Cách đặt bàn thờ ông Thần tài ông Địa khiến tiền vào như nước

Uncategorized

Cách đặt bàn thờ ông thần tài ông Địa một cách chuẩn xác nhất sẽ được nêu ngay sau đây: Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi chúng tôi nhé:

Cách đặt bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài ở nhà
Các sai lạc trong cách bài trí bàn thờ ông địa ông thần tài

Vị thần trông coi tiền tài là Thần Tài – mang ý nghĩa của thời kỳ kinh tế tài chính dịch vụ thương mại. Trong những lúc đó, vị thần hộ mệnh xóm làng, quản lý trời đất, phù hộ con người & gia súc, giúp mùa màng bội thu là Ông Địa – mang đặc thù của tài chính nhà nông.

Hiện nay, hai vị thần đó thường được lập bàn thờ tổ tiên chung và được cúng suốt năm & càng được chú tâm quan trọng vào ngày Tết. Đặc biệt Vấn đề này được các gia đình, Doanh Nghiệp chuyên buôn bán, kinh doanh chăm sóc bởi cúng Thần Tài – Thổ Địa mỗi ngày sẽ giúp việc kinh doanh của mình được buôn may bán đắt.

Tuy nhiên bàn thờ tổ tiên ông địa nên đặt chỗ nào thì ít người biết và làm rõ. Bàn thờ cúng ông địa thần tài nên đặt ở đâu? Cách sắp xếp bàn thờ thần tài thổ địa như thế nào? Cách bài trí theo tử vi phong thủy tốt nhất có thể. Cùng xem ngay trong bài sau:

>>> Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng ra cửa đón tiền tài

Điểm đặt bàn thờ ông địa thần tài nơi nào trong nhà theo tử vi, phải quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà và Công Ty.

Chúng ta có thể chọn đặt bàn thờ theo hướng tốt của chủ nhà hoặc theo phía đón Khí (Lộc) bên phía ngoài khi vào nhà.

Đặt bàn thờ cúng ông địa hướng nào tốt? Hướng đặt bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài hãy lựa chọn lấy những cung thiên lộc, Quý Nhân để nhận được thật nhiều tài lộc vào shop, Doanh Nghiệp.

– Cung thiên lộc (hướng Đông Nam) đưa về lộc may tiền tài, căn nhà vượng, giúp gia chủ, buôn bán khéo léo, thu được rất nhiều lệch giá, làm ăn phát đạt.

– Cung Quý nhân (hướng Tây Bắc) khiến gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, được bình an, làm ăn may mắn, gặp dữ hóa lành, giành được nhiều du khách hàng thân thiết và nhiều bạn trợ giúp. Không chỉ có thế, cách đặt Kỳ Lân trên bàn thờ tổ tiên thần tài cũng giúp mang về nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhà.

Ngóc ngách nhà cửa phía đằng trước cửa là nơi đặt thần tài thổ địa rất tốt

Ngóc ngách nhà cửa phía trước cửa là vị trí đặt thần tài thổ địa cực tốt

Bàn thờ tổ tiên Thần Tài – Thổ Địa bình thường sẽ được đặt dưới đất tuy nhiên với các nhà ở không ở tầng trệt dưới thì vẫn rất có thể đặt trên tầng đó.

Nhưng cần chú ý:

Theo tử vi phong thủy bàn thờ năm 2021 cúng ông địa thần tài, tránh để bàn thờ tổ tiên phía bên trên hoặc phía dưới đường dẫn nước thải của căn hộ khác trong căn hộ cao cấp, hay những nơi ẩm mốc, u ám và sầm uất.

Nơi đặt bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài phải ở xa nhà tắm và Tolet, tránh làm mất đi sự rất linh thiêng của hai vị thần.

Theo tử vi bàn thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa chớ nên đặt cạnh nhà bếp vì dễ để nước dây vào bàn thờ cúng trong tiến trình nấu nướng.
bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài nên được đặt ở đâu? Cách bố trí ông địa ông thần tài. Cách đặt ông địa ông thần tài bài trí theo tử vi phong thủy cực tốt
bài viết liên quan phong thủy, cách bố trí bàn thờ gia tiên trong nhà để gia đình an khang – thịnh vượng, sức đề kháng và bình an.

Những sai trái trong cách bài trí bàn thờ tổ tiên ông địa ông thần tài

Sau đây là những lỗi sai hay phạm phải trong cách sắp xếp, bày trí bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài và cách bài trí bàn thờ cúng ông thần tài thổ địa rất tốt :

1. Không chùi rửa cho sạch sẽ bát hương & ông Thần Tài, Ông Địa, bộ đồ thờ sứ mua về.

2. Trong bát hương Thần Tài, Ông Địa không có chữ nho, không có gói Thất Bảo (vàng bạc châu báu) mà cứ thế thờ cúng.

3. Bùa Cầu Tài chữ nho & Bài vị chữ nho bằng gương không tồn tại

4. Không đặt hướng bàn thờ thần tài theo tuổi, chỉ biết đặt ra phía bên ngoài cửa dẫn đến phạm đại kị.

5. Để bàn thờ thần tài bừa bãi, bụi bẩn, thiếu nghiêm túc.

6. Trong cách thờ ông địa, thần tài tử vi phong thủy, không đủ 3 hũ gạo, muối, nước.

7. Không tồn tại bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

8. Không tồn tại ông Cóc, hay là không khai quang điểm nhãn ông Cóc, không đặt ông cóc ở trong phần đúng để đón chào lộc.

9. Ban thờ đặt những vị trí có khá nhiều ánh sáng, dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, góc nhọn đâm vào,…

10. Không làm lễ thỉnh theo như đúng khoa giáo chữ nho truyền thống cổ truyền để rước Thần Tài, Ông Địa về nhập vào tượng và bát hương mà khấn nôm sơ sài, lễ không chu đáo dễ bị mất lộc làm ăn.

11. Màu bộ đồ sứ thờ xung khắc với bản mệnh. Ví dụ điển hình dùng bát hương màu xanh thuộc Thủy xung với mệnh Hỏa của chủ nhà.

Trên đây là cách đặt bàn thờ thần Tài ông Địa chuẩn, phương pháp để bàn thờ ông địa, giấy tờ thủ tục lập bàn thờ tổ tiên thần tài ông địa rất chi là hữu dụng để bạn xem thêm. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: https://tuviso.com/phong-thuy/phong-thuy-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *