Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Uncategorized

Cung Cự Giải nữ sẽ là cặp đôi xuất sắc nhất trong tình yêu khi kết hợp với nam cung Song Ngư, quanh đó đó sẽ là những người bạn thân thiết và lý tưởng lúc bên cạnh Kim Ngưu và Xử Nữ

Profile Cự Giải

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
Biểu tượng: Con cua
Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: thứ Hai
Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
Màu sắc: xám, bạc, trắng
Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
Kim loại: bạc
Nước hoa: bạc hà, cây tử đinh hương.
Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh: ngực, dạ dày và gan
Con số may mắn: 4 và 6
Ước muốn thầm kín: sắm kiếm cảm giác an toàn
Đặc trưng: màu đỏ thắm
Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
Từ khóa: TỔ ẤM
Nơi bạn hết lòng nhất: tổ chức tiệc tùng
Điều khiến cho bạn buồn phiền: nỗi nhớ nhà
Công việc hoàn hảo: đầu bếp, giáo viên mầm non
Phụ kiện rẻ nhất: khăn len quàng cổ hand-made
Một điều kiên cố dành cho bạn: món ngon nhất trong dòng nồi may mắn
Điểm đến: thành phố ven sông
Món quà yêu thích: quà tặng để trang trí ngôi nhà
Sở trường: gia đình, nhà cửa
Sở đoản: sự đối lập, thất bại, bị sai khiến
Thích: nướng bánh, tiện nghi, và trẻ con
Ghét: nhận xét ác ý, tính hay quên và trò đùa châm chọc
luận điểm sống: Gia đình là nơi trái tim bạn luôn hướng về.
Nhà cửa: thích ngôi nhà trong đó biểu hiện được các nội quy trong gia đình, sự giàu sở hữu, truyền thống và nền tảng
Nữ Cự Giải sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu ?

Cự Giải – Thiên Bình
Điểm số: 50/100 – không níu kéo, khó bền vững
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 58% – Thiên Bình 42%
Thiên Bình và Cự Giải thật sự thì hài hòa với nhau, chỉ sở hữu thể khả quan khi dừng lại ở mức độ tình bạn. Vì tiến sâu hơn vào tình yêu, họ sẽ rơi vào trạng thái “chỉ biết thế giới mang hai người, không quan tâm đến những việc xung quanh”. Điều này chính là tác nhân khiến cho tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình mãnh liệt lúc đầu và nhạt nhòa về sau, lúc họ xuất xứ cảm thấy “chán” với sự mang mặt của đối phương – dẫn tới tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ.

Dù yêu nhau tới như thế nào, thì lời khuyên cho cặp đôi này là vẫn bắt buộc mang sự “trao đổi” với thế giới bên cạnh và tôn trọng cuộc sống riêng tư của mỗi bên. Như thế thì mới hi vọng sự bền lâu trong tình cảm.

Cự Giải – Bò Cạp
Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 48% – Bò Cạp 52%
Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn yêu đương và mang thiên hướng nghệ thuật. Bắt mắt và luận điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ tầm thường hay suy nghĩ giống nhau buộc phải tự dưng họ sẽ trở nên cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu xúc cảm của nhau như thế sẽ tạo cần cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít tiêu dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ yêu quý nhau đến mức nào. Trường hợp hai chòm sao này mang thể cùng nhau vượt qua mọi các khó khăn do khách quan đem đến, thì tình yêu của họ kiên cố sẽ siêu khăng khít và bền vững.

>>> Xem ngay: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

Cự Giải – Nhân Mã
Điểm số: 40/100 – Càng xa càng thấp
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 40% – Nhân Mã 60%
Một Cự Giải luôn sống theo truyền thống – một Nhân Mã không thích bó buộc bản thân, cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải sẽ bắt gặp ko ít khó khăn vì sự trái ngược tính bí quyết trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.

Sẽ khó duy trì được lâu lúc tình yêu trong họ lúc xuất hiện những bất đồng, đặc thù là “sợi dây” giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi Cự Giải. Trong lúc đó, Nhân Mã lại muốn được yêu trong sự tự do, không phải khăng khít bởi bất cứ điều gì. Đương nhiên quan niệm này chẳng hề “vừa lòng” với “con cua nhỏ”

Và những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ xuất xứ diễn ra thường xuyên hơn, giữa họ rẻ nhất vẫn buộc phải mang khoảng cách để hạn chế việc gây tổn yêu đương cho đôi bên. Ví như tình trạng cứ như thế nối tiếp, kiên cố tình chẳng còn mà “thù” càng thêm nhiều.

Cự Giải – Ma Kết
Điểm số: 60/100 – Dễ gần nhưng cũng dễ xa
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Ma Kết hơi bảo thủ còn Cự Giải lại truyền thống; tưởng rằng hai chòm sao này kết hợp sẽ vô cùng hoàn mỹ, nhưng thực tế không nên vậy. Ma Kết “thực dụng” trong tình yêu là điều siêu rõ ràng và Cự Giải thì ko thể chấp nhận được việc đó.

Họ có thể ở cạnh nhau trong khoảng thời gian ngắn trước lúc toàn bộ “tật xấu” hay con người thật sự của cả hai được “phơi bày”, chứ khó có thể duy trì lâu dài trong tương lai. Vì vậy để chọn Ma Kết phát triển thành người bạn đời của mình, Cự Giải nên xem xét kỹ càng và dự tính cho thời gian về sau của tình yêu.

Cự Giải – Bảo Bình
Điểm số: 40/100 – rất dễ xảy ra mâu thuẫn
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 60% – Bảo Bình 40%
Cự Giải và Bảo Bình khó mà tạo cần một mối liên kết, nếu ko nói là cả hai siêu “khắc” tính tình, luận điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như ko thể tìm được nét tương đồng giữa hai con người này.

Ví như Cự Giải và Bảo Bình yêu nhau thì giống như họ đang xây phải một lâu đài bằng cát vậy. Thoạt nhìn, tòa lâu đài sẽ siêu thơ mộng và lãng mạn; nhưng để cầm gìn sự bền chắc trong một thời gian dài là cả dấu chấm hỏi to. Chặng đường mà Cự Giải song hành cộng Bảo Bình ko những đầy “chông gai” mà còn nảy ra không ít mâu thuẫn, chủ yếu đều từ hai phía.


Dù họ có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm tính bí quyết của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá to để cả hai học phương pháp “nhẫn nhịn”. Bảo Bình vô cùng khéo léo trong ứng xử; tuy nhiên, với sự hài hòa này, chính chòm sao này cũng bắt buộc “bó tay”.

Cự Giải – Song Ngư
Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 52% – Song Ngư 48%
Lần thứ 1 Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai viên nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều cực kỳ mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, quan tâm người mình yêu từng li từng tí; trong lúc đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật phổ biến sự quan tâm, ân phải từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Ko dừng lại ở đó, trình độ nghệ thuật thiên bẩm của cả hai như một “chất xúc tác” giúp cho Cự Giải và Song Ngư yêu càng thêm yêu – mối quan hệ giữa hai người gần chạm tới mức tuyệt vời. Cự Giải cũng chính là người làm Song Ngư nên chấp nhận “rời khỏi” thế giới mơ mộng của mình để trở về với thực tại; đồng thời cũng là “tấm khiên che chắn” mỗi lần Song Ngư cảm thấy kinh khủng hay lo lắng.

Cự Giải – Bạch Dương
Điểm số: 50/100 – Mỗi bên đều bắt buộc chủ động
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 42% – Bạch Dương 58%
Bạch Dương cực kỳ mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là nên thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng bí quyết to nhất giữa hai chòm sao này và cũng là lý do chủ yếu ớt dẫn đến những cuộc tranh cãi “ngoài ý muốn” giữa Cự Giải và Bạch Dương.

Nếu ko sở hữu sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc. Tuy Cự Giải lưu tâm rất cẩn thận với đối phương, nhưng câu chuyện đó ko đủ để “níu giữ” tình cảm của Bạch Dương; đồng thời, hai người đều buộc phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ ko cần than thở hay cãi vả.

Cự Giải – Kim Ngưu
Điểm số: 90/100 – Cặp đôi hoàn hảo
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 56% – Kim Ngưu 44%
Cự Giải và Kim Ngưu – một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính phương pháp cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu kỹ lưỡng, ân phải với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia. Đồng thời, giữa họ như sở hữu sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải ko phải nói đa dạng, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu sở hữu thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có khi, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Cự Giải, ví như họ có thể “làm quen” với tính bí quyết này thì mối quan hệ “đã rẻ nay sẽ càng rẻ hơn”.

Xem thêm:

1987 mệnh gì

1986 mệnh gì

Cự Giải – Song Tử
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 46% – Song Tử 54%
lúc hai chòm sao này hài hòa, họ mang thể giúp phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” nào thì họ chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Song Tử thì tương đối nhạy cảm, tâm trạng đôi khi cũng “nắng mưa thất thường”, Cự Giải nên hiểu rõ rệt bản tính này trước khi mang một quyết định tình cảm lâu dài với Song Tử. Trường hợp mang thể tôn trọng tính bí quyết riêng của nhau, thì Song Tử vẫn sẽ là một sự lựa chọn “vừa ý” với Cự Giải khi giữa hai người vẫn tồn tại sự đồng điệu trong sở thích hay thói quen.

Cự Giải – Cự Giải
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Chung một cung hoàng đạo, chung một tính phương pháp, chung một thói quen – đó là những điều dễ hiểu nhất khi hài hòa Cự Giải với chính Cự Giải. Hai “con cua” yêu nhau thì dù ai buồn, ai vui – người còn lại nhất định sẽ biết bí quyết để an ủi và động viên, nhưng điều quan trọng hơn cả là cả hai bắt buộc thổ lộ hết những suy nghĩ của mình ra cho đối phương thấu hiểu thì mối quan hệ mới phát triển thành tha hồ hơn.

Bản tính vốn dĩ của Cự Giải là hay giấu trong lòng những sự buồn, và đặc thù là họ siêu quan trọng “bầu không khí” tình cảm giữa hai người. Nhưng họ lại không biết rằng, chính sự “che đậy” đó đã cản trở một phần cởi mở, đồng điệu trong tình yêu của họ.

Cự Giải – Sư Tử
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa.
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 54% – Sư Tử 46%.
Sư Tử sang trọng, sang trọng bên ngoài nhưng thật tế thì cực kỳ dễ cảm thấy đơn độc. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” siêu thấp cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này hài hòa với nhau sẽ tạo cần mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Tuy nhiên, khi yêu Sư Tử, Cự Giải nên chú ý trong việc quan tâm, quan tâm tới đối phương: không nên khi nào cũng chu đáo “quá mức tưởng tượng” đối với Sư Tử ở mọi lúc hầu hết nơi, làm cho người ta sẽ cảm thấy bản thân thật vô dụng – “có chân tay cũng không biết để làm cho gì”. Đó chính là rào cản thứ 1 mà Cự Giải cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại phương pháp yêu mến của mình.

Cự Giải – Xử Nữ
Điểm số: 90/100 – “Đẹp đấy, tới luôn nhé!”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 44% – Xử Nữ 56%
Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ hài hòa sẽ phát triển thành cặp đôi “tâm đầu ý hợp” – làm cho phổ biến người ghen tỵ tới “đứng ngồi không yên”. Cự Giải và Xử Nữ đều ước mơ mang một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không bắt buộc vì vậy mà khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao này ban đầu là bạn, về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên cần họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người phát triển thành thấp sang trọng và mang tương lai hơn.

Đặc thù là Cự Giải bắt buộc ko để Xử Nữ nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi xung quanh, vì những khi như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng cáu nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”

Phương pháp chinh phục nàng Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo bí ẩn đầy sức hút với đối phương. Thật khó để rời mắt khỏi nàng Cự Giải xinh trẻ trung, hiền dịu, điềm tĩnh mà lôi cuốn. Ví như như bạn đã lỡ “đổ” trước đàn bà Cự Giải và muốn mối quan hệ của 2 bạn tiến xa hơn thì cần mau chóng hành động đi thôi.

Luôn chủ động

Cự Giải là người không dễ để lộ bản thân, cũng sở hữu xu thế khó tin tưởng người khác. Vì thế bạn sẽ nên buộc phải chủ động thể hiện để cô ấy cảm nhận được tình cảm của mình. Những cử chỉ ga lăng như chủ động mở cửa, chủ động cầm tay, chủ động ghi nhớ những sở thích của cô ấy,… đều khiến cho Cự Giải cực cảm động và dần siêu lòng.

Luôn lắng nghe

Cự Giải mặc dù có tính cách hòa đồng, cởi mở nhưng vẫn là tâm hồn mong manh, yếu hèn. Cô ấy sẽ chỉ thực sự chia sẻ những xúc cảm thật của bản thân nếu như bạn dành thời gian lắng nghe. Đặc biệt trong các cuộc trò chuyện hãy khéo léo thể hiện rằng bạn luôn lắng nghe và ủng hộ Cự Giải. Nếu như giữa 2 bạn sở hữu bất đồng về khái niệm thì cũng hãy từ tốn, kiên nhẫn giảng nghĩa cho cô ấy hiểu. Cự Giải siêu thông minh, hiểu chuyện phải sẽ 2 bạn sẽ dần dung hòa được suy nghĩ của nhau thôi.

Khen ngợi cô ấy

Mặc dù không thể hiện quá nhiều nhưng ví như tinh ý mang thể nhận thấy Cự Giải siêu thích được khen ngợi. Lời khen chính là sự công nhận của người khác trước nỗ lực, cố gắng mà Cự Giải đã bỏ ra. Hãy khen ngợi cô ấy khi mang cơ hội vì đây là sức mạnh tinh thần cực kỳ lớn với Cự Giải đấy.

Chân thành là quan trọng nhất

Rất khó để Cự Giải có thể mở lòng ví như như cô ấy vẫn chưa cảm thấy tình cảm của bạn đủ cứng cáp. Cô ấy cũng xoàng xuyên hoài nghi người khác về mức độ tin cậy của lời nói. Giả dụ bạn thực sự mến và muốn mang lại hạnh phúc cho nàng Cự Giải, hãy thể hiện nó một phương pháp chân thành nhất. Luôn cho cô ấy cảm giác an tâm, tin tưởng thì Cự Giải sẽ sớm mở lòng và nhiệt tình đáp trả lại tình cảm của bạn. Đặc biệt đừng lừa dối cô gái Cự Giải vì trái tim họ cực kỳ dễ tổn yêu mến.

Nữ Cự Giải là một mẫu hình xuất sắc cho những người đàn ông thích chinh phục và khám phá bí ẩn. Tuy nhiên bạn sở hữu thể sẽ mất đa dạng thời gian để chinh phục được cô ấy. Tuy vậy thì bạn cũng đừng nản lòng nhé bởi khi yêu Cự Giải cực kỳ chung thủy, ngọt ngào và công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *