LustAveland

KHƯƠNG ĐƯỜNG – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục – Review Truyện

Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về KHƯƠNG ĐƯỜNG – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

KHƯƠNG ĐƯỜNG – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Văn án:

 

“Trước ống kính, anh cùng cô bắt tay, ôn nhu lễ phép: “Chị, xin chỉ bảo thêm.”

 

Sau ống kính, anh cắn lỗ tai cô, thấp giọng dụ dỗ: “Gọi một tiếng “anh”, tôi cho em lên đỉnh.”

 

Nếu nói bọn họ có điểm gì giống nhau, có lẽ chính là cả hai đều trong ngoài không đồng nhất.

 

Một người nhìn bề ngoài như một đóa hoa thanh long kiêu ngạo, nhưng thật ra bên trong lại yếu mềm nhạy cảm.

 

Một kẻ lưu manh giả danh tri thức, thú đội lốt người.”

 

***

 

Khương Đường là nữ minh tinh thuộc diện “hắc hồng”, nói cô nổi tiếng cũng không phải mà không nổi tiếng cũng không đúng. Khán giả nhớ đến cô không chỉ bằng gương mặt xinh đẹp, mà còn bởi vì tính cách thẳng thắn, ăn ngay nói thật của cô.

 

Cô sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, sau khi trưởng thành mới theo gia đình về nước định cư, sau đó cùng cô bạn thân Quách Thắng Nam bước vào giới giải trí. Lúc mới xuất đạo, cũng được coi như thành công, sau đó bởi vì trình độ tiếng Trung không tốt mà gặp xui xẻo, cứ trôi nổi trong giới này như thế.

 

Nhưng Khương Đường cũng chẳng mấy lo lắng, cô là phú nhị đại hàng thật giá thật, cho dù bị đóng băng, chỉ nhận quay vài cái quảng cáo, cô vẫn có thể sống sung sướng. Nhưng làm một diễn viên vẫn phải có đạo đức nghề nghiệp, có cơ hội nhất định phải nắm lấy, thế là Khương Đường nhận lời tham gia show truyền hình “Dù cho như thế nào vẫn muốn yêu”. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Welovedesignaward)

 

Đối tượng hợp tác với cô lần này nghe nói là nam minh tinh đang rất nổi tiếng – Tiêu Tắc. Thế nhưng ngay từ ánh mắt đầu tiên khi chạm nhau, cô đã luôn cảm thấy người đàn ông này có chút kỳ lạ. Mặc dù vẻ ngoài ôn nhu, nho nhã lại mang theo chút cảm giác xa cách, nhưng ánh mắt của anh lại giống như một kẻ đi săn đang rình mồi, rất có tính xâm lược. 

 

Khương Đường cho rằng bọn họ sẽ chỉ là bạn diễn bình thường, chỉ cần cô giữ khoảng cách với anh một chút thì không có gì cần lo lắng cả. Thế nhưng, cô lại quá ngây thơ, cũng đánh giá quá thấp về trình độ “lưu manh, mặt dày” của Tiêu Tắc.

 

Ngày đầu tiên đưa cô về nhà, nhìn thấy “ba con sâu” rơi ra khỏi túi xách của cô, Tiêu Tắc đã không thể kiềm chế được, chỉ muốn kéo cô lên giường ngay lập tức, muốn dùng ấn ký của mình đánh dấu lên mỗi một  vị trí trên cơ thể cô. 

 

Anh muốn chinh phục cô, còn cô lại cảm thấy thỏa mãn với những gì anh mang lại. Vậy nên, bọn họ thuận lý thành chương, trở thành bạn giường. 

 

Ban ngày, trước ống kính, họ chỉ làm bạn diễn xa lạ, lịch sự, khách sáo. Nhưng khi bóng đêm giăng khắp lối, khi ánh trăng lấp ló sau rặng mây, là khi thân thể họ quấn quýt, môi lưỡi giao triền, trao nhau hơi ấm, thỏa mãn dục vọng của đối phương.

 

Cứ ngỡ là bạn giường, là ham mê thân thể đơn thuần, nhưng từ khi nào, dục vọng ấy đã chẳng còn là dục vọng. Anh không chỉ khao khát có được cô, mà còn muốn in dấu ấn của mình lên trái tim cô.

 

Nhưng bạn trai cũ đột ngột quay về, người đàn ông cô đã từng yêu đến điên dại, người đàn ông mà cô vì anh ta thủ thân suốt năm năm, muốn theo đuổi cô lần nữa.

 

Bạn trai cũ với người tình? Ai mới là kẻ có thể chiếm giữ trái tim cô? 

Mời bạn đọc truyện để biết được kết quả nhé!

 

***

 

Khương Đường không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, học thức cao, còn là phú nhị đại, phải nói là muốn tiền có tiền, muốn sắc có sắc, lại không hiểu vì sao bước chân vào giới giải trí, trở thành một nữ minh tinh cho người ta bàn tán. (Chắc có lẽ là đi diễn vì đam mê!). 

 

Bởi vì điều kiện hoàn cảnh sinh trưởng, lúc mới vào nghề cô không giỏi tiếng Trung, còn không phân biệt được đâu là “lời nói có dao”, “ẩn tình trong con chữ”, thế nên lỡ miệng trong lúc trả lời phỏng vấn, sau đó bị cộng đồng mạng “hắc hồng”. 

 

Cô chìm nổi trong giới giải trí năm năm, không nóng không lạnh, việc đến thì làm, việc đi không sân si. Nhìn bên ngoài, Khương Đường giống như một đóa hoa hồng, rực rỡ, kiêu ngạo lại có gai, chỉ có thể ngắm nhìn chứ không thể chạm tới. 

 

Thế nhưng, chỉ ở trước mặt Tiêu Tắc, cô mới để lộ ra những mặt dịu dàng của mình. Cũng chỉ trước mặt anh, cô mới có thể là một thoải mái là một tiểu yêu tinh Khương Đường, thích được anh vuốt ve, thích được cùng anh ân ái. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Welovedesignaward)

 

Có lẽ lúc bắt đầu, cô có một anh BẠN DIỄN, bởi vì “gặp sắc nảy lòng tham” mà biến anh thành BẠN GIƯỜNG, thế rồi không biết từ lúc nào, cô bị anh chinh phục, để đến cuối cùng bọn họ trở thành BẠN ĐỜI của nhau.

 

Tiêu Tắc là một “tiểu thịt tươi” đang nổi tiếng, vẻ ngoài anh tuấn, toàn thân tỏa ra vẻ nho nhã, quân tử. Bốn năm trước mới vào nghề, gặp nhiều khó khăn, áp lực đè lên sự kiêu ngạo, thế nhưng trước mặt mọi người vẫn phải giả vờ tươi cười, cùng họ nói những lời khen sáo rỗng. Lúc ấy, chỉ có cô là thẳng thắn nói những điều mà người khác vẫn luôn tránh né, giải tỏa những đè nén trong trái tim anh. 

 

Một lần gặp gỡ, nhớ mãi không quên.

 

Bốn năm sau, anh đã trở thành minh tinh nổi tiếng. Vốn không muốn tham gia “Dù cho như thế nào vẫn muốn yêu”, nhưng khi nhìn thấy tên cô, anh đổi ý. Anh muốn gặp lại cô, muốn biết cô của bây giờ có còn là cô gái của nhiều năm trước, hay cũng đã bị giới giải trí hỗn loạn này nhuộm màu. 

 

Có lẽ, lúc nhìn thấy hộp bao cao su rơi ra khỏi túi xách của cô đã phá vỡ tất cả những kỳ vọng của anh. Anh cho rằng, cô đã thay đổi. Thế nên, anh dùng cách thức của bản thân, xông vào lãnh địa của cô, muốn dùng những ấn ký của mình, xóa đi tất cả những dấu vết mà anh cho là có tồn tại ở đó. Giống như đang trừng phạt, lại giống như đang giận dỗi.

 

Không biết từ lúc nào, anh không chỉ dừng lại ở việc muốn thân thể của cô. Anh muốn nhiều hơn thế, muốn trong trái tim cô chỉ có anh. Thế là, Tiêu Tắc lại bắt đầu một cuộc xâm lược mới.

 

Anh biết cô từng có bạn trai, cũng biết cô từng rất yêu người đó. Nhưng quá khứ là những thứ đã đi qua, cho dù người đàn ông kia có trở lại, cũng không thể thay đổi hiện thực rằng cô mê luyến thân thể anh.

 

Mà thân thể anh cũng là một phần của anh. Chỉ cần cô còn thích cùng anh thân mật, Tiêu Tắc không tin không thể chiếm lấy trái tim cô.

 

Anh là một người đàn ông bên ngoài nho nhã, lễ độ, ôn hòa. Thế nhưng chỉ khi ở cạnh Khương Đường anh mới lộ ra những chiếc răng sắc nhọn, ăn cô đến không còn một mảnh xương, vừa độc mồm lại lưu manh. Nhưng tất cả những điều đó, anh cũng chỉ muốn dành cho cô mà thôi.

 

***

 

Đây là một bộ truyện cao H, ăn thịt là chính, giải trí là chủ yếu. Tớ khuyến cáo các bạn không cần mang não khi đọc. Tình tiết truyện nhanh, tính cách nhân vật dứt khoát, rõ ràng, không có tiểu tam, tiểu tứ, ngoài nam phụ nhu nhược thì các nhân vật phụ khác cũng khá dễ thương. Mọi mâu thuẫn và bước tiến trong truyện đều có thể giải quyết được trên giường.

 

Nếu bạn muốn ăn thịt (ý tớ là một bữa cực kỳ thịnh soạn), nếu bạn muốn biết làm sao sói con ăn thịt được thỏ tỷ tỷ, mời bạn nhảy hố nhé!

_____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình KHƯƠNG ĐƯỜNG – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: KHƯƠNG ĐƯỜNG – Welovedesignaward – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Welovedesignaward.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *