Đọc truyện tiên hiệp ” Tinh thần biến”Ngã Cật Tây Hồng Thị” chap 12

Uncategorized

Tinh thần biến – Chap 12: Thự Quang (1)

bên trong Hồng hoang vô tận là núi non trùng điệp cây xanh chi chít nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong số ấy. Không gian của Hồng hoang là không hề nhỏ chủ yếu chẳng thể hiểu hết được. Tại đông vực ba quận tất cả được biết đến sở hữu sáu mươi vạn đại quân thì mang tới tứ mươi vạn quân đồn trú sắp Hồng hoang.
nhị mươi vạn đại quân còn lại thì đóng tại Hắc Thủy Sơn mạch. Hắc Thủy Sơn mạch sở hữu đến gần nhì mươi vạn sơn tặc chính là nơi sơn tặc tụ hợp nhiều tuyệt nhất trong quốc gia. Bởi vì sơn tặc thập phần thông thuộc địa hình của Hắc Thủy Sơn mạch lại chiến hữu địa lợi phải Trấn Đông Vương nên đặt nhị mươi vạn đại quân đồn trú bên ngoài Hắc Thủy Sơn mạch nhắm trấn áp Hắc Thủy sơn tặc.
sắp Hồng hoang là Thiết Phong Thành. Tại 1 gian buồng trong một phủ đệ tôn nghiêm, thời khắc đó Trấn Đông Vương Tần Đức sẽ tĩnh mịch hiểu sách.
“Vương gia.” Triệu Vân Hưng đứng ko kể cửa cúi tổ ấm nói.
“Vân Hưng, ngươi sắp tới.” Tần Đức chủ quản không phải quay đầu nhưng mà trực tiếp kể. Triệu Vân Hưng vào phòng & ngồi một bên im lặng chờ Tần Đức phát thoại. Đối với Trấn Đông Vương Tần Đức thì trong trái tim Triệu Vân Hưng cực kỳ sùng kính.
Tần Đức hạ sách xuống, quay sang Triệu Vân Hưng nở 1 nụ cười nói: “Vân Hưng ngươi đã dậy dỗ Vũ nhi cũng 1 năm, nhắc cho ta nghe xem Vũ nhi với tiền trình về ngoạ i công không?”
“Vương gia, ba điện hạ khắc khổ khác người, nỗ lực khác thường, nghị lực kiên trì xuất xắc không kém gần như các bạn vẫn thành niên.” Triệu Vân Hưng ngay tắp lự gợi ý, trên bề mặt Tần Đức hình thành một thú vui.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo
Triệu Vân Hưng liên tiếp nhắc, “Tam điện hạ thiên sinh tứ chất thông tuệ. Có thể tu luyện ngoại công đến cực trí đại đa phần rất nhiều là kẻ mang bốn chất trời sinh cực cao. Mang ôn tuyền ngơi nghỉ Vân Vụ Sơn Trang bồi dưỡng lại liên tục cần đến những dược liệu trân quý, ba điện hạ tất cả có mong muốn đạt được ngoại công cực trí.”
Ngoại công cực trí sắp với hậu thiên cực trí và tiếp cận có tiên thiên cảnh giới. Ngoại công tu luyện như thế cho dù gặp gỡ kẻ địch là nội công tiên thiên tiền kỳ cao thủ thì đều có thể bình thủ.
“Cần bao nhiêu lâu?” Tần Đức hỏi lại.
Triệu Vân Hưng ưu tư 1 lát rồi nói: “Phải đề nghị gần đúng 3 mươi năm, đây là nếu như ba điện hạ tu luyện nhất định bền chí. Lúc tu luyện ngoại công càng trong tương lai thì càng khó tân tiến. Ví như lực khí, 3 điện hạ tu luyện mười năm thì 1 tay hoàn toàn có thể nâng được 3 tứ trăm cân ko thành bài toán. Muốn đạt tới ngoại công cực trí một tay rất có thể nâng bẩy tám trăm cân thì càng trong tương lai càng buồn bã. Tam mươi năm là một trong những giao động thời gian hơi đặt đáp ứng mức ấy.”
Tần Đức phủ nhận thở dài: “Ba mươi năm là quá dài, bất quá mười năm đang với năng lực tự che chở bản thân thì rất tốt.”
“Được rồi, Vân Hưng ngươi rất có thể lui.”
Tần Đức đề cập chấm dứt Triệu Vân Hưng ngay tức khắc cúi các bạn nói: “Thuộc hạ cáo lui.”
sau khi Triệu Vân Hưng rời khỏi thì gian phòng chỉ từ 1 mình Tần Đức đánh dấu phía bên trong. Rất mất thời gian tiếp nối, trong căn hộ chỉ vang thông báo thở dài…

Tham khảo thêm truyện ngôn tình eo thon nhỏ
Phía bên dưới thác nước Tần Vũ sẽ trầm ổn mã bộ, bền chí như phiến đá chống lại người nước.
xiêu dạt thác nước điệp trùng lực đẩy trong trái tim Tần Vũ thiên nhiên hiện lên sự phấn khích and bắt đầu tiến hành tu luyện. Đc Triệu Vân Hưng quan tâm rèn luyện kỹ năng chịu chứa của cơ thể, lại liên tục đc cần đến dược tửu khắp toàn thân cần bây giờ khả năng chịu chứa của Tần Vũ là rất lớn, nói theo một cách khác chủ chốt nó có thể chịu đc lực đả kích trùng điệp của thác nước “Kiên trì.”
liên tiếp từ trong tim Tần Vũ tự vang lên câu nói đấy. Triệu Vân Hưng đã mất dưới đây, không người nào nhu cầu nó cả & có lúc Tần Vũ đang sở hữu ý nghĩ thu lại ý niệm lúc đầu. Một mình cô độc tự đào tạo không người nào giáo huấn, Hơn nữa nó new chỉ cần 1 hài tử. Bất quá…ý niệm vừa mở đầu đã trở nên bóp nghẹt.
Tự so với mang đại ca, tự phân tích với nhị ca, thậm chí tự so với bản thân đối với cả cha thì nó không thể lơ là, chẳng thể yếu hèn.
bản thân là con cháu Tần gia, thân là nhi tử của Trấn Đông Vương Tần Đức tự nhiên không thể là kẻ yếu ớt.
Nỗ lực!

Đọc thêm: truyện đam mỹ
“Kiên trì, kiên trì!” dò ra chân mọi người phát nhuyễn, trong thâm tâm Tần Vũ ko xong tự gợi nhắc phiên bản thân.
Tần Vũ hoàn toàn có thể cảm nhận ra từng đi lại của cơ thịt, mọi khi kiên trì thì sâu trong cơ thịt lại tái xuất hiện lực lượng. Bỗng nhiên nhiên…
Bị lùi lại 1 bước, Tần Vũ làm cho vang lên 1 tiếng “ầm” và sẽ rơi vào trong đại dương nước.
Tại luyện công trường, thông thường quanh co là quá nhiều bao cát lớn khái quát mang sáu bao cát. Tần Vũ đã đứng yên tại Cửa hàng.
“Hây!”
Tần Vũ hét lên một tiếng bự, mạnh bạo tung 1 quyền vào phía bên trên bao cát trước tiên sau đó liên tục tấn công vào đông đảo bao cát bao bọc. Hồ hết bao cát đó ngay tức thì vận động hỗn loạn.
Chúng đi lại không theo quỹ đạo nào cả. Phần lớn bao cát căn bản không cân đối, lúc va đập vào phần lớn bao cát khác ngay tắp lự quỹ đạo tức tốc đổi thành. “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!”
Tần Vũ nhị mắt chiếu sáng, hai tay rối rít kích vào đông đảo bao cát mỗi lúc chúng chạm vào nhau đổi hướng, cái này sẽ đào tạo tốc độ phản ứng. Tốc độ phản ứng dựa trên sở hữu cơ thịt đồng thời đã chia thành phản ứng sẽ qua tập huấn đặt nâng cao cao khả năng phản xạ. Cao thủ chống chọi có nhau sinh tử chỉ trong đường tơ kẽ tóc thì chỉ cần phản ứng lập cập hơn ngay tức thì rất có thể đoạt tính mạng quân địch.

Coi thêm thể loại truyện truyện light novel
cùng với vận tốc tấn công của Tần Vũ tăng lên thì những bao cát lại càng chuyển vận nhanh. Tần Vũ sẽ cảm nhận ra áp lực tăng đều, bỗng phía sau bị kích trúng thực hiện bằng Tần Vũ ko tự chủ được chệnh choạng song song tam tư bao cát không như cũng kích trúng thân người nhà nó.
“Bồng!”
Tần Vũ vẫn bổ lăn ra đất, xương cốt như tan ra từng mảnh.
“Phù…”
Tần Vũ hớp 1 khá thanh khí rồi nhìn lại đầu gối. Đầu gối nó đã biết thành ma sát thực hiện bằng bị thương và máu sẽ tuôn ra. Phía trên mặt đá mang dấu máu hiển nhiên là lúc đầu gối nó chạm vào đá đã làm cho máu rơi ra.
“Bất ngờ không thể dự báo đc.” Tần Vũ ko ngờ tới, trước khi đào tạo nó ko lường trước được, ai nhưng mà lường trước đc.
“Tiếp tục.”
chẳng hề tưởng tượng thương thế, Tần Vũ đảo góc nhìn nói quanh rồi liên tục quay lại bao cát ngơi nghỉ trung ương và lại khởi đầu thực hiện đào tạo phản ứng.
oOo
Chỉ mặc một chiếc quần ngắn thuộc dài trên ghế tựa, toàn thân Tần Vũ vẫn đc trâm bóp bởi dược tửu tại Viện lang trung, trên tay cầm cuốn sách. Khi ấy tại Viện lang trung chỉ sở hữu những chiếc đèn lồng đã chiếu sáng. Bên dưới ánh nắng của những ngọn đèn Tần Vũ hoàn toàn có thể đọc đc vũ động càn khôn rất nhiều ký tự trong sách
dù rằng lão sư Triệu Vân Hưng sẽ trở lại nhưng mà Tần Vũ ko phải giảm nhu muốn thậm chí còn đưa ra một nghiêm lệ cho bản thân hàng ngày huấn luyện một ngày dài, cho tới nửa đêm thì ngâm bạn trong ôn tuyền đặt hấp thụ khoáng vật và bổ dưỡng cơ thể tạo cho cho cơ thể khôi phục. Đó cũng là lúc Tần Vũ tranh thủ thời gian để ngủ. Mang điều lúc chính là sau khi Ông từ từ thoa dược tửu lên trên người nó và cũng chính là thời kì nó đọc sách.
“Đã lâu rồi ta ko thượng sơn đặt ngắm sao trời.” Tần Vũ nhìn lên hồ hết ngôi sao sáng trên bầu trời, trên môi đột hiện 1 tia tiếu ý, “nhưng nhưng mà trong viện cũng có thể ngắm sao nhưng, Tiểu Hắc ngươi cũng nghĩ vậy đề xuất không? Ài, Tiểu Hắc ta sẽ nhắc ngươi không phải là chim ưng rồi, đã lâu như thế nhưng mà tại sao chỏm lông trên đầu ngươi vẫn sở hữu màu sắc vàng?” Tần Vũ nhìn sang “Tiểu Hắc.”
Tiểu Hắc Nguyên tôn nhị mắt ẩn hiện ánh nắng, nhì cánh đập miên man tợ hồ như chơi chất nhận được Tần Vũ nhắc xấu nó, kế tiếp kiêu hãnh ngấc cao đầu diễn đạt thái độ cao ngạo. Tần Vũ lập hí hước vang.
“Lại giám sát và đo lường mang ta rồi, bất hòa mang ngươi chỉ hoang phí thời gian. Ta nên tụ tập đọc quyển sách này để còn đề nghị thường xuyên tập tành vào ngày mai.”
Tần Vũ ngay tắp lự nhìn vào quyển sách y đạo trong tay. Tần Vũ nhớ khôn cùng khác nhau
Triệu Vân Hưng đang nói rằng mong muốn trở thành ngoại công cao thủ chân chính thì phải am hiểu cả y đạo.
gần ấy, Liên Ngôn vẫn âm thầm ẩn tàng thân hình ảnh từ hòa nhìn Tần Vũ.
đặc biệt mặc nghe nhìn thấy Tần Vũ nói rằng ko phung phí thời kì đặt chơi đùa có hắc ưng, trong thâm tâm Liên Ngôn trào lên một tia trìu mến. Tần Vũ new chỉ chín tuổi tuy vậy không phao phí 1 phút chốc thời kì làm sao. Mỗi một phân thời gian Tần Vũ đều chung kế hoạch hoàn hảo. Toàn cục gần như nhằm mục tiêu khổ công tu luyện, đương nhiên tất cả những đặc điểm này để gia công gì? Tần Đức vẫn thời trước không đến Vân Vụ sơn trang.
mê mải gọi sách Tần Vũ bất giác sơ sểnh đã ăn hết số bánh ngọt để gần ghế.
Tần Vũ đặt quyển sách xuống ngước đầu nhìn lên trời, phiêu bạt body toàn thân thống khoái hài lòng hét lớn: “Khi rạng đông lên chính là khi ngày mới khởi đầu. Tần Vũ, mày bắt buộc nỗ lực Nhiều hơn. Chỉ có nỗ lực thì mới rất có thể thành phầm.”
một ngày đào tạo new lại mở đầu.

Đọc truyện full tại đây: tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *