LustAveland

NGƯỜI TRONG LÒNG – Welovedesignaward – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về NGƯỜI TRONG LÒNG – Welovedesignaward tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NGƯỜI TRONG LÒNG – Welovedesignaward

Nếu hỏi điều khiến Chu Duyên Xuyên hối tiếc nhất trong cuộc đời mình là gì?

 

Có thể câu trả lời là: Hận không thể gặp được Hà An Nhiên sớm hơn.

 

Hay là: Có thể hiểu rõ tình cảm của mình sớm hơn.

 

Nhưng với Chu Duyên Xuyên, câu trả lời sẽ là: “Tôi mất Hà An Nhiên bảy năm trời!”

 

Bảy năm đó anh sống thế nào? Chật vật? Đau khổ? 

 

Năm đầu tiên sau khi cô biến mất, anh điên cuồng tìm kiếm, điên cuồng tra tìm thông tin về cô.

 

Một năm trôi qua, anh từ bỏ rồi, dường như cô gái anh yêu đã bốc hơi khỏi trái đất này, tựa như chưa từng tồn tại vậy.

 

Sáu năm còn lại, anh phấn đầu, từ một diễn viên bình thường bước lên danh xưng “ảnh đế” với bao thành tựu.

 

Trong sáu năm đó, Chu Duyên Xuyên ngày càng yên ắng, càng ngày càng nỗ lực làm việc hơn, rõ ràng anh có thể chọn đóng phim truyền hình nhưng anh vẫn cố tình tiến vào con đường đóng phim điện ảnh, mỗi lần quay xong, toàn thân anh không có được một chỗ lành lặn. 

 

Chu Duyên Xuyên làm việc như muốn mất mạng, dùng công việc để gây tê, tra tấn chính mình. Vì anh sợ mình đứng không đủ cao, Hà An Nhiên sẽ không nhìn thấy anh.

 

Đúng vậy, chỉ khi anh đứng trên cao, ở một vị trí như thế thì dù Hà An Nhiên ở nơi nào và ở đâu, cô cũng có thể tìm được anh.

 

Bảy năm trời, rõ ràng sẽ có nhiều ký ức mất đi, nhưng điều đó không xảy ra với Chu Duyên Xuyên. Tất cả những ký ức liên quan đến Hà An Nhiên trong anh đều không phai nhòa trước định luật của thời gian. Sự mong nhớ này giống hệt việc bị ai đó cầm một con dao bén khảm sâu vào xương cốt anh vậy.

 

Những vết thương, những vết sẹo để lại trên cơ thể anh sau mỗi bộ phim điện ảnh đều rất đau đớn, nhưng còn nỗi đau nào có thể sánh bằng việc cô gái anh yêu rời bỏ anh cơ chứ.

 

Mấy ai biết rằng, một ảnh đế Chu Duyên Xuyên vạn người mê, lại có một nỗi mong nhớ, chờ đợi cô gái mình yêu quay trở về đến thế.

 

Anh tìm cô, phát điên mà tìm cô, nhưng vẫn không thấy. Hà An Nhiên vô tình quá, tại sao cô lại nỡ rời bỏ chàng trai mà cô yêu kia chứ?

 

Chu Duyên Xuyên và Hà An Nhiên gặp nhau rất tình cờ. Mẹ anh và mẹ cô là hai người bạn rất thân, nhưng bà không có thời gian chăm sóc cô, vì thế đành gửi cô cho gia đình nhà họ Chu chăm sóc hộ. Thế là anh và cô quen biết. 

 

Nhóm bạn ba người là Chu Duyên Xuyên, Tề Nghiễm Ninh và Hà Tụng Nghị giờ đây còn có sự gia nhập của cô bé Hà An Nhiên. Cứ như thế, bốn người họ ở bên nhau. Chu Duyên Xuyên luôn cưng chiều cô, chăm sóc và yêu thương cô như em gái mình, nhưng tình cảm ấy vô tình thay đổi, nó không chỉ đơn thuần là anh trai em gái nữa, mà dần biến thành tình yêu nam nữ. 

 

Trước mối quan hệ thân thiết của anh và cô, Hà Tụng Nghị vì sự ghen tỵ của mình mà gây ra chuyện, khiến Hà An Nhiên phải rời đi.

 

Hà An Nhiên vốn là một cô gái hời hợt, luôn tỏ ra lạnh nhạt thờ ơ với người xung quanh, đó là tính cách của cô, nhưng khi ở bên cạnh Chu Duyên Xuyên, cô không còn như vậy nữa, cô có thể thoải mái bộc lộ tính cách trẻ con của mình, có thể vui cười, đùa giỡn thoải mái.

 

Nhưng có lẽ từ ngày Hà An Nhiên rời đi cùng mẹ vào bảy năm trước, cô đã không còn như thế nữa. Cô càng lúc càng lạnh nhạt hơn, càng thờ ơ hơn. Nói cô không nhớ Chu Duyên Xuyên là giả. Cô nhớ anh, rất nhớ, thậm chí có đôi khi cô muốn đi tìm anh, muốn được ở bên anh để có thể thoải mái cười đùa. Nhưng vận mệnh xoay chuyển. Hai người xa cách nhau một khoảng thời gian đằng đẵng.

 

Nhưng mà người có duyên ắt sẽ tương phùng, thế nên bảy năm sau, Hà An Nhiên đã vô tình gặp lại Chu Duyên Xuyên. Khi nghe tin cô quay lại, anh không màng sự mệt mỏi, lập tức chạy đến tìm cô. Lần này anh sẽ không bao giờ buông tay nữa.

 

Và thế là chiêu thức nước ấm nấu ếch của anh ra đời. Trước sự theo đuổi của ảnh đế Chu Duyên Xuyên, con ếch xanh Hà An Nhiên đã thuộc về anh. Là Hà An Nhiên mà anh yêu.

 

Chu Duyên Xuyên chắc chắn là một người đàn ông tốt. Anh yêu cô tận sâu trong tâm khảm, luôn ở bên cạnh cô, giúp đỡ cô, chăm sóc và yêu thương cô. Trên đỉnh cao của sự nghiệp, những thành tựu anh đạt được, anh sẵn sàng đánh đổi nó, trở về tiếp quản công ty của ba mình để đứng sau bảo vệ và che chở cho cô.

 

“Vì sao anh lại tốt với em như vậy?”

 

“Bởi vì… Anh yêu em.”

 

Đó là câu trả lời của anh, vì Chu Duyên Xuyên yêu Hà An Nhiên, vì yêu cô nên anh sẵn sàng từ bỏ tất cả, kể cả sự nghiệp đang trên đà phát triển của mình, mọi thứ đối với anh đều không thể so sánh được với cô. Chỉ có Hà An Nhiên mới khiến anh lo lắng sốt ruột, chỉ có cô mới có thể khiến anh dễ dàng từ bỏ tất cả như thế. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Welovedesignaward)

 

Hà An Nhiên là người trong lòng Chu Duyên Xuyên, cô biết nếu yêu một người nổi tiếng sẽ như thế nào, nhưng cô không còn sợ nữa. Tình yêu của hai người không cần ai biết cả, cô biết, anh hiểu đã tốt lắm rồi. 

 

Ở bên ngoài, anh là ảnh đế Chu Duyên Xuyên ưu tú, nhưng ở trong lòng cô, anh chỉ là một Chu Duyên Xuyên bình thường, là chàng trai cô yêu, thay cô che mưa chắn gió mà thôi.

 

Anh đã nói: “Tôi rất yêu cô ấy, cũng chờ đợi cô ấy rất nhiều năm, bây giờ vất vả lắm mới ở bên nhau, tôi rất quý trọng mỗi một ngày có thể ở bên cô ấy.”

 

Chu Duyên Xuyên đã chờ rất nhiều năm, cuối cùng cũng chờ được Hà An Nhiên. Anh không sợ chờ đợi, chỉ sợ người ấy không quay về.

 

Nhưng trời cao vẫn nhân từ với anh, cho nên, anh phải cảm tạ ông trời, sẽ chăm sóc đối xử thật tốt với cô.

 

“Người trong lòng” khép lại với lời hứa hẹn của Chu Duyên Xuyên và Hà An Nhiên. Một tình yêu bình dị và thuần túy trong giới showbiz. Một chàng trai luôn nỗ lực làm việc chỉ để cô gái mình yêu có thể nhìn thấy anh. Bên cạnh đó, Tống Cửu Cận còn xây dựng các tuyến nhân vật phụ rất đáng yêu. 

 

Cặp đôi Tề Nghiễm Đinh và Tống Trân đáng yêu, nữ mặt dày theo đuổi, nam ngại ngùng dễ thương. Hay Bùi Nhạc và Từ Diễm, yêu một người nhưng tình yêu lại không được đền đáp, chỉ có đứng từ xa ngắm nhìn người đó hạnh phúc đã đủ rồi. Một cô gái Hà Tụng Nghị đáng thương, vì tình yêu đã khiến bản chất con người cô ấy thay đổi. 

 

“Người trong lòng” là một bộ truyện đủ mùi, đủ vị, nhẹ nhàng, ngọt ngào, không cẩu huyết. Chỉ đơn thuần là câu chuyện tình yêu ấm áp của hai trái tim cùng chung nhịp đập với nhau mà thôi.

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

Rv: Nhiên Tú Nữ

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình NGƯỜI TRONG LÒNG – Welovedesignaward được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: NGƯỜI TRONG LÒNG – Welovedesignaward
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *