Hình xăm cung Xử Nữ cho nam nữ đẹp nhất hiện nay

Uncategorized

Cung Xử Nữ là cung đứng địa điểm thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết) và được sao Thủy chiếu mệnh, những ai có ngày sinh từ 23/8 – 22/9 đều là thành viên của cung Xữ Nữ.


Hình xăm biểu tượng của cung Xử Nữ

Hình xăm biểu tượng của cung Xử Nữ đó chính là kí hiệu chữ M – viết tắt của tên Mary, đức mẹ đồng trinh ra đời chúa Jesus. Những họa tiết xung quanh của chữ M là hình ảnh đại diện cho bó lúa. Ý nghĩa hình xăm cung Xử Nữ rất nhân văn, đó là ký hiệu chữ M sở hữu thể được bí quyết điệu hoặc là một hình ảnh về một phụ nữ.

Xăm hình xăm cung Xử nữ này lên cơ thể của bạn thì lúc người khác nhìn vào sẽ biết được ngay bạn là thành viên của cung Xử Nữ cũng như họ sẽ đoán được phần nào về tính cách, phẩm chất của con người bạn. Những mẫu mã hình xăm biểu tượng tối giản hay nghệ thuật cũng đều vô cùng ưng ý với những người cung Xử Nữ.

Mang một số người lựa chọn kết hợp biểu tượng Xử Nữ trong với các hình xăm đẹp khác bởi những biểu tượng này vẫn cầm nguyên ý nghĩa của nó dù lúc nó mang được lồng ghép với trong một chủ đề khác. Theo thần thoại của Hy Lạp, vị nữ thần ngây thơ và thuần khiết Astraea được biết đến như là một hình ảnh đại diện cho Xử Nữ dựa trên những đặc điểm tính bí quyết của cung Hoàng Đạo này.

>>>Xem ngay: Bài cúng ông công ông táo 2021 >>Click here


Do đó, các bạn cũng mang thể lựa chọn các mẫu mã cô gái mang đậm nét nữ tính trên cơ thể để biểu trưng cho tính bí quyết của mình. Hay một số biểu tượng Xử Nữ được kết hợp với các bề ngoài hình học sẽ đại diện cho các đặc điểm phân tích của họ hoặc những ký hiệu khác như thơ ca, khía cạnh hoa lá và sao hay thậm chí các dấu hiệu Hoàng Đạo khác sẽ là sự hài hòa đồng điệu, tạo được những bưacs hình xăm đặc trưng dành cho riêng bạn. Các bề ngoài hình chòm sao Xử Nữ có thể xăm ở ngực, cánh tay hài hòa với bầu trời, trái đất, địa cầu hay những biểu tượng hình học khác cũng là một cách để làm cho tăng thêm tính nghệ thuật.

Hình xăm cung Xử Nữ cho nữ
Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ cho các bạn nữ thì thường mang chủ đề về chữ M hoặc là hình ảnh phụ nữ đồng trinh được xăm hài hòa với hoa văn hay chữ nghệ thuật…cũng được đánh lạnh lẽo là một sự hài hòa rất hoàn hảo dành cho nữ mạng Xử Nữ này.

Chọn hình xăm xử nữ cho nữ là một hình xăm trẻ trung đại diện cho nét đẹp toàn diện của người con gái, chúng có biểu tượng cho lòng vị tha, đức hi sinh và sự cầu toàn về tất cả mặt trong con người của bạn. Các ngoại hình hình xăm Xử Nữ nhiều cho nữ giới kém có thể kết hợp cùng: hoa lá, hình xăm họa tiết ngôi sao hoặc những thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh hay một cụm từ nào đó mang ý nghĩa… sẽ giúp làm tôn lên nét nữ tính của bạn.


Một điểm nhấn quan trọng ko thể thiếu trong hình xăm đó là màu sắc các ngoại hình của hình xăm dành cho nữ sẽ có những tông màu tươi sáng, mang đậm nét thuần khiết như đỏ, xanh, cam, hồng…hay những tông màu pastel. Hình xăm cung Xử Nữ lúc được hài hòa với các hình xăm khác như là những biểu tượng được ghép nối nhiều, thân thiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các kiểu dáng táo bạo nhất mang xu hướng đặc trưng với những ý nghĩa khác nhau, bạn mang thể được nhìn thấy trong các gợi ý hình xăm cung xử nữ dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình.


Muốn chọn hình xăm cung Xử Nữ cho nam thì các bạn phải chọn hình xăm chữ M được thiết kế đơn thuần, hoặc là hình xăm chòm sao Xử Nữ kết hợp với những màu sắc đơn điệu thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nam Xử Nữ. Hay ở mức độ phức tạp thì ở các hình xăm hoa văn dành cho nam có thể được nhìn thấy với quy mô lớn hơn phần lớn trong mẫu mã hình xăm. Bên cạnh đó, với các đường cong hùng hồn hay những sắc thái tinh tế và kích thước lớn của hình xăm đã khiến cho nó trở nên một trong những phiên bản nổi bật nhất của biểu tượng cung Hoàng Đạo này. Một thiết kế mang vẻ như khiến nổi bật chi tiết nghệ thuật của biểu tượng của hình đó chính là hình xăm 3D nghệ thuật thực tế đầy sống động của biểu tượng Xử Nữ.


Hình xăm vẫn duy trì sự tối giản của một biểu tượng Xử Nữ nhưng điều khiến nó vươn lên là ấn tượng không thể nào quên đó chính là những ngọn lửa kế bên và các yếu tố bóng đã giúp đem đến cho nó vẻ ngoài 3D hữu hình cực kì chất dành cho các bạn nam. Nếu bạn tôn sùng nữ thần thu hoạch Ceres, vậy bạn hoàn toàn có thể lấy luôn hình ảnh lúa mì để xăm lên cơ thể mình để biểu thị sự thịnh vượng. Địa điểm hình xăm khác nhau tùy thuộc vào bề ngoài và kích thước. Các tùy chọn vị trí đa dạng nhất là hình xăm ở lưng trên, cánh tay, bắp tay, hình xăm ở bắp chân, vai và cổ.

Nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *