LustAveland

Revew Truyện TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI – Welovedesignaward

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI – Welovedesignaward tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyen sac, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI – Welovedesignaward

#Review
TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI.

Tác giả: Ân Tầm.
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, ân oán, trước ngược sau sủng, H 18+, HE
Độ dài: 8 hồi + 17 NT
Tình trạng: hoàn.

Trích đoạn nhỏ:

“Tôi như thế nào bình tĩnh? Bên ngoài trời đang mưa”. Lôi Dận chỉ lặp đi lặp lại những lời này, quay đầu nhìn về phía Hoắc Thiên Kình, trong mắt hỗn độn không chịu nổi, “Khê nhi mỗi lần như thế đều sợ hãi…”
———————-
“Mấy ngày nay mưa to làm tâm thần hắn không yên, tối hôm qua cũng giống như thế, nhất là sấm sét cùng với mưa lớn, tim của hắn cũng mơ hồ đau đau theo. Khê nhi những lúc như vậy ban đêm thường mất ngủ, chính là ― chính là hắn, chết tiệt, hắn thực đã quyết định buông tay rời đi, cho dù là ở như vậy, ban đêm, hắn muốn nhìn nàng, muốn dỗ nàng đi vào giấc ngủ đều là một chuyện xa xỉ!”
———————-
Tình yêu khiến con người ta trầm luân, khiến con người ta trở nên tàn nhẫn điên cuồng.. Kiếp trước trần thế, kiếp này gió thoảng, linh hồn đã đau thương đến tận cùng vô tận. Nhìn nhau chỉ còn lại sự tin tưởng. Yêu, tựa như trên núi cao, giữa biển mây, cách thiên đường có gần không? Từng chút một bước đến thiên đường, anh mới có thể nhận ra thì ra yêu, cũng là muốn bẻ gẫy đôi cánh của em, để em không bao giờ còn sức lực bay đi nữa.
_______________________________

Cuộc đời của Mạch Khê vào năm 8 tuổi đã được gắn chặt trong sinh mệnh của người đàn ông tên Lôi Dận. Anh ta là cha nuôi thần bí của cô. Người cho cô chiếc hài lọ lem bước vào thế giới hoa lệ rực rỡ mà bất kể người nào cũng không dám mơ ước. Người đem cô từ địa ngục đến thiên đường. Và cũng chính là người từ trên thiên đường nhẫn tâm đẩy cô xuống lại địa ngục.

Bạc Tuyết Viên xinh đẹp, nơi cô lớn lên trong giàu sang nhung lụa. Nhưng cũng chính nơi đó, 15 tuổi cô nhìn thấy anh nhấp từng ngụm máu tanh tưởi trong chiếc ly thủy tinh lóng lánh. Nó như là cơn ác mộng mà cô không cách nào quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi anh trở về, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền, chiếm đoạt thân thể cô, giết đi vị hôn phu của cô. Bức cô vào con đường không hề có lối thoát. Địa ngục mới thật sự bắt đầu mà thôi.

Lôi Dận sinh ra đã làm bạn cùng sói. Trưởng thành trong môi trường chém giết, toan tính, âm mưu.  Anh chuyên chế, tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng hơn bất cứ ai. Trong anh chảy dòng máu của thù hận, điên cuồng, tàn bạo. Từ điển của anh không bao gồm bất kể cái gì có liên quan đến lương tâm, nhân ái… Anh chỉ biết đến bản thân mình mà thôi. Lôi Dận là đại diện của ma quỷ. 

Anh yêu Mạch Khê, cô con gái nuôi của mình. Tình yêu ấy là một điều cấm kỵ. Anh dùng bất cứ thủ đoạn nào để ép buộc cô bên mình. Anh giam cô trong chiếc lồng tại căn phòng bí mật. Phá hủy đi tất cả những mộng mơ của cô, thiêu hủy đi mọi thứ tốt đẹp cô có. 

Mạch Khê lại như cánh bướm, cho dù cố gắng vẫy vùng đến thế nào cũng chỉ có thể khuất phục mà thôi. Tình yêu, tự do, ước mơ là giấc mơ xa xỉ cô không thể nào chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi ai, tổn thương….Một lần nữa cô thoát khỏi đôi cánh đen tối của anh để chạy trốn thật xa. Đến vùng đất mà hoa lavender nở khắp cánh đồng. Nơi lần nữa tìm thấy những điều đã đánh mất. Nhưng, người đàn ông ấy lại xuất hiện và mỉm cười như chưa từng có gì xảy ra trong quá khứ.

“Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác đầy trời” là một bộ truyện dài mà nội dung phức tạp liên quan đến nhiều vấn đề từ hắc bang, thương trường, showbiz đến tình cảm yêu hận đan xen. Truyện không mang những triết lý sâu xa, những nhân văn cao cả mà chỉ đơn giản là sự “hư cấu” của tác giả và chúng ta đọc để giải trí mà thôi. Nên những bạn nào không thích những điều đã được viết trong rv vui lòng back ạ. 

Vì đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của má Tầm nên không tránh khỏi có nhiều sai sót về nội dung cũng như văn phong khiến nhiều bạn không hài lòng. Vậy nên, chắc chắn rằng bạn thích và có thể chịu được những vấn đề nhạy cảm trong truyện thì hãy nhảy hố nhé. Rv chỉ mang tính chất tham khảo là chính, không nhằm bất kỳ mục đích nào hướng đến người đọc. Và ad là một rv-er #rất_có_tâm 🙂
________________________

Hãy cùng tham gia và giao lưu thêm nhiều thể loại truyện với page tại đây nhé: https://www.facebook.com/groups/TamThu/

#Lạc_Hậu
Bìa: #Hy_tiệp_dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI – Welovedesignaward tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: TRÒ CHƠI NGUY HIỂM: TỔNG TÀI TỘI ÁC TÀY TRỜI – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *