Đọc chương 1 truyện “Tôi đã yêu em thật rồi”

Review Truyện

Tôi Đã Yêu Em Thật Rồi! – Yên

Chương 1

Thể loại truyện đam mỹ

Lưu Xuân năm nay được 23 tuổi. Sinh ra trong một hộ gia đình nghèo Lưu Xuân không được như những đứa trẻ khác là sẽ học tới nơi tới chốn. Lưu Xuân học xong cấp ba đã thi và đậu vào một trường đại học khá nhiều người biết đến nhưng mà bởi vì tiền học phí đóng trong trường đại học quá đắt nên Lưu Xuân phải nghỉ học và đi làm thêm tại một quán ăn vặt. Gia cảnh đã nghèo nay phải nghèo hơn bởi mẹ của Lưu Xuân lại sinh thêm một đứa em nữa có tên là Lưu Bảo Bảo. Bảo Bảo năm nay được ba tuổi, bà mẹ không còn tài năng nuôi dưỡng nữa nên Bảo Bảo phải sống với anh.

Buổi sáng hôm đó cũng như thường lệ Lưu Xuân vẫn chuyên cần dậy sớm để sẵn sàng bữa sáng cho Bảo Bảo. Bữa sáng hôm nay chỉ tiện dung là các món như: trứng ốp la và một ổ bánh mì dành cho Lưu Xuân còn cháo là của Bảo Bảo.

Nấu ăn xong xuôi cũng đã dọn ra bàn Lưu Xuân bước thảnh thơi vào phòng thấy Bảo Bảo với vẻ mặt ngây thơ như chẳng biết gì nhưng mà ngủ. Nhìn dáng vẻ lúc này của Bảo Bảo Lưu Xuân chỉ ước rằng mình sẽ không bao giờ trưởng thành và mãi mãi là một đứa trẻ dưới vòng tay che chở của ba mẹ. Nhưng ước cũng chỉ là ước nhưng thôi chẳng ai nhưng mà không trưởng thành cả. Bảo Bảo bây giờ như thế sau này cũng phải phệ lên và lập mái ấm. Lưu Xuân bước nhẹ tới bên Bảo Bảo rồi hôn một cái vào má của Bảo Bảo. Bảo Bảo bị đánh thức do nụ hôn của Lưu Xuân quay người lại nhìn một chút rồi cũng mở miệng ra nói:

“ Anh hai?”

Lưu Xuân mang nhị tay bế Bảo Bảo vữa bế vừa vỗ vỗ vào lưng:

“ Bảo Bảo à! Đùng ngủ nữa dậy ăn sáng với anh nhì rồi anh dẫn Bảo Bảo tới nhà trẻ.”

Bảo Bảo dụi dụi mắt giọng yếu ớt nói:

“ Dạ.”

Đợi sau khi Bảo Bảo hết buồn ngủ Lưu Xuân mới bế Bảo Bảo ra ăn sáng. Lưu Xuân đặt Bảo Bảo xuống chiếc ghế nhưng bảo Bảo vẫn thường xuất xắc ngồi. Ban sơ nhì con mắt của Bảo bảo cứ híp lại nhưng sau khi ngửi được mùi thức ăn liền bật dậy ngồi với tư thế sẵn sàng để ăn.

Lưu Xuân bưng chén cháo tới bên Bảo Bảo. Bảo Bảo thấy chén cháo liền xị mặt xuống bĩu môi:

“ Anh nhị không có món thế hệ sao ạ?”

Lưu Xuân đặt chén cháo lên bàn xoa xoa đầu Bảo Bảo nở nụ cười ấm áp nói:

“ Nghe lời anh, em mới nhỏ tuổi hoàn thành phải cần ăn cháo mới khỏe được.”

Rồi lấy cái muỗng múc một miếng cháo vừa thổi vừa đưa vào miệng của Bảo Bảo, lúc đầu vì không muốn ăn Bảo Bảo cứ quay mặt qua lại để tránh muỗng cháo sau khi thấy lưu Xuân nhăn mặt Bảo Bảo liền há miệng ăn một miếng dù sao ăn vào cũng đâu có chết, do anh nhì mình sẽ nỗ lực. Bảo bảo ăn xong cảm thấy khá ngon miệng rồi ăn tiếp muỗng thứ hai an muỗng thứ nhì kết thúc lại ăn tiếp muỗng thứ ba cứ như vậy vậy nhưng quất sạch sẽ chén cháo tới cả Lưu Xuân mà cũng thấy khá bất thần.

Xem thêm truyện đam mỹ ngược

Ẳn ngừng Bảo bảo đặt chén xuống bàn miệng thì liếm cháo còn dính trên miệng thấy Bảo bảo như vậy Lưu Xuân không thể nhịn liền cười, Bảo Bảo thấy anh hải cười mình liền nhăn mặt khó chịu:

“ Sao anh nhì lại cười Bảo Bảo?”

Nhìn gương mặt ngây ngốc tư giận Lưu Xuân chịu không nổi sự xinh tươi của của Bảo Bảo nhào đến ôm đem hôn loạn xạ lên mặt của Bảo Bảo:

“ Tại vì anh nhì thấy Bảo Bảo quá cute nên thế hệ cười vậy thôi chứ anh hai không có tàn ác ý gì đâu.”

nhị đàn vừa ăn vừa thì thầm được một lúc cũng tới 7h, Lưu Xuân dọn đống đồ ăn trên đặt hết vào kệ rửa chén định là lúc đi làm về sẽ rửa. Xử lý đóng chén bát dứt Lưu Xuân ra khỏi phòng bếp định sẽ đi soạn cặp, thay quần áo cho Bảo Bảo rồi đưa Bảo Bảo tới nhà giữ trẻ. Không ngờ vừa thế hệ bước ra khỏi thôi Lưu Xuân đã nhìn thấy Bảo Bảo đã mặc bộ quần áo mình soạn sẵn, trên vai đeo cái ba lô tự Bảo Bảo soạn đang đứng đem giày một cách không cần ai đến giúp.

Đây là lần đầu tiên trong đời Lưu Xuân thấy Bảo Bảo tự làm vệ sinh cá nhân nhưng mà không cần sự hỗ trợ từ anh hai. Bảo Bảo mang giày xong xuôi cháy đến bên Lưu Xuân kéo kéo quần thúc giục:

“ Anh nhì ơi! Đi thôi! Không Bảo Bảo sẽ bị trễ học đó!”

Đọc thêm truyện đam mỹ h hay tại web truyện online truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *