LustAveland

Revew Truyện THÀ ĐỪNG GẶP GỠ – Welovedesignaward

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về THÀ ĐỪNG GẶP GỠ – Welovedesignaward tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyen sac, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

THÀ ĐỪNG GẶP GỠ – Welovedesignaward

#Review
THÀ ĐỪNG GẶP GỠ

Tên khác: Hào Môn Ẩn Hôn / Bất Ngộ Khuynh Thành Bất Ngộ Nhĩ
Tác giả: Thánh Yêu.
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, sủng, ngược nam, HE.
Độ dài: Quyển 1: 60 chương Quyển 2: 70 chương Quyển 3: 74 chương
Tình trạng: hoàn

Trích đoạn nhỏ: 

Người đàn ông nắm chặt hai vai cô, lần đầu tiên trong cuộc đời không khống chế nổi bản thân mình như vậy.

“Vinh Thiển, anh chỉ là do yêu em, anh đã sai sao?”

Vinh Thiển kiễng chân lên, ánh mắt cùng anh nhìn thẳng, trong ánh mắt hiện lên tia sắc bén khiến anh đau nhói.

“Lệ Cảnh Trình, tôi cũng chỉ là không yêu anh, tôi cũng đã sai sao?”

—————————-

Vinh Thiển và Hoắc Thiếu Huyền là thanh mai trúc mã. Anh yêu thương chiều chuộng và chờ đợi từng ngày cô lớn lên để có thể làm cô dâu nhỏ xinh đẹp của mình. Nhưng vào năm Vinh Thiển 16 tuổi, đã có một sự việc không may xảy ra, trở thành vết nhơ trong lòng cô, cũng khiến cho tình yêu của họ bị nỗi đau này đeo bám.

Những tưởng, tình yêu của anh sẽ khiến cô quên đi quá khứ kia và có thể sống vui vẻ. Nào ngờ, cô bị người khác hãm hại, đánh mất anh, cũng đánh mất đi tất cả mọi thứ. Từ thiên đường cô sảy chân rơi xuống địa ngục. 

Và Lệ Cảnh Trình xuất hiện đúng lúc đưa tay ra kéo cô lên. Anh là một người đàn ông thâm trầm, kiêu ngạo lạnh lùng đến tàn nhẫn. Dưới cái vỏ bọc cao quý đấy là sự nguy hiểm không ai lường trước được. Từ lần đầu tiên gặp Vinh Thiển, anh đã rung động và muốn đem cô về bên mình.

Vì thế, anh đào một cái hố thật sâu, từng bước dẫn dụ cô nhảy vào rồi đứng bên cạnh đắc ý: “Em chỉ có hai lựa chọn, thứ nhất, anh kéo em lên, nhưng cả đời này em phải theo anh, em muốn thứ gì anh đều cho em thứ đó. Thứ hai, tiếp tục ngồi đó, cứ ngồi ở đó đi, ngồi đến già mới thôi.” :v :v 

Một cuộc hôn nhân bí mật bắt đầu cũng kéo theo những nguy hiểm và âm mưu trong bóng tối. Tuy nhiên, cho dù chỉ là cuộc hôn nhân giả dối thì Cảnh Trình vẫn luôn dùng tất cả mọi thứ mình có để yêu thương chở che cho Vinh Thiển. Đáng tiếc, cái giá cho sai lầm của anh trong quá khứ có thể phá hủy những gì tốt đẹp anh đang xây dựng.

Vinh Thiển lại không hề tin tưởng vào tình yêu bởi nó đã thương tổn cô rất sâu. Dẫu cho, anh vì cô mà làm nhiều chuyện thì cũng không thể thay đổi gì cả. Dù anh từng nói rằng: “Mặc kệ là em đi tới đâu, nếu em bị người khác ức hiếp, em không cần gọi điện thoại, em vẫy tay, cho anh một ánh mắt, anh sẽ đi đón em” hay khi anh nói rằng: “Nếu tình yêu là do ý trời thì em hãy quay về đây, anh sẽ cho em một đời ấm áp”

Nhưng, hằng đêm khi đối diện với vết sẹo trên người cô thì anh vẫn đau đớn khôn nguôi. Giữa họ còn một bí mật mà cả đời này anh vẫn không thể cho cô biết được. Thế nên, anh yêu thương cô, cưng chiều cô, thuận theo cô đến vô pháp vô thiên. Để sau này, khi cô dùng tất cả những điều đó gây tổn thương cho bản thân mình, anh cũng không cách nào chống cự.

“Thà đừng gặp gỡ” là một câu chuyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Nội dung truyện xoay quanh giữa quá khứ và hiện tại, giữa những âm mưu tranh giành tài sản – tình yêu và lòng thù hận. Nam chính Cảnh Trình không phải là người đàn ông tốt, anh tàn nhẫn độc ác và không từ bất cứ thủ đoạn nào để đoạt được thứ mình muốn, kể cả tình yêu. Có lẽ, nhiều bạn sẽ không thích kiểu nam chính như thế này, nhưng mình lại thấy nó rất thực. Bởi “Trong thế giới của tình yêu, không có đúng hoặc sai.
Sai là, anh đã đoạt tình yêu vốn không thuộc về anh” mà thôi. 

Mình cũng cảm thấy tiếc cho nam phụ Hoắc Thiếu Huyền, chính anh đã bỏ lỡ người con gái mà anh yêu nhất. Để sau này khi hối hận chỉ có thể chua xót mà nói rằng: 
“Kiếp sau em là của anh 
Chúng ta vẫn cùng nhau lớn lên
Cũng không một ai, được tranh giành em với anh.”
——————————-
” “: Trich dẫn từ truyện

#La_phi
Des by #Cỏ

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện THÀ ĐỪNG GẶP GỠ – Welovedesignaward tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: THÀ ĐỪNG GẶP GỠ – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *