nhận xét truyện “Tướng Quân bao giờ tới Cưới Ta?”

Review Truyện

Tóm tắt truyện đam mỹ cổ điển “Tướng quân bao giờ cưới ta?”


Tác giả: Thanh Tiểu Vũ
Thể loại: đam mỹ  , cổ xưa, hero and content đông đảo là hư cấu, 1v1, HE, niên thượng.
Trích đoạn:
Đại hưng thịnh năm thứ ba mươi, toàn nước quốc thái dân an, bá tánh an cư lạc nghiệp, Hoàng đế hưng thịnh Nguyên Công thời trẻ gan dạ thiện chiến, mười tám năm đang hấp thụ hết hầu như vùng đất hoang biên giới, lập ra nhì mươi 3 thành trấn mậu dịch, từ đấy vạn nước kính nể, dân giàu nước mạnh, binh hùng tướng mạnh. Có thể nói rằng đó chính là thời điểm hoàng kim của triều đại.

Đại cường thịnh năm trang bị 3 mươi mốt, nước Thục Thế sinh hoạt mạn Tây Nam phái sứ giả trèo đèo lội suối liên tiếp nửa năm tới Vương thành Vĩnh Ca của Đại phồn thịnh hòng xin kí kết hiệp định kết hợp, nguyện vĩnh viễn phổ biến ở ấm no, đôi bên cùng nhau tương hỗ, song song cho những người nhấc lên cơ số đặc sản cùng sủng trang bị quý hiếm của Thục Thế đặt phân trần thành ý.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Đáp lại, Đại thịnh trọng thưởng cho sứ thần Thục Thế & lên tiếng hiệp nghị trước tổng thể bá quan văn võ. Chung cuộc, để đạt thành thỏa thuận khai thông mậu dịch đôi bên, Đại cường thịnh vẫn mời Tiểu Vương gia đương triều của Thục Thế đến Vĩnh Ca “làm khách” vĩnh viễn.

Đại hưng thịnh năm đồ ba mươi 3, đầu hạ, Cửu Vương gia Đỗ Từ của Thục Thế dẫn theo năm trăm thị vệ, tùy tùng, nô bộc, hàng trăm con ngựa cùng vô vàn đặc sản Thục Thế tiến vào Vĩnh Ca.

Đại thịnh năm vật dụng ba mươi lăm, Tiểu Vương gia mười tứ tuổi, lần đầu tiên gặp mến Nam Kha, con trai trưởng của Quốc công gia Đại hưng vượng, to hơn y năm tuổi.

Thoắt cái, mấy năm trôi qua, Đỗ Từ mỗi ngày phần lớn nghe đợi đủ dòng thông tin về quí Nam Kha, giờ đây đã đầy mười tám. Vừa nghe Nguyên Công Hoàng đế ý muốn bốn hôn cho y, y tức khắc ở trong thư trai, trước mặt bạn, công bố đời này y ko phải mến Tiểu Công gia thì không cưới!

“Hồ đồ!” Nguyên Công Hoàng đế tuổi vừa bốn tuần, dragon thể vẫn còn khỏe khoắn cường tráng, bây giờ hình dáng oai vệ oai nghiêm, lạnh mặt ngồi bên trên dragon ỷ, đề cập “Nhà chúng ta quí ba đời Võ tướng, thích Nam Kha mười bảy tuổi sẽ ra trận mạc giết thịt địch, mười chín tuổi thay phụ vương trấn thủ biên quan, hôn sự của hắn buộc phải vì Thái hậu & hậu phi kiên quyết, sao hoàn toàn có thể tùy ý ngươi như thế?”

Đọc thêm Truyện đam mỹ h sm

“Nhưng thần mến hắn, thế thì mang gì mà hoàn toàn không thể?” Đỗ Từ vốn dĩ là Hoàng tử được nuông tốt nhất Thục Thế, mấy trong năm này sinh sống ở Đại phồn thịnh lại càng không có bất kì ai dám gây vào. Không những đầy đủ quân công quý tộc nghĩ đủ rất nhiều phương pháp dụ dỗ chiều lòng y, mà ngay tất cả Nguyên Công Hoàng đế cũng cực kỳ ái mộ đứa bé dại ngu ngơ thật thà này, thông thường dung túng ban thưởng rất nhiều. Đỗ Từ tuy đã đi đến Vĩnh Ca được mấy năm, tuy nhiên tiếng Đại cường thịnh vẫn chưa được thiên nhiên lắm, lúc nói hãy còn mang đi nồng đậm chất giọng của Thục Thế, thẳng lưỡi cong lưỡi loại như thế nào cũng như nhau! “Thần yêu mếm hắn, khâm phục hắn, yêu dấu hắn! Thánh thượng, đời nào thành viên gia đình định gả cho hắn một công chúa sao? Không được đâu, thần vẫn sớm nghe chờ được, hắn vốn không quí nữ! Lại đề cập, một tên Võ tướng như hắn làm sao nhưng mà biết thương hoa tiếc nuối ngọc? Gả công chúa cho hắn cũng uổng! Chi bằng để thần…”

“Càng đề cập càng không ra làm sao cả!” Nguyên Công Hoàng đế vỗ bàn, dở khóc dở cười “Thích Nam Kha là con trưởng của nhà họ mến, sao có thể gả cho ngươi?”

Đỗ Từ suy nghĩ 1 khi, tiếc đáp “Thế thì thần gả cũng rất được.”

“Ngươi, ngươi…” Tay Nguyên Công Hoàng đế run cả lên, chỉ vào Đỗ Từ, rồi quay sang nhìn nhà bạn ngoài “Các ngươi nghe xem, nghe xem đứa nhỏ này đang nhắc mẫu gì!”

bây giờ, một vị Đại thần bước ra khỏi hàng, khom sườn lưng đề cập “Đại hưng thịnh ta từ lâu vẫn có nam thê, nam thê làm cho chính thất cũng ít nhiều. Chỉ nên vương tôn quý tộc thì vẫn còn đấy đôi phần né tránh, Vương gia, không kể các thiết bị không như, dễ thường ngài không ý muốn có một đứa con hay sao?”

“Cần loại trang bị bỏ đi đấy thực hiện gì?” Đỗ Từ không quan tâm “Bản Vương trong căn hộ xếp hàng đồ gia dụng chín, mang con cũng đâu đạt được kế thừa tước vị, mang hay là không cũng chẳng sao!”

“Ngươi xem nhẹ, nhà chúng ta mến chẳng nhẽ cũng ko để ý?” Hoàng đế hỏi “Ban ngày ban mặt, ngươi ở trong phần trẫm chiêm bao ấy ư?”

Đọc thêm list thể loại Truyện ngôn tình ngược H

Đỗ Từ dẩu môi, bờ môi hồng hào mang đi sự mềm mại, thoạt nhìn vô cùng và ngọt ngào “Tiểu Công gia mang xem xét hay chẳng hề hỏi new biết, mình kể ko tính!”

Hoàng Đế bật cười “Được, được! Ngươi không vào ngõ cụt thì không sợ đúng không? Vừa giỏi Nam Kha vừa qua bắt buộc về Thành lên tiếng, đến khi đó ngươi tự các bạn tới hỏi hắn đi.”

hai mắt Đỗ Từ sáng lên “Gì cơ? Bệ hạ, mọi người vừa kể, Tiểu Công gia gần về sao?”

“Mấy bữa trước ta vừa tìm ra thư, nhắc nội chiến sinh sống biên thuỳ đang được dẹp yên…”

Hoàng đế bắt đầu nói vào chính vì sự, Đỗ Từ liền đứng sống một bên nóng lòng ko yên ổn, hàn ôn chưa bao giờ đang bay tới tận đâu.

sau khoản thời gian bàn thảo xong, cho lui quần thần, Hoàng đế hạ chỉ giữ gìn một mình Quốc cữu Minh Huyền Phi.

Trong trai phòng đốt huân hương thượng hạng bởi Tây Vực tiến cống, mùi vị không thật gay mũi, lại có công dụng chấn hưng ý thức, là loại Hoàng đế thích tuyệt nhất.

lúc này, Hoàng đế ngồi dựa bạn vào lưng ghế, mắt híp lại, nhị tay để trên thành ghế gõ nhẹ. Quốc cữu cực kỳ thấu đọc Hoàng đế, thấy thế thì khom thành viên hỏi “Bệ hạ, bạn đang nghĩ chuyện của Cửu Vương gia sao?”

“Nhiều năm vậy đó mà chỉ nhìn thấy Đỗ Từ thích một mình tên nhãi ranh nhà chúng ta thích kia, thật đúng là nhớ mãi luôn luôn nhớ.” Hoàng đế day day ấn đường “Chuyện Thục Thế vừa rồi nội loạn, nó mang biết không?”

“Xem bộ dạng Tiểu Vương gia, hẳn là chả biết.” Quốc cữu đáp “Người phụ trách giám thị Tiểu Vương gia cũng hồi báo là ngài ấy ko nhận ra bất kì thơ từ gì.”

“Ừm…” Ngón trỏ của Hoàng đế nhịp nhàng gõ, một lúc lâu new lại lên tiếng “Trận nội loàn này nếu như đổi Quận Chủ, hiệp ước giữa chúng ta có Thục Thế cũng chưa chắc vẫn còn. Thục Thế dễ thủ khó công, biên cảnh của Đại cường thịnh lại vừa new an ổn… Theo dõi nó nghiêm ngặt, đừng để nó truyền tin tức của các bạn ra phía bên ngoài.”

“Vâng!”

“Còn chuyện tứ hôn, Quốc cữu thấy thế nào?”

Quốc cữu chớp mắt, kể “Thái Tử mãi không có gì văn minh, Tín Vương và Thành Vương lại vừa new bị hạch tội kết bè kết cánh, thụt két công khố. Trước mắt thì nhà chúng ta thích danh mập thế to, nghi kiêng công cao át chủ không hề là không có. Thần… Thật ra với 1 cách, chỉ với sợ sẽ làm liên lụy tới hòa khí giữa thánh thượng & Quốc công gia.”

Đọc truyện bách hợp

Quốc cữu rất hiểu Nguyên Công Hoàng đế. Hoàng đế khi còn trẻ kiêu dũng thiện chiến, bình định không ít chiến sự biên cương, có công mở mang lãnh thổ, tuy vậy đến đời con loại lại toàn các bạn bi tráng thất sắc, tranh chấp chốn hậu cung kì thực chính là nỗi lo to tuyệt nhất của Hoàng đế. Lại nói, nhà Quốc công gia tuy chỉ cần công thần 3 đời, thế nhưng người trong gia đình con trưởng như quí Nam Kha lại tuyệt giang hơn phần nhiều con cháu hoàng phái cùng trang lứa rất nhiều, lấy được lòng đầy đủ triều thần và nhân dân. Hoàng đế mẫu thiết kế tuy vui lòng, trong trái tim thật sự vui nổi sao?

mến Nam Kha mười bảy tuổi sẽ ra mặt trận làm thịt địch, chiến công hiển hách làm Hoàng đế không khỏi sở hữu phần tránh né, đã mấy năm đang chưa tìm thấy lý do phát âm mọi người quay về. Đỗ Cửu Vương gia đòi tư hôn chính ra lại khôn cùng vừa ý Hoàng đế, chỉ nên bề ngoài đã bắt buộc làm đỏm một xíu, thì là mới bãi bỏ ý kiến của y trước mặt người.

Tất cả những tính năng này, trong trái tim Quốc cữu những hiểu.

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

Quả nhiên, lời vừa nhắc ra đã vẽ đường cho Hoàng đế chạy. Chỉ nhìn thấy Hoàng đế phất tay áo, hừ 1 ngôn ngữ “Nực cười! Trẫm là quân, nhà bọn họ mến là thần, có thể liên lụy đến hòa khí gì?”

“Thần lỡ lời, xin thánh thượng thiết bị tội!” Quốc cữu nháy mắt quỳ sụp xuống. Hoàng đế lạnh giọng “Đứng lên nói tiếp!”

Quốc cữu thuận theo trình bày “Quốc công gia là người đọc chuyện, nhất quyết đang cùng thánh thượng phân ưu. Giả dụ sẽ thế, chi bằng nhà bạn đồng ý mang Đỗ Cửu Vương gia, đặt Tiểu Công gia liên hôn với ngài đó, âu cũng chính là nghĩ cho sự an ổn của Đại phồn thịnh and Thục Thế.”

“An ổn sao?” Hoàng đế nhướn mày “Thục Thế nội loạn, tới khi ấy đổi Quận Chủ, Tiểu Vương gia không còn công dụng, Quốc công gia đời nào ko hiểu? Hắn ta nguyện ý liên lụy con trai trưởng của mình ư?”

Xem thêm truyện cô giáo Thảo

“Sao ngài đấy lại biết?” Quốc cữu nở thú vui “Nếu như ngài đó biết, minh chứng Quốc công phủ sở hữu lặng lẽ tương hỗ sở hữu Thục Thế! Quốc công gia là người sáng dạ, cho dù ngài đấy với biết cũng biến thành nhái bộ như chơi biết!”

“Ừm…” Hoàng đế cực kỳ hài lòng có lời giải đáp của Quốc cữu “Quốc công gia coi như chơi với chuyện gì, nhưng thích Nam Kha từ trước đến nay là người mang chủ kiến, hắn sẽ từ chối đâu.”

“Bệ hạ tư hôn, hắn dám kháng chỉ sao?” Quốc cữu kể “Bệ hạ, nhà chúng ta quí công cao át chủ, mọi người cũng chỉ bởi vì muốn bịt mồm triều thần, bảo hộ một nhà Quốc công gia an ổn. Chỉ cần nhì người trong gia đình họ liên hôn, tự nhiên sẽ không còn ai dị nghị nhà họ thích nữa. Thần tin, Quốc công gia đã phát âm tấm lòng sợ hãi của Bệ hạ!”

Hoàng đế and Quốc cữu thấu hiểu cho nhau, sau khoản thời gian ngụ ý hỗ tương đàm luận xong xuôi lí bởi vì tư hôn cho quí Nam Kha tức khắc ấn định rất nhiều chuyện.

Coi thêm: truyện sắc

Quốc cữu lòng sáng như gương, vẫn sớm đoán đc dụng tâm của hoàng thượng, chẳng qua là đang chờ thành viên đề cập ra. Quốc cữu cộng lắm cũng coi kiểu như kẻ thức thời nhưng thôi.

Quả nhiên, Hoàng đế nhìn xuống Quốc cữu, ngón tay gõ gõ “Người đọc trẫm chính xác là chỉ với Quốc cữu.”

Quốc cữu vội cúi đầu “Phân ưu cộng thánh thượng là nghĩa vụ của vi thần.”

Hoàng đế phất tay áo “Chuyện này cứ dựa theo lời Quốc cữu mà giúp đi.”

“Bệ hạ anh minh!”
đọc full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *