Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên” – Chương 11

Review Truyện

Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ

Chương 11: Bình nan khai (Cái bình cạnh tranh mở)

Hàn Lập trên mặt đường trở về chưa gồm va trán bao lăm người trong gia đình, chỉ việc mấy sư huynh qua đường thấy hắn đi khập khà cà nhắc thì gồm chút bỡ ngỡ dẫu vậy cũng không nói gì có hắn, xem ra chưa ai lưu ý nhiều lắm mang đến 1 tên tiểu sư đệ như hắn cả.

Trở lại ngôi nhà của chính mình, khổ cực trên chân trở nên hung tàn hơn. Hàn Lập chóng vánh ngồi lên trên mép giường, nhẹ nhành tháo giày và vớ đam mỹ  kiểm tra thương nỗ lực. Chỗ sưng lên thật là khó khăn chịu a. Ngón chân dòng đã sưng vù, da ở vết thương sưng vừa hồng vừa sáng, giống như quả ớt cay phệ đỏ bừng. Hàn Lập nhanh lẹ chuyển tay mang lại cái gối gỗ trên giường, từ dưới gối gỗ móc ra một loại bình thuốc nhỏ tuổi, đây chính là thuốc chữa trị ngoại thương vì chưng Mặc đại phu cẩn thận điều chế, đối sở hữu câu hỏi máu không lưu thông, sưng nề, thậm chí bị chảy máu phần nhiều công dụng kì diệu. Cái này là hắn cực khó dàng lấy được từ Mặc đại phu nọ, vốn sẵn sàng chuẩn bị cấp cho Trương Thiết buồng bị sẵn khi tu luyện “Tượng gần kề công” khổ cực bị ngoại thương cần dùng, không nghĩ tới ngược lại chính bản thân lại dùng trước.

Nắp bình vừa gợi mở, 1 làn hương thơm của thuốc tràn trề cả căn hộ, nhẹ nhàng bôi thuốc lên trên ngón chân bị sưng vù, 1 loại cảm nghĩ thanh lương nhanh chóng tạo nên, không hổ là túng chế thuốc chữa trị thương của Mặc đại cu li, mau chóng thấy công dụng. Y thuật của Mặc đại phục thật không yêu cầu tranh biện. Hàn Lập lại lựa chọn 1 tấm vải sạch vẫn, bó lại ngón chân bị thương, bây chừ bắt đầu mặc giày & vớ vào. Ân! Hoàn hảo, khổ cực vẫn cắt giảm đa số. Hắn trở lại đi vài Bước nhỏ dại 1 cách đủng đỉnh, phiên bản thân khá chuộng mang bài thuốc xử trí vết thương chóng vánh của mình.

bây chừ là lúc cần hiểu rõ mẫu bình thần túng kia, chúng là nguyên dữ làm cho chính bản thân bị thương. Hàn Lập từ trong lòng lấy ra dòng bình kia, lại tậu mẫu giẻ rách đem chà xát sạch đã, hiện thời mẫu mã của mẫu bình mới chỉ ra trước mắt hắn. Không gian của cái bình này khiêm tốn, cần đến 1 bàn tay là giống như vậy số đông nó, so với bình thuốc của mình ở bên trên còn bé nhiều hơn mấy phân. Bình body toàn thân phần lớn là một nhiều loại greed color rảnh nhạt, tại trên bề mặt bình bao gồm khắc mấy loại hoa văn màu xanh biếc, hoa văn bản thiết kế như phiến lá, chú ý khôn xiết sống động, sờ vào chỉ một nhiều loại xúc cảm hình như trực tiếp sờ vào phiến lá thực sự. Đọc thêm truyện đam mỹ h

sử dụng tay cầu đoán cân nặng của chính bản thân nó, rất nhanh chóng trầm xuống, Hàn Lập biết vật này tách biệt không hề là kim chúc chế thành, đổi lại cũng ko phải chính là loại đồ sứ cơ mà hắn biết. Lấy tay sờ tới, chưa bao gồm cảm nghĩ lạnh lẽo của kim chúc, cũng chưa bao gồm đẳng cấp mặt quanh đó bóng sáng của đồ sứ. Hàn Lập cẩn thận chú ý kĩ 1 hồi mới nhận định rằng bình này bởi vì một các loại tài chất nào ấy sinh sản, loại này thoạt chú ý cũng chính là một loại màu sắc tự nhiên, nhưng lại Màu sắc đồng nhất, chưa có lẽ sau này đã trở nên nhuộm qua.

Thấy nắp bình được niêm phong khôn cùng bền vững, Hàn Lập chính thức quyết định thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, mau lẹ vắt lấy bình để mở ra, xem bên phía trong rốt cuộc bao gồm cái gì. Lại một lần nữa cánh tay ráng lấy nắp bình, cần đến sức căn vặn ra. 1, Hai, ba….nắp bình cùng thân bình dường như cùng một thể đúc thành, đang như cũ, nắp bình chưa mảy may bao gồm biểu lộ khai thông. Hàn Lập lấy có tác dụng kinh hãi, lúc nhặt được bình tử, tự thành viên chưa có công dụng vặn ra. Tuy thế lúc đó thương ráng đã đưa hết khí lực, cũng chưa chú tâm tới. Vốn tưởng rằng bây chừ chắc là dùng đầy đủ lực đạo mở nó ra chính là việc dễ dàng. Không tưởng rằng vẫn cảm thấy không được. Hàn Lập liên tiếp thử vài lần, cánh tay đang đau ê độ ẩm nhưng mà đang không tất cả thắng lợi, liền ngừng lại. Hắn vung cánh tay của mình, hoạt động cổ tay, vừa rồi vậy quá mức đã có được chút tác động ảnh hưởng vết thương.

cụ cái bình lấy được, lại một lần nữa soi xét, chất vấn cẩn thận. Đáng tiếc! Không gồm bắt gặp cơ quan nhỏ dại nào dấu mật tại trên mặt bình. Đặc điểm này làm Hàn Lập buồn bã lo âu, chưa mở nắp bình làm cho sao biết bên trong bình có được cái gì? Lại nói dòng bình này kỳ lạ cũng như vắt, dấu niêm phong siêu chặt, dám chắc chắn là một đồ vật cực kỳ quý. Hàn Lập lấy tay cố gắng chặt cái bình 1 cách tham lam, nhìn nó ngẩn người trong gia đình đấu la đại lục một round, rốt cuộc chính thức quyết định Trương Thiết có khí lực lớn hơn người nhà thử xem. Nên hiểu được Trương Thiết lúc này 2 tay có công dụng nhấc tới hơn mười áo quan nước nhưng đang Cách Nhanh như bay lên xuống núi. Hiện nay trong ly có một cái chum chứa nước bự, Trương Thiết hằng ngày mọi cần đến nó để tập luyện.

công bố quyết định nghiêm túc, Hàn Lập đi tới buồng của Trương Thiết, trong lòng hi vọng hắn Cấp Tốc trở về chút ít. Tứ do chờ đợi thật rất khó Chịu 1 chút nào, Hàn Lập cảm nghĩ được thời gian trôi qua quá chậm rì rì, qua một đoạn thời gian dài hắn mới nghe được thanh âm “Dát chi” của Trương Thiết khi đẩy cửa ra vào ngôi nhà. Ngẩng đầu lên, Hàn Lập thấy Trương Thiết mặc áo cha sam mỏng, từ đầu đến chân từ trên xuống dưới ẩn ẩn cầu ước luồng nhiệt khí bốc lên, đầu đầy những giọt mồ hôi đi cho. Hàn Lập biết là hắn vừa mới luyện công ngừng, cũng chưa cảm thấy kỳ quái. Trương Thiết vừa thấy Hàn Lập trong phòng gia đình bạn, hắn sửng sốt, không ngóng hắn kịp mở miệng chuyện trò, Hàn Lập chính xác đã suốt ruột, lập tức chũm dòng bình tới trước mặt hắn.

Đón đọc truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

“Trương Ca, giúp ta mở gấp mẫu bình này được không?”

“Cái này nơi nào tới? Bản thiết kế vô cùng đẹp mắt!” Trương Thiết sửng cảm cúm một ít rồi đón nhận loại bình.

“Tư! Tư! Tư!”

“Quái! Đồ vật này cũng thật sự đủ cứng, khá khó để căn vặn nó ra! Sau cùng là từ đồ vật gi chế thành?” Trương Thiết cũng chưa nói nhảm, 2 tay lại dụng lực dẫu vậy đang quan trọng mở được nắp bình.

“Không được, ta căn vặn chưa ra, ngươi tậu sư huynh khác thử xem sao?” Trương Thiết quan sát Hàn Lập lắc đầu bao gồm ý xin lỗi, ném dòng bình trở lại cho hắn & bỏ công ra buộc phải trên.

“Ngươi cũng không được sao?” Hàn Lập gồm điểm ấm nảy, quan trọng chế ước di chuyển xung quanh ở trong phòng. Đọc truyện đắc sắc nào các bạn truyện sắc

“Ai da! Chân ngươi cầm cố nào vậy?” Trương Thiết đang phát hiện ra Hàn Lập chuyển vận tất cả chút chưa thuận tiện.

“Mọi thứ ổn cả, chỉ cần đang di chuyển thì vấp yêu cầu hòn đá” Hàn Lập cũng do dự tại sao lại chưa mong mỏi nói mang đến Trương Thiết biết sự thật về chuyện chiếc bình. Chắc rằng chỉ là tiềm thức, chuyện có liên quan mang lại dòng bình trở thành một âm thầm bé dại của chính bản thân mình. Hàn Lập bây giờ trong lòng rất thất vọng, cũng không tất cả tinh thần để chat chit sở hữu Trương Thiết, hỏi tiến độ luyện công của Trương Thiết sau đó liền rời đi khỏi phòng, chuẩn bị sẵn sàng quay trở về thiết yếu tự gia đình bạn nghĩ giải pháp giải quyết Việc về dòng bình.

Trở về buồng nhỏ tuổi của bản thân mình, Hàn Lập đặt cái bình lên xung quanh bàn, tự các bạn ngồi 1 bên rồi dùng hai ánh mắt chăm chăm vào nó, cùng lúc đại não vận động rất nhanh chóng, cố nghĩ ra một biện phát tốt có lẽ giải quyết câu hỏi.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *