Đọc chương 13 truyện ngôn tình ” Lấy chồng bạc tỷ”

Review Truyện

Chương 13: Nụ hôn bất ngờ tác giả Mộc Thất Thất

Thể loại truyện ngôn tình

Không muốn! Tính cách không chịu thua của Giang Nhung lập tức bùng lên, cô ngẩng đầu khiêu khích liếc Trần Việt một cái, ai sợ ai chứ.

Người dẫn chương trình hô: “Bắt đầu!”

Thành viên ba tổ khác lập tức hành động.

Mọi người hò reo bên cạnh: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

Trần Việt nói với Giang Nhung: “Em cắn giữ quả táo đứng yên, để tôi ăn.” Đây là chiến thuật, không phải nhị người cùng gặm quả táo đung đưa qua lại, nhưng là Giang Nhung giữ quả táo cố định, Trần Việt gặm.

Giang Nhung gật đầu. Nhưng mà muốn là một chuyện, thật sự bắt tay vào làm là một chuyện khác, miệng Giang Nhung còn chưa đụng tới táo, tất cả khứu giác đã bị hơi thở mát lạnh sạch sẽ của Trần Việt khiến cho hỗn loạn.

Tiếng reo hò của mọi người càng ngày càng phệ hơn: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

“Đừng sợ, có tôi ở đây!” Giữa tiếng reo hò như sấm dậy của mọi người, giọng nói trầm thấp khêu gợi của Trần Việt vẫn truyền tới tai Giang Nhung.

Giang Nhung âm thầm hít vào một hơi, há miệng cắn chặt quả táo, mắt thấy Trần Việt đến gần, cô bồn chồn nóng vội nhắm chặt mắt lại, trái tim không dứt nhảy lên thình thịch thình thịch. Cả thao tác, Giang Nhung không dám mở mắt nhìn Trần Việt, cũng không biết anh có vẻ mặt như thế nào, cảm thấy táo càng ngày càng ít, trái tim Giang Nhung cũng đập nhanh hơn.

chợt, môi Giang Nhung cảm thấy ấm áp, đó là môi Trần Việt chạm vào môi cô.

“Ôi chao…” Người bên cạnh vừa vỗ tay vừa thét chói tai.

Giang Nhung như bị điện giật, sợ tới mức giật mình một cái, miệng thả ra, lui về sau một bước dài, gương mặt đỏ như quả táo họ vừa gặm.

Đọc full truyện vũ động càn khôn

Lúc này, người dẫn chương trình tuyên bố: “Đội xanh lam, đội kim cương, đội xanh lá hoàn thành thách thức, đội đỏ thua!”

Đội đỏ thua, Giang Nhung và Trần Việt phải chịu hình phạt dội nước đá. Có điều, người phải chịu phạt là tổng giám đốc ghẻ lạnh kiêu ngạo, chưa ai có gan đi lên dội nước đá.

Nếu thật sự như vậy thì làm mất hứng thú của mọi người quá. Đúng lúc đó, một trợ lý khác của tổng giám đốc là Lục Diên đứng dậy, anh ta nói: “Vậy thì để tôi đắc tội Tổng giám đốc Trần thôi.”

Đám người lại vừa vỗ tay vừa hò reo. Lục Diên nhấc thùng nước nỗ lực tránh không dội vào Giang Nhung, Trần Việt cũng mở áo khoác kéo Giang Nhung vào ngực che chở, kết quả rốt cục là toàn thân Trần Việt gần như ướt đẫm, Giang Nhung lại không bị nước đá dội vào.

Giang Nhung nhìn Trần Việt toàn thân ướt đẫm, hơi lo âu anh bị cảm lạnh, mà lại không thể diễn giả ra trước mặt mọi người, chỉ có thể lo ngại nhìn anh một cái.

Trần Việt nhận ra sự sốt ruột của cô, anh nhận khăn lông nhân viên công tác đứng gần đó đưa cho, khi lau tóc lại tới gần Giang Nhung một chút, khẽ nói: “Đừng thấp thỏm, tôi không sao.”

Anh thuận tay cầm khăn lông lau nhì cái, cười nhẹ với mọi người: “Mọi người chơi tiếp đi, tôi đi thay quần áo.”

Hành vi che chở Giang Nhung của Trần Việt chẳng qua chỉ xuất phát từ hành động ga lăng của một người đàn ông với một người phụ nữ, gã đàn ông chung hẳn là đều có thể che chở thanh nữ như vậy, nhưng mà trong mắt những người có lòng riêng thì nói chung có tính quan trọng khác.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Nông Tâm Nhã của Phòng thao tác nhìn chằm chằm Giang Nhung, nhị tay nắm chặt bên người, cô ta hận không thể bóp chết khuôn mặt tươi cười của Giang Nhung. Cô ả vất vả trưng diện lâu như vậy, không chỉ không được Trần Việt liếc một cái, ngược lại còn để người đàn bà họ Giản này cướp hết lợi lộc.

Nếu Nông Tâm Nhã cô ta ở Phòng Ngoại giao xưng đẹp thứ hai, thì không ai dám xưng thứ nhất, nhưng không đọc sao trong mắt đồng nghiệp nam, Giang Nhung của Phòng quy trình lại hơn cô ấy một bậc. Cho nên cho tới bây giờ, Nông Tâm Nhã vẫn coi Giang Nhung như cái gai trong mắt, cái đinh trong thịt, hận không thể đuổi cô ra khỏi công ty cho hả dạ.

Sau khi Trần Việt rời đi, Nông Tâm Nhã nhảy ra lên tiếng: “Giang Nhung này, vừa nãy thấy cô đỏ mặt như vậy, có phải là có tình ý gì với Tổng giám đốc Trần của chúng ta không hả?”

Giang Nhung thờ ơ liếc Nông Tâm Nhã một cái, Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Tổng giám đốc Trần bảo tôi gửi mail trong nội bộ công ty thông báo anh ấy đã kết hôn, chính là không muốn phát triển lời bàn tán không tốt khiến bà xã anh ấy gọi lầm, xin mọi người sau này đừng bàn thảo cuộc sống riêng tứ của Tổng giám đốc Trần sau lưng anh ấy.”

Nông Tâm Nhã cậy chị họ mình là trưởng Phòng Ngoại giao, bình thường đều cảm thấy cao hơn người khác một bậc, lúc này Hứa Huệ Nhi vừa nói, cô ấy một chữ cũng không dám phản bác lại, chỉ đành im thin thít ngày càng tăng oán thù hận đối với Giang Nhung.

Đọc truyện đam mỹ tại trang web truyen24.com đọc truyện miễn phí

Sau khi Trần Việt rời đi thì không hình thành lại nữa, Giang Nhung hơi lo ngại cho anh, cô chơi thêm mấy trò chơi rồi tìm một nơi yên tĩnh gửi cho Trần Việt một tin nhắn wechat: “Anh nhớ tắm nước ấm một chút, xuất xắc đối đừng để bị cảm.”

“Có vài người thật sự là chó không đổi được bản chất ăn phân, một ngày không quyến rũ nam nhi, là cả người đều không dễ chịu.” Lúc này không có người ngoài, Nông Tâm Nhã trực tiếp nói ra câu thô tục.

Giang Nhung chung không chu đáo tới Nông Tâm Nhã do cô thật lòng coi thường người này, nhưng mà cũng không có nghĩa cô là kẻ mặc cho người ta bắt nạt.

Giang Nhung cất máy tính bảng di động vào túi, đứng dậy đi về phía Nông Tâm Nhã.

Nông Tâm Nhã bị hơi thở lanh tanh đột ngột phát ra từ phía Giang Nhung làm cho khiếp sợ, cô ta sợ sệt lui về sau nhì bước: “Cô, cô định làm gì?”

Giang Nhung từng bước ép sát, mãi đến khi bao vây Nông Tâm Nhã vào góc tường, cô vươn tay nắm quai hàm cô ấy, ánh mắt sâu thăm thẳm: “Đừng có răng còn chưa dài, đã học chó điên cắn người.”

Nông Tâm Nhã châm chọc nói: “A, cho dù tôi là một con chó điên, cũng hay hơn loại thiếu phụ không biết xấu hổ như cô. Nhìn xem trước đây cô làm những chuyện không cần mặt mũi kia, loại hàng như cô cũng muốn bò lên giường tổng giám đốc Trần, mơ đi cưng.”

Giang Nhung cười lạnh: “Nghe nói tháng trước cô lại bị bạn trai đá, còn khóc đến chết đi sống lại. Lúc này đã muốn leo lên giường tổng giám đốc, cô cũng thật là không cần thể diện.”

Coi thêm: truyện cười

Nông Tâm Nhã cả giận nói: “Tôi bị đá thì liên quan gì tới cô.”

Giang Nhung cười nói: “Vậy tôi là loại thiếu nữ như thế nào có liên quan gì đến cô? Nông Tâm Nhã, không phải chỉ có mình cô biết tấn công người khác, đừng lấy mấy chuyện hư hỏng từ mấy trăm năm trước ra làm vũ khí, vết sẹo người khác có khó nhìn hơn nữa cũng không đến lượt cô mang đi rêu rao.”

Nông Tâm Nhã vênh váo nói: “Hừ, cô còn không biết xấu hổ nói những chuyện đó, có tin tôi tung hết mọi chuyện ra ngoài, cho mọi người trong doanh nghiệp nhìn xem cô con mẹ nó là người như thế nào không hả?”

“Cô ấy là người của tôi!” Một giọng nói trong trẻo thờ ơ vang lên, Giang Nhung và Nông Tâm Nhã đều choáng váng. Giang Nhung hay đối không ngờ rằng Trần Việt sẽ xuất hiện ở đây, trong lòng thấy hơi khiếp sợ. Để Trần Việt nhìn thấy cô như vậy, anh sẽ nghĩ về cô như thế nào?

Nông Tâm Nhã thấp thỏm đến mức sắc mặt trắng bệch: “Tổng, tổng giám đốc Trần, chuyện này không kiểu như những gì anh thấy đâu. Giang Nhung cô ta…”

Trần Việt không liếc Nông Tâm Nhã một cái, anh ghẻ lạnh thốt ra một chữ: “Cút!”

Sắc mặt Nông Tâm Nhã vừa đỏ vừa trắng, còn định kiên trì giải thích, nhưng mà lại bị sự hờ hững của Trần Việt dọa cho sợ tới không nói ra lời, cô ấy cắn chặt răng, giậm chân một cái ấm ức chạy đi.

Trần Việt đi về phía Giang Nhung, bình tĩnh nhìn cô. Giang Nhung bị anh nhìn như vậy có chút run sợ, há miệng muốn giải thích chuyện vừa nãy, nhưng mà trước khi cô mở miệng, Trần Việt lại cần dùng chất giọng quấn hút của anh nói: “Tôi biết không phải em sinh sự.”

Giang Nhung ngẩng đầu nhìn anh, mấp máy môi: “Vậy ngộ nhỡ thật sự là em sinh sự, em bắt nạt người khác thì sao?”

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *