TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH - LustAveland

NỮ THẦN TRỞ VỀ – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về NỮ THẦN TRỞ VỀ – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NỮ THẦN TRỞ VỀ – Welovedesignaward

#Review
NỮ THẦN TRỞ VỀ

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Thể loại: hiện đại, showbiz, nữ cường, nam thâm tình, ngọt, sủng, HE
Tình trạng: 103 chương, đã hoàn CV, đang edits

***
Ninh Tây trước năm mười bảy tuổi là Ninh gia tiểu thư, văn tĩnh ôn nhã, thành tích học tập tốt, chẳng qua là hơi béo. Bởi vì trò đùa dai của đám thiếu niên, vô tình biến cô thành nạn nhân của bạo lực học đường. 
Không những thế còn liên luỵ khiến ba mẹ cô xảy ra tai nạn, bản thân Ninh Tây cũng buộc phải chuyển đi. Lúc rời đi, cô là một con bé mập mạp, bị bạn bè chê cười. Sáu năm sau, trở về là tiểu hoa đán vạn người mê. Diễn viên trẻ tuổi, khuôn mặt đẹp, học thức cao, lại có Thường thị tổng giám đốc làm chỗ dựa, đám người hại cô kia chờ cô đến tính nợ đi!

Thường Thời Quy gặp Ninh Tây vào lúc tăm tối nhất của cuộc đời. Cô bé ấy bởi vì điều trị bằng thuốc mà cân nặng tăng gấp ba người thường. Vậy mà cô ấy dường như không thấy buồn, còn thường xuyên theo cha mẹ cười đùa, làm nũng. Nụ cười của cô là mặt trời rực rỡ nhất chiếu sáng trái tim anh. Chẳng qua, Thường Thời Quy năm hai mươi tuổi có quá nhiều kiêng kỵ, thích cô cũng chỉ dám viết một phong thư nhờ người gửi đi. Đáng tiếc, thư tới tay cũng là lúc cô gặp chuyện, tâm tình của anh trong đó cô còn chưa kịp biết, bọn họ đã để lỡ nhau. Lần này may mắn gặp lại, Thường Thời Quy đã hạ quyết tâm, vì cô dựng lên một góc trời, yêu cô, sủng cô.

***
“Cô ấy có lòng muốn lợi dụng tôi cũng không sao. Chỉ cần cô ấy nguyện ý, tôi liền vui vẻ chấp nhận.”

***
“Nữ thần trở về” là tác phẩm tiếp theo của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh mà tớ đọc sau “Vợ ơi, chào em!”. Cá nhân tớ thấy, cách xây dựng nhân vật của tác giả trong hai truyện này tương đối giống nhau. Nữ chính Ninh Tây là một “nữ thần” đúng chuẩn. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, có học thức mà còn là một phụ nữ cực kỳ lý trí. Cô ấy biết mình muốn gì, cũng biết mình cần phải làm gì để đạt được mục đích. Nhưng chính phần lý trí này của nữ chính khiến tớ cảm thấy tình yêu của Ninh Tây có phần hơi thực dụng.

Về phần nam chính, giống như Nguỵ Sở của “Vợ ơi, chào em”, Thường Thời Quy là một tổng tài bá đạo, vừa đẹp trai vừa thâm tình. Anh ấy thầm mến Ninh Tây nhiều năm, vì cô âm thầm làm rất nhiều chuyện. Vì sợ cô quay phim chịu khổ, anh đầu tư vào đoàn phim của cô. Vì muốn gần cô mà hợp tác với công ty của cô. Thậm chí bởi vì muốn làm cô vui lòng còn dùng phương thức “ngây thơ” nhất để tỏ tình. So sánh với Ninh Tây, dường như Thường Thời Quy mới là người trả giá hết thảy trong mối quan hệ này.

***
Nếu phải hình dung câu chuyện này, có lẽ tớ sẽ dùng bốn chữ “Bình bình đạm đạm”. Mặc dù có âm mưu, có trả thù nhưng mưu kế không sâu. Nam nữ chính được đẩy đến mức quá hoàn hảo thế nên có thể giải quyết mọi chuyện nhanh chóng. Truyện có khá nhiều nhân vật, màu sắc đa dạng, thể hiện đầy đủ giới giải trí hào nhoáng, hỗn loạn. Cốt truyện tốt, đưa vấn đề “bạo lực học đường” vào truyện rất khéo, cách diễn đạt tâm lý nhân vật chính khá ổn định, điều đáng tiếc là tuyến nhân phụ làm chưa tới, nhiều nhân vật (theo tớ) là khá ấn tượng nhưng chưa được khai thác triệt để, ví dụ như nữ phụ Bạch Lộ.

Tớ cho rằng, nếu bạn là fans của truyện ngọt sủng, nữ cường, nam thâm tình hay đơn giản chỉ là tìm kiếm một quãng nghỉ cho bản thân thì “Nữ thần trở về” là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

————-
Review by Mỹ Dung Hoa
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình NỮ THẦN TRỞ VỀ – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: NỮ THẦN TRỞ VỀ – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *