LustAveland

Revew Truyện CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI – Welovedesignaward

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI – Welovedesignaward tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyen sac, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI – Welovedesignaward

#Review
CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI

Tác giả: A Đào Đào
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường thủ, Sủng, H 18+, HE
Độ dài: 65 chương + 9 NT
Tình trạng: Hoàn
_______________________

“Có chạy đằng trời” là một bộ hắc bang tràn ngập hơi thở nguy hiểm lôi cuốn đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần lãng mạn thú vị, lại có lúc khiến cho bạn bật cười thoải mái nữa đấy ạ. Vì thế, hãy nhảy ngay hố này trong ngày đầu năm mới để được một năm mà mà đọc truyện nào cũng ưng ý hết à nha ^^

Couple: Nữ chính Thẩm Sơ Vân – Nam chính Lục Tiến

Truyện bắt đầu khi Thẩm Sơ Vân – một tiểu thư con nhà gia giáo, xinh đẹp chơi đàn dương cầm rất giỏi bị bọn buôn người bắt cóc. Chúng muốn đưa những cô gái bé nhỏ này qua biên giới làm “gái”. “Mặt hàng” càng “chất” thì tiền càng nhiều hơn.

Đó là chuỗi ngày vô cùng đáng sợ và kinh khủng với Sơ Vân, khi cô tận mắt chứng kiến những cô gái bên cạnh mình lần lượt chết đi khi chạy trốn hay bị hãm hiếp luân phiên, cuối cùng cũng chết… Không còn chút hy vọng nào cho ngày về cả. Mọi thứ chìm trong tăm tối và nỗi sợ hãi bào mòn tất cả trong cô. Cho đến khi cô gặp anh – Lục Tiến – người đàn ông cao ngạo lạnh lùng, mang trong mình linh hồn của quỷ dữ. 

Anh – sinh ra đã làm bạn cùng vũ khí, đấu tranh cho sinh tồn và chém giết để tồn tại. Khái niệm của anh chưa bao giờ có cái gọi là động lòng hay nhân từ. Bởi ở vùng đất anh đang sống trong thế giới đen tối này, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa trước sinh mạng. Nhưng khi nhìn thấy sự bất lực, sợ hãi và tuyệt vọng của Sơ Vân lúc cầu cứu anh, anh lần đầu tiên phá vỡ quy tắc. Giữa họ có một khế ước ngầm, ước định vận mệnh cho cả hai.

Bắt đầu từ đoạn này là những cảnh chiến đấu trong rừng rậm, núi non hiểm trở. Là những lần băng đèo vượt suối tháo chạy trước những cuộc truy kích tàn bạo và độc ác. Lục Tiến như một con chim ưng dũng mãnh, dùng đôi cánh to lớn của mình để bảo vệ cho cô gái nhỏ Sơ Vân. Có lẽ, anh không biết, từ lần đầu tiên khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp ấy, tim anh vốn dĩ đã yêu rồi. Chỉ là, trong thế giới anh từng sống tình yêu chưa từng tồn tại nên anh không nhận ra mà thôi. 

Vì thế, sau khi đem được Sơ Vân về lãnh địa của mình, anh xem cô như “sủng vật” mà nuôi nhốt. Nhiều lần muốn xxx cô lắm nhưng ngại cô còn nhỏ nên không dám. Nhưng có một lần do cô muốn chạy trốn khỏi mình, anh bị kích thích nên H 18+ luôn :v :v . Chỉ là không ngờ, trong một lần anh đi có việc thì cô liên lạc được với bên kia nên được cứu trở về. Khi ấy, cô đã mang thai con của anh rồi.

Ba mẹ cô ép buộc cô phải bỏ thai nhưng cô không chịu. Họ bày mưu khi cô sinh con ra thì đem vứt đi, nói dối cô rằng con đã chết. Sơ Vân bị quá khứ ám ảnh cùng với nỗi đau đớn mất con mà trái tim dần trở nên nguội lạnh, chênh vênh.

5 năm sau……..

Lúc này, Lục Tiến đã trở thành một người đàn ông nắm trong tay quyền lực to lớn ở thế giới ngầm này. Anh vẫn ghi nhớ hình bóng của cô gái nhỏ ngày nào và muốn tìm lại. Vì thế, anh quyết định đến đem cô về bên mình lần nữa. Vâng, anh đường hoàng chạy xe vô biệt thự nhà người ta rồi “bắt cóc” bằng cách “ÔM” Sơ Vân ra luôn đấy ạ :v :v. Bá đạo đến thế là cùng. Có thể nói anh là nam chính pha trộn của Tề lão đại và Lục tam ca (*). Cái gì cũng có hết trơn á.

Tất nhiên, sau rất nhiều chuyện xảy ra thì nam nữ chính của chúng ta cũng về bên nhau. Họ còn tìm được đứa con trai mà năm xưa mẹ nữ chính vứt đi nữa. Cậu nhóc Hạo Hạo này đúng đáng yêu và thông minh còn hơn cả cha nó. Còn nhỏ mà cũng đam mê vũ khí nè, rồi còn muốn đi buôn “gà” theo cha nữa nè. Nhiều khi dễ thương muốn xỉu, nhất là sau khi cậu có thêm một đứa em trai, mỗi lần nó quậy ba ba, thì chỉ cần một cái liếc mắt “cầu cứu” cậu liền hiểu ngay và đến xách cổ thằng em ném ra xa liền ^^

Lục Tiến khi xác định mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” thì lập mưu “rửa tay gác kiếm”. Chỉ là, nó hơi buồn cười thôi mn ạ. Năm xưa, anh là một lão đại có quyền lực thì chuyên mua bán sỉ lẻ lại còn cung cấp “gà tình dục” cho những nước lân cận. Còn bây giờ anh cũng buôn gà nhưng mà là gà thật ấy, chính là “gà đông lạnh”. Hạo Hạo cũng muốn học theo nghề “buôn gà” của ba ba lắm nên chỉ mới có mấy tuổi đầu mà cũng dám xách mông theo. Dám xin xỏ cả khẩu súng lớn hơn cả người đem về xếp hình chơi lắp ráp nữa. Khi được ba ba dặn đừng để mẹ biết, cậu còn tỉnh queo nói với ba ba rằng “Con sẽ cùng mẹ vẽ tranh đánh đàn dương cầm, lúc mẹ không nhìn thấy con mới đi chơi” (**) Thấy chưa, thế hệ tương lai của lão đại “buôn gà” đấy ạ.

Tóm lại, “Có chạy đằng trời” là một bộ truyện pha trộn giữa nhiều yếu tố, muốn gay cấn hấp dẫn đều có, muốn lãng mạn ngọt ngào đều có, muốn cả hài hước thú vị cũng có. Nội dung truyện lôi cuốn, sủng và sắc nên cực thích hợp giải trí. Văn phong tác giả khá, mỗi chương lại ngắn nên đọc rất nhanh. Và điểm khiến mình thấy thích nhất trong truyện chính là đứa con của nam nữ chính. Nó dễ thương quá sức tưởng tượng. Vì vậy, nhảy hố ngay và luôn truyện này để khởi đầu một năm mới bằng những điều vui vẻ thú vị mn nhé ^^. 

Cuối cùng, page RVNT xin chúc tất cả mn một năm mới tràn ngập những ấm áp, may mắn và hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương. Theo dõi và ủng hộ page nhiều hơn nữa nghen <3 <3 <3
_________________

(*): 2 nam chính nổi tiếng trong thể loại hắc bang là Tề Mặc và Lục Tử Mặc trong Đạo tình với Quan hệ nguy hiểm
(**): trích dẫn trong truyện

#Lạc_hậu
Bìa:  #Họa_gian_phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI – Welovedesignaward tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *