Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Giải Trí

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính – Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. thông qua việc coi xét các nhân tố tử vi năm để chọn người xông đất cân xứng

Phong thủy tuổi Thìn năm 2021

tử vi tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức lao vào quá trình Tuế Phá, cuộc sống đời thường gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm lặng lẽ trợ lực, dẫu thế khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

phong thủy tuổi Thìn năm 2021 có không ít mục tiêu, giữa năm rất có thể cảm nhận thấy bản thân khó trở nên tân tiến nhưng bạn đừng để cảm giác này ảnh hưởng, khiến cho chính bản thân mình suy sụp. tử vi phong thủy Số khuyên bạn phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để rất có thể vượt qua chặng đường dài phần bên trước.

phong thủy dự báo nam mạng Bính Thìn năm 2021 bắt buộc phải phiền lòng vì nhiều thứ, gặp nhiều chuyện đau khổ và tác động ảnh hưởng đến bản thân mình. không chỉ có thế thì công danh cũng gặp nhiều vấn đề, chỉ cần một ít sai sót cũng khiến cho bản thân bạn gặp sai trái và những mối họa có thể xảy ra.

trong các mối quan hệ xã giao trên Doanh Nghiệp, tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 cần chăm chú chọn mặt mà chơi, đừng quá lòng tin mà trao hết “ruột gan” cho tất cả những người ta, còn nếu không thì lại bị người khác hãm hại.

Tuổi xông đất năm 2021 của Bính Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

việc coi xét 1976 mệnh gì rồi cũng nằm ở trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần suy xét đến tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên lý đó, phong thủy Số đã tổ hợp được những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Bính Thìn 1976 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn lựa tuổi đại cát đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính – Bính bình hòa, Thìn & Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Bính Thìn sẽ bắt gặp đại lợi, cực kì lộc may trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát đại lợi thứ 2 là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Bính Thìn mệnh Thổ. Thiên can Đinh và Bính bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn, thi tuyển đỗ đạt cao. chủ nhà thăng tiến, tài vận ào ào.

>> Xem thêm: Xông Đất năm 2021 tuổi Thìn

Tuổi đại lợi thứ 3 có tuổi Tân Hợi sinh vào năm 1971, mệnh Thoa Xuyến Kim. Tuổi này mệnh kim sẽ tương sinh với chủ nhà mệnh Thổ. Thiên can Tân – Bính tương hợp, Thìn & Hợi bình hòa. Có Tân Hợi xông đất sẽ giúp cho gia chủ đại lợi, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy thêm, tuổi 1984 Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim là 1 trong chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Thìn. mệnh kim & Thổ tương sinh, thiên can Giáp và Bính bình hòa, Tý và Thìn tam hợp. Người tuổi này mà xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim sẽ đem đến đỏ may mắn cho bạn. Kim & Thổ tương sinh, thiên can Bính & Quý bình hòa, Thìn Dậu lục hợp. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2021 mệnh Bạch Lạp Kim xông đất, Bính Thìn trong thời hạn sẽ tương đối thuận tiện, cả một năm may mắn tài lộc bình ổn, không cần lo lắng nhiều. Bởi Kim với Thổ tương sinh, Tân & Bính tương hợp, Thìn & Tỵ bình hòa.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn giờ đẹp để xông đất cực tốt là:

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 hoàn toàn có thể tham khảo phong thủy chung cư năm 2021 tuổi Thìn để cân nhắc các lựa chọn phù hợp.

Theo nghiên cứu ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thìn tốt nhất có thể là hướng phía nam. tại đây kinh tế công danh đều cải tiến và phát triển thuận lợi. không chỉ có thế tại khu vực này cũng khiến sự lôi kéo của người tuổi Thìn tăng đều đáng chú ý, nó khiến cho những bạn lôi cuốn được người khác phái, để qua đó có được rất nhiều thời cơ hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở thành tốt lành, lắng đọng hơn.

phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc rất có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại tăng thêm thời cơ tụ tài.

Phục trang

trong thời hạn Thái Tuế phá hoại này, nếu người tuổi Bính Thìn sinh muốn giảm bớt tai ương và cải tổ vận mệnh rất có thể dựa vào màu vàng. Màu này hoàn toàn có thể khiến cho bạn trông lạc quan hơn trong việc, trạng thái lòng tin được cải tổ.

tinh thần tốt sẽ tự nhiên và thoải mái có hứng thao tác chịu khó hơn. công danh sự nghiệp cũng rất được cải thiện và thăng quan tiến chức. Nhờ màu vàng để tránh khỏi những rắc rối, vận may bê trễ, làm ăn thua lỗ, tài vận ì ạch.

màu vàng cũng là màu may mắn cho vận cảm tình của Bính Thìn năm 2021. phong thủy số cho biết thêm những người đã có mái ấm gia đình hoặc những người dân đang yêu trong năm này do bị trái đất phía bên ngoài cám dỗ sẽ dễ có kẻ thứ 3 chen chân hoặc bị lừa dối, cắm sừng.

chúng ta cũng có thể đeo một trong những đồ trang sức đẹp bằng vàng, hoặc trang trí hoa sen đôi bằng mạ vàng trong phòng ngủ, nó mang dấu ấn sinh sôi nảy nở, hòa thuận. Nó giải quyết các nguy hại tan vỡ, giúp tạo động lực thúc đẩy sự may mắn tình cảm của bạn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm rất chi là thuận lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Bính Thìn năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *