LustAveland

EM VÀ ANH – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về EM VÀ ANH – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

EM VÀ ANH – Welovedesignaward

#Review
EM VÀ ANH
̣
Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Hiện đại, showbiz, sủng, nam chính thâm tình, HE
Độ dài: 20 chương
Tình trạng: Hoàn

***************
Bạn đang phát chán vì những “tổng tài bá đạo”? Bạn đang thấy nhàm vì những tình tiết ngược-đến-trào-máu? Bạn muốn đổi gió? Mình nghĩ, “Em và anh” chính là câu chuyện thích hợp nhất dành cho bạn.
.
.
.
Giang Dật Phàm và Cố Y Phán là hai ngôi sao lớn trong giới giải trí, tất nhiên, nhất cử nhất động của họ luôn được hàng ngàn những “cặp mắt” dõi theo. Có thể nói, Giang Dật Phàm chính là niềm tự hào to lớn trong lòng các fan girl. Anh tài năng nhưng không kiêu ngạo, anh lãnh đạm nhưng mang đầy sức hút. Rõ ràng, anh rất hoàn hảo, một sự hoàn hảo không-tỳ-vết.

Nhưng, vào một ngày không mưa cũng chẳng nắng, người ta bất ngờ thấy trên weibo của Giang Dật Phàm một tờ giấy chứng nhận kết hôn. Phải, nhanh, gọn, lẹ chả kém gì cặp đôi Song – Song của chúng ta :v. Và tất nhiên, tiếng nứt vỡ của những trái tim đồng loạt vang lên. Mọi ánh nhìn lập tức đổ dồn về phía Giang phu nhân – Cố Y Phán, một cô gái tài năng nhưng hay có những phát ngôn gây sốc.

Thật ra, “phát ngôn gây sốc” của Cố Y Phán đôi khi cũng chỉ đơn giản là một câu nói bâng quơ hàng ngày. Nhưng trong giới showbiz, bạn không có quyền được nói lên suy nghĩ của mình thoải mái như những con người ngoài kia, vì bạn là ngôi sao, LÀ NGÔI SAO. 

Cố Y Phán thì khác, những suy nghĩ, sự bất bình hay thái độ tức giận đều được cô vô tư thể hiện ra bên ngoài, chính vì điều đó đã khiến cô đắc tội với rất nhiều người, nhưng như thế thì đã sao? Phải mang mặt nạ vì người khác khi đang sống cuộc sống của chính mình, như thế liệu có công bằng? Và cũng chính nhờ cá tính ấy, cô đã đem đến cho chính mình không ít những fan trung thành, luôn sát cánh ủng hộ, đưa cô trở thành ngôi sao sáng giá nhất hiện nay.

Rồi, đùng một cái giữa trời quang mây tạnh, người ta bỗng rộ lên tin đồn Giang Dật Phàm và Cố Y Phán ly hôn. Cặp đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ của giới nghệ sĩ đường ai nấy đi khiến cộng đồng như một hồi điên đảo. Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra, hàng trăm bài báo phân tích, lí giải… nhưng tất cả vẫn chẳng đâu vào đâu vì… người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Vì sao chưa lên tiếng á? À, bởi một bên thì đang giận đơn phương, còn một bên thì chẳng hiểu đầu cua tai nheo gì đang diễn ra cả 🙂

Để biết được tại sao Giang phu nhân lại giận Giang tiên sinh, thôi thì chúng ta hãy bắt đầu câu chuyện từ “thuở còn thơ” của bọn họ nhá…
.
.
Giang Dật Phàm và Cố Y Phán vốn là một cặp thanh mai trúc mã điển hình. Ước mơ từ thuở nhỏ của Cố Y Phán chính là được gả cho Giang Dật Phàm – trở thành Giang phu nhân. Trong mắt cô, Giang Dật Phàm luôn là một con người hoàn hảo, anh thông minh, giỏi giang, luôn biết tất cả mọi thứ. Điều duy nhất làm Cố Y Phán luôn cảm thấy ấm ức đó chính là mỗi khi tức giận, Giang Dật Phàm luôn ném cô vào phòng sách, nhốt lại, dẫu cho cô có đập cửa, gào khóc đến thảm thiết thế nào đi chăng nữa. Thế nhưng, sang ngày hôm sau, cô vẫn lại vui vẻ mà sang nhà anh, tiếp tục quấy rầy, tiếp tục bị ném và tiếp tục gào khóc, hệt như môt vòng luẩn quẩn không tan. Nhưng, cho dù chỉ nhận được một cái liếc nhìn từ anh, cho dù có làm nhiều chuyện hơn nữa, đối với cô, cũng đều rất đáng giá.

Có lẽ, “vòng tròn oan nghiệt” ấy của Cố Y Phán vẫn sẽ tiếp tục nếu chuyện không bị vỡ lẽ. Từ Tư Đồng – bạn thân Cố Y Phán lại đem lòng thích Giang Dật Phàm. Hôm ấy, giữa cô và Từ Tư Đồng xảy ra xô xát dẫn đến tai nạn. Cố Y Phán bị mất đi ký ức, quên hết tất cả những chuyện đã xảy ra, quay về làm tiểu Cố vô tư, đáng yêu của ngày xưa hoặc đúng hơn là – trở về làm Giang phu nhân của Giang tiên sinh. Nhưng, cuộc hôn nhân ấy phải chăng chính là sự bù đắp của Giang Dật Phàm cho những lỗi lầm ngày xưa? Liệu rằng Giang Dật Phàm có thật sự yêu cô như cô vẫn tưởng?

———

“Em và anh” là câu chuyện HE đầu tiên mà mình review vì nó… dễ thương không chịu nổi. Nếu bạn muốn đọc về một cặp đôi trong giới giải trí mà nam chính trầm ổn, nữ chính khác người, đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Mình tin, “Em và anh” đủ nhẹ nhàng, ấm áp để níu giữ những trái tim thích sự ngọt ngào, trong sáng và có phần… đáng yêu. Tất nhiên, vẫn có chút ngược nhưng tin mình đi, điều đó càng làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn thôi.

Review by #Hy Dung Hoa
Bìa: #Lam Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình EM VÀ ANH – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: EM VÀ ANH – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *