LustAveland

Revew Truyện GIẢ YÊU THÀNH THẬT – Welovedesignaward

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về GIẢ YÊU THÀNH THẬT – Welovedesignaward tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyen sac, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

GIẢ YÊU THÀNH THẬT – Welovedesignaward

#Review
GIẢ YÊU LÀM THẬT 

Tên khác: Nhất Niệm
Tác giả: Thánh Yêu.
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, hào môn, cường thủ, trước ngược nữ sau ngược nam, H 20+, HE.
Tình trạng: 188 chương + 35 NT – hoàn

Trích đoạn nhỏ:

“Tôi đồng ý.” 

Khi Minh Thành Hữu nói ra những lời này trước một cô gái khác thì anh nhìn thấy Phó Nhiễm đang nấp ở một góc tối giữa đám đông. 

Cô có đau lòng không? Anh vẫn luôn cho là cô không có trái tim. 

Phó Nhiễm vò nát tờ kết quả trong tay. Thật châm chọc biết bao, vào ngày anh kết hôn cô lại biết mình đã mang thai. 
_________________

Nếu cuộc đời là một vở kịch thì Phó Nhiễm lại không biết bản thân mình đang sống trong hài kịch hay bi kịch nữa. Thuở nhỏ, cô bị người ta đánh đổi. Từ công chúa biến thành lọ lem, còn lọ lem lại hóa thân thành công chúa. Ngày cô trở về vị trí của mình, lại nhận ra vốn dĩ có là công chúa hay lọ lem thì vẫn bất hạnh như nhau mà thôi.

Ngày đính hôn của cô cùng Minh Thành Hữu, bồ nhí của anh ta đến hôn lễ tuyên bố mang thai. Cô bị đem ra làm trò đùa. Một cuộc hôn nhân đầy toan tính, cô lại chẳng thể chạy trốn. Vốn dĩ, hào môn thế gia chính là như thế. Trở về nơi thuộc về mình và làm những việc nên làm. Hôn nhân và tình yêu không liên quan đến nhau thì lấy ai cũng vậy mà thôi.

Thành Hữu là một playboy, phong lưu thành tính. Anh chưa từng đặt người nào vào lòng. Có thể cợt nhã và đùa bỡn với tất cả phụ nữ trên thế giới này. Nhưng Phó Nhiễm lại khác, cô vì không yêu anh nên mới nhắm mắt bỏ qua. Bởi trong lòng cô, vẫn giữ hình bóng của một người. Giữ đến mức tim cũng đau đớn theo. Nhưng bây giờ, cho dù có thế nào thì cũng không thể thay đổi nữa rồi. Muộn màng…

Ban đầu, chỉ là một cuộc hôn nhân giả giữa 2 người. Nhưng sau đó, Thành Hữu lại động tâm. Đúng vậy, anh động lòng trước cô gái Phó Nhiễm này. Một người luôn dùng sự thờ ơ lạnh nhạt và kiên cường của mình để che đậy đi những đau đớn tổn thương trong lòng. Anh muốn vì cô ấy mà yêu thương bảo vệ và chở che.

Nhưng những biến cố và sai lầm của Thành Hữu dường như càng lúc càng đẩy hai người xa nhau hơn. Xa đến mức anh không thể đưa tay níu lấy cô lại. Chỉ có thể bất lực nhìn cô quay gót.. Là anh, ngay từ đầu không trân trọng cuộc hôn nhân này. Cũng chính anh, biết rõ bản thân rung động lại không ngừng để cho cô ấy tổn thương. Đến khi Phó Nhiễm mệt mỏi buông tay mới thật sự hối hận. Mà nào đâu biết, có những thứ không thể nói quên là quên được, cũng có những thứ buông lơi một lần cũng là đánh mất mãi mãi. 

Ngay khi tình yêu bắt đầu anh đã không nắm lấy. Để giờ đây khi sắp vuột mất mới biết hóa ra từ lâu anh đã yêu thương rồi. Vậy thì, “Kiếp sau, nếu như kiếp sau không nhận ra nhau thì sao? Phó Nhiễm, em có thể chờ anh không?”

Truyện của Thánh Yêu vẫn luôn là motif cũ nhưng cách viết và tình tiết truyện lại không cũ chút nào. Trong câu chuyện này chúng ta có thể gặp rất nhiều người có thân quen lẫn xa lạ. Một người vì ganh tị ích kỷ mà không từ thủ đoạn nào để cướp đoạt thứ vỗn dĩ không phải của mình. Một người xem tình yêu và hôn nhân như trò chơi để có thể tự do đùa bỡn. Một người vì những tham vọng mà vứt bỏ ân tình bao năm. Một người lại vì một người chọn cho mình con đường khổ sở, không thể quay về… Tất cả đan xen vào nhau tạo nên một thế giới đầy hỗn tạp, ghê tởm nhưng lại chân thật đến phũ phàng.

Đọc truyện này bạn đừng hy vọng tìm được thứ gọi là lãng mạn bay bổng hay sủng ngọt nhẹ nhàng. Nó ngược, ngược nhân vật cũng ngược người đọc rất nhiều. Và các bí mật tưởng chừng như được khám phá ngay từ đầu thì lại như mê cung mà đến phút cuối mới lộ rõ. Chân tình? Giả dối? Đâu mới là sự thật? Cùng nhau đọc Giả yêu làm thật và tìm lời giải đáp cho bản thân mình nhé.

#La_phi
Des by #Tơ

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện GIẢ YÊU THÀNH THẬT – Welovedesignaward tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: GIẢ YÊU THÀNH THẬT – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *