LustAveland

NHÀ GIÀU NỮ PHỤ KHÔNG NGHĨ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về NHÀ GIÀU NỮ PHỤ KHÔNG NGHĨ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NHÀ GIÀU NỮ PHỤ KHÔNG NGHĨ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU – Welovedesignaward

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy bỗng dưng có được một cái hệ thống bên người, cô còn chưa kịp vui mừng mình sẽ được “vào vai” nữ chính có bàn tay vàng, hệ thống đã tạt cho cô một xô nước lạnh: cô là nữ phụ ác độc và có một người chồng tổng tài không yêu mình.

 

Hệ thống cho Hứa Tân Di hai sự lựa chọn, hoặc là tích cực tẩy trắng bản thân, để cho người chồng cao phú soái kia yêu cô, rồi hai người hạnh phúc bên nhau. Hoặc là Hứa Tân Di sẽ làm một nữ phụ xấu xa đích thực, làm cho Dịch Dương ly hôn với cô. Hứa Tân Di chọn sống ác, vì làm bạch liên hoa nhẫn nhục chịu đựng sẽ vô cùng ủy khuất đó.

 

Nhưng buồn cười ở chỗ hệ thống buộc Hứa Tân Di không được thoát khỏi hình tượng người vợ thâm tình yêu Dịch Dương hết mực. Cho nên xuất hiện tình huống ngoài mặt cô yêu thương Dịch Dương, trong lòng thì không ngừng rủa xả, hành động thì tìm mọi cách để Dịch Dương chán ghét mà ly hôn với cô. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Bởi vì ly hôn với Dịch Dương rồi, Hứa Tân Di mới có cơ hội đi tìm những chàng trai trẻ mơn mởn vắt ra nước ngoài kia. Người yêu của cô chắc còn đang học mầm non ấy :v 

 

Qua hai năm cố gắng tạo nhiều tai tiếng như xấu tính, bắt nạt bạn diễn, scandal ngập trời, Hứa Tân Di đóng tròn vai một nữ phụ ác độc kiêu ngạo ương bướng, xúc động, ngu ngốc, hết mình chạy như điên trên con đường tìm chết. Cuối cùng, Hứa Tân Di cũng đợi được ngày Dịch Dương nói lời đề nghị ly hôn. Nhưng khi mà chỉ còn thiếu mỗi một chữ ký của Dịch Dương là Hứa Tân Di tự do, có thể đi tìm trai trẻ thì anh ta bỗng nhiên… đổi ý. 

 

Dịch Dương là chủ tập đoàn Dịch thị – tập đoàn lớn bậc nhất ở nơi này. Anh và Hứa Tân Di kết hôn theo hôn ước của thế hệ trước, vốn không có tình cảm với nhau. Khi Dịch Dương đã ra quyết định ly hôn với Hứa Tân Di thì bỗng nhiên anh nghe được “tiếng lòng” của Hứa Tân Di. Thế mà anh lại bị cô luôn diễn vai người vợ nhỏ thâm tình lừa dối bấy lâu nay. 

 

Người phụ nữ trong ngoài bất nhất này thật đáng giận!!!!!! Cô muốn ly hôn để tìm trai trẻ chứ gì? Anh mới không ly hôn với cô đấy!

 

Dịch Dương không chịu ly hôn, Hứa Tân Di cũng chỉ có thể tiếp tục vừa diễn vai mặn nồng vừa cố gắng tìm đường chết để anh chán ghét. Thật sự thì mình rất thương Dịch Dương, chắc chắn dây thần kinh của anh phải rất mạnh để không bị tiếng lòng của Hứa Tân Di chọc tức chết :v

 

Nhưng từ đó Dịch Dương cũng hiểu Hứa Tân Di hơn, hiểu cô không phải một người xấu. Cho nên, dần dần thái độ của anh với cô có chút hòa hoãn, còn âm thầm giúp đỡ cô nhiều thứ.

 

Thái độ thân thiện có xu hướng yêu thích này làm Hứa Tân Di lo sợ sởn gai óc, không phải Dịch Dương thích cô thật chứ? Là cô chưa đủ ác để che giấu sự “hoa nhường nguyệt thẹn” người gặp người thích của mình? Nhưng còn hậu cung trai trẻ đang chờ cô mà? Dù Dịch Dương cũng đẹp trai chút chút nhưng cô mới không thích tên đáng ghét kia đâu.

 

Nhưng Hứa Tân Di chạy trời cũng không khỏi nắng, chỉ trách đạo hạnh của cô còn quá kém, làm sao trốn khỏi lưới tình của Dịch Dương. Sau hai năm kết hôn thì cuối cùng hai người cũng trở thành vợ chồng đích thực, yêu thương nhau và có một kết cục mỹ mãn hạnh phúc vô cùng.

 

“Nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu” có nhiều yếu tố gây cười dựa trên tính cách của hai nhân vật chính, một người nội tâm phong phú, một người đọc được nội tâm đó và âm thầm nuốt máu vào trong. Đáng yêu cực kì. Cho nên, truyện thích hợp đọc thư giãn giải trí lắm ạ.

 

Một trích dẫn bựa lầy của nữ chính đây: 

 

“Hứa Tân Di móc ra một thẻ ngân hàng từ trong túi xách, ném xuống trước mặt Hứa Vi Nhân, ỷ vào chính mình có mấy đồng tiền dơ bẩn không để người phụ nữ trước mắt vào mắt.

 

“Tiền trong card cũng đủ cô sống hơn nửa đời, làm người, vẫn là muốn đủ, đừng quá tham.”

 

Hứa Vi Nhân coi thường tấm thẻ ngân hàng kia, khinh thường nhìn lại.

 

“Cô nói, bao nhiêu tiền cô mới đồng ý rời khỏi Dịch Dương?”

 

Hứa Vi Nhân cũng không phủ nhận cũng không cự tuyệt, cô nói: “Năm mươi triệu.”

 

“Năm mươi triệu?”

 

Hứa Tân Di cười: “Cho nên cô đây là cam chịu đứa bé đó là của Dịch Dương? Cô xác định năm mươi triệu là có thể rời khỏi Dịch Dương?”

 

Hứa Vi Nhân nhìn Hứa Tân Di mỉm cười, xem như cam chịu.

 

Hai người mắt đối mắt, không chút nào lùi bước.

 

Một giây, hai giây.

 

Hứa Tân Di lấy tấm thẻ ngân hàng trên bàn bỏ ngược vào túi xách, bình tĩnh đứng dậy, cầm túi xách LV giới hạn cô mới mua lên, ở trong ánh mắt nghi hoặc của Hứa Vi Nhân, sạch sẽ lưu loát nói: “Chúc hai người hạnh phúc.””*

____

 

*Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình NHÀ GIÀU NỮ PHỤ KHÔNG NGHĨ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: NHÀ GIÀU NỮ PHỤ KHÔNG NGHĨ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *