Chap 11 truyện ngôn tình hay “Lấy chồng bạc tỷ”

Review Truyện

Lấy chồng Bạc Tỷ – Mộc Tâm -Chap 11: Em kì vọng tôi đi

Thể loại truyện ngôn tình

Thời điểm mọi người đang hăng hái sôi nổi, cũng không quên Boss to nhà mình. Lập túc, việc Boss to có nhập cuộc hoạt động lần này giỏi không, trở thành tiêu điểm để mắt tới của mọi người.

Lúc các đồng nghiệp bận suy nghĩ vấn đề này, trong lòng Giang Nhung cũng đang suy nghĩ về Trần Việt. Tuần này Trần Việt đi công tác nơi khác, cô đã không gặp mặt anh mấy ngày rồi, lúc nào anh thế hệ về đây? Tuy rằng mỗi đêm anh đều sẽ canh đúng giờ gọi dế yêu về, nhưng mà quan hệ giữa anh và cô còn chưa đạt đến trình độ nói không hết chuyện, rất nhiều thời gian nhị người ở hai đầu thiết bị cầm tay đều vắng lặng không nói.

Lúc này, có người trong nhóm hoạt động của công ty chủ xướng một hoạt động, đặt cược xem Boss phệ có tham gia hoạt động lần này xuất xắc không, mỗi người tham gia đặt cược 1.500.000đ. Số tiền 1.500.000đ không phải là quá béo, nên được rất nhiều người hưởng ứng, tổ chức có mấy chục người hầu hết đều tham gia, đặt đi và không đi đều ngang nhau không phân thắng bại.

Lâm Mỹ và Vũ hiện đại cùng chạy đến tìm Giang Nhung, hào hứng hỏi: “Giang Nhung, cô có muốn đặt không?” Giang Nhung xem xét phân tích. Tuy tính cách Trần Việt hơi lạnh lùng, thế mà đây là lần đầu tiên tổ chức tổ chức hoạt động bự như vậy, từ sau khi anh nhậm chức, hơn nữa còn đi tới một nơi lanh lợi như vậy, vững là bởi anh chỉ dẫn cho trợ lý Hứa sẵn sàng. Thế nên cô theo Lâm Mỹ và các đồng nghiệp, đặt Trần Việt sẽ tham gia.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Gần sát giờ tan tầm, Giang Nhung tìm thấy cuộc phát âm của Trần Việt, biết anh đi công tác đã về. Bởi vì vậy Giản đi khu chợ một chuyến, mua nguyên liệu nấu ăn cùng vật dụng hàng ngày và một ít đồ ăn vặt cho chuyến du lịch ngày mai, rồi thế hệ về nhà.

Về đến nhà, Trần Việt còn bận việc trong phòng sách, Giang Nhung cất tiếng chào hỏi với anh, rồi nôn nả xuống bếp sẵn sàng cơm tối.

Lúc ăn cơm, Trần Việt vẫn không nói một tiếng, động tác ăn cơm cực đẹp mắt. Giang Nhung nhìn trộm anh mấy lần, rốt cục phệ gan thông báo hỏi: “Trần Việt, anh có tham gia hoạt động công ty đơn vị ngày mai không?”

Trần Việt tương tự không nghe thấy thắc mắc của cô, vẫn chăm chú ăn cơm.

Anh không hướng dẫn khiến Giang Nhung có chút xấu hổ, bèn cúi đầu ăn tiếp.

Hồi lâu sau, Trần Việt buông đũa xuống, cầm khăn lên lau miệng, tùy ý chỉ dẫn một câu: “Anh không có hứng thú đối với loại hoạt động này.”

Trần Việt không nói thẳng là không đi, mà lời này của anh cũng chẳng khác nào nói là mình không đi.

“Ồ.” Giang Nhung bé dại giọng đáp lại, trong âm thanh khó giấu nổi sự thất vọng.

“Sao vậy? Em kì vọng tôi đi à?” Nhìn thấy vẻ mặt thuyệt vọng vũ động càn khôn của Giang Nhung, Trần Việt đột đưa ra một ý hỏi.

Giang Nhung gãi đầu cười ngây ngô, trong lòng lại thầm nghĩ, anh có đi hay không không trọng yếu, em đang thân thương 1.500.000đ tiền đặt cược của bản thân thôi.

Dưới ánh đèn treo sáng ngời, đôi mày kiếm của Trần Việt nhếch lên. Nếu cô hy vọng anh đi, với tứ cách là chồng của cô, anh sẽ dành thời gian đi xem thử truyện đam mỹ

Ngày hôm sau, Giang Nhung dậy thật sớm, mà Trần Việt vẫn dậy sớm hơn cô. Bạn bè họ đã ở tầm thường vài ngày rồi, cho dù cô thức dậy sớm cỡ nào thì khi cô tỉnh lại cũng thấy Trần Việt quần áo chỉnh tề, ngồi bên cửa sổ phát âm báo kinh tế tài chính.

Có đôi khi, Giang Nhung cảm thấy Trần Việt không phải là một người sống ở thời kỳ này.

Cuộc sống làm việc và nghỉ ngơi của anh có quy luật khiến người khác giận sôi gan, mỗi ngày đều dành thời gian phát âm báo giấy sắp lỗi thời, chứ không lên Internet tò mò tin tức.

“Dậy rồi à!” Anh ngẩng đầu nhìn cô một cái rồi lại cúi đầu xem báo.

“Ừ, chào buổi sáng!” Giang Nhung nhìn anh, trong phút chốc không thể dời mắt. Hôm nay anh mặc một bộ quần áo thông thường màu trắng tinh, yên lặng ngồi trên ghế salon đơn đặt bên cửa sổ, đôi chân thon dài vắt chéo một cách dễ chịu, ánh nắng sớm xuyên qua cửa sổ nhẹ nhàng hắt lên người anh, khiến cả người anh tỏa ra sựấm áp. Chàng trai này quả thực không phải người, nhưng là một tác phẩm nghệ thuật hiếm thấy trên đời, đẹp đến mức khiến người ta chỉ muốn giấu đi.

Ánh mắt dò xét nóng rực của Giang Nhung khiến Trần Việt để mắt tới, nhưng anh không quá ân cần, vẫn bình tĩnh lật xem tờ báo trong tay.

thông thường nguyên tắc của anh đã hấp dẫn vô số ánh mắt mê giai, khiến anh rất phản cảm, mà kiểu vắng lặng nhìn ngắm như thể Giang Nhung lại không khiến anh thù ghét. Sau một lúc lâu, ánh mắt của Giang Nhung còn chưa dời đi, anh ngẩng đầu lên hỏi cô: “Không phải em muốn tham gia hoạt động tổ chức doanh nghiệp sao?”

“Anh không nói thì suýt nữa em quên mất.” Giang Nhung xấu hổ cười cười, tùy tiện tìm một lý bởi vì lấp liếm. Cô còn đang nghĩ, tuyệt phẩm nghệ thuật như Trần Việt nhưng mang đi bán đấu giá nhất định sẽ bán được giá xuất xắc, thì giọng nói của Trần Việt giống như chậu nước lạnh hắt tỉnh cô.

Đọc tiếp list truyện đam mỹ sủng h hay

tổ chức thuê nhị xe khách 50 chỗ để chở công nhân viên đi sơn trang Bích Hải – thánh địa nghỉ phép.

Lúc trưởng phòng các ban ngành kiểm kê nhân số, ánh mắt mọi ngườiở đó đều nhìn chung quanh, xem thử Boss phệ có tới đi cùng xuất xắc không?

Lâm Mỹ đứng bên cạnh Giang Nhung nói: “Trời cao phù hộ, Boss lớn nhất định phải tới, nhất định phải đến đó.”

Giang Nhung bật thốt ra: “Anh ấy sẽ không đến.”

Lâm Mỹ trợn béo mắt nhìn Giang Nhung: “Sao cô biết?”

Giang Nhung ý thức được mình lỡ miệng, lập tức tìm cớ: “Boss lớn chung đều là người vô cùng đúng giờ, hiện tại còn chưa thấy bóng dáng đâu thì chắc rằng là không đến rồi.”

Lâm Mỹ thuyệt vọng gục đầu xuống, nữ đồng nghiệp bên cạnh nghe được cũng thuyệt vọng thở dài một hơi.

Tâm tư của nhóm đồng nghiệp nữ rất rõ ràng, phổ biến trong công việc không thấy được Boss to, không có cơ hội trình diễn trước mặt Boss bự, nên lần du lịch này chính là một cơ hội. Nói chung mọi người đều tạo nên những bộ quần áo đẹp nhất, mường tượng bạn dạng thân có thể sinh ra trước mặt Boss, mà người ta lại không đến.

Hơn một giờ sau đoàn người mới tới sơn trang Bích Hải nằm ở ven biển, chuyện cần làm trước tiên khi tới là nhận thẻ phòng.

Giang Nhung vốn ở thông thường một phòng với Lâm Mỹ, nào ngờ Hứa Huệ Nhi đột nhiên xuất hiện: “Giang Nhung, gian phòng bên này không đủ, cô đi theo tôi đến phòng bên này!”

Hứa Huệ Nhi là người được tin cậy bên cạnh Boss bự, Giang Nhung được cô chỉ định ở một phòng khác, khiến mọi người không kết thúc mếm mộ.

Chờ mọi người nhận xong xuôi thẻ mở phòng, nhanh chóng muốn đi xem phòng thì Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Mọi người xin chờ một chút, tổng giám đốc Trần muốn nói vài lời với mọi người.”

Tổng giám đốc Trần!!!

Trong chốc lát, ánh mắt của mọi người đều rực sáng, tổng giám đốc Trần tới thật sao?

Trong ánh mắt mong đợi của mọi người, Trần Việt mặc một bộ vest màu xám bạc được cắt may thủ công lờ lững đi từ cửa bự đến. Mỗi một bước tới của anh đều khiến tim của nhóm đồng nghiệp nữ đập loạn xạ.

Giang Nhung nhìn thấy Trần Việt hiện ra, không nghĩ gì ngoài việc 1.500.000đ của cô đã trở về, còn thắng thêm được mấy triệu nữa, thật sự khiến người ta vui miệng. Lúc ánh mắt Trần Việt nhìn qua thấy Giang Nhung cười sáng lạn không gì sánh bằng thì lại nghĩ, mình chỉ là tìm chút thời gian ghé qua cũng có thể khiến cho cô vui mừng đến thế sao?

Anh đi đến, lịch sự cười với mọi người: “Mọi người chơi thỏa thích, ăn thỏa thích, khái quát chi phí đều vì đơn vị chi trả.”

Mọi người vui sướng nhảy dựng lên, suýt nữa thì hô béo Boss phệ muôn năm, chỉ có một mình Giang Nhung lặng yên đứng phía sau thầm nghĩ, có tiền thật là dễ chịu.

Hứa Huệ Nhi mượn cớ nói gian phòng bên này đã chia ngừng, dẫn Giang Nhung ngồi lên một xe ngắm cảnh chạy đến khu biệt thự chủ quyền trong khu nghỉ phép. Nhìn thấy Cơ sở vật chất xếp đặt bên này, trong lòng Giang Nhung có chút hồi hộp. Đừng nói là Hứa Huệ Nhi dẫn cô đến bên này là có mục đích khác nhé?

Giang Nhung đoán không lầm, Hứa Huệ Nhi đưa cô tới địa bàn riêng bốn của Trần Việt.

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *