Chương 5: Mãnh thú – Phàm nhân tu tiên 2

Review Truyện

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ – Chương 5: Mã thú

Minh Viễn Thành là tòa thành bự thứ 3 của Phong Quốc.

Tòa thành nằm bên trên 1 mảnh đất cân đối tất cả nửa đường kính khoảng trăm dặm, bên Nam thành là 1 dòng sông béo uốn khúc, hai lộ giao thông thủy cỗ phần nhiều rất là thuận tiện, tính năng này làm thành trì sầm uất hơn.

giờ đây, nguyên 1 đám bạn vẫn xếp thành 1 hàng dài trước của thành, phần đa tiếng ầm ĩ láo nháo khắp địa điểm. Xem thêm truyện bách hợp 

Liễu Nhạc Nhi kéo tay thanh niên cao to nhập vào hàng thành viên gia đình, bên trên vẻ mặt nàng lộ ra một vẻ không yên tâm, ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc về vị thế phía bên trên cổng thành chừng vài trượng.

khu vực đó gắn một chiếc gương đồng hình bát giác hướng bên ra quanh đó.

hiện nay bên trời đã lên cao, bộ quần áo án hình chén bát quái xung quanh gương đang nhấp nháy không xong xuôi, tạo ra 1 luồng chính khí.

cách thức vào thành chỉ cần chuyển cho đàn thủ vệ mấy đồng Bội Bạc là dứt, cũng chẳng sao có tên gọi là sâm nghiêm, do vậy cực kỳ nhanh đã tới lượt Liễu Nhạc Nhi và bạn teen.

2 nhà bạn vừa đi tới vị trí cổng thành, khi đứng đối mặt mang gương đồng hình bát quái thì đột có 1 bộ lực lượng vô hình bao phủ cả hai.

Liễu Nhạc Nhi hơi sững chúng ta lại, cúi đầu xuống.

bạn trẻ cao lớn thì sẽ đứng thẳng, hai góc nhìn thẳng về phía gương đồng bởi 1 ánh nhìn dở người trệ, tuy nhiên có một các tiểu tiết chả ai để ý tới: Ở sâu trong bé ngươi tuổi teen bỗng nhiên lóe lên 1 tia sáng màu lam rồi mau chóng mất tăm, gương đồng cũng ko hề tất cả phản ứng gì bất thường. Đọc thêm thể loại truyện cười

“Các ngươi là thành viên phương nào? Vào thành làm cho gì?” một tên thủ vệ là nam tử trung niên liếc qua 2 người trong gia đình rồi hỏi qua loa.

“Thưa các vì chưng đại ca, huynh muội chúng tôi ở bí quyết thành chừng tía trăm dặm về hướng Tây Bắc. Tôi là gia đình của Liễu gia, chúng tôi tên là Liễu Nhạc Nhi còn đây là huynh trưởng Liễu Thạch, chúng tôi tới đây để tậu chúng ta điều trị mang đến ca ca.” Liễu Nhạc Nhi nở nụ cười tươi rồi mau chóng đáp lời.

Mấy năm nay nàng và tuổi teen sống nương tựa vào nhau, ngoại giả ko thể tránh khỏi câu hỏi tiếp xúc với mọi người không tính đề xuất cô gái bắt đầu đặt cho bởi vì “Thạch Đâu ca ca” này cái brand name là Liễu Thạch.

Miệng nói, tay Liễu Nhạc Nhi mau chóng dúi đến tên thủ vệ mấy đồng Bội nghĩa, số tiền này hơn nữa tổn phí thông lệ vài phần.

Tên thủ vệ trung niên thấy nuốm thì tỏ ra rất ưng ý, gã lẳng lặng đút tiền vô túi, sau khi liếc qua giới trẻ dở người trệ có tên Liễu Thạch một loại thì vội xua tay:

“Xem ra huynh muội nhiều ngươi chẳng phải hạng các bạn bần, mau vào đi!”

Liễu Nhạc Nhi cô vợ ngọt ngào bất lương đồng ý rồi kéo tay Liễu Thạch Bước nhanh vào thành, sau khi đi vào trong tới một vị trí vắng vẻ giải pháp cổng thành một đoạn xa new dám Bước chầm chậm lại và thở ra một hơi.

“May mà lại bên trên người còn có được cái Dẫn Khí Phù năm xưa bố mang đến bắt đầu bưng bít được yêu khí trên thành viên, kính chiếu yêu cũng chú ý ko ra.”

Liễu Nhạc Nhi ngó bao phủ thấy ko bao gồm bóng mình, mở miệng nói lầm bầm vài câu & vớt ra một miếng ngọc phù greed color từ trong thành viên.

Ngọc phù nhiều năm chừng 2 thốn, rộng khuôn khổ 2 đốt ngón tay, phía trên bề mặt khắc đầy hoa văn greed color tạo ra 1 pháp trận dường như cầu kỳ, từng luồng sáng blue chưa kết thúc chuyển động cứ cũng như đều mẫu nước đã chảy.

phái nữ nhìn thấy vật đó, trong lòng lại trào dâng 1 niềm chiều chuộng, nhìn lại miếng ngọc phù lần nữa rồi bắt đầu đựng đi.

đi qua hai hẻm, 2 các bạn đặt chân lên con phố bao gồm của Minh Viễn Thành.

mặt đường siêu rộng, tía bộ xe ngựa chiến to chạy song song cũng dư nơi, phía 2 bên con đường là phần đa liên hệ cửa ngõ hiệu kinh doanh buôn bán Khủng hoành tráng nằm san tiếp giáp nhau tới qua đời tầm mắt.

chất liệu mở cửa địa điểm đây sử dụng siêu ít gạch ngói, chính là cần dùng gỗ, lầu cụm cũng ko cao quá, hiếm lắm new gồm một căn quá cao 10 trượng, tuy bé dại cơ mà hết sức tinh xảo và còn rất mới.

Lần đầu tiên được tới tòa thành to như Minh Viễn Thành, đám mọi người xô người thương đông đúc ở bao bọc làm Liễu Nhạc Nhi có một phần hơi hoảng, thanh nữ nép liền kề thành viên gia đình vào Liễu Thạch.

Tham khảo thêm thể loại truyện light novel tại trang truyen24.com

mẫu chúng ta bao bọc rất là tấp nập nhưng mà câu hỏi ai nấy có tác dụng, chả ai làm cho phiền gì 2 chúng ta, điều này có tác dụng nữ giới nhanh chóng bình thản lại & cũng rất nhanh chóng bị cuốn hút bởi các món đồ giải trí & nhiều quầy hàng trên phố. Nữ kéo tay Liễu Thạch đi dạo phố có vẻ mặt khôn xiết háo hức.

“Thạch Đầu ca ca nhìn vị trí kia coi! Muội sẽ nghe qua về nó, giống như đúng là ăn uống cực ngon.” Liễu Nhạc Nhi sẽ ko rời mắt khỏi một gánh hàng rong siêng buôn bán kẹo đại dương lô.

cảnh quan náo nhiệt phản chiếu trong mắt Liễu Thạch, mặt hắn đang ko hề gồm chút cảm xúc nào, giữ nguyên vẻ hững hờ mặc kệ hết thảy.

Liễu Nhạc Nhi sẽ ao ước kéo hắn qua xem, giờ đây thấy bộ mặt đần của hắn thì trong lòng mất cả hứng, lập tức nhớ ra nhằm thiết yếu của chuyến hành trình này, nàng vội cụ chặt tay bạn trẻ và nói:

“Thạch Đầu ca ca an tâm đi, tòa thành mập bởi vậy kiên cố dường như tậu được đại phu trị thôi bệnh đến ca.”

Liễu Thạch thay chị lấy chồng nghe cầm, góc nhìn Bên cạnh đó có chút đổi khác.

Liễu Nhạc Nhi kéo tay Liễu Thạch vào một cửa hàng cơm ven mặt đường hotline vài các món ăn rồi hỏi thăm, cực kỳ nhanh tậu ra 2 y cửa hàng ở bên cạnh đó.

Y tiệm Lý thị phía Tây thành.

Y tiệm Lý thị đã làm được thâm niên trăm năm, Có thể coi là cũ kỹ.

một vị nam tử trung niên mặc áo xanh đã ngồi ngay ngắn bên trên ghế, cha ngón tay để lên trên cổ tay Liễu Thạch, quan tâm hết sức vào Việc bắt mạch, Liễu Nhạc Nhi đứng kề bên có vẻ mặt bồn chồn.

Nam tử trung niên kia tên là Lý Trường Thanh, là gia chủ đương thời của y cửa hàng Lý thị, nổi danh xa gần với biệt hiệu Hạnh Lâm Diệu Thủ, hành nghề y sẽ bên trên hai mươi năm.

Sau 1 hồi bắt mạch hết sức chậm, Lý Trường Thanh thu tay lại.

“Lục mạch của lệnh huynh đa số bình ổn có lực, khí huyết dồi dào, tất nhiên khung hình mạnh mẽ rất là, cố gắng dẫu vậy bị triệu chứng mất hồn. Căn bệnh này xuất hiện từ lúc nào? Có đề xuất bởi bị duyên do ảnh hưởng từ bên phía ngoài ko?” Lý Trường Thanh khẽ nhíu mày, chứa tiếng hỏi Liễu Nhạc Nhi.

“Tôi & huynh trưởng đang cách nhau nhiều năm, tôi gần như đắn đo gì về bệnh tình của huynh ấy.” Liễu Nhạc Nhi lắc đầu rồi khuyên bảo Yêu thần ký.

“Vậy thì khoanh tay rồi, ko biết căn nguyên thì ko thể gồm cách chữa. Xin thứ lỗi mang đến tại hạ y đạo còn nông cạn, hữu tâm mà đành vô lực.” Lý Trường Thanh khẽ vuốt râu rồi đáp, trên mặt hiện lên vẻ áy náy.

“Đúng là ko tất cả manh mối gì hay sao?” Liễu Nhạc Nhi vội nói.

“Lão hủ chắc chắn bó tay.” Lý Trường Thanh lắc đầu.

Trong lòng Liễu Nhạc Nhi lộ rõ sự bế tắc, nữ giới cúi đầu chào Lý Trường Thanh rồi dắt Liễu Thạch rời y quán.

“Y quán trong Minh Viễn Thành còn số đông, tất cả chúng ta cứ đi gõ cửa ngõ từng ngôi nhà, nhất định vẫn chữa được dịch đến ca.”

Sau 1 hồi ủ rũ, thiếu nữ đựng tiếng cũng như để động viên Liễu Thạch.

Liễu Thạch chỉ khẽ nhếch miệng cười, ko biết hắn gồm hiểu đa số lời của Liễu Nhạc Nhi hay ko.

2 bạn tiếp tục bước đi, sau khi đi qua 2 khu phố thì tới cửa ngõ một y quán khác.

Y quán này gồm tường bao bao phủ màu xám, mái lợp ngói black color, cổng and sân cực kỳ nghiêm trọng, choàng lên 1 vẻ xa hoa hoành tráng, oách hơn phần nhiều so sở hữu y quán Lý thị, lượng bạn tới khám cũng đông hơn gần như.

“Y quán này phệ vì vậy thì đại phu ở đây yêu cầu có y thuật cực kỳ cao minh mới phải!” Liễu Nhạc Nhi trong lòng sẽ rất hi vọng, cô gái vội kéo Liễu Thạch vô trong.

Sau nửa canh giờ, 2 mình bước đi quanh đó, vẻ bên chị em lại tràn đầy sự thuyệt vọng.

“Bình tĩnh, còn phần lớn y cửa hàng khác…” Liễu Nhạc Nhi xốc lại tinh thần nhanh chóng.

Nửa ngày sau, 2 gia đình sẽ thông qua khắp nhiều ngõ ngách, có vẻ đã đi qua hơn nửa số y tiệm trong Minh Viễn Thành, rứa cơ mà kể cả nhiều đại cu li hầu như khoanh tay có chứng bệnh của Liễu Thạch.

….

Dã Cúc Trai ở bắc bộ thành.

2 bóng người nhà đang từ từ bước ra không tính, chính là Liễu Nhạc Nhi và Liễu Thạch.

Vẻ mặt Liễu Nhạc Nhi đã thất thần, nữ cúi đầu xe xe gấu áo.

Dã Cúc Trai này ko phải y tiệm tốt nhất Minh Viễn Thành, tuy vậy đại cu li ở giai đoạn này được đồn có chức năng chữa được các bệnh lý quái lạ, tiếc là họ cũng ko thể sắm ra căn nguyên bệnh lý của Liễu Thạch.

“Tiểu cô nương, xin dừng bước!” Đúng bây giờ 1 thanh âm truyền tới từ đằng sau, 1 lão giả tóc Bạc đãi mặc áo bào blue sẽ nhanh chân đuổi theo.

“Là Lưu đại phu!” Liễu Nhạc Nhi tỏ vẻ không ngờ, bạn nữ dừng chân.

Lão giả áo blue đó chính là đại phu của Dã Cúc Trai, là tổ ấm new bắt mạch cho Liễu Thạch.

“Ngài bắt đầu bắt gặp ra điều gì new liên tưởng tới bệnh tình của ca ca hả?” Trong lòng Liễu Nhạc Nhi nổi lên 1 tia hi vọng, phụ nữ vội hỏi.

“Đúng là do đó, sau khi khám cho lệnh huynh, lão phu bao gồm đọc một số ít y điển trong hậu mặt đường, vô tình thấy một ca bệnh có chỗ hao hao.” Lão giả áo xanh gật đầu.

“Xin đại cu li nói rõ!” Liễu Nhạc Nhi nghe thấy chũm thì tỏ rõ sự vui mừng.

“Theo phần nhiều gì trong sách ghi lại thì bệnh lý của lệnh huynh khác xa bệnh mất hồn bình thường, hình như đã bị trúng bùa chú, hoặc bị người ta hạ cấm chế làm tổn thương thần hồn. Phần lớn đại phu phàm tục cần thiết điều trị thương tích đấy, chỉ dường như tậu gần như bởi tổ tông thông đạt chuyện này thì mới gồm cơ hội. Còn việc chưa nói được cho nên chuyện nhỏ dại thôi, chỉ cần thần hồn được khôi phục thì lại mở miệng nói bình thường.” Lão giả áo xanh nói tiếp.

Sau khi nghe kết thúc, Liễu Nhạc Nhi cau mày lại, 1 lúc lâu sau mới hồi phục nụ cười cợt tươi dễ thương:

“Đa tạ đại phu vẫn chỉ điểm!”

“Tiểu cô nương khách sáo rồi, cứu gia đình bạn là bổn phận của mấy kẻ làm nghề y như bên tôi.” Lão giả cười với vẻ thích chí rồi quay về phòng buôn bán.

Liễu Nhạc Nhi cùng rất giới trẻ rới khỏi Dã Ức Trai, vẻ bên buồn rầu ko vui.

“Chà…bệnh tình của Thạch Đầu ca ca…quả nhiên là bị con người ta đả thương thần hồn.” nữ giới đựng tiếng thì thào vật trong tay tự nhủ.

thiếu phụ là các bạn của tộc đại dương yêu, tuy tuổi còn nhỏ tuổi mà lại cũng đều có chút hiểu biết về tu tiên luyện đạo, mấy 2016 chú ý vào tình trạng của Liễu Thạch, bạn nữ sẽ sớm suy đoán hắn bị ai ấy đả thương thần hồn.

ý muốn chữa bệnh dĩ nhiên yêu cầu tìm sự suport của tu tiên giả tiếp nối đạo pháp tác động tới thần hồn.

chỉ cần điều gần như tu tiên giả bởi thế thường tất cả thực lực lớn, chưa đến một miếng Dẫn Khí Phù thì nữ ko chắc có lẽ ẩn giấu được đối phương.

chuyến đi này tới Minh Viễn Thành của 2 các bạn chọn tới cụm y quán cũng là sở hữu theo một hi vọng mong muốn manh là suy đoán của đàn bà đã sai, ngoại giả giờ đây các thành tích thực tế là rất nhiều gì cảm thấy không được như ý.

Liễu Nhạc Nhi đã cảm thấy chần chừ.

Đúng lúc chị em còn đang cau mày xem xét thì ở con phố phía trước nổi lên gần như tiếng động béo, đám người thân bên trên đường tán loạn cả lên.

“Ngựa lồng!”

“Mau tránh xa!”

một tiếng thét béo từ xa vọng tới, đám nhà bạn trở nên hỗn loạn, người nào cũng nháo nhào chạy dạt về phía hai bên mặt đường.

cách đó khoảng không xa, một bộ xe Ngựa màu Bạc Bẽo được kéo bằng 1 bé quái mã mình phủ đầy vảy greed color, bé quái mã sẽ lồng lên phi cũng như điên, phóng thẳng về phía Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch.

Quái mã màu xanh lá cây hí lên điên cuồng, chiếc xe Chiến Mã long lên sòng sọc, gã đánh xe mặt giảm ko còn giọt máu, gã vẫn rứa sức kéo dây cương cứng mà lại có thể chẳng phanh lại được 1 chút nào.

Liễu Nhạc Nhi cảm thấy kinh hãi, thiếu phụ định kéo tay thanh niên né tránh qua một bên nhưng lại vẫn ko kịp.

một cơn gió mang theo mùi tanh cuốn tới, con quái mã kéo theo xe Chiến Mã sẽ lao tới chỉ với phương pháp 2 tổ ấm khoảng 1 trượng, nàng đã có thể thấy được từng đám bọt mép sùi ra từ chiếc miệng đầy răng manh của quái mã màu xanh da trời…

Đọc truyện full phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *