LustAveland

Revew Truyện QUAN HỆ BẤT CHÍNH – Welovedesignaward

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về QUAN HỆ BẤT CHÍNH – Welovedesignaward tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyen sac, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

QUAN HỆ BẤT CHÍNH – Welovedesignaward

Văn án:

 

Chồng chết rồi, những ngày yên bình của Uông Thanh Huyền bị phá vỡ. Người đàn ông bỗng nhiên tới rốt cuộc là thật sự muốn chuộc tội hay là có âm mưu khác?

 

Mối quan hệ hỗn loạn này chắc hẳn không có ai hỏi có đúng hay không nhỉ?

 

***

 

“Chiều ngày mùng 5 tháng 6, Uông Thanh Huyền tiễn học sinh cuối cùng về, vừa đúng lúc kim đồng hồ trên tường chỉ 6 giờ, thời gian trôi qua thật nhanh, một buổi chiều với hai học sinh, chẳng mấy chốc đã tới sáu giờ rồi.

 

Hôm nay cô có hẹn với chồng, 6 rưỡi gặp nhau ở rạp hát thành Tô, anh ấy mua hai tấm vé Chicago, Uông Thanh Huyền rất thích vở nhạc kịch này, bởi vậy hôm nay còn dày công trang điểm.

 

Vừa thay xong váy mới thì điện thoại trong túi reo lên.

 

Đầu bên kia điện thoại rất ồn ào, có mấy câu cô không nghe rõ nhưng vẫn nghe được nội dung chính.

 

Trần Phong xảy ra tai nạn xe cộ, xe tan tành, người cũng không còn.”

 

Chỉ một cuộc điện thoại ngắn ngủi, nhưng nó chính là đầu mối thay đổi toàn bộ cuộc đời của Uông Thanh Huyền, phá vỡ cuộc sống hạnh phúc ngắn ngủi của cô và có lẽ rất lâu sau này cô mới biết hạnh phúc đó vốn mỏng manh như bong bóng xà phòng vậy, chạm là tan vỡ, một mảnh cũng không còn.

 

Uông Thanh Huyền là một người phụ nữ khá xinh đẹp. Không phải vẻ đẹp rực rỡ, kiều diễm, cũng chẳng phải thanh cao không nhiễm bụi trần, Uông Thanh Huyền đẹp kiểu yếu đuối, mềm mại khiến người ta muốn thương yêu, bắt nạt.

 

Có lẽ chính Uông Thanh Huyền cũng không biết, bản thân cô có sức hút đến nhường nào. Thế nên khi thấy sự quan tâm quá mức từ cấp trên của chồng cũ là Đàm Kiến Văn cô đã cảm thấy vô cùng lo sợ, cho rằng đây là một âm mưu nào đó, nhưng nhằm vào mục đích gì thì cô lại không biết.

 

Mặc dù Đàm Kiến Văn đã rất nhiều lần nói với cô rằng anh quan tâm cô tận tình như vậy là vì muốn đền bù cho Trần Phong mà thôi. Bởi vì, chồng cô đi lấy tài liệu giúp anh ta nên mới bị tại nạn.

 

Thế nhưng cảm giác Đàm Kiến Văn mang đến cho Uông Thanh Huyền lại thật sự rất kỳ quái.

 

“Anh ta cho mình cảm giác… hình như mình và anh ta rất quen thuộc nhưng thực tế thì trước đó mình và anh ta chỉ từng gặp nhau có mấy lần, lần nào cũng có Trần Phong ở cùng.” Cô nhớ lại lần gặp ở nhà hàng Nhật, giọng điệu anh ta nói chuyện, quá tự nhiên, quá thân mật, chẳng hề có thái độ nên có với vợ của cấp dưới đã qua đời.

 

Hơn nữa, hơn nữa… lần nào anh ta cũng gọi cô là cô Uông trong khi những người khác luôn gọi cô là bà Trần.”

 

Bản thân Đàm Kiến Văn quả thực có ý với Uông Thanh Huyền. Anh thuộc kiểu người mạnh mẽ, bá đạo, ham muốn chiếm hữu cao. Bởi vì từ nhỏ đã nhận được sự giáo dục vô cùng bá đạo của mẹ ruột, muốn có cái gì thì phải nghĩ mọi cách để đạt được nó, đạt không được thì chính là kẻ yếu hèn!

 

Anh luôn thực hiện theo đạo lý đó, thế nên bất chấp Uông Thanh Huyền đã là vợ của người ta, lại còn là vợ cấp dưới của mình, anh vẫn muốn chiếm bằng được cô. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Welovedesignaward)

 

Trực giác của phụ nữ là thứ vô cùng nhạy bén. Cuối cùng bức màn bí mật cũng bị Uông Thanh Huyền vén lên, thế nhưng sự thật đấy lại khiến cô muốn phát điên, thứ hạnh phúc mà mấy năm qua cô luôn tin tưởng bỗng chỗng tan biến.

 

Hóa ra, cô và Đàm Kiến Văn thực sự thân thuộc. Họ đã lên giường với nhau vô số lần thì hỏi không thân thuộc được sao?

 

“Ban đầu anh chỉ định nếm thử thân thể cô thôi, nào ngờ vừa thử lập tức nghiện ngay. Mỗi lần cho cô dùng thuốc xong cô sẽ chìm vào giấc ngủ say nhưng cơ thể cô thì vẫn tỉnh, da thịt ửng hồng, âm đạo sẽ chảy nước, lúc anh đút vào cô còn vô thức kẹp chặt lại.

 

Có lẽ cô coi những chuyện xảy ra quá mức chân thật này thành một giấc mộng xuân, coi người đàn ông trên người mình thành chồng cô nên mới nhiệt tình đáp lại như vậy.

 

 

Có lúc anh sẽ chạy tới nhà họ nằm ngay trên giường họ, có lúc thì ở trong xe hoặc trong khách sạn gần đó. Loại chuyện kích thích đi ngược với luân thường đạo lý này khiến Đàm Kiến Văn mất đi lý trí.”

 

Sau khi biết hết mọi chuyện Uông Thanh Huyền đã muốn phát điên, cô muốn báo cảnh sát, cô muốn chạy trốn. Thế nhưng cô không biết rằng anh đã giăng sẵn một cái bẫy khác để cô nhảy vào rồi.

 

Cái bẫy của Đàm Kiến Văn là gì? Nguyên nhân cái chết của chồng Uông Thanh Huyền liệu có đơn giản như vậy? Và lý do tại sao Đàm Kiến Văn có thể quan hệ với Uông Thanh Huyền? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong trong truyện, mọi người đọc truyện để có đáp án nha.

 

“Quan hệ bất chính” tuy là truyện H nhưng cốt truyện vẫn có chiều sâu, có những mâu thuẫn và nút thắt. Nội dung truyện rõ ràng, mạch lạc. Đặc biệt nhóm dịch cũng rất chau chuốt từ ngữ, ít lỗi chính tả và văn phong rất mượt mà. 

 

Và vì là truyện cao H, mục đích chính là để giải trí cho những ai thích xôi thịt, thế nên có nhiều vấn đề không đi theo luân thường đạo lý thông thường, mong mn cân nhắc trước khi nhảy hố ạ.

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Cùng tìm và đọc truyện QUAN HỆ BẤT CHÍNH – Welovedesignaward tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: QUAN HỆ BẤT CHÍNH – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *