Bật mí thông tin tử vi về nữ và nam tuổi Dần

Uncategorized

Năm 2020, những người nữ, nam tuổi Dần sẽ có 1 màu đỏ lộc may khá lớn về may mắn tài lộc, điều đó rất có thể mang đến cho bạn nhiều phúc lợi an sinh.

Phong thủy người tuổi Sửu năm 2020

Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ ( Hổ – 虎), là con giáp đứng số 3 trong 12 con giáp & khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí ) thì tháng Dần ứng với cung Quan Đới trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp, tuổi Dần gồm các tuổi Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 – 1938, Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962…

Người tuổi Dần thường là người anh dũng, có sức cạnh tranh và mưu sự khôn lường. Là kẻ ghét phải tuân hành mệnh lệnh & luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.

Tử vi phong thủy năm 2020 Dự kiến đó là năm hứa hẹn thành công trong mọi việc làm của người tuổi Dần. Khuyến nghị cực tốt cho bạn là hãy tự tin vào chính mình. Đi về phần bên trước mà không cần hỏi bản thân rất nhiều thắc mắc. Năng lực của năm 2020 cộng hưởng với tuổi Dần, bạn sẽ có một năm tuyệt vời, nhưng không phải là không tồn tại thách thức.

>>>Tìm hiểu thêm: Tử vi mới nhất về 12 con giáp năm 2021

Tử vi phong thủy người tuổi Dần năm 2020.
Công danh của tuổi Dần năm 2020

Những người sinh vào năm Dần sẽ có một may mắn trong những việc đánh bại các kỳ thi kiểm tra trình độ và nhận được những chứng từ. Điều này sẽ có lợi trong những công việc thăng quan tiến chức nghề nghiệp & tìm kiếm việc làm. Bạn nên nắm bắt cơ hội & ‘chiến đấu’ cho các gì bạn có nhu cầu muốn khi có thời cơ.

Dự báo cho công danh của tuổi Dần trong năm 2020: là 1 trong những tiến trình mà bạn rất hài lòng. Chúng ta có thể mong chờ lên những vị trí cao hơn nữa với giải thưởng tài chính đi kèm. Bạn cũng có thể đi lên trong nghề nghiệp của mình với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người dân có kinh nghiệm đi trước.

May mắn tài lộc của tuổi Dần năm 2020

Người tuổi Dần sẽ có 1 màu đỏ lộc may khá lớn về tài lộc, điều ấy có thể đem về cho bạn các phúc lợi an sinh và tiền lương tốt hơn. Các bạn sẽ nhận được lợi ích, thừa kế và sự giúp đỡ từ người thân của bạn. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn nếu nhập cuộc vào ngành nước, phục vụ & nuôi trồng thủy hải sản nếu có.

Những người dân tuổi Dần là những chủ đầu tư dự án dày dạn kinh nghiệm tay nghề. Trong năm này, bạn cũng có thể sử dụng 1 phần tiền của chính mình để đầu tư vào một liên doanh mới. Đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận tiêu biểu nếu được thực hiện với sự trợ giúp của những Chuyên Viên kinh tế tài chính. Một chút phân tích tráng lệ cũng sẽ hỗ trợ ích cho bạn.

Những tháng đỏ may mắn cho kinh tế tuổi Dần là tháng 3, tháng 9 & tháng 10.

Cảm tình của tuổi Dần năm 2020

Theo sự may mắn của tuổi Dần năm 2020, các cô nàng ra đời trong những năm Dần sẽ bắt gặp người nam giới họ yêu & cách tân và phát triển mối quan hệ đó.

Ngược lại, con trai hoàn toàn có thể lâm vào tình thế tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương, & họ nên tự mình đấu tranh cho tình yêu.

Tuổi Dần sẽ được ban phúc trong quan hệ tình yêu & các bạn sẽ ban đầu một mối quan hệ vào khoảng thời gian 2020 nếu như bạn độc thân. Nếu bạn thất bại trong quan hệ tình yêu thời gian trước, các bạn sẽ có mối quan hệ cảm tình với một người quen trong năm này.

Đối với người đã kết hôn, năm 2020 hoàn toàn có thể là 1 năm niềm hạnh phúc để bạn tận hưởng sự hòa hợp.

Sức khỏe của tuổi Dần năm 2020

Tuổi Dần sẽ gặp vấn đề nhỏ khi nói tới sức khỏe năm 2020. Các bạn sẽ mắc những bệnh thông dụng như cảm lạnh, cúm & đau dạ dày… Bạn cũng cần cẩn trọng so với viêm xoang và viêm khớp.

Kể chung, tuổi Dần sẽ ổn nếu như bạn ăn tốt, ngủ ngon và tập thể dục liên tục nhưng bạn nên thận trọng hơn trong số tháng 1, 4, 7 và 12.

Dự đoán lộc may tuổi Dần năm 2020

– Số may mắn: 4, 7
– màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng
– Hướng may mắn: nam, đông, đông nam

Nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *