LustAveland

TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH – Welovedesignaward

#Review
TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Hiện đại, showbiz, ngược tâm, sạch, sắc, giả incest, hài nhẹ, HE
Độ dài: 37 chương
Tình trạng: Hoàn, đã xb

————

Dung Tiểu Ái là một sinh viên trường điện ảnh mới xuất hiện trong giới giải trí. Khi quyết định trở thành diễn viên, cô đã từng bị anh trai và bố mẹ ngăn cản, họ cho rằng cô chỉ là nhất thời hồ đồ. Nhưng thật ra, bước chân vào showbiz, trở thành minh tinh, được nhiều người mến mộ lại là một ước mơ mà Tiểu Ái đã ấp ủ bấy lâu nay. Tuy chưa nổi tiếng nhưng Dung Tiểu Ái đã có một căn hộ 80 mét vuông, tiền tiêu vặt hàng tháng lên tới vài nghìn tệ,… đều do Dung Kỳ cung cấp.

Dung Kỳ là người anh trai cùng cha khác mẹ với Tiểu Ái, trong cảm nhận của cô, anh là một người nghiêm khắc, chưa từng chơi đùa cùng cô như anh trai của những bạn khác, cô nghiễm nhiên coi anh như một “khắc tinh” của đời mình. Thành Roma không phải một ngày mà xây lên được, khuôn mặt băng giá của anh cũng không phải dăm ba năm mà đúc lên được. Sự thật chỉ có mình Dung Kỳ biết, anh chưa từng chia sẻ cùng ai, trước khi chuyển đến với “bố mẹ và em gái”, anh đã từng chung sống mười năm với người mẹ ruột của mình.

Trong trí nhớ của anh, mình chưa từng nhận được tình yêu thương của mẹ, mọi sự quan tâm của bà đều tập trung lên những chai rượu lăn lóc nơi xó nhà. Xung quanh Dung Kỳ đều là những ánh mắt kỳ lạ và căm ghét, “tựa như khuôn mặt này không nên dành cho một người nghèo túng như vậy”, chỉ có duy nhất người đàn bà hàng xóm luôn cười với anh. Cho đến khi đôi tay gầy gò của bà ta sờ soạng thân thể anh giống như đang chơi một món đồ chơi, Dung Kỳ mới hiểu mình đã hoàn toàn sai lầm. Đằng sau nụ cười đó, không chỉ đơn thuần là sự thiện cảm, mà còn ẩn giấu những điều đen tối. Tuy đã trốn thoát khỏi bàn tay dơ dáy của bà ta, nhưng từ hôm ấy, anh luôn cảm thấy mình rất bẩn, anh không bao giờ lại gần bất kì người con gái nào nữa, cho dù người đó có xinh đẹp bao nhiêu, có dịu dàng đến thế nào. Thế nhưng khi nhìn thấy nụ cười thuần khiết, đôi mắt của cô bé ấy, giống như tuyết trắng tinh khôi, anh rất muốn ôm vào lòng. Dù chỉ cần đưa tay ra sẽ có thể chạm tới nhưng Dung Kỳ lại sợ mình sẽ làm cô bé vấy bẩn, anh luôn giữ khoảng cách với cô, chỉ dám quan sát với ánh mắt dịu dàng từ đằng xa.

Đã chôn giấu tình cảm hàng chục năm, những tưởng sẽ là cả đời này, thế nhưng khi nhìn Tiểu Ái ở bên người đàn ông khác, anh đã không thể kiềm chế được nữa mà bùng nổ “Em thật sự… muốn thấy con người thật của anh sao? Vậy thì em đừng có hối hận đấy!”

———————

Chuyện tình giữa Tiểu Ái và Dung Kỳ tưởng như là một tình yêu cấm kỵ, nhưng chính nhờ vậy mà ta lại được thấy một khía cạnh khác của Dung Kỳ, một người đàn ông lạnh lùng si tình, khao khát tình yêu mãnh liệt lại chẳng dám bộc lộ, làm ta phải nhói lòng. Tuy chưa nói đến trong bài review nhưng hệ thống nhân vật phụ của bộ truyện được xây dựng rất thành công, từ đó càng làm nổi bật lên tình yêu của cặp đôi chính. Không chỉ xoay quanh những nhân vật, Nam Lăng còn cho ta thấy mặt tối của giới giải trí, những khó khăn và uẩn khúc sau hậu trường của mỗi diễn viên. “Trái tim màu hổ phách” là một cuốn truyện đáng đọc, tuy có phần bị tụt hơn so với những tác phẩm đồng tác giả nhưng lại để lại một cảm nhận, một dấu ấn riêng trong lòng độc giả.

“Tiểu Ái!” Anh đưa trán mình kề bên trán Tiểu Ái.

“Anh làm gì vậy?”

“Anh muốn kết hôn với em.”

“…”

“Anh muốn em lấy anh!”

“…”

“Mà không phải, hãy kết hôn với anh! Hoặc là em hãy gả cho anh nhé!”

Dung Kỳ quả nhiên là Dung Kỳ, ngay cả cầu hôn cũng đặc biệt có cá tính.

Review by #Tà_Thần
Bìa: #Lệ Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *