TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH - LustAveland

AI NÓI TÔI KẾT HÔN – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về AI NÓI TÔI KẾT HÔN – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

AI NÓI TÔI KẾT HÔN – Welovedesignaward

#Review
AI NÓI TÔI KẾT HÔN

Tác giả : Thương Tố Hoa
Thể loại : Hiện đại, showbiz, sủng, cưới trước yêu sau, HE
Số chương : 55 chương (Hoàn)

————————————–

Trong giới showbiz, muốn nổi tiếng phải có 3 yếu tố quan trọng nhất : có tài, có sắc và có chỗ dựa. Mà Tả Tư Ninh khuôn mặt không nổi trội, giọng hát vớt bừa lên cũng được vài người, may là còn có ông chủ làm chỗ dựa nên mới không đến nỗi chật vật.

Ông chủ của Tả Tư Ninh là Hàn Duệ, trước là đàn anh cùng trường mà cô thầm mến, nay là chủ nợ mà cô phải lấy thân trả nợ – làm người mẫu tranh khỏa thân. Trong khách sạn, một nam một nữ độc thân, khỏa thân… Nếu người đàn ông đó không “cong” thì chắc chắn là tâm lí có vấn đề. Nhưng Hàn Duệ –  tâm sinh lí mạnh khỏe và bình thường lại là người có thể làm ra cái việc thuần khiết đến vô cùng trong cái hoàn cảnh mờ ám ấy.

Tả Tư Ninh bị mẹ ruột bỏ rơi, được cha mẹ nuôi nuôi nấng. Vào những năm nổi loạn của tuổi trẻ, đi theo Lục Lệ Thành, cô luôn cố gắng làm anh thay đổi để cả 2 người sẽ có tương lai mới, nhưng Lục Lệ Thành không thể vì một người con gái mà rút khỏi thế giới ngầm. Tả Tư Ninh khi ấy giấu giếm mang thai Hữu Hữu, cãi nhau với cha mẹ nuôi và bỏ nhà đi tự mình sinh con, cô không muốn một sinh linh bé nhỏ bị ruồng bỏ như cô, cô muốn làm mẹ. Hữu Hữu chính là lẽ sống, động lực duy nhất – gia đình nhỏ của cô.

Tình cũ không rủ cũng tới, cô gặp lại Lục Lệ Thành sau mấy năm trời. Đối với sự đeo bám và theo đuổi của tên đại ca hắc bang này, Tả Tư Ninh chán ghét đến vô cùng. Có không giữ mất đừng tìm, cô sẽ không cho hắn cơ hội thứ 2.

Hàn Duệ còn đau đầu hơn, tên Lục Lệ Thành này xưa cùng anh giành đồ, nay lại muốn giành người phụ nữ của anh. Để đoạt được miếng bánh nhỏ, anh chấp nhận để lại vết sẹo vĩnh viễn ở khóe mắt. Để tranh được người mình yêu, anh lại càng không muốn buông tay dù có phải trả bằng bất cứ giá nào… Tiền trảm hậu tấu, Hàn Duệ quyết định cứ lừa Tả Tư Ninh vào cửa rồi tính sau…

Tả Tư Ninh vẫn cho rằng giữa cô và Hàn Duệ chỉ là bản hợp đồng hôn nhân 3 năm giữa chủ nợ và con nợ, cho đến khi nhận được lời thổ lộ  “Em biết không, có một câu anh vẫn chưa nói với em. Năm đó anh đã phạm hai sai lầm : Thứ nhất là làm chuyện không bằng cầm thú. Thứ hai là không giữ em lại.” 

Hóa ra, anh đã sớm nhận ra cô, trong những năm thanh xuân đại học ấy, hóa ra không chỉ có mình cô đơn phương mến anh.

Bí mật về cha ruột của Hữu Hữu được phơi bày, tất cả mọi người đều bất ngờ, nhất là Tả Tư Ninh. Đến khi nhận ra tình cảm của mình, cô chỉ có thể trừng mắt mà trách người bên cạnh: “Mấy năm đó anh chết ở đâu vậy, sao trễ thế mới tìm được em?”

Với câu chuyện nhiều tình tiết nhưng lại không nhàm chán, Thương Tố Hoa mang đến một hệ thống nhân vật với những suy nghĩ, nét tính cách cộp mác của riêng mình. Xung quanh nhân vật chính còn có Hàn Trữ, anh trai Hàn Duệ, luôn giả ngu chịu bắt nạt đến suýt quên con người thật của mình; Lâm Tĩnh đại tiểu thư ngày ngày hành hạ Hàn Trữ, không phải vì không yêu mà vì không biết thể hiện tình yêu một cách dịu dàng của người con gái; Phương Mạn Lâm, người chị em tốt trong showbiz sẵn sàng vì cứu Tả Tư Ninh mà chịu tai nạn xe. Cuối cùng là Lâm Thiến nhị tiểu thư, sinh ra trong đại gia tộc nhưng phải dùng thuốc trầm cảm vì thiếu thốn tình thương của gia đình…

Không ai có một cuộc sống hoàn hảo, tuy nhiên đến cuối cùng mỗi người vẫn có cái kết hợp lí cho chính bản thân mình. 
“Ai biết được, có lẽ toàn bộ chuyện này chưa từng phát sinh, chỉ là một giấc mộng.”

————————————–

Review by Tuệ tần
Des by Họa Quý phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình AI NÓI TÔI KẾT HÔN – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: AI NÓI TÔI KẾT HÔN – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *