Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Giải Trí

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi bới mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc coi xét những yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất cân xứng.

Năm 2021, lần trước tiên phong thủy số sẽ đề ra các tuổi xông đất đẹp & tương xứng nhất theo từng tuổi và từng số mạng. cùng theo đó với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để chủ nhà Kỷ Mùi có rất nhiều lựa chọn đúng mực.

Phong thủy tuổi Mùi năm 2021

phong thủy tuổi Mùi năm 2021 cho hay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là công danh và sự nghiệp, tài vận vẫn chính là cảm tình, khỏe khoắn, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Đúng như tên gọi, Lán Can sẽ khởi tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con phố công danh và sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; “Đại Hào” có ảnh hưởng đáng chú ý đến tài lộc của bạn, để cho tiền bạc hao hụt đội nón đi xa.

tử vi phong thủy tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. công việc tương đối nặng nhọc, phần lớn ngày nào bạn cũng đã làm tăng ca, vào cuối tuần muốn nghỉ dưỡng dễ chịu và thoải mái nhưng đùng một phát lại bắt buộc phải đi công tác hoặc event. bạn phải không ngừng nâng cao công dụng công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. có thể bạn mới có thêm thời gian nghỉ dưỡng, giải trí.

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Vận trình công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 bất ổn. Vì có Thất Sát nên trong những công việc dễ mắc sai lạc, mắc phải một vài sai trái nghiêm trọng, không chỉ là ảnh hưởng tác động đến việc làm của mình mà còn gây họa cho đồng nghiệp khác.

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Mùi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi phù hợp. gồm có các nhân tố như năm giới tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của chủ nhà.

nên việc quan tâm đến và phân tích người tuổi 1979 mệnh gì cũng sẽ bị tới các tuổi xông đất năm 2021.

những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Kỷ Mùi 1979 là:

Tuổi đại cát đại lợi

Người sinh vào năm 1979 là kẻ tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên lý đó, phong thủy Số đã tổ hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho chủ nhà Kỷ Mùi 1979 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất cân xứng để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của chủ nhà. Địa chi tuổi xông nhà là Mão không xung chưa phù hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng là một sự chọn lựa đại cát cho gia chủ. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của chủ nhà. Địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

nếu lọc các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều đỏ may mắn, chiến thắng trong những công việc và nhà đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 thì ngoài những tuổi đại cát chúng ta có thể tham khảo một vài tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

1959 (Kỷ Hợi – mệnh Mộc) năm giới tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Mộc sinh Hỏa. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Hợi không xung chưa hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 rất có thể tìm hiểu thêm phong thủy chung cư năm 2021 tuổi Mùi để lưu ý đến những chọn lựa tương xứng.

Việc xây nhà ở hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể có thể hướng theo Chính Tài để sở hữu được không ít màu đỏ lộc may & thuận tiện hơn.

Hướng cầu tài

Theo tử vi ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy & Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy khớp ứng với hướng phía tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với phía bắc, là phía Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi thao tác hay lựa chọn hướng phong thủy rất có thể chọn lựa hai phía này hoặc là bài trí đồ đạc và vật dụng theo phía này thì sẽ có công dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là greed color, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ với những màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; chớ nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lực đi.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi sinh năm 1979, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm vô cùng thuận lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông Đất 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *