Thông tin tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng mới nhất

Uncategorized

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – có nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thành Đầu Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ tương hợp Thổ: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Sao Thổ Tú là 1 trong Hung tinh trong Cửu Diệu tinh dù rằng mức độ tác động của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng đều có thể gây ra các hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận tiện, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì thế cần chăm chú, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: với những người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức đề kháng chưa được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không thật nặng.

– Xuất hành: người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không tiện lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện yêu đương chưa được may mắn, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi cự, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì các bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong thâm tâm hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai họa gì. Vì vậy, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh cảm giác của bản thân bằng những điều lành mạnh và tích cực.

Nếu bản mệnh là kẻ cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, đừng nên nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường biển, để vẹn toàn thì không nên làm cái gi liên quan đến sông nước. Đặc biệt quan trọng không được bảo chứng cho bất kể ai vì ắt sẽ phát sinh chuyện bất lợi.

Về sức đề kháng, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm tác động ảnh hưởng đến cuộc sống.

Về làm ăn, nếu buôn bán, buôn bán bằng đường biển, đường sông nước sẽ không được tiện nghi, gặp nhiều gian khổ, trắc trở. Nhìn toàn diện, toàn bộ tương quan đến đường biển, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể có thể để lại hậu quả không thể đoán trước.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời khiến cho cuộc sống thường ngày của mình cũng như của gia đình chưa được không thay đổi.

Để hóa giải Huỳnh Tuyền, bạn phải lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức đề kháng, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử trận. Vậy nên bạn phải đặc biệt quan trọng chăm chú về sức đề kháng, đừng nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về công việc làm ăn đừng nên buôn bán, kinh doanh hay làm bất kể việc gì tương quan đến sông nước, bao gồm cả việc mướn người khác giao vận hàng hóa bằng đường thủy, như thế mới tránh được các tai ương dẫn đến với mình.

Đặc biệt quan trọng, bạn đừng nên nhập cuộc các việc không phải của chính mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng giống như cuộc sống của bản thân mình và gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu muốn giảm thiểu nguy hại rủi ro, tăng tốc màu đỏ lộc may & sức đề kháng khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này sẽ không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên tiến hành đều đặn, tiếp tục để bồi đắp gốc rễ, căn cơ của phúc đức, sự may mắn.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui miệng, niềm hạnh phúc, công danh sự nghiệp thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều việc làm trước đó bị bế tắc, đến lúc này tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng may mắn.

Xem thêm:

2002 mệnh gì
2001 mệnh gì

Thi tuyển dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc biến đổi công tác làm việc thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Năm nay bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, không những thế còn có tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình.

Mặc dù thế, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tài lộc tốn kém nhiều, cho vay mướn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong thời hạn gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, nhà hàng.

5. Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi phong thủy ngày nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất thần, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

Như thế, trong thời hạn 2020 thì tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Theo nguồn: Xem tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *