Reviews truyện “Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống”

Review Truyện

Tóm tắt truyện đam mỹ “Ngoan ngoãn cho mượn giống”


Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: truyện đam mỹ, tân tiến đô thị, phúc hắc công, mĩ thụ, HE
Trích đoạn:
Lúc ấy, hắn đang ở club bên Anh uống rượu, một người thanh niên với đôi mắt phượng xinh đẹp, nụ cười tinh tế và sắc sảo đi đến bàn của hắn, bọn họ bước đầu bằng một ít lời bâng quơ, người giới trẻ Đài Loan Trung Quốc này ăn diện khá kì lạ, gương mặt xinh đẹp đến cực điểm, vừa vào thì đã hấp dẫn toàn bộ ánh nhìn của gay club ở ngoại bang này.

Mạch Điển Thành chưa lúc nào cùng làm với nam nhi, cho dù đồng đội hắn trong quá trình kinh doanh cũng có thể có các mối quan hệ thầm bí mật như thế, nhưng mà không phải là hắn.

Chỉ là có 1 người thanh niên so với đàn bà còn xinh đẹp mê mị hơn rất nhiều có mặt trước mắt, đối với mi chớp mắt mỉm cười bắt chuyện, mi cũng không có tác dụng cự tuyệt, nhất là y thu hút cục bộ góc nhìn của đàn ông, đàn bà trong club, tuy vậy lại cứ một đường thảnh thơi đến bàn này, kế tiếp dùng tư thế nhàn nhã ngồi xuống, chỉ việc thưởng thức tư thế ngồi của y, cũng chính là một sắc đẹp không còn dùng từ để miêu tả.

Coi thêm truyện: Nguyên tôn

“Hi, một mình à? Em rất có thể ngồi ở đây không?”

Khi y nói chuyện tiếng nói như gió thoảng bên tai cùng nụ cười mỉm bình thản nơi khóe môi, ngón tay trắng như tuyết trên thành li rượu thơm ngát, đôi mắt đen láy như đáy hồ nghiêng đầu nhìn hắn, mỗi một động tác đều đẹp đến không cách nào tưởng tượng, nếu như rất có thể dùng một từ để hình dung về người thanh niên trước mặt này thì đó chính là đẹp.

Đẹp đến cực điểm cũng không đủ để hình dung.

“Mời ngồi.”

“Cảm ơn anh.”

niềm vui mỉm êm ái như gió thoảng của y chuyển thành nụ cười rạng rỡ như là 1 trong những cơn gió lốc, có thể đem toàn cục lực chăm chú của con trai bao quanh dính lại trên người mình, sau đó ngón tay y bỏ trên thành li rượu của Mạch Điển Thành.

“Em nhìn rất mất thời gian, anh uống rượu một mình, đang đợi bạn sao?”

“Không có, tôi chỉ muốn lạng lẽ một chút.”

Đọc truyện vũ động càn khôn

đây là thói quen kì quái của hắn, mỗi lần ngừng dứt một HĐ lớn, hắn sẽ muốn ngồi 1 mình lạng lẽ uống rượu, cũng thường có người dùng từ tỉnh táo để tưởng tượng về hắn, thậm chí là lãnh khốc, hắn cũng chẳng để tâm.

chính là vì lãnh khốc, khôn khéo, hắn mới hoàn toàn có thể khi mới hơn ba mươi tuổi tinh chỉnh và điều khiển cả tập đoàn lớn đa quốc gia, quyền hành lan rộng hơn phân nửa thế giới, chỉ cần hắn muốn, hắn thậm chí hoàn toàn có thể mua và Ra đời một đất nước riêng.

chắc rằng y muốn dụ dỗ hắn, chắc rằng y là một trai gọi thời thượng, đo lường và tính toán ở club thời thượng này search người con trai hoàn toàn có thể bao dưỡng y, y cụ thể đã đánh giá cao về hắn, cũng biết hắn rộng thoải mái, vì vậy mới quan trọng đặc biệt tìm tới bàn của hắn, hắn đều biết chắc mọi cá nhân muốn dây dưa với hắn đều sở hữu tâm đo lường tác dụng.

Đọc thể loại truyện light novel

bỏ mặc Vì Sao là gì, chính là Mạch Điển Thành không muốn phát sinh quan hệ cùng với nam nhi. 1/2 Người trên trái đất này là đàn bà, không dừng lại ở đó trong đám phụ nữ đó, ít nhất có nhiều hơn nữa phân nữa đều mừng muốn điên nếu có thể đi vào phòng hắn, nóng lòng cùng hắn phát sinh quan hệ, hắn không cần phải nhắm đến nam nhi.

Trong club, hắn lạnh nhạt vùng lên, bất kể người thanh niên trước mặt này có đẹp đến bao nhiêu, chỉ bởi hắn là dị tính, thành ra y bị loại.

Ngay trong khoảnh khắc lúc vực lên, hắn thình lình bị cơn choáng váng ùa tới, hắn chưa bao giờ bị chóng mặt, chính là bệnh vặt vãnh của phụ nữ, hoặc là những cô ấy muốn dùng âm mưu hấp dẫn sự để ý của hắn, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không còn phát sinh bên trên người hắn.

Mạch Điển Thành cảm thấy đầu váng mắt hoa, bao bọc lấy người giới trẻ tươi tắn không dừng lại ở đó còn không biết tên, cọ vào trong lòng y, bên dưới góc nhìn của các người còn lại trong club, nhất định giống như hắn ôm siết lấy người giới trẻ xinh đẹp này vì muốn cầu hoan, nhưng sự thật trọn vẹn trái ngược, hắn bị người thanh niên xinh đẹp này khống chế hành động.

Trái ngược với cánh tay ốm xem ra có điểm yếu kém ớt, cánh tay y rất có lực, y dìu Mạch Điển Thành đến một chiếc xe vẻ ngoài hào nhoáng, không nói bất kì điều gì, xe liền chạy về phần bên trước, biểu thị người giới trẻ này đã sớm có giám sát từ trước đối với cả mọi chuyện, xe đã ở đây chờ một lúc lâu.

Đọc thêm truyện tinh thần biến

Một cảm xúc kinh dị dâng lên, Mạch Điển Thành không hề tin đc cũng có người dám chọn hắn làm mục tiêu, chẳng lẽ người này không biết hắn là kẻ nam nhi có bao nhiêu bom tấn sao?

Chọc giận hắn, cho mặc dù là chân trời góc biển, hắn cũng trở thành tìm ra y, dùng phương pháp phục thù đối với lấy dao lóc thịt từng phát một còn tàn bạo hơn, bạn dạng tính hắn đó là ăn miếng trả miếng đến tàn ác, trong thương trường thậm chí còn tồn tại người tiêu dùng từ bạo quân để gọi hắn — đây không hẳn là một chiếc mĩ danh, nhưng ít ra nó cũng nói được phần nào về đậm cá tính ác liệt kiêu hùng của hắn.

Hắn đc đưa đến 1 căn biệt thự, phía bên trong phản phất mùi hương là lạ, khắp cơ thể hắn vô lực lạ kì, nhưng Chưa hẳn là giận dữ, đặc biệt là sau lúc nghe mùi hương kia, trong người hắn dần dần dâng lên một luồng nhiệt mạnh bạo ngập cả.

Khi cái còng lạnh băng bập vào tứ chi hắn, hắn là một người con trai cường tráng, vừa ra tay rất có thể khống chế đc vài người, hắn tin tưởng đối phương cũng không có gan quá xem thường hắn, cho nên mới còng hắn lại.

Cái giường hắn nằm rất mềm mại, hai mắt hắn nhìn thẳng vào kẻ thù, không thể lui bước, thậm chí không nói một câu, ý đồ tạo thành áp lực lẫn khủng hoảng, khiến cho người người trẻ tuổi bắt cóc hắn biến, hắn hiện thời tuy lâm vào thế hạ phong, nhưng một ngày gì đó hắn sẽ quay lại, không dừng lại ở đó sẽ ban một niềm vui lạnh cùng với sự trả thù tàn tệ.

Nhưng mà người thanh niên dùng từ xinh đẹp cũng không thể nào hình dung được đó lại đem cà vạt của hắn cởi ra, thậm chí ban đầu cởi bỏ áo sơ mi của hắn, sắc mặt hắn khẽ đổi khác, nếu mà chỉ là bắt cóc, Tại Sao muốn cởi ăn mặc quần áo hắn?

Một phút trôi qua, Mạch Điển Thành đã *** nằm trên giường, mà quần áo của hắn thì như giẻ rách nát, bị vất thành một đống bên dưới nền nhà.

đây là cái gì? Bắt cóc *** sao? Hay là y muốn chụp ảnh ***? Mặc kệ y dùng cách thức ra sao, hắn đều phải sở hữu biện pháp xử lý tất cả, không dừng lại ở đó sẽ cho y nếm trải hậu quả cực kì thống khổ.

Đầu óc hắn còn đang bận suy nghĩ các hướng không giống nhau, người giới trẻ xinh đẹp bắt cóc hắn đã nhẹ dàng cởi nút áo, tiếp đến y phục tơ tằm rơi xuống khỏi thân hình xinh đẹp của y, Mạch Điển Thành ngơ ra một giây, trước mắt hắn giờ đây đó là thân thể nam giới còn xinh đẹp hơn đối với bất kì pho tượng phương Tây nào, đủ để dùng từ hoàn mĩ không tì vết tưởng tượng. Da thịt trắng nõn như là ngà voi thượng thẳng, bên trên người không hề có dù chỉ là một nốt ruồi, thân thể tuyết trắng xinh đẹp khiến cho cổ họng y phát ra tiếng nuốt nước miếng khan.

Đọc full truyện eo thon nhỏ

đương nhiên người thanh niên kia cũng nghe thấy đc âm thanh này, nét tươi cười phía trên mặt y khi ở club trọn vẹn không nhìn thấy nữa, y hững hờ, thậm chí còn dùng kiểu nhìn của một kẻ đứng trên nhìn xuống người có chỗ đứng thấp hơn mà nhìn Mạch Điển Thành, giống hệt như y là hoàng tộc cao cao tại thượng, mà kẻ bị y trói ở bên trên giường thì địa vị còn thấp hơn cả tiện dân.

“Tôi chỉ muốn anh bổ trợ, một ngày, nhiều đặc biệt là ba ngày, tôi sẽ thả anh về.”

“Hỗ trợ là có ý gì?”

Sắc mặt Mạch Điển Thành không hề chuyển đổi đặt câu hỏi, cho mặc dù cho là bị còng trên giường, có thể sẽ phải chịu khổ hình hay bất kì loại cực hình gì không thể ngờ tới, hắn cũng không bất thần, dù sao hắn trong thương trường cũng đắc tội rất nhiều người.

tập đoàn của hắn bành trướng rất nhanh, nắm bắt không ít C.ty, có người sùng bái hắn, tất nhiên cũng đều có người vì tiện ích bị cướp đoạn mà hận hắn, hắn tuyệt sẽ không bao giờ nhận mình là kẻ giỏi, hắn cho rằng bản thân chỉ là một trong người làm buôn bán, nhưng người chỉ cần chạm đến chuyện làm ăn hay tiện ích cũng có khi làm cho một đám người đen mặt.

“Tinh trùng!” Chung Diễm Nhiên nói lạnh lùng.

“Cái gì?”

Mạch Điển Thành nhất thời tưởng rằng mình đang nghe lầm, hoặc là hiểu sai ý của hai từ này, đó là một danh từ, nhưng mà người thông thường tuyệt đốt sẽ không còn nói nó ra khỏi miệng, có lẽ rằng có người hàng ngày lấy cầu hoan làm niềm vui, nhưng hoàn hảo nhất cũng không quan trọng đem hai từ này nói ra miệng, thậm chí nói ra trước mặt người khác.

Chung Diễm Nhiên dùng ánh mắt mi là đồ ngu nhìn hắn, ánh nhìn tuy mềm dịu, nhưng tuyệt đối là đưa theo ý miệt thị, tiếp sau đó, y đem tiểu sử của hắn theo kiểu hai nhân năm bằng mười mà nói ra, không dừng lại ở đó không còn có chỗ sai, thể hiện y đã theo dõi hắn rất rất lâu.

“Nghe thiếu hiểu biết nhiều sao? Tinh trùng, tôi muốn tinh trùng của anh, hoặc nói cho đúng là gen của anh. Anh xuất thân từ cô nhi viện, phụ huynh không rõ, anh đã có lần làm rất nhiều việc, đi giao báo, nhân viên giúp việc, công nhân kiến thiết, kế tiếp năm mười tám tuổi buôn bán được một trăm vạn đồng, sau khi đầu tư vào Mĩ, sau vài lần đổi khác, anh bước đầu thu mua những công ti dược, kế tiếp thì kiếm tiền, bây chừ ba mươi mốt tuổi, mặc dầu người bám đầy mùi tiền, nhưng anh là người hung mãnh quả cảm, cá tính mạnh bạo người ăn thịt người rất hợp với lựa chọn của tớ.”

Chọn lựa? Đó là chuyện quái quỉ gì?

không chỉ có vậy ánh mắt miệt thị của y để cho trong thâm tâm Mạch Điển Thành cuồng nộ, đã bao lâu hắn chưa từng bị người khác miệt thị như thế, cũng chính vì các kẻ miệt thị hắn, tiếp nối đều bị hạ bệ chẳng còn dám rêu rao trước mặt hắn.

Nhưng mà mấy câu vừa rồi, hắn cũng dần dần cụ thể, người giới trẻ xinh đẹp này chính là nhằm vào hắn, không tồn tại quan hệ gì với thương trường, chỉ thuần túy là bởi vì y muốn “mượn” tinh trùng của hắn.

góc nhìn của người thanh niên xinh đẹp này đảo khắp body hắn từ trên xuống bên dưới, như là săm soi hàng hóa có đạt chuẩn mức hay không để cho hắn có cảm hứng phải chịu nhục đến cực độ.

Đọc full truyện cô giáo Thủy

Mạch Điển Thành cảm hứng y đang bình chọn hắn, nhưng ánh nhìn đó lại khiến cho xúc cảm như là lửa đốt bên dưới da, để cho ánh mắt của y nhìn đến đâu là nơi đó ngứa ngáy khó chịu, dù sao bị một mĩ nhân xinh đẹp như vậy bình chọn body toàn thân, nếu như là lúc bình thường thì đó cũng có thể coi là khiêu khích.

“Đây là cái gì?”

Thanh âm của Chung Diễm Nhiên có chút cao lên, thậm chí đưa đi khó tính, Mạch Điển Thành kinh ngạc bắt gặp, ánh mắt của y đang nhìn chằm chằm vào nơi tư mật của chính bản thân mình, không chỉ có vậy y tức giận nhìn chăm chú, thậm chí còn cắn vành môi dưới xinh đẹp, như là bộ dáng của trẻ con chờ bánh ngọt nhưng này lại thoải mái và tự nhiên trở thành rau dưa chán òm mà thất vọng, có điểm khiến kẻ khác bi thiết cười, thậm chí yêu thích.

Do bộ dáng lạnh như băng thoắt cái chuyển qua ngang ngạnh đáng yên, khiến cho nhiệt hỏa điên loạn trong huyết mạch hắn phóng thẳng đến hạ bộ đang bị y nhìn chú ý.

Hắn kinh ngạc nhìn ra, bạn dạng thân mình đang cương, cũng là hắn đối với tên bắt cóc này có xúc cảm ***, điều ấy để cho Mạch Điển Thành kinh hãi, cho dù y có đẹp đến mức nào, cũng không có tác dụng hắn muốn ăn y.

Hắn cương cứng, dưới tình trạng không hề có quần áo che đậy lại càng khác người rõ ràng.

Nhìn thấy dương khí của Mạch Điển Thành có cảm xúc, trên mặt Chung Diễm Nhiên thoải mái và tự nhiên ửng hồng, y cong môi, tạo sự một niềm vui mỉm phi thường xinh đẹp mê mị, giống như là đang tán thưởng hắn có phản ứng so với sắc đẹp của chính mình.

phong cách cùng thú vui xinh đẹp kia đủ để mê hoặc ngàn vạn đàn ông, đôi chân dài như chống đỡ không được sức nặng của khung người mà quì rạp trước người hắn, sau đó thần trí như mê loạn chưa chắc chắn bạn dạng thân là ai, hôn lên từng ngón chân hắn, thành kính di chuyển qua từng tấc da tấc thịt hắn.

tiếp theo sau, đôi chân mày mảnh dẻ mềm mịn như lá liễu của y nhíu lại, giống như là chạm chán phải vật phẩm đáng bỡ ngỡ, cũng giống như là trường hợp này y không có dự kiến tới, y trừng mắt nhìn Mạch Điển Thành bỗng nhiên cứng nhắc, đôi môi đỏ mọng cong lên không mấy sung sướng, cánh môi cong ướt át, sẽ để cho con trai muốn mút vào đến phát điên.

“Anh so với thực trạng chung hoàn toàn bất đồng, ít nhất cũng cao hơn vài bậc, phải biết rằng ngay cả tôi cũng ở trong các số ấy, và đúng là ngoài dự liệu của tớ mà…”

Y có chút oán giận, lầm bầm, nhưng lại không nhịn đc mà dẩu đôi môi đẹp tươi, y nhìn hắn cười, nụ cười kiểu kẻ cao cao tại thượng ở bên trên nhìn chằm chằm xuống để cho Mạch Điển Thành nổi trận lôi đình lần tiếp nữa.

nếu mà bây chừ hắn có khả năng hành động, hắn nhất định sẽ đấm y một phát cho ngất, tiếp đến không chút chần chờ mà lôi ra phía bên ngoài nghĩa địa, đào một chiếc lỗ, đem y bỏ xuống, rồi chôn sống y.

Lòng bàn tay Chung Diễm Nhiên thử dò đến vuốt ve khuôn mặt trực tính của Mạch Điển Thành, sau đó di xuống, lòng bàn tay lạnh băng lướt qua khuôn ngực rộng, vòng eo rắn chắc, ở đầu cuối y cúi đầu xuống, dừng trước ngực Mạch Điển Thành, hít sâu một hơi, như là băn khoăn lo lắng trong tim cũng tiêu tan được phân nửa.

“May mà anh không hôi, tôi không chắc hoàn toàn có thể chịu đc con trai hôi!” rất nhiều đàn ông đều sở hữu mùi cơ thể rất nồng, cái đó khiến cho khứu giác có phần mẫn cảm của y chịu không đc.

“Tôi sẽ không cũng chính vì lời mệnh danh này của cậu mà cảm kích rơi nước mắt đâu.” Mạch Điển Thành nói hết sức châm chọc.

Môi Chung Diễm Nhiên một lần nữa lại cong lên, cật vấn cùng cơn giận của Mạch Điển Thành hoàn toàn không nằm ngoài dự liệu của y, đó là cũng chính vì hắn có khí chất vừa nghị lực lẫn ngang ngạnh như thế nên mới là người tốt nhất có thể đc y chọn, khi y lần đầu tiên nhìn thấy hắn, liền biết y muốn có gen của người đàn ông này, đứa con đc sinh ra nhất định sẽ hết sức đặc biệt quan trọng.

Y lại hít vào mùi của Mạch Điển Thành một lần tiếp nữa, nói không hôi và đúng là đánh giá thấp hắn rồi, trên thực chất mùi khung người của hắn hết sức tươi mới êm ấm, hắn không cần nước hoa, so với bất kì loại nước hoa nào vẫn muốn mê người hơn.

cuối cùng ánh mắt của Chung Diễm Nhiên nhìn đăm đăm vào bộ vị đã đứng thẳng giữa hai chân, rất khó hình dung thứ đang đứng sừng sững như ngọn núi kia lại là bộ vị của nam nhi, bạn dạng thân mình cũng thuộc thực trạng chung, cho nên ban sơ lấy giá trị bình quân mà gắn cho bộ vị của Mạch Điển Thành.

hiện thời y kinh dị nhìn kĩ nó, cái đó size lớn quá có thể sẽ làm cho bản thân thống khổ, hoặc là cũng đều có thể như khi y dụ tiến sỹ Cung Tú Nhân kể lại chuyện lúc thân mật, mặt Cung tiến sỹ liền đỏ bừng, ấp a ấp úng nói: chính là Trải Nghiệm đầy khoái trá mà người ta không cách nào tưởng tượng ra được.

Nơi y chạm lên trên người hắn liền hệt như bị lửa đốt, Mạch Điển Thành hít thật sâu, nhưng lại hít trúng hương thơm khung hình của con người xinh đẹp tột cùng trong thiên hạ này, Chung Diễm Nhiên cúi đầu, thủ thỉ nho nhỏ: “Hôn trước đi.”

giống như là công thức toán học, sau khi y nói xong, liền hôn lên môi hắn, Mạch Điển Thành tự động hóa hé môi mình ra, Chung Diễm Nhiên hoàn thành một chút rồi vươn đầu lưỡi vào, kế tiếp hét lên một tiếng bi tráng, Mạch Điển Thành dùng sức cắn lưỡi y, nếu không hẳn nhờ y rụt về kịp, sợ rằng đã trở nên hắn cắn đứt lưỡi.

Khóe miệng Mạch Điển Thành còn đọng máu của y, trên mặt lòi ra nụ cười khoái trá khát máu, hệt như là cá mập trắng cười hung mãnh, khiến cho Chung Diễm Nhiên nhìn hắn kinh ngạc, hắn so với quan tâm đến của y còn hoang dã hơn cả động vật, hay phải nói như là cuồng chiến sĩ dã man của thời trung cổ.

“Tôi bị thương?”

hệt như không cách nào hình dung đc bản thân mình bị thương, đầu lưỡi của y gian khổ từng đợt, y chỉ bị một vết cắn rất nhỏ tuổi mà thôi, nhưng mà y khó rất có thể tin đc có người sẽ kháng cự lại sự lôi cuốn của y.

Chung Diễm Nhiên cũng không hẳn bình chọn bạn dạng thân quá cáo, mà là y biết bạn dạng thân mình rất đẹp, không chỉ có vậy đẹp rất riêng, con trai mặc dù có điên lên, cũng không còn có chuyện đem y đẩy ra, đó là lần thứ nhất trong cuộc đời này y nếm xúc cảm bị cự tuyệt.

Thẳng thắn mà nói tư vị này cũng không cao.

Mạch Điển Thành liếm vệt máu, vẻ mặt cười lạnh cùng lãnh khốc: “Gen của tôi có xuất sắc đến như thế nào, cũng không tồn tại cho không.”

“Anh rất nhanh sẽ khá hứng thú với tôi.” Khóe miệng Chung Diễm Nhiên nở ra nụ cười ôn nhu lòi ra má lúm đồng tiền, y hệt như là cười nhạo hành vi chống cự ăn hại của hắn.

Y mở vali da ra, dùng ống tiêm rút đầy một loại chất lỏng không rõ, Mạch Điển Thành cảnh giới quát nhẹ: “Đó là cái gì?”

Chung Diễm Nhiên cười đến hết sức quyến rũ, thứ y muốn, nhất định phải có đc, càng huống chi y lên kế hoạch lâu như thế, tuyệt vời nhất không hề để xảy ra bất kì sai lạc nào.

“Sẽ làm anh ngoan hơn nhiều đó.”

Bộ dáng Chung Diễm Nhiên khi nói chuyện, quả thực chính là xem hắn như đồ ngu mà đùa, Mạch Điển Thành thiếu điều nhảy dựng lên bên trên giường, nếu không phải vì tay chân bị còng, hắn nhất định sẽ nhảy lên giết y rồi, đến mức trong cả Chung Diễm Nhiên thuộc loại không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng trong khoảnh khắc đó cũng hốt hoảng phải thụt lùi ra sau từng bước.

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ h

Y rất cao hứng bản thân còng tay lại, chính vì y chỉ dùng hàng hạng nhất, cho nên chất lượng còng tay cũng chính là rất tốt, bằng không y cơ bản không hề còng được người con trai điên cuồng như dã thú này, trong giây lát đó, y thậm chí còn có một loại xúc cảm sai lầm đừng nên dây dưa với người đàn ông nguy nan này.

Bất quá mười phút sau thời điểm hắn tiêm vào mạch máu trên tay Mạch Điển Thành, động tác cuồng bạo của hắn đã chậm rì rì ôn hòa lại, hạ thể rỉ đầy dịch nhờ ngạo nghễ dựng đứng, hắn thở dồn dập, ánh nhìn từ từ trở nên mông lung, khi y hôn lên môi hắn, đầu lưỡi ngang ngược của hắn cũng dùng phương pháp khiến cho kẻ khác phải xấu hổ lẫn vui sướng mà hôn đáp lại y.

Y ngồi bên trên người Mạch Điển Thành, eo hắn nảy lên thô bạo, mỗi một lần cũng đều tàn nhẫn vọt đến, y không ngờ tới hắn khi gật đầu hợp tác, lại nhiệt tình khiến cho người ta ăn không tiêu như thế, y phát ra tiếng rên rỉ yếu ớt, điều chỉnh tư thế của bản thân mình, nhưng mọi khi hắn lao vào trong khung hình thì lí trí của y lại tiêu tán.

“A… Uhm… A a!”

cực khổ thuở đầu được sửa chữa thay thế bằng khoái cảm, sau sống lưng dính đầy những giọt mồ hôi ẩm thấp cũng không gây nên những cảm giác khó chịu, Chung Diễm Nhiên ban sơ còn tưởng lần làm tình này nhất định sẽ hết sức buồn bã, hiệu quả hóa ra cũng không âu sầu như tưởng tượng của y.

Mạch Điển Thành bang đầu khó chịu cuồng bạo mà vùng vẫy kịch liệt, đến ngày thứ hai đã chuyển thành sát khí lãnh khốc quỷ ác ác sát, Chung Diễm Nhiên đem thuốc mê rút vào ống tiêm, y chính vì mọi chuyện dễ dãi như đã đo lường và thống kê trước nên đưa theo chút ý cười, ngay khắp cơ thể con trai này còn có chút tức giận, vẫn còn đó khiến y phải đối phó.

“Tôi sẽ tìm ra cậu!”

Tinh lực thiếu điều bị hút khô, Mạch Điển Thành rống to chẳng hề có chút công sức, nhưng mà thanh âm hiểm ác âm trầm lại bén ngót như dao.

“Tôi nghĩ anh không có khả năng tìm kiếm được tôi đâu.” Y rất thỏa sức tự tin.

“Tôi sẽ làm được, cậu tốt nhất trốn cho nhanh trước lúc tôi kiếm được cậu, bằng không tôi nhất định sẽ khiến cho cậu phải trả giá thảm khốc.”

Thanh âm âm trầm của Mạch Điển Thành giống hệt như thiên sứ báo oán, tuyên thệ hắn còn nếu như không đạt được mụch đích, thề không bỏ qua, với đậm chất ngầu hung tợn hắn sẽ một mực truy lùng y, đến bao giờ có thể bẻ cổ đc y mới thôi.

Chung Diễm Nhiên chỉ nhướn mắt khước từ không có ý kiến, khẩu ca của Mạch Điển Thành như lời tuyên thệ của lực lượng hắc áp đem bóng tối gieo rắc xuống mặt đất sau giờ ngọ.

“Tôi không chỉ tìm ra cậu, tôi còn sẽ điều tra ra toàn bộ các chiếc này là cái gì, tôi muốn cho cậu không những phải trả giá rất đắt, tôi còn muốn cho cậu phải hối hận vì hạnh động thời điểm ngày hôm nay.”

Thuốc lại phát huy công dụng, thanh âm của hắn cách biệt, ý thức cũng rơi vào mê man.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện không tính tiền truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *