Tuổi Ngọ hợp hướng nào nhất? Trải nghiệm ngay!

Uncategorized

Lúc quyết định xây dựng nhà cửa, các gia chủ kém cỏi mang thói quen đọc hướng nhà, ví dụ như những người sinh năm 1990 sẽ trải nghiệm hướng nhà tuổi Canh Ngọ. Đây như một phong tục đã tồn tại từ ngàn đời xưa. Ko chỉ tại Việt Nam mà số đông nền văn hóa với tục lệ xem phong thủy của người Á Đông. “Có thờ mang thiêng, có kiêng mang lành” là lời dạy từ bao đời qua! Ví như bạn muốn biết về tuổi ngọ hợp hướng nào hoặc các luật phong thủy nhà cửa, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu về tuổi Canh Ngọ

Cung mệnh tuổi Canh Ngọ (đối với người sinh năm 1990):

Canh Ngọ số mạng như vầy

Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.

Thuận sanh sung sướng lo gì,

Tháng chạp tháng chín không thì tháng bố.

Đặng sanh sáu tháng ăn hòa

Cũng nhờ ơn đức hắn cha để dành.

Thu Đông lỗi số gian lao,

Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.

Số này thân tự lập thân,

Được người giúp đỡ sở hữu phần khiến bắt buộc.

Lộc cao như núi Thái Sơn,

Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.

Lập cần cơ nghiệp số này,

Kể từ vận giữa đa số đường đặng bắt buộc.

Cung mệnh tuổi Canh Ngọ (đối với người sinh năm 1990): Những người sinh năm Canh Tý âm lịch (hoặc từ ngày 27/01/1990 tới 14/02/1991 dương lịch) được tính thuộc tuổi Ngọ, mang thiên can Canh, tương hợp thuộc Ất, tương hình là Giáp, Bính. Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

>>> Xem thêm: Tử vi thứ 2

Những người thuộc tuổi Ngọ sở hữu thế mạnh lớn nhất là đối nhân xử thế, đức độ và liêm chính. Họ tầm thường cực kỳ thông minh và giàu lòng ham mê, sống tự lập và thích tự do. Tuy nhiên, đây cũng là những người thời gian nhanh chán. Trường hợp sinh năm 1990, bản mệnh có nhiều tiềm năng để phát triển nhưng khó hạn chế khỏi lận đận khó khăn ở giai đoạn đầu. Lý do là tuổi Canh Ngọ sở hữu sự ổn định ít, họ xoàng xĩnh nóng vội, không suy tính trước sau và cuồng nhiệt, không đắn đo thiệt hơn như Hỏa mặc dù thuộc Thổ mệnh:

Nóng tính , nóng vội

Mau thích mau chán

Nhiệt thành tận tâm lúc sở hữu thú

Bỏ mặc nguội rét lúc mất hứng

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà tuổi canh Ngọ là câu hỏi được phổ biến gia chủ lưu ý. Để biết được tuổi Ngọ hợp hướng nào, bạn hãy cộng chúng tôi tìm hiểu các hướng rẻ và xấu bên dưới.

Các hướng thấp bao gồm:

Hướng Ý nghĩa giải thích

Nam Diên Niên Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình cảm thắm thiết.

Đông Nam Sinh Khí thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài công danh kiên cố.

Bắc Phục Vị mang lại phổ biến may mắn trong thi cử, củng mang niềm tin tinh thần.

Đông Thiên Y Trường thọ, cải tạo sức khỏe.

Các hướng xấu bao gồm:

Hướng Ý nghĩa giảng nghĩa

Tây Nam Tuyệt Mệnh Hướng này tạo công việc thất bại, phát sản, gây chết người.

Tây Hoạ Hại Họa miệng thị phi, thất bại công danh, ko may mắn.

Đông Bắc Ngũ Quỷ Mất nguồn thu nhập, mất việc khiến cho, cãi lộn.

Tây Bắc Lục Sát Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai vạ.

Sau lúc tham khảo các hướng mệnh trạch trên, bạn đã có thể xác định tuổi 1990 hợp hướng nào. Với các gia chủ Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, các phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam là những hướng thuận lợi giúp thăng quan phát tài, đường công danh thuận lợi, nhà cửa hòa thuận. Ngược lại, họ bắt buộc hạn chế sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ

Tương tự như khi chọn hướng nhà, bạn bắt buộc chú ý về hướng bếp. Đối với bếp nấu, bạn phải tránh đặt gần chậu rửa, tủ rét, hạn chế mang cửa sổ phía sau. Kế bên đó cũng không nên giáp các diện tường hướng Tây. Một lưu ý chung cho đa số các gia chủ thuộc bất cứ mệnh nào là ko được đặt cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà. Tương tự như vậy, cửa bếp cũng ko nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ. Trường hợp không người trong gia đình và người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Hướng phòng ngủ tuổi Canh Ngọ

Tuổi canh ngọ đặt giường hướng nào để mang đến sự thuận lợi, sức khỏe cho gia chủ? Đó là những hướng tốt như chúng tôi đã đề cập ở trên, bao gồm: hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Hướng phòng khiến cho việc tuổi Canh Ngọ

Có sự khác biệt đối với mỗi bản mệnh nam hay nữ. Tùy thuộc vào đó mà bạn lại có những hướng đặt bàn riêng biệt.

Nam Canh Ngọ: là những người thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng như Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) là hướng tốt. Do đó bàn làm cho việc nên quay về một trong các hướng này.

Nữ Canh Ngọ: là những người thuộc Tây tứ mệnh. Bởi thế bàn làm việc cần quay về hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y) vì đây là những hướng thấp.

Tìm hiểu thêm: máy mắt trái

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì

Để biết được tuổi Canh Ngọ hợp màu gì ko hề khó. Bạn chỉ cần trải nghiệm xét mạng của tuổi Ngọ. Họ là những người mạng Thổ, do đó các màu tương sinh sẽ là màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra còn màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ. Lúc xây nhà, các màu bản mệnh càng rẻ đối với gia chủ.

Về màu tương khắc, tức là những màu bạn bắt buộc giảm thiểu sẽ phù thuộc vào tương khắc của Ngũ hành. Người mệnh Thổ giảm thiểu Mộc vì Mộc khắc Thổ, tức là hạn chế các màu xanh (xanh nõn chuối, xanh lá cây,…) vì theo quy luật tương sinh, chúng sẽ mang lại vận hạn cho chủ nhà.

Màu sắc Ý nghĩa

Đỏ , hồng , tím Tương sinh ( may mắn mới )

Nâu đất , vàng đất Tương vượng ( may rồi muốn may hơn )

Đen Giải hạn ( xui quá muốn đỡ xui )

Xấu Trắng , vàng kim Hao tiền

Xanh lá cây , xanh lục , xanh rêu Phá mệnh

Các vật trang trí nhà tuổi Canh Ngọ

Ngoài các hướng phong thủy, các màu sắc yêu thích, hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu với bạn các vật trang trí nhà cho tuổi Canh Ngọ. Đây cũng là một chi tiết ko xoàng phần quan trọng trong phong thủy. Các vật trang trí bạn sở hữu thể tiêu dùng bao gồm:

Vật trang trí chất liệu thổ

Vì thuộc mệnh Thổ phải những người sinh năm 1990 mang thể chọn chất liệu của hành này trong việc trang trí nhà cửa nói chung và nội thất nói riêng. Đó sở hữu thể là các tượng đất nung, tượng thạch cao,.. Kế bên đó, những vật dụng bằng đá như bàn, chậu cây cũng rất thích hợp đối với gia chủ Canh ngọ.

Một số vật phong thủy bằng đá hợp với người tuổi Canh Ngọ bao gồm : Thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh ametrine, sapphire vàng, {}, thạch anh tím amethyst, ngọc hồng lựu, ruby, đá mắt trời sunstone, zircon, topaz đỏ…

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì

Sử dụng cây cảnh như một vật trang trí sở hữu ý nghĩa cầu thuận lợi mang lẽ ko quá vô tình. Chúng giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu và mang lại phú quý, bình an cho người tuổi Canh Ngọ. Những mẫu cây này không chỉ tăng vượng khí và đón tài lộc mà còn giúp ko gian khiến cho việc thêm tươi mới và trong lành, mát mẻ hơn. Nhất là đối với tình trạng môi trường bây giờ, thêm một ít cây xanh chưa bao giờ là dư thừa, bạn nhỉ?

Vậy tuổi canh ngọ hợp cây gì? Một số mẫu cây mà chủ nhân tuổi Canh Ngọ bắt buộc lựa chọn đó là: cây tiểu hồng môn, hoa đào, cây trầu bà. Việc ngắm nhìn và chăm sóc cây cảnh sẽ rèn luyện sự điềm tĩnh, tiết chế. Đây là một cách hợp lý để khắc phục sự nóng vội trong bản chất của Canh Ngọ.

Chẳng phải khi không mà thuật xem phong thủy chưa bao giờ lỗi thời từ ngàn đời nay. Chúng không chỉ có thể giúp đời giúp người hóa giải được những vận hạn và đặc trưng tránh những điều xấu, tam tai, xung khắc.Tương tự như với việc đọc hướng nhà hợp tuổi cũng là một ứng dụng của phong thủy. Theo từng tuổi sẽ hợp hướng mệnh khác nhau. Tương tự như bài viết về hướng nhà tuổi Canh Ngọ trên. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn mang thể hoàn thiện ngôi nhà tương lai của mình một phương pháp hoàn hảo nhất!

Nguồn tin: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *