TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH - LustAveland

ẢNH HẬU – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về ẢNH HẬU – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

ẢNH HẬU – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
ẢNH HẬU

Tác giả: Tắc Mộ
Thể loại: Hiện đại, showbiz, hài, sủng, tin đồn, HE
Tình trạng: 47 chương – đã hoàn

***

“Vợ của hoàng thượng gọi là hoàng hậu, vậy vợ của Ảnh đế đương nhiên gọi là Ảnh hậu rồi.”

Thật ra, Chương Nhiễm Nhiễm không có ý định trở thành Ảnh hậu, chỉ muốn lợi dụng chút hào quang của Ảnh đế để cứu vớt bản thân. Nào ngờ, còn chưa kịp tìm tới cửa tạ lỗi, đã bị vị Ảnh đế nào đó bắt ngay tại trận, thảm đến không thể thảm hơn.

Lâm Ngưỡng thuộc thế hệ thần tượng kỳ cựu, địa vị vững chắc, cũng rất lâu không có tin đồn nào. Bỗng một ngày đẹp trời, sau khi ngủ dậy, bên cạnh tên anh có thêm ba chữ “Chương Nhiễm Nhiễm”.

Cô gái này anh không quen, càng không có ấn tượng gì, đến tên cô ấy anh cũng không thể phát âm hoàn chỉnh, như thế nào Chương Nhiễm Nhiễm có thể là bạn gái anh?

Lâm Ngưỡng đau đầu, chỉ muốn tìm cái cô Chương kia làm sáng tỏ mọi việc. Thế rồi, lúc chạm mặt, tình cờ nghe được câu chuyện của cô, lại thấy cô vừa lúng túng vừa thành khẩn xin lỗi, Lâm Ngưỡng chợt thay đổi quyết định. Dù sao thì, nhiều năm như vậy không cùng cô gái nào đi chung, bên ngoài cũng sớm có tin đồn anh là Gay. Có lẽ, có một cô bạn gái tin đồn như Chương Nhiễm Nhiễm cũng là một chuyện tốt.

***

Lâm Ngưỡng là nam thần thuộc phái thực lực, địa vị vô cùng vững chắc trong giới giải trí. Cũng chính bởi hai chữ “Ảnh đế” phía trước tên anh, Chương Nhiễm Nhiễm mới chọn anh để đưa bản thân lên “top search”. Cô vốn cho rằng bản thân cách anh rất xa, đợi qua một vài hôm, cô sẽ đăng đàn đính chính, rửa sạch nỗi oan cho anh. Nào ngờ chưa kịp thực hiện, đã bị tóm sống, còn bị “ép” biến “giả thành thật”, đóng vai bạn gái của anh. Bộ phim này của bọn họ, không biết có phải do diễn quá nhập tâm hay không mà vai nữ chính này quá xuất sắc, khiến cô không thể thoát ra.

Chương Nhiễm Nhiễm là ví dụ điển hình cho bốn chữ “bình hoa di động”, ngoài khuôn mặt đẹp thì cái gì cũng không có. Bởi vì diễn xuất quá kém, lại bị cấp trên “chèn ép”, Nhiễm Nhiễm không thể không nghĩ cách cứu lấy mình. Mà người duy nhất đủ nổi tiếng để cô bám lấy lúc này không ai khác chính là Lâm Ngưỡng. Trở thành “bạn gái tin đồn” của anh là việc vừa theo kế hoạch, vừa ngoài ý muốn. Theo kế hoạch là “ôm chân” anh đủ rồi sẽ thú tội, ngoài ý muốn là thật sự bị anh ép nhận vai diễn “bạn gái” này.

Lâm Ngưỡng đối với Chương Nhiễm Nhiễm từ lúc bắt đầu là không ôm hy vọng gì. Cô gái này diễn xuất thực quá kém, nhưng tình cờ lại phù hợp với tạo hình phụ của phụ trong bộ phim mới của anh. Quá trình chung đụng, từng ngày nhìn cô cố gắng khiến anh xao động. Dù cô có hơi ngốc một chút, cũng dễ tin người nhưng cô là cô gái tốt, tâm địa thiện lương. Lâm Ngưỡng anh cũng đã bước qua cái tuổi yêu đương nồng nhiệt, có lẽ yêu một người đơn giản như Chương Nhiễm Nhiễm là lựa chọn không tồi.

“Ảnh hậu” có nội dung không mới nhưng cách viết của tác giả đưa tớ đến với một góc khác của showbiz. Không có quá nhiều lừa lọc, không có “bán thân làm nghề”, không có hào quang và mặt tối, chỉ đơn giản là những khung hình nhỏ, về cuộc sống của những người đang cố gắng hết mình vì nghệ thuật, về những người theo đuổi đam mê, về cô bé lọ lem đang tự mình nỗ lực để được đi dự tiệc. Cách viết nhẹ nhàng, tình huống hài hước, đường rải khắp nơi, đặc biệt sẽ khiến bạn vui vẻ đi qua hết 43 chương truyện. Mùa đông rất lạnh, bởi vì có tình yêu của “Ảnh hậu” mà ấm hơn.

Review by #Gian_Thần
Bìa: #Tịch_Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình ẢNH HẬU – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: ẢNH HẬU – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *