lát sau, lại mang thành viên gia đình vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu sẽ chơi đến khi trọng yếu, cũng ko ngấc đầu lên, “Tôi ko phải nhân viên sinh sống dưới đây, tôi vẫn hóng người thân.”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

ngoại trừ yên tĩnh 1 lát, tiếp nối vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng tới mua thành viên gia đình.”

Tiền Hựu ngừng tay lại, bên trên screen diễn giả cô qua cửa, cộng khi đấy cô ngửng đầu lên, tạm bợ đụng vào một vài mắt đen nhánh.

người nhà đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body toàn thân mặc áo sơ mi đen and quần dài black color, chân dài thẳng tắp chuẩn xác hoàn mỹ hơn các người mẫu chân dài, nhưng lý tưởng độc nhất vô nhị đó là khuôn mặt anh, tóc ngắn ngăn nắp, dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, xem thêm sinh hoạt mũi cao và cánh môi nhạt, quả thực…… Quả thực còn đẹp trai hơn so sánh minh tinh!

Tiền Hựu không khỏi nuốt nước miếng một cái, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

người đại trượng phu anh tuấn khẽ mỉm cười, gật đầu đồng ý, “là tôi. Cô chính là Tiền Hựu, khôn xiết hân hạnh biết tới cô.”

Đông Lang đưa tay ra có cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp tức thời đậy dế yêu laptop, sử dụng sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng khá hân hạnh được hiểu anh! Cực kỳ khôn xiết vui mừng! Vui mắt anh chẳng thể tưởng tượng được!”

Trời ạ, sau thời điểm xem mắt đa dạng lần vậy đó, rút cục ông trời cũng ban cho cô một Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu khích động tới ý muốn lăn lộn trên đất.

Hình như là không ngờ Tiền Hựu sẽ phản ứng thân mật vậy đó, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: “Thật xin lỗi, hẹn cô gặp mặt ở vị trí này. Nhưng tôi vừa lúc muốn đến shop mua chút làm thịt, cho nên ngay thức thì xác định làm việc nơi này. Chờ tôi tậu giết ngừng một lát, nhà bạn đi ăn cơm tối, có được không?”

”Ừm ừm, tất nhiên có thể, ko thành vấn đề ko thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo sắc, nhìn khôn xiết cấp đại soái ca trước mắt, đang toàn thể quăng tinh khiết phần đông lời cô vừa châm chọc quân thù.

”Tốt.” Đông Lang hỏi nhân viên lúc bán hàn câu hỏi mong sắm giết thịt, mong muốn sắm chính là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo ông tới thẳng quầy thu ngân, trên đường sẽ nhìn chăm chăm vào anh, đến mắt cũng ko chịu chớp, cho tới khi Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt lớn của bản thân.

”Tôi yêu cầu tính tiền rồi.”

”Hả? Anh ko rước tiền sao tôi trả tiền làm cho anh!” Tiền Hựu tức thì kể, kể thật, trước kia cô ghét tốt nhất chạm mặt yêu cầu thành viên gia đình nam nhái chết ko chịu trả tiền, mà hôm nay gặp gỡ Đông Lang, cô thật sự rất có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, được rồi, đây quả nhiên là một trái đất xem mặt!

nhưng mà tiếc rằng Đông Lang cười đề cập, “Không bắt buộc. Tôi rước tiền, mà tôi đề xuất tính tiền rồi, cho nên có thể buông tay tôi ra đc không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy cái, cúi đầu chăm chú, ngạc nhiên bắt gặp gia đình vẫn nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đấy là chuyện gì đang xảy ra, vì sao cô hầu hết không có xiêu dạt vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu nôn nả buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, một mực hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, nào Tiền Hựu cô rất có thể ko dè dặt như vậy!

Ngoài ra Đông Lang lại không lo, sau thời điểm anh trả tiền xong, đem làm thịt ra bên ngoài siêu thị, trả tiền cho người chuyển hàng lấy giết thịt kia đi.

kế tiếp anh quay đầu cười đẹp mắt trai mang cô 1 tiếng, Tiền Hựu trợ thì bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô mong muốn ăn dòng gì?”

”Tôi ăn mẫu gì cũng được!” Tiền Hựu ko xong xuôi tự nói với mọi người, dè dặt một chút, dè dặt một xíu, nhưng mà đối mặt mang bạn đàn ông trong lý tưởng của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu đc không? Lúc tôi đi sắp tới, nhìn thấy chung nói quanh đây có một quán lẩu.”

Tiền Hựu đồng ý xắp có láng chồng(hình ảnh), “Được được được!”

do đó Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm dung nhan tâm đi tới phần bên trước, trên con đường này người thân đi đường ít nhiều, nhưng tương đối hỗn loàn, lúc hai bạn đi qua một ngõ hẻm thì bên phía trong chợt lao ra 1 con chó béo body trắng như tuyết, bộ lông khắp cơ thể nó trơn tuột láng and đẹp tươi, vừa nhìn sẽ biết là được tỉ mỉ nuôi nấng. Nó nhìn chằm chặp bóng sống lưng Tiền Hựu một tẹo, góc nhìn căng thẳng, lập cập chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại lúc tới sắp sau lưng Tiền Hựu, lại đột nhiên giới hạn bước.

bởi mọi người con trai ko kể Tiền Hựu đột quay đầu lại nhìn nó một chiếc, ho nhẹ một tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, sau cùng ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu phiêu lưu sau lưng mang chút kỳ quái, quay đầu liếc ánh mắt lại, nhưng mẫu gì cũng mất đi nhìn thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời gần mưa sao? Anh sở hữu xiêu dạt gần đây sau sống lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười với cô 1 tiếng, “Là cô linh cảm sai. Đi thôi, quán lẩu ngơi nghỉ phần bên trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu ko nghi hoặc gì, ngay tức khắc nhảy đầm nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
gọi full truyện tại trang web hiểu truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *