Những việc cần lưu ý cho phong thủy bàn làm việc năm 2021

Uncategorized

Sau đây là những điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc trong năm 2021 mà các bạn nên để ý:

1/ Chỗ đứng ngồi làm việc theo phong thủy
+ Bàn hướng ra cửa

Cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Việc kê bàn hướng ra cửa để giúp cho chúng ta luôn luôn giữ niềm tin sáng suốt, sảng khoái. Ngược lại, nếu đặt bàn thao tác làm việc quay với cửa sẽ làm người làm việc dễ bị xao nhãng bởi các tạp âm bên ngoài, người ra người vào, dẫn tới tác dụng quá trình thấp, thậm chí dễ mắc phải những sai lạc đáng tiếc.

+ Sau sườn lưng phải có điểm tựa

Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đề phải có “điểm tựa” để đem lại mây mắn and giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui rủi không đáng có. Gần giống trong môi trường công sở, việc đặt bàn thao tác cũng rất cần phải để ý. Sau sườn lưng người ngồi làm việc nên có những điểm tựa như bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu.

Trong phong thủy bàn thao tác, nguyên lý này giúp cho những người thao tác sẽ sở hữu được quý nhân trợ bởi lấy tường làm “lạc sơn” mà tựa vào. Khi đc quý nhân cứu giúp thì công việc sẽ tiện lợi, dễ ợt.phong thủy bàn thao tác

2/ Phong thủy bàn làm việc theo tuổi
Tùy thuộc tường tuổi & can chi mà mỗi cá nhân sẽ bao gồm hướng ngồi làm việc khác biệt. Sắp đặt hướng bàn thao tác làm việc cân xứng đem lại vận may, tiền ảo tài cho người chủ sở hữu.

3/ Luôn luôn giữ cho bàn thao tác làm việc gọn gàng và sạch sẽ

Phong thủy rất chú trọng sự dịch rời của luồng khí bao quanh không gian làm việc. Những tập hồ sơ bừa bộn, các đồ dùng sắp đặt không đội hình sẽ khiến cản sự di chuyển của khí. Việc bày bừa lộn xộn sẽ gây mất chủ yếu trong công việc, mất giây phút khi muốn tìm. Người ngoài hoặc quý khách hàng nhìn vào sẽ gây phản cảm, không tôn trọng người khác.

Chính vì thế, trong việc, gamer cần phải biết phân tách quá trình, ưu tiên những việc cần làm, tránh thói quen tồn đọng, đừng sự thiếu ngăn nắp làm giảm hiệu quả công việc của bạn.

4/ Tăng cường năng lượng cho khoảng không thao tác làm việc

Bàn làm việc nên đặt tại những nơi có rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu không có thì phải nhảy đèn thường xuyên. Bên cạnh đó nên bố trí thêm cây trồng, hoa tươi hoặc bể cá nhỏ dại nhằm mục tiêu mang đến năng lực sống cũng giống triển lẵm bầu không gian trong lành tại nơi gamer thao tác.

5/ Tạo một điểm quyền lực tối cao trong khoảng không của bản thân

Theo phong thủy số năm 2021, nếu không gian thao tác của bản thân quá trống rỗng, không có điểm khác biệt, năng lực của toàn bộ không gian sẽ bị phân tán ở nhiều hướng, không hỗ trợ xuất xắc cho bản thân. Khi chúng ta bước vào một khoảng không thao tác làm việc, thứ tạo tuyệt vời khỏe khoắn với game thủ từ cái nhìn thứ nhất thì đó chính là điểm quyền lực tối cao. Bình thường đấy là vị trí đối diện cửa ra phòng của văn phòng.

Những thầy phong thủy khuyên rằng hạn chế khi mở nhận thấy những cạnh nhọn của bàn làm việc hay tủ tài liệu, hồ sơ hoặc các tài liệu chưa hoàn tất,… những thứ này sẽ không đem lại năng lực tích cực cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Nên bài trí các Ảnh tập thể, nhóm đồng nghiệp, giải thưởng, bằng khen của cá thể hoặc đơn vị.

6/ Bài trí các đồ dùng có đủ ngũ hành

Một khoảng không làm việc đủ ngũ lành cũng góp thêm phần mang lại nguồn năng lực tuyệt để khiến cho bạn thắng lợi trong những việc. Hãy chú ý trang bị, sắm sửa những trang đồ chơi game làm thế nào cho phù hợp phong thủy bàn thao tác làm việc quy tụ đủ 5 nhân tố ngũ hành:

– Kim: Đồ kim loài, đồng hồ…

– Mộc: Bàn, ghế, tủ gỗ, cây xanh…

– Thủy: Thác nước, bể cá, ly nước…

– Hỏa: Ánh sáng thoải mái và tự nhiên, đèn vàng

– Thổ: Đá trang trí, đồ gốm…

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Sao hạn 2021 và cách cúng giải hạn chi tiết và chuẩn nhẩt

7/ Các đồ vật tương xứng phong thủy bàn thao tác làm việc

Bên cạnh bài trí văn phòng, khoảng không thao tác làm việc hợp với phong thủy thì khu vực bàn làm việc cũng rất cần được chăm chú. Sau đây là một số trong những đồ vật phong thủy không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp bàn làm việc mà còn đem về nhiều lộc may cho bạn:

+ Bể cá mini

Một bể cá mini sẽ khiến gây chú ý cho bàn làm việc của mình. Ngoài tính năng làm đẹp cũng giống mang đến cho mình một nguồn năng lượng tích cực, thì bể cá mini còn được ví như là đồ vật mang đến cho bạn nhiều may mắn như câu nói không còn xa lạ của ông thân phụ ta “Cá gặp mặt nước”.

+ Cây cảnh phong thủy

Từ xưa tới nay, cây cối luôn đem về không gian trong lành, xúc cảm dễ chịu má mẻ tại nơi có không ít cây cỏ. Đặc trưng, ở môi trường công sở, cây cỏ giúp hạn chế bụi bặm, tiếp thêm năng lực cho chuyên viên.

bên cạnh đem lại không gian trong lành thì cây cảnh còn tồn tại chân thành và ý nghĩa điều hòa âm dương, tạo cho bầu không gian trong lành thân mật và gần gũi. Việc phối hợp cây cảnh vs bể cá mini sẽ tạo cho bạn đc nguồn năng lực khỏe khoắn đối mặt với tất cả các bước.

+ Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là đồ vật khá rất gần gũi với nhiều người trải qua các câu chuyện bí ẩn bên trên các phương tiện media, sách báo. Thực tế, ngoài công dụng phong thủy, thì các quả cầu này còn khiến cho giảm bức xạ từ những đồ chơi game trong văn phòng, khiến cho bạn nâng cao sức đề kháng.

Mặc dù vậy, cần chú ý Màu sắc cũng giống làm từ chất liệu quả cầu phù hợp với phong thủy bàn làm việc của mình.

+ Chú mèo thần tài

Mèo thần tài- (Maneki Neko) xuất xắc có tên gọi khác là mèo chiêu tài, sẽ là linh vật đem lại nhiều may mắn, tiền ảo tài cho gia chủ đồng thời có khả năng hóa giải sát khí tai ương. Mèo thần tài xuất xứ từ Japan, và không lâu sau vật phẩm này phổ biến sang những nước ở kề bên & trái đất nhờ ý nghĩa phong thủy của nó. Hiện thời, bên trên mạng xã hội có nhiều mẫu mã cát thần tài, bạn cần phải tìm hiểu loài nào hợp với phong thủy bàn làm việc của bạn.

Theo phong thủy, tượng trưng cat giơ tay trái lên vẫy là cát đực, nghĩa là vượng vận. Giúp cho gia chủ công thành danh toại, vận trình sự nghiệp sáng rõ và hạnh thông, chuyện làm kinh doanh chạm chán nhiều may mắn. Việc đặt các chú cát bên trên bàn thao tác làm việc sẽ sở hữu ý nghĩa trực tiếp trong công việc thu tài nạp khí, gia tăng tài lộc.

So với cát giơ tay phải lên vẫy là cát cái, đại diện cho vật kết nạp phúc khí. Các chú mèo này chỉ thích hợp đặt ở nhà, có khả năng giúp gắn kết các thành viên trong già đình, hòa thuận & an vui hơn, giúp hóa giải những mẫu thuẫn lớn nhỏ dại, vun đáp hạnh phúc gia đình ngày càng viên mãn.

Những chú mèo trả lục lạc vàng xuất xắc chuông vàng lại càng đưa nhiều ý nghĩa lộc may về tài lộc, như khai vận, chiêu phúc, hài tài về gia đạo. Các chú mèo giơ cả 2 tay lên có ý nghĩa cầu chúc màu đỏ lộc may, phát lộc phát tài cho gia chủ. Chuông hoặc thỏi vàng mà cat thần tài ôm trước ngực là biểu tượng mời gọi nhân duyên, kêu gọi tài khí, phúc khí.

Dường như những câu đối đi liền và chú mèo thần tài cũng đưa các lời chúc ý nghĩa sâu sắc. Tùy điều kiện các bước của chính mình, cần chú ý chọn các câu đối phù hợp nhằm mục đích tăng tính thiêng liêng, phong thủy cho tất cả những người chủ:

Câu đối ý nghĩa sâu sắc mang dễ ợt cho kinh doanh: Phong sinh thủy khởi, Ngũ phúc lâm môn, Hưng gia vượng nghiệp, Chiêu tài tiến lộc, Niên niên hữu dư, tiền xu vào như nước, Sính nghĩa thịnh vượng, Khai vận chiêu phúc, Thuận buồm xuôi gió
Câu đối ý nghĩa sâu sắc mang dễ ợt cho công việc: Chiêu tài tiến lộc, Phong sinh thủy khởi, Đại kim vận, Đại cát đại lợi, Chiêu vượng, Thuận buồm xuôi gió…
Câu đối chân thành và ý nghĩa giả thuận tiện cho tình duyên, mái ấm gia đình hạnh phúc: Khoa khai phú quý, phong lưu hữu dư…
Câu đối chân thành và ý nghĩa đưa hưng thịnh cho gia đình: Chiêu tài mãn phúc, Hưng gia vượng nghiệp, Niên niên hữu dư, Chiêu phúc, Phong sinh thủy khởi, Hoa khai giàu có, Đa phúc, Đại phúc, Mãn phúc, Kim phúc lâm môn, Ngũ phúc lâm môn, Chiêu vượng…

Hy vọng rằng những chú ý về phong thủy bàn làm việc sẽ giúp đỡ bạn có được các kinh nghiệm cho việc bài trí công sở thao tác làm việc phù hợp phong thủy với cá nhân bạn, giúp mang về cho bạn màu đỏ may mắn trong sự nghiệp.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *