TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH - LustAveland

MANDARIN CỦA TÔI – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về MANDARIN CỦA TÔI – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

MANDARIN CỦA TÔI – Welovedesignaward

 

Trích dẫn:

 

“Sơ Kiến, anh thích em đã nhiều năm như vậy rồi, nể tình những năm qua, có thể cho anh thử lại lần nữa hay không?”

————————

Sơ Kiến chỉ liếc nhìn dáng vẻ anh khom người rửa mặt đã cảm thấy tâm hồn xao động.

Đồng Phi lại gửi đến tin nhắn Wechat: “Mình không hiểu nổi sao trước đây sao cậu lại không thích anh ấy nhỉ?”

Sơ Kiến yên lặng, suy nghĩ chốc lát rồi trả lời hai chữ: “Mình mù”.

___________________

 

Nếu bạn có một cậu bạn thân, là thanh mai trúc mã từ bé, còn là một ngôi sao nổi tiếng. Chẳng những đẹp trai, dịu dàng lại còn dành tình cảm cho mình và theo đuổi rất nhiều năm bạn sẽ như thế nào? Nếu là bình thường hẳn là cảm động và nhào vào lòng cậu ấy ngay mất. Có ai mà không liêu xiêu trước những điều ấy kia chứ. Nhưng đọc câu chuyện này bạn sẽ biết rằng, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo cách tự nhiên như thế. Đôi khi, con người ta phải dạo qua cả một vòng lớn mới tìm thấy nhau. Nào, cuộc chinh phục của anh chàng ngôi sao dành cho cô bạn thanh mai lâu năm của mình xin được phép bắt đầu.

 

Đúng vậy, Kiểm Biên Lâm chính là một sao nổi tiếng. Anh đẹp trai, phong độ, tài năng và có lực lượng fan rất hùng hậu. Khổ nỗi, chuyện tình cảm lại khiến fan lo lắng khôn nguôi. Bởi thế quái nào mà từ những ngày debut cho đến lúc trở thành idol thực thụ, anh vẫn chưa dính vào scandal nào. Cái cách anh “thủ thân như ngọc” làm mọi người hiểu nhầm và suy nghĩ lung tung lắm ấy :v

 

Nhưng yên tâm là anh chẳng có điều gì bất thường đâu nhé. Sỡ dĩ anh như vậy vì trong tim đã có hình bóng một người rồi. Một người mà anh đã tốn không ít công sức theo đuổi bao nhiêu năm nay. Đáng tiếc cái cô gái ngốc này chỉ mãi chạy trốn tình cảm của anh. Thật tức chết mà.

 

Cô gái đó chính là Sơ Kiến. Lúc nhỏ đã ở bên cạnh anh, làm bạn và chơi cùng anh. Theo thời gian, tình cảm đó dần biến thành tình yêu. Nhưng vào lúc tuổi trẻ, anh ngu ngốc tỏ tình không thành công đã đành lại còn dọa sợ con người ta chạy mất dép :D. Kết quả là phải theo đuổi tiếp, lại còn bị dửng dưng lạnh nhạt nữa chứ. Khổ thân ghê.

 

Đến khi anh mệt mỏi muốn buông tay, lại không đành lòng nên thử lần cuối. Lần này thế mà lại được. Chắc các bạn cảm động lắm khi biết được tin này. Nhưng mà, xin thưa, không có chuyện anh muốn buông tay nếu không được đâu nhé. Anh là kiểu “mặt dày” nên hẳn là “thua keo này bày keo khác”. Cứ yên tâm thể nào Sơ Kiến cũng về tay anh thôi. Chỉ là, nếu không thể mạnh mẽ đoạt lấy thì phải tỏ vẻ yếu đuối để giành về chứ 🙂

 

Sau đó, tất nhiên là sủng, ngọt và ấm áp chết người rồi ạ. Tên truyện cũng giống như nội dung. Mandarin của tôi, cũng chính là my darling của tôi, người yêu dấu của tôi, Sơ Kiến của Kiểm Biên Lâm <3

 

Nội dung truyện có ngược nam chút xíu thôi hà. Còn về sau thì nhẹ nhàng ấm áp và ngọt ngào như vốn dĩ của Mặc Bảo Phi Bảo. Truyện không có tiểu tam nam phụ cũng không có sóng gió gì nhiều. Đọc nó và nhâm nhi thêm một tách trà chiều hay nếm thử hương kẹo dẻo vị quýt thơm ngon thì không còn gì bằng đâu ạ.


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình MANDARIN CỦA TÔI – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: MANDARIN CỦA TÔI – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *