LustAveland

MÊ TÌNH BERLIN – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về MÊ TÌNH BERLIN – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

MÊ TÌNH BERLIN – Welovedesignaward

#Review
MÊ TÌNH BERLIN

Tác giả: Engelchen
Thể loại: Hiện đại, showbiz, đề tài chiến tranh, nữ truy, nam chính người Đức, 16+, H.E
Độ dài: 71 chương
Tình trạng: Hoàn
____________

Khi thấy bộ này trên wordpress, nhìn sơ qua tên truyện và tên tác giả, tôi đã nghĩ rằng đây là truyện phương Tây. Thú thật thì tôi không thích đọc truyện Tây cho lắm, nhưng vì trót mê phong cách quân phục nước Đức nên tôi đã quyết nhảy hố truyện này. Nhưng tôi đã nhầm, đây là một tác phẩm Trung Quốc nhưng nội dung chủ yếu diễn ra ở Afghanistan. Và cũng xin khuyến cáo trước, đây là một bộ truyện nói về tình yêu của những người trưởng thành, họ lõi đời nên sẽ không có tag sạch nhé!

Nữ chính của chúng ta là Phàn Hi, một minh tinh nổi tiếng trong giới showbiz, vì scandal clip nóng mà cô đã “tẩy trắng” bằng cách tham gia tình nguyện Hội chữ thập đỏ ở Afghanistan. Nói về tính cách của cô, ta có thể nghĩ đến cơn bão gió bất kham trên sa mạc hoang vu: dữ dội và đầy năng lượng. Cô có một cá tính mạnh, không phải người phụ nữ nào cũng có được tính cách ấy. Có lẽ, chính vì thế đã giúp cô tồn tại trong giới showbiz đầy hoa lệ, mà theo tác giả nhận xét: “Giới showbiz đúng là cái thùng có độc, ngâm mình trong đó càng lâu, cả người càng ngấm nhiều độc, tự mình hại mình.”

Đủ mạnh mẽ, đủ độc lập, như thứ thuốc gây nghiện đối với đàn ông, thế nhưng, cô lại không biết yêu là gì. Vì vậy, tình yêu với cô luôn có một sự hấp dẫn cùng với cố chấp cuồng nhiệt. Và sự cuồng nhiệt ấy đã khiến cho sĩ quan Niels của chúng ta tim gan rối bời, mà “Một người, chỉ cần tâm loạn, tất thảy sẽ đều sẽ loạn.”

Nói về Niels, trước khi gặp Phàn Hi, anh là một người trầm tĩnh, sau khi gặp cô, anh chẳng khác nào con cún bị cô đùa bỡn trong tay. Cô như gần, lại như xa, khiến anh trầm luân không lối thoát, đến khi biết thì đã quá muộn màng. Anh từng nghĩ rằng họ là hai đường thẳng, chỉ giao nhau một điểm rồi cuối cùng lướt qua nhau. Nhưng, chính sự cố chấp cuồng của Phàn Hi đã khiến anh tình nguyện là kẻ đầu tiên cùng xuống địa ngục với cô, tất nhiên, sẽ chẳng có người thứ hai như thế.

Tình yêu của họ lí trí trong cảm tính. Họ không nghĩ đến ngày mai, họ chỉ sống cho hôm nay. Họ không nói lời yêu, lại ở bên nhau như điều hiển nhiên. Tình yêu ấy “khiến người ta điên cuồng, cũng khiến người ta sa đọa”. Những nụ hôn nồng nàn, những va chạm cháy bỏng, anh và cô, dùng cơ thể để thể hiện tình yêu của mình. “Với Phàn Hi mà nói, vĩnh viễn quá xa xôi, chỉ có hiện tại là mãi mãi. Còn đối với Niels, có được cô chính là mãi mãi.”

Bối cảnh tác phẩm là một Afghanistan nghèo nàn với bão cát sa mạc tàn khốc, với máu và tiếng súng đạn và những con người đã quá mệt mỏi với chiến tranh. Nếu ai thích những bộ nhẹ nhàng như mình thì khi đọc khá nhức đầu @@. Mạch truyện nhanh và dồn dập với những tình tiết hành động khá gay cấn và thơm mùi “thịt”. Văn phong editor trau chuốt cũng là một điểm cộng đắt giá của tác phẩm này. Đây là một tác phẩm khá xuất sắc cho những ai đang trong thời kỳ đói truyện!
_________________

” “: Trích dẫn từ truyện

Review by #An Dung Hoa 
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình MÊ TÌNH BERLIN – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: MÊ TÌNH BERLIN – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *