LustAveland

XIN HÃY QUÊN EM ĐI – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về XIN HÃY QUÊN EM ĐI – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

XIN HÃY QUÊN EM ĐI – Welovedesignaward

#Review
XIN HÃY QUÊN EM ĐI

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, showbiz (nam chính nhạc sĩ x nữ chính chuyên viên trang điểm), nam chính thâm tình, 419, 3S, He
Số chương: 10 
Tình trạng: Hoàn

…..
Chuyện gì sẽ xảy ra khi…
CHÀNG THÂM TÌNH gặp NÀNG LƠ NGƠ???

Ừm… dựa theo 2 năm kinh nghiệm có thừa “ngụp lặn” trong ngôn tình, tôi loáng thoáng “ngửi” thấy có mùi ngược nam ở đây nè! Quả thật, trước giờ tuy rằng đọc nhiều thể loại, nghiền ngẫm không ít mô típ; thế nhưng nếu đặt lên bàn cân so sánh, tôi vẫn “kết” truyện ngược nam, ngược “lên bờ xuống ruộng”, ngược “xào nấu tim gan”… túm lại là càng ngược càng tốt. 

Uầy… có lẽ, kỳ vọng càng nhiều thì hụt hẫng càng lớn. Đọc xong mới biết, bộ truyện này không hợp với khẩu vị của mình. Đáng tiếc! Quả thật rất đáng tiếc!


Chân Ôn Uyển là một thợ trang điểm nhỏ nhoi, cả ngày chỉ quanh quẩn bên người bạn tốt Xà Thiên Âm – một idol khá nổi danh trong giới showbiz. Thế nhưng chẳng biết vận khí cô “tốt” ra sao, ma xui quỷ khiến thế nào lại “leo” được lên giường của Quyền Thiên Trạm – một ca sĩ nổi danh quốc tế, nhạc sĩ vàng người người ngưỡng mộ. Thật là đau đầu mà…

Ôn Uyển vốn nghĩ, đối với vị “giáo chủ” âm nhạc khó gần này thì chuyện xảy ra giữa bọn họ chỉ là tình một đêm, anh sớm sẽ quên cô thôi. Ai mà ngờ được, con người này lại rất có trách nhiệm, cô trốn – anh đuổi… chuyện giữa bọn họ cứ rối như tơ vò, mãi chẳng có hồi kết.
Cô có vết thương lòng, bị người thân nhẫn tâm vứt bỏ… là anh đã ở bên cạnh cô, cho cô hơi ấm vượt qua cơn mộng mị. 

Cô xui xẻo yêu phải tra nam; anh không ngại vứt bỏ hình tượng “chính nhân quân tử”, tình nguyện trở thành kẻ tâm cơ, nợ nần oán hận đều thay cô đòi lại tất cả.

Những lúc cô mất mặt nhất, khổ sở nhất đều có anh “góp” mặt. Dường như cô thấy được một góc nhỏ trong trái tim mình đã vụn vỡ, hình ảnh anh cứ thế len lỏi vào, xua mãi cũng không tan biến.

Ông trời ơi… chỉ một đêm xuân sắc đã ghi sâu trong lòng, cô cảm thấy mình không còn thuốc nào cứu vãn được nữa rồi.
… 

Ôn Uyển trốn tránh anh?
Ôn Uyển muốn quên anh?
Ôn Uyển nói cô ấy xem anh là bạn bè?

“Nhất kiến chung tình” với cô đã hai năm, “tam bồi” bên cạnh cô mấy ngày, còn hào phóng đem “cả chủ lẫn chó” đến nhà cô “gửi gạo”… Đợi suốt 2 năm cuối cùng cũng đến ngày cô chia tay với bạn trai, còn tranh thủ lúc cô mơ hồ chiếm tiện nghi… chuyện xấu chuyện tốt nào anh cũng đều làm cả lại đổi lấy mối quan hệ ngày càng xa cách, “cục tức” này Quyền Thiên Trạm anh nuốt mãi chẳng trôi.

Mỗi lần cô mở miệng thì trái tim của anh như bị kiềm giữ, không tài nào thoát được. Cô là chấp niệm khiến anh không thể buông bỏ. Ngay từ lần đầu gặp mặt liền nhận định cuộc đời này chỉ cần cô là đủ.

Bác sĩ nói cô ấy bị tâm bệnh nhưng có lẽ Thiên Trạm anh mới là người bị bệnh thật sự.

Anh nói: “Cho dù cả thế giới vứt bỏ em, anh vẫn sẽ luôn ở bên em.”
Cô nói: “Chỉ cần rời khỏi đây, ở đâu cũng được.”

Giữa hai người bọn họ, rốt cuộc là loại duyên phận gì đây?


Không giống như các bộ truyện tôi từng review trước đây, bộ truyện này quả thật ít phần kịch tính, dù yêu đương – ghen tuông – hiểu nhầm – xa cách đều đủ cả nhưng mạch truyện đều đều như nước chảy, quả thật chưa có điểm nhấn để độc giả cuốn theo câu chuyện của nhân vật.

Tuy nhiên, dù không thật ưng ý về cả văn phong lẫn cốt truyện nhưng bù lại tôi có ấn tượng khá tốt về… gia đình của nam chính Quyền Thiên Trạm. Hai vị trưởng bối nhà họ Quyền quả thật có suy nghĩ khác người, bất kể là trai hay gái chỉ cần chịu kết hôn với ba cậu con trai lớn tuổi vẫn chưa gả được của bà thì đều tốt hết cả. Một điểm nhỏ khiến câu chuyện không quá đơn điệu, với những bạn có cá tính vui vẻ hay thuộc kiểu tôn trọng những giá trị của gia đình thì bộ truyện này cũng khá thích hợp.

Thử đọc và cho tôi biết chúng ta có bao nhiêu phần cảm nhận giống nhau nhé!

————-
Review by #Âu Dung Hoa
Bìa: #Lam Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình XIN HÃY QUÊN EM ĐI – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: XIN HÃY QUÊN EM ĐI – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *