Review truyện “Những câu chuyện nhỏ Của Tôi”

Review Truyện

Tóm tắt truyện ngôn tình thanh xuân căn vườn trường “Những câu truyện nhỏ tuổi của tôi”


Tác giả: cố gắng
Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, truyện ngắn
Trích đoạn:
bên tôi duy nhất người nhà thành viên gia đình đùa thân từ nhỏ dại tên là chè Sữa. Trà Sữa cực thích đứa bạn bánh mỳ gần nhà, sinh nhật năm nào cũng phân chia mang lại cậu ta miếng bánh gato ngon nhất. Đám nữ bên tôi chú ý trà Sữa đầy “khinh bỉ”, loại đồ trọng sắc khinh các bạn ấy! Mùa đông năm chúng tôi học lớp 12, chè Sữa và bánh mỳ thành một đôi. Họ còn đăng kí thi bình thường một trường đại học. Khỏi phải nói, cô bạn của tớ đang hạnh phúc đến nhường nào.

Trước kì thi ĐH 1 ngày, chè Sữa điện thoại tư vấn mang đến chúng tôi. Cậu ấy vừa khóc vừa nói buộc phải đi chọn bánh mỳ. Chúng tôi còn không hiểu đầu đuôi câu truyện rứa nào thì chè Sữa đang quắp máy. Ngày hôm sau, chè Sữa không đi thi, điện thoại luôn trong tình trạng chưa liên lạc được.

Xem thêm truyện đam mỹ H

1 tuần sau, trà Sữa trở về sở hữu khuôn mặt hốc hác, hai mắt thâm quầng. Bên tôi chú ý cậu đấy ngồi bên trên sô pha, để mặc cậu ấy khóc. Tên khốn bánh mì ấy! Nếu bao gồm cơ hội chúng tôi đã sử dụng đôi giày cao gót có một người thân có lúc đó để nện cho cậu ta 1 màn. Trà Sữa nói bánh mỳ cùng vài các bạn chúng ta nữa cho cửa hàng bar uống rượu, uống say rồi còn gây sự sở hữu con người ta, bị đánh cho 1 ải nhừ tử. Bánh mì bị nặng nhất, nên nhập viện một tuần. Bên tôi hỏi chè Sữa:

– Cậu tất cả thấy hối hận tiếc không? Kì thi ĐH qua rồi…

Đọc full truyện đam mỹ sủng

Cậu đấy lắc đầu:

– đại học có vẻ thi lại, nhưng lại bánh mì thì cần yếu sắm lại được nữa rồi.

chúng tôi bao gồm hỏi tại sao nhưng lại chè Sữa chưa lý giải, chỉ im lặng chú ý vào địa điểm vô định. Chúng ta chia tay bởi vì ngày sau đó, lí bởi vì là gì chúng tôi cũng không rõ nữa. Từ lúc đó hai từ bánh mì chẳng còn được nhắc mang đến trong hồ hết câu chuyện của tôi. Một năm sau, trà Sữa đỗ vào trường đại học mà cậu đấy & bánh mì đã từng có lần đăng kí. Ra trường thì làm cho bộ phận nhân lực hành chủ yếu cho 1 C.ty của nước ko kể. Đêm Giáng Sinh, trà Sữa hẹn chúng tôi đi ăn cửa hàng vỉa hè.

– Cỏ này, cậu nói xem buộc phải mất bao lâu bắt đầu giống như quên được một người?

chúng tôi nói:

– Cậu không quên được Bánh Mì?

– Cậu gồm biết bởi vì sao bánh mì lại gây sự có mọi người không? Vì chưng bảo an người nhà cậu ấy yêu đấy! Năm đấy bạn vẫn chạm chán rồi, là một cô gái cực kỳ dễ thương, tên cũng hay nữa bởi thế cơ mà đám nam nhi ở bar mới cợt cô đó.

Đọc thêm truyện sắc

chúng tôi không biết yêu cầu tiếp lời trà Sữa như thế nào, bên tôi lại chẳng hề tuýp gia đình bạn hình như yên ủi tổ ấm khác. Rút cục, cậu đấy bắt đầu nói:

– hiên giờ bánh mì kết hôn… với bạn gái đó.

một cơn gió to thổi qua cuốn đi các cái lá bị khô trên mặt đường, cuốn đi cả tình ái đầu của trà Sữa. Chúng tôi nghe tiếng cậu đó hòa trong tiếng gió: “Tạm biệt Bánh Mì!”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *